Ý tưởng phòng tập thể dục tại nhà cho một không gian thuận tiện, dễ tiếp cận và chức năng

Xây dựng phòng tập thể dục tại nhà của tôi

Vui lòng bật JavaScript

Xây dựng phòng tập thể dục tại nhà của tôi


Đưa thể lực của bạn ra khỏi môi trường công cộng và vào môi trường gia đình mang đến một vài biến số độc đáo cần xem xét. Dành thời gian dừng lại ở phòng tập thể dục có thể trở nên cồng kềnh nếu bạn có một lịch trình chặt chẽ giữa công việc và trách nhiệm gia đình.

Nhiều người có xu hướng lên lịch lại nhiều hơn là tham dự.

Điều đó làm cho ý tưởng xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà trở thành một giải pháp thay thế thuận lợi. Việc bào chữa khi không gian có thể nhìn thấy hàng ngày cũng rất khó. Cuối cùng, nó tạo động lực, đặc biệt là khi không có ai phán xét.

Nhiều người thấy mình phải nỗ lực nhiều hơn vì họ có sự riêng tư và sự thoải mái để thử những điều mà họ sẽ không thử ở nơi công cộng. Thời gian trôi qua, sự tự tin và lòng tự trọng phát triển trong phong thái và dáng đi của bạn.

Nhưng quy trình thành lập phòng tập thể dục tại nhà là gì? Làm thế nào để bạn biết những thiết bị để kết hợp? May mắn thay, có những tài nguyên lành nghề như Phòng tập thể dục tại nhà Mania có thể cung cấp hướng dẫn về mọi thứ liên quan đến việc xây dựng phòng tập thể dục phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Hãy xem xét một số mẹo nhằm tạo ra một không gian thuận tiện, dễ tiếp cận và đủ chức năng.

Lời khuyên về ý tưởng phòng tập thể dục tại nhà để có không gian tiện lợi, dễ tiếp cận và chức năng

Không gian phải đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn khi mang phòng tập thể dục đến môi trường gia đình của bạn. Điều đó có nghĩa là nó nằm trong một khu vực thuận tiện của ngôi nhà.

READ  Cách duy trì sức khỏe và vệ sinh âm đạo

Nó phải có thể truy cập được, nếu không nó có thể dẫn đến trải nghiệm “xa mặt, mất trí”. Và bố cục cần phải hoạt động theo các chương trình tập luyện bạn chọn.

Làm thế nào để bạn biết nên kết hợp thiết bị nào hoặc làm thế nào để thiết kế sơ đồ tầng?

Hãy xem xét một vài gợi ý để làm cho việc thiết lập dễ dàng hơn.

Chọn một khu vực trong nhà đặc biệt rộng rãi

Một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi phát triển phòng tập thể dục tại nhà là họ chọn sai khu vực ngay từ đầu. Địa điểm cần có nhiều không gian cho thiết bị và để bạn duỗi người hết mức cần thiết khi duỗi người và di chuyển.

Tất cả các máy tập thể dục đều tương đối lớn và các bài tập tăng cường sức mạnh hoặc aerobic cần có diện tích thích hợp cho các chuyển động. Không thể đẩy thiết bị vào tường. Chúng cần nhiều không gian xung quanh chu vi của chúng để hoạt động liền mạch và đảm bảo an toàn tối ưu.

Những chiếc máy bạn muốn thêm vào nên được đo trước để bạn có thể tạo bố cục cho không gian. Từ nền tảng đó, bạn có thể xây dựng phần còn lại của căn phòng xung quanh thiết bị.

Một điều cần cân nhắc khi chọn địa điểm là chọn khu vực chính của ngôi nhà mà bạn thường xuyên nhìn thấy, để bạn có động lực bước vào đó.

Bạn sẽ cần thiết bị tập thể dục nào?

Mọi người đều có thói quen tập thể dục và thiết bị phù hợp với nhu cầu của họ. Một số người thích cường độ của cardio với mong muốn chạy theo chế độ của họ, trong khi những người khác muốn tăng cường sức mạnh chọn cử tạ là ưu tiên hàng đầu. Phòng tập thể dục nên phản ánh sở thích của bạn.

Đối với những người chạy nước rút hoặc đạp xe, thiết bị tập trung vào thử thách những lĩnh vực đó sẽ là khoản đầu tư thiết yếu ban đầu.

READ  Thêm bao nhiêu dầu tràm trà vào dầu gội? | Hướng dẫn chi tiết

Từ thời điểm đó, bạn có thể thêm các phần khác có lợi cho cơ thể của bạn theo những cách khác nhau. Mục tiêu là tổ chức phòng tập thể dục để thu hút các mục tiêu tập thể dục của bạn để bạn muốn tập luyện và thích làm việc đó.

Nhớ những điều nhỏ nhặt

Mặc dù các thiết bị lớn hơn sẽ là trọng tâm khi thiết lập nền tảng cho bố cục của phòng tập thể dục, nhưng bạn muốn nhớ những điều nhỏ nhặt mà phòng tập thể dục có mà nhiều người sử dụng nhưng không thực sự nghĩ đến, đặc biệt là khi đến lúc phát triển không gian gia đình của họ.

Một số thứ có thể bao gồm quả tạ hoặc quả bóng ấm, thảm tập thể dục nhịp điệu hoặc yoga, thêm khăn cho không gian, dây nhảy và những thứ khác mà bạn có thể sử dụng tại phòng tập thể dục ở bên cạnh. Các hoạt động thể dục ít tích cực nhất cũng quan trọng như thiết bị hạng nặng cho chế độ tập luyện của bạn.

Điều này giúp bạn không bị kiệt sức. Khi bạn thực hiện cùng một thói quen liên tục, một sự thay đổi nhỏ có thể đẩy bạn qua trạng thái ổn định và hướng dẫn bạn vượt qua điểm mệt mỏi, một số kích thích khi mọi thứ trở nên cũ kỹ. Đi ở đây cho các vật dụng gia đình bạn có thể sử dụng để tập thể dục.

Chủ đề cần kích thích nỗ lực của bạn và tăng cường sức chịu đựng của bạn

Khi quyết định chủ đề cho không gian, căn phòng phải tạo ra một bầu không khí kích thích năng lượng của bạn, thứ gì đó có thể giúp bạn tiếp tục ngay cả khi bạn cảm thấy mình đang đứng trên đôi chân cuối cùng. Một số người sẽ kết hợp một tấm áp phích mô tả một nhân vật mà họ thấy đáng khích lệ.

READ  Thử thai âm tính giả

Những người khác sẽ chọn đặt TV để sử dụng các video đẩy họ đến giới hạn cực độ của họ. Nhiều người thấy TV gây mất tập trung khi cố gắng tập trung vào việc tập luyện của họ. Nhưng một số người thấy âm nhạc hấp dẫn hơn và sẽ thổi bùng những giai điệu mạnh mẽ khiến họ vận động, đặc biệt là đối với những người kết hợp cardio vào chế độ tập luyện của họ.

Đối với một số người, việc có một chiếc gương hoặc thậm chí một bức tường gương là rất quan trọng để chú ý đến chuyển động của họ mỗi ngày. Điều này có thể giúp họ biết liệu họ đang tiến bộ theo thời gian hay khi họ phạm sai lầm. Nó gần giống như một sự tự đánh giá và có thể chứng minh là có ích.

Nhìn chung, khuyến nghị là sàn nhà phải được làm bằng vật liệu thoải mái, tường phải nhẹ nhàng, có lẽ là màu sắc yêu thích của bạn và không có yếu tố nào khiến bạn mất tập trung.

Mục tiêu là có một không gian thoải mái mà bạn mong muốn đến mỗi ngày mà không sợ hãi. Khi trải nghiệm là thứ khiến bạn hạnh phúc,

Bạn sẽ tham gia thường xuyên hơn.

suy nghĩ cuối cùng

Mục tiêu tập thể dục hàng ngày được khuyến nghị cho sức khỏe là khoảng 20 phút mỗi ngày. Nhiều người viện lý do để tránh tập luyện vì họ không có thời gian dừng lại ở phòng tập thể dục.

Và thực sự, nhiều người không thích tập thể dục nơi công cộng; thật khó xử, và mọi người cảm thấy bị đánh giá.

Mang tập thể dục vào nhà có nghĩa là biến không gian thành nơi bạn muốn.

Bạn có cơ hội tạo ra một phòng tập thể dục thoải mái, thú vị, nơi bạn muốn đến mỗi ngày trong hơn 20 phút. Thay vì bào chữa hoặc cảm thấy sợ hãi, bạn sẽ có động lực và cuối cùng là khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general