Roh Detox & Gut Health Capsules được sản xuất với các loại thảo mộc giúp tăng cường miễn dịch mạnh mẽ như Haridra và Triphala. Thức ăn giúp bạn duy trì đường ruột khỏe mạnh và làm sạch các chất độc tích tụ trong cơ thể. Những viên nang này được tùy chỉnh cho những người mắc bệnh Pitta-Kapha Prakriti.

Roh Detox & Gut Health Capsules có lợi cho bạn như thế nào?

1. Giải độc cơ thể

Nó giúp bạn loại bỏ các độc tố có hại một cách nhẹ nhàng, không làm suy kiệt sức lực của cơ thể.

2. Tăng sức mạnh miễn dịch

Nó hỗ trợ cơ thể bạn trong việc xây dựng một hệ thống miễn dịch mạnh hơn, nhờ vào tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong các loại thảo mộc.

3. Chống vi khuẩn trong tự nhiên

Các đặc tính kháng khuẩn cao của các loại thảo mộc bảo vệ cơ thể bạn chống lại bệnh tật do các vi khuẩn khác nhau gây ra.

4. Nuôi dưỡng làn da của bạn

Nó giúp tăng cường vẻ sáng tự nhiên cho làn da của bạn bằng cách cung cấp dưỡng chất sâu, đồng thời hỗ trợ làm sạch nhẹ nhàng các tế bào chết trên da của bạn.

5. Trẻ hóa & thanh lọc cơ thể

Với chất chống oxy hóa phong phú, nó giúp trẻ hóa tế bào bằng cách loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể của bạn.

6. Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ khỏe mạnh

Các loại thảo mộc tiêu diệt loại bỏ sự khó chịu tiêu hóa của bạn do co thắt hoặc đầy hơi. Chúng cũng cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của ruột và ruột của bạn.

7. Duy trì sự đều đặn của ruột

Với tác dụng nhuận tràng nhẹ nhàng, nó là một loại thuốc bổ tuyệt vời cho nhu động ruột của bạn. Nó làm dịu táo bón và bình thường hóa tần suất đi tiêu của bạn.

8. Điều chỉnh mức đường trong máu

Nó giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất của chất béo và giảm sự hấp thụ glucose vào máu.

9. Tăng cường sức khỏe khớp

Nó giúp nuôi dưỡng khớp sâu, trong khi các loại thảo mộc có đặc tính chống viêm giúp giảm đau và cứng khớp của bạn.

Thành phần cụ thể của Pitta-Kapha được chọn lọc bằng tay

1. Haridra

Hoạt động chống oxy hóa của Haridra giúp giải độc cơ thể tốt hơn, đặc biệt là gan của bạn. Ngoài ra, nó hoạt động như một chất điều hòa miễn dịch bằng cách điều chỉnh sự trao đổi chất của bạn. Nó cân bằng tất cả ba liều lượng trong cơ thể của bạn.

2. Daru Haridra

Nó có đặc tính chống vi khuẩn, kháng nấm, kháng virus, chống oxy hóa và chống viêm, giúp tăng cường sức mạnh miễn dịch của bạn. Ngoài ra, nó rất hữu ích trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường và cơn đau co thắt ở bụng. Daru haridra cân bằng giữa Pitta và Kapha doshas nâng cao của bạn.

3. Triphala

Với lượng tannin phong phú như axit chebulagic, corilagin, axit gallic, bellericanin, v.v., triphala là sự kết hợp của ba loại thảo mộc cogent giúp thúc đẩy sức khỏe đường ruột của bạn bằng cách kích thích thành ruột của bạn. Triphala cân bằng tất cả ba liều lượng trong cơ thể của bạn.

READ  9 Tư thế Yoga để tăng cường khả năng sinh sản ở phụ nữ

Làm thế nào để sử dụng Roh Detox & Gut Health Capsules?

Ngày uống 1 viên khi bụng đói với nước vào sáng sớm.

Giữ khoảng cách nửa giờ giữa viên nang giải độc và thức ăn. Nước ấm được phép.

Thận trọng và Chống chỉ định:

  • Để xa tầm tay trẻ em dưới 14 tuổi.
  • Tránh uống viên nang trong khi mang thai và cho con bú.

Khoa học đằng sau Vedix

Dựa trên khái niệm Ayurvedic cổ đại về tridoshas, ​​tình trạng sức khỏe và khả năng miễn dịch của bạn phụ thuộc vào trạng thái cân bằng của các doshas chi phối (Vata, Pitta và Kapha) trong cơ thể bạn. Sự thay đổi của các liều lượng dẫn đến sự mất cân bằng của hệ thống miễn dịch của bạn, dẫn đến nhiều loại bệnh.

Tại vedix, các chuyên gia Ayurvedic nội bộ của chúng tôi, với hơn 25+ kinh nghiệm, phân tích mức độ dosha trầm trọng hơn của bạn dựa trên câu trả lời của bạn được đưa ra trong Bảng câu hỏi đánh giá Dosha của chúng tôi.

Theo hồ sơ dosha của bạn, chúng tôi giới thiệu cho bạn một chất tăng cường miễn dịch tự nhiên với các thành phần tùy chỉnh cho nhu cầu cơ thể riêng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Theo Ayurveda thì khả năng miễn dịch là gì?

A: Theo Ayurveda, Bala (sức mạnh) và Vyadhi Kshamatha (sức đề kháng) là hai thành phần quan trọng của hệ thống miễn dịch của bạn. Bala của hệ thống miễn dịch của bạn góp phần vào việc nuôi dưỡng và sửa chữa các mô cơ thể của bạn, đồng thời nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật. Vyadhi Kshamatha góp phần chống lại các mầm bệnh gây bệnh.

Sự cân bằng của Vata, Pitta và Kapha doshas trong cơ thể quy định sức mạnh và sức đề kháng của bạn bằng cách tạo ra sự cân bằng tổng thể của các chức năng cơ thể như tiêu hóa và đào thải, từ đó thúc đẩy khả năng miễn dịch khỏe mạnh.

Q: Liều thuốc ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của bạn như thế nào?

A: 1. Dosha Vata tăng cao trong cơ thể ảnh hưởng đến sức mạnh và làn da của bạn. Nó làm mất cân bằng hệ thống miễn dịch của bạn.

2. Pitta dosha tăng cao gây ra chứng khó tiêu trong cơ thể bạn. Nó dẫn đến quá trình trao đổi chất bị rối loạn, từ đó sinh ra các loại bệnh.

3. Kapha tăng cao làm rối loạn hoạt động tự nhiên của hệ thống miễn dịch của bạn, dẫn đến bệnh tật.

Hỏi: Giải độc là gì?

A: Quá trình giải độc bao gồm nghỉ ngơi, làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể và các tế bào cơ quan từ bên trong. Phổi, thận, gan, bạch huyết, da và ruột kết là sáu cơ quan quan trọng của cơ thể, cần được giải độc thường xuyên vì nhiều độc tố có hại tích tụ trong các cơ quan này.

Q: Các viên nang tăng cường miễn dịch khác nhau từ Vedix là gì?

A: Tại Vedix, chúng tôi có –

  • Dhava Detox & Gut Health Capsules For Vata Pitta
  • Viên nang Roh Detox & Gut Health dành cho Pitta Kapha
  • Aarog Detox & Gut Health Capsules For Vata Kapha
  • Viên nang Vibhut Fe-Revive để mọc tóc
  • Prati Ultra Replenish bổ sung cho làn da rạng rỡ
  • Paavan Breathe Life Capsules cho sức khỏe phổi
  • Viên nang Vidhura Prolive cho sức sống của trái tim
READ  Tóc giả phía trước bằng ren có tuổi thọ bao lâu? | Một thời gian dài!

Q: Viên nang tăng cường miễn dịch Vedix có được chứng nhận AYUSH không?

Đ: Có, tất cả các sản phẩm tăng cường miễn dịch từ Vedix đều được AYUSH chứng nhận.

Q: Viên nang tăng cường miễn dịch Vedix có chứa gluten không?

A: Có, tất cả các viên nang tăng cường miễn dịch từ Vedix đều không chứa gluten. Ngoài ra, chúng không chứa sữa cũng như không chứa đậu nành, nên có thể tiêu thụ được cho những người ăn chay.

Q: Nó có giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường không?

A: Nếu bạn đang tiền tiểu đường, viên nang Roh Detox & Gut Health có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường vì nó làm giảm sự hấp thụ glucose vào máu của bạn. Tuy nhiên, nó không thể chữa khỏi bệnh tiểu đường.

Q: Thuốc này có thích hợp cho những người không có túi mật và những người bị dị ứng với gluten không?

A: Những người không có túi mật có thể sử dụng viên nang Roh Detox & Gut Health vì nó hỗ trợ hệ tiêu hóa của bạn. Những người bị dị ứng với gluten cũng có thể sử dụng viên nang vì tất cả các thành phần được đề cập trong sản phẩm đều không chứa gluten. Bên cạnh đó, việc sử dụng viên nang Dhava Detox đều đặn có thể làm giảm dị ứng với gluten.

Q: Nó có làm giảm khí và axit không?

Đ: Có, tất cả ba thành phần trong viên nang Roh Detox & Gut Health có thể làm giảm các vấn đề về khí và đau do axit của bạn, loại bỏ sự khó chịu về tiêu hóa của bạn.

Q: Viên nang sức khỏe Gut giúp bệnh nhân COVID như thế nào?

Trả lời: Uống viên nang Roh Detox & Gut Health có thể giúp ngăn chặn sự tấn công của COVID ở một mức độ nhất định, bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Đối với bệnh nhân COVID có các triệu chứng nhẹ, bác sĩ có thể khuyên dùng viên nang như một liệu pháp bổ sung để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của họ. Tuy nhiên, các viên nang không có nghĩa là một dòng điều trị trực tiếp cho Covid-19.

Q: Nó có thể được thực hiện để phục hồi sau khi cảm lạnh và ho không?

A: Có, viên nang Gut Health có thể được dùng để phục hồi sau cảm lạnh và ho thông thường vì nó làm tăng khả năng miễn dịch của bạn. Hãy chắc chắn rằng cảm lạnh hoặc ho của bạn không phải là triệu chứng của bệnh sốt tiềm ẩn.

Hỏi: Tôi có thể dùng viên nang với các loại thuốc khác mà tôi đang sử dụng không?

A: Viên nang Gut Health hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn trong điều kiện sức khỏe bình thường. Thông thường, nó không can thiệp vào các loại thuốc thông thường. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng viên nang sức khỏe đường ruột cùng với các loại thuốc khác, vui lòng xác nhận với bác sĩ của bạn.

READ  Tình dục trôi chảy: Ý nghĩa và Làm thế nào để sống chung với nó?

Q: Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều viên nang này?

A: Bỏ lỡ một liều viên nang không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Nhưng nó có thể làm trì hoãn quá trình tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Q: Điều gì xảy ra nếu tôi uống nhầm thuốc quá liều?

A: Tuân thủ nghiêm ngặt liều khuyến cáo của viên nang sức khỏe đường ruột. Đối với một lần, nó có thể không cho thấy bất kỳ tác dụng phụ nào, nhưng nếu bạn lặp lại sai lầm, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Q: Những viên nang này sẽ mất bao nhiêu thời gian để cải thiện khả năng miễn dịch của tôi? Tôi nên tiếp tục uống thuốc trong bao lâu?

A: Viên nang Roh Detox & Gut Health có thể cải thiện khả năng miễn dịch của bạn khi dùng trong 3 tháng, kết hợp với các hướng dẫn được khuyến nghị về lối sống lành mạnh (bữa ăn thích hợp, ngủ đủ, nghỉ ngơi và tập thể dục). Một người có thể cảm thấy tiêu hóa khỏe mạnh trong vòng 7-10 ngày, sau đó sẽ từ từ nuôi dưỡng các chức năng hệ thống miễn dịch tốt với việc sử dụng thường xuyên.

Hỏi: Điều gì làm nên sự khác biệt của viên nang miễn dịch Vedix với các viên uống tăng cường miễn dịch khác trên thị trường?

A: Thuốc tăng miễn dịch được sản xuất hàng loạt có sẵn trên thị trường không được bào chế cho nhu cầu cụ thể của cơ thể bạn và có thể có tác dụng phụ vì chúng không hoàn toàn có nguồn gốc từ thực vật / Ayurvedic. Trong khi các chất bổ sung miễn dịch Vedix được tùy chỉnh bằng các loại thảo mộc quý theo liều lượng Ayurvedic độc đáo của cơ thể bạn (năng lượng sống). Các thông tin đầu vào do bạn cung cấp trong bảng câu hỏi phân tích Dosha giúp các chuyên gia Ayurvedic của chúng tôi đánh giá và hiểu rõ về các hành vi của bạn. Các chất bổ sung miễn dịch Vedix sau đó được khuyến nghị cho bạn dựa trên liều lượng và các mối quan tâm sức khỏe cụ thể của bạn.

Tại sao Vedix?

1. Tùy chỉnh cho bạn

Tại Vedix, chúng tôi tùy chỉnh các viên nang tăng cường miễn dịch dựa trên hồ sơ dosha độc đáo của bạn, với các loại thảo mộc cụ thể được chỉ định cho từng Prakriti.

2. Các công thức được phê duyệt của bác sĩ Ayurvedic

Viên nang miễn dịch Vedix được tạo thành từ các công thức Ayurvedic cân bằng cao, được phê duyệt bởi các bác sĩ Ayurvedic giàu kinh nghiệm với hơn 25 năm chuyên môn.

3. Không có tác dụng phụ

Được làm từ 100% thành phần tự nhiên, bổ sung miễn dịch Vedix không có tác dụng phụ.

4. Giao ngay trước cửa nhà bạn

Chúng tôi giao cho bạn những viên nang trị giá một tháng ngay trước cửa nhà bạn mà không cần liên hệ.

5. Đảm bảo Hoàn tiền

Trong trường hợp bạn không hài lòng với các sản phẩm sau khi sử dụng thường xuyên, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn mà không cần thắc mắc.

Biết Dosha của bạn ngay bây giờ