Ưu đãi đặc biệt cho ngày lễ ’10 ngày Giáng sinh’!

Để chào mừng niềm vui của những ngày lễ, chúng tôi sẽ khởi động chương trình chăm sóc da đặc biệt cho kỳ nghỉ lễ “10 ngày Giáng sinh” hàng năm vào ngày 5 tháng 12!

Hãy xem qua lịch giao dịch và khoản tiết kiệm của chúng tôi để bạn tặng hoặc nhận trong mùa lễ này.

Lịch 10 ngày dành cho các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt trong ngày lễ tại phòng khám da columbia

Mỗi ưu đãi chỉ có giá trị mua hàng vào ngày đặc biệt. Ưu đãi phải được sử dụng trước ngày hết hạn được liệt kê trong các bài đăng trên mạng xã hội trên Facebook và Instagram.

Việc mua hàng của bạn có thể được thực hiện bằng cách gọi điện thoại hoặc nhắn tin trước 4:30 chiều hoặc nhắn tin từ 4:30-11:59 chiều tới 803-779-7316. Văn bản phải được thực hiện vào ngày hôm đó, nhưng nhóm của chúng tôi có thể mất 24 giờ để liên hệ lại với bạn để xác nhận. Các cuộc gọi hoặc tin nhắn được thực hiện vào ngày hôm sau sẽ không đủ điều kiện nhận ưu đãi của ngày hôm trước.

Bạn có thể mua bất kỳ hoặc tất cả các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt trong dịp lễ này để làm quà tặng. Toàn bộ thẻ quà tặng phải được sử dụng trong một lần truy cập, nhưng có những quy tắc cụ thể với từng thẻ quà tặng sẽ được liệt kê vào ngày chúng được bán (giới hạn mua thẻ quà tặng và dịch vụ có sẵn). KHÔNG HOÀN TIỀN TRÊN THẺ QUÀ TẶNG. Không thể chuyển giá trị của thẻ quà tặng sang dịch vụ khác hoặc sử dụng sản phẩm hoặc hóa đơn y tế.

READ  Làm thế nào để có được mái tóc xoăn (nam giới) | Mẹo và thủ thuật tạo kiểuTham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general