Ứng dụng học tiếng Hàn trên Android hay nhất

Cách học tiếng Hàn Online là một trong những cách học hay và thích hợp cho những bạn có khả năng tự học và không có nhiều thời gian để đến học tại các trung tâm. Sau đây là những cách học tiếng Hàn trên Android hay nhất.

1. Let’s Learn Korean with KBS – Học tiếng Hàn cùng với KBS

ứng dụng học tiếng hàn
 

>>Xem thêm: Làm sao để người ngại giao tiếp học tốt tiếng Hàn?

Ứng dụng học tiếng Hàn Let’s Learn Korean with KBS là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn được chia sẻ miễn phí cho người học. Ở Hàn Quốc thì KBS là kênh truyền hình quốc tế, ngoài dịch vụ cung cấp hệ thống thông tin trên truyền hình thì những ứng dụng trên điện thoại cũng rất phổ biến phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Khi bắt đầu sử dụng bạn chỉ việc chọn phần ngoại ngữ là Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp, còn có các tình huống hội thoại thường thấy trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc là tại nhà hàng, khách sạn hay mua sắm, ngân hàng,…

2. Học Tiếng Hàn Quốc

Ứng dụng học tiếng Hàn này với hơn 800 từ vựng và cụm từ được sử dụng cho người đi du lịch và người mới học, với ứng dụng “Học tiếng Hàn” giúp bạn thực hành các kỹ năng nghe, nói và những hình ảnh sinh động giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng “Học tiếng Hàn” có các chức năng nổi bật như các bài giảng tiếng Hàn tùy theo nhiều cấp độ phù hợp với mỗi đối tượng như nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp, các bài học về ngữ pháp cơ bản và nâng cao, từ vựng được xây dựng theo nhiều chủ đề ở các bài học và các bài luyện đọc sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc một cách hiệu quả hơn. Và hơn nữa, thì bạn còn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn giúp không thấy nhàm chán và khó nhớ nữa đấy.

READ  Những ngành nên chọn khi du học tại Đức

3. Học tiếng Hàn giao tiếp

Với ứng dụng “Học giao tiếp tiếng Hàn” được thiết kế gồm 18 chủ đề như là thời gian, gia đình, tình yêu, địa điểm,… Các bài học gồm hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp Hàn Quốc cơ bản, rất phù hợp với những người đi du lịch, học tập và cũng như làm việc tại đây. Những đặc điểm nổi trội của ứng dụng là hội thoại có tích hợp âm thanh, hình ảnh thiết kế đẹp mắt, rõ ràng và giao diện chính thiết kế khoa học tiện lợi cho quá trình học tập. Chính vì thế giúp cho quá trình học của bạn được dễ dàng tiếp thu hơn.

4. Học tiếng Hàn mỗi ngày

ứng dụng học tiếng hàn

>>Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng Hàn

“Học tiếng Hàn mỗi ngày” là ứng dụng được phát triển bởi Awabe, giúp cung cấp cho người học nhiều chủ đề kèm theo với các video bài giảng giúp việc học được dễ dàng và hiệu quả. Với ứng dụng này cung cấp các câu giao tiếp thông dụng dựa trên từng chủ đề được phát âm với giọng chuẩn và nghĩa được dịch dễ hiểu. Và các bài giảng trực tuyến của ứng dụng gồm có Vui học hội thoại tiếng Hàn, Tiếng Hàn nhập môn; Tiếng Hàn sơ cấp 1 – 2; Tiếng Hàn trung cấp; Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và từ vựng tiếng Hàn.

5. Mondly: Học tiếng Hàn Quốc

Với ứng dụng này cho phép bạn học tiếng Hàn thụ động như là một đứa trẻ. Ứng dụng này gồm 2000 từ, cụm từ, câu tổng quát giúp người học nắm vững được kiến thức từ mức cơ bản đến nâng cao. Và bạn có thể tự lựa chọn được lịch học và thời gian học tùy vào thời gian của mình.

READ  Chi phí du học nghề Đức

6. Dịch tiếng Hàn

Ứng dụng “Dịch tiếng Hàn” là ứng dụng để hỗ trợ việc học tiếng Hàn, dịch thuật tài liệu  và cũng như là phiên dịch trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài. Các tính năng chủ yếu của ứng dụng này như là tra từ điển tiếng Hàn, dịch câu, dịch từ, hỗ trợ người học đọc phát âm cả tiếng Hàn,…

7. App Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

“App Topik” là một công cụ hỗ trợ cho các bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi năng lực bằng tiếng Hàn Quốc. Với ứng dụng này thì có kho đề thi thử giúp thử sức với các dạng đề thi và rèn luyện khả năng, kỹ năng làm bài thi của mình mọi lúc mọi nơi cùng chiếc điện thoại. “App Topik” thì được thiết kế với giao diện thân thiện, cộng với hình ảnh rõ ràng, đề thi dúng mẫu và bạn có thể kiểm tra ngay kết quả bài thi. Đề thi được thiết kế phù hợp với từng trình độ của bạn.

8. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Ứng dụng học tiếng Hàn này phù hợp với những người mới học tiếng Hàn hay người lao động nước ngoài là “Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp”, giúp hỗ trợ trong việc học các câu giao tiếp hàng ngày với người Hàn. Thiết kế gồm 2 nội dung chính là các câu giao tiếp kết hợp từ vựng theo từng chủ đề và kiến thức ngữ pháp thực dụng, giúp nhanh chóng năm bắt được những câu giao tiếp cơ bản và có thể học được cách phát âm chuẩn.

READ  Những điểm hấp dẫn khi du học tại đức

9. Learn Korean

Đây là một ứng dụng tập hợp gồm các từ vựng và cụm từ thông dụng, dành cho người du lịch hay là người bắt đầu học tiếng Hàn. Tác dụng của ứng dụng là củng cố các kỹ năng kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn với giao diện thiết kế đẹp mắt và bài học được trình bày khoa học.

10. Korean Essentials

Đây là một app học tiếng Hàn giúp bạn tiết kiệm được thời gian học tập mà lại có hiệu quả cao. Trong ứng dụng này thì các từ vựng được thiết kế dưới dạng thẻ, có chức năng ghi âm, xây dựng các bài luyện nhớ từ mức độ cơ cản theo các chủ đề từ vựng thân thuộc với cuộc sống hằng ngày.

Tags: ứng dụng học tiếng hàn,học từ vựng tiếng Hàn, học từ vựng tiếng hàn hiệu quả, từ vựng tiếng hàn,học từ vựng tiếng hàn qua hình ảnh, làm sao để học từ vựng tiếng hàn, phần mềm học từ vựng tiếng hàn, từ vựng tiếng hàn và cách đọc, từ vựng tiếng hàn cơ bản, kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả, cách học tiếng hàn dễ nhớ, cách học từ vựng tiếng hàn nhanh và nhớ lâu 

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general