Two Strand Twist Dreads for 2022 & Style Guide

Hai lọn tóc tết là một trong những cách đơn giản nhất để tạo kiểu cho mái tóc của bạn. Hơn nữa, rất dễ chăm sóc, bảo dưỡng và vệ sinh.

Two Strand Twist Dreads là gì?

Dreadlocks (còn được gọi là loc, lock, hoặc dreads) là một phương pháp tạo kiểu và duy trì tóc được tạo ra bằng cách bện hoặc khóa tóc lại với nhau để tạo thành các giá đỡ giống như sợi dây. Một số kiểu tóc tự nhiên trông rất khó chịu khi để một mình.

Nhưng những người khác cần phải bắt đầu sợ hãi của họ, và kiểu tóc xoắn hai sợi là một phương pháp phổ biến để bắt đầu khiến mái tóc của bạn khiếp sợ. Ở cấp độ cơ bản nhất, phương pháp làm rối tóc của bạn này chỉ đơn giản là đan xen hai sợi tóc nhỏ và cuối cùng sẽ tạo ra các nếp.

Nó chắc chắn không phải là một xu hướng mới; dreadlocks đã là một kiểu tóc được ưa chuộng trong hàng ngàn năm, xuất hiện trong các nền văn minh cổ đại ở Ai Cập, Hy Lạp, Biển Địa Trung Hải và Trung Đông.

Tuy nhiên, nó đang trở lại vì một số lý do:

  • Dreadlocks thân thiện với môi trường, ít yêu cầu bảo trì hoặc sản phẩm.
  • Đó là điều tự nhiên, và nhiều người xem chúng như một hình thức thể hiện bản thân.
  • Việc để tóc búi rối ở những nơi trang trọng, chẳng hạn như nơi làm việc cũng trở nên dễ chấp nhận hơn.
  • Hai sợi tóc rất linh hoạt và có nhiều cách để đeo chúng.

Đọc khoảng 30 cách khác nhau để tạo kiểu và đeo hai sợi dây dưới đây, cũng như cách bắt đầu với việc tạo nên vẻ ngoài đáng sợ.

Bạn cũng có thể thích:
  • Xu hướng kiểu tóc Faux Locs vào năm 2022
  • 12 con bướm có ý tưởng về màu sắc cho năm 2022
  • Làm thế nào để nhuộm tóc trắng trong 7 bước đơn giản

Cảm hứng từ Two Strand Twist Dread: 10 cách để bắt đầu xu hướng

Bạn tin rằng cơ thể của bạn – từ quần áo đến hình xăm và khuyên tai cho đến kiểu tóc – phản ánh con người của bạn. Hai sợi dây sợ hãi của bạn là một phần của điều đó. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để làm rung chuyển họ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

1. Dread Braid

Ví dụ 1 về dreadlocks xoắn hai sợi

inkvartata / Shutterstock

Một trong những cách đơn giản nhất để tạo kiểu tóc tết là thắt bím. Tách các ổ khóa của bạn thành ba phần và gắn chúng vào nhau. Bạn có thể đan tất cả các ổ khóa của mình hoặc chỉ một vài trong số chúng. Bạn cũng có thể tết nhiều bím tóc bắt đầu từ các điểm khác nhau trên da đầu.

Có một số kiểu thắt bím, và hầu hết chúng đều phù hợp với kiểu tóc tết.

Để thử bím tóc kiểu Pháp hoặc kiểu Hà Lan, hãy lấy từng lọn tóc một, chọn thêm các vị trí sau mỗi lần xoắn tóc của bạn. Bím tóc hoạt động đặc biệt hiệu quả đối với các hoạt động thể thao hoặc ngoài trời vì chúng giữ chặt mọi thứ với nhau.

Đọc tiếp: Cách tết tóc kiểu Pháp

2. Dread Knots

Dread Knots hai sợi xoắn dreadlocks

dashtik / Shutterstock

Nút thắt bím là một trong những cách truyền thống nhất để cài khóa tóc của bạn, làm nổi bật sự hiệu quả và dễ làm rối tóc của bạn. Chỉ cần lấy hai hoặc nhiều locus của bạn và buộc chúng lại với nhau.

Bạn có thể thắt chặt nỗi sợ hãi của mình để loại bỏ chúng khỏi cổ, tránh xa khuôn mặt hoặc đơn giản vì nó dễ dàng và trông rất tuyệt.

READ  Tác dụng phụ của việc thoa nước ép hành tây lên tóc

Bởi vì tóc của bạn có kết cấu như sợi dây, nên các con sợ hãi không cần bất cứ thứ gì ngoài việc chúng tự giữ nguyên. Bạn thậm chí có thể sử dụng tóc của mình thay cho giá đỡ hoặc băng đô kiểu tóc đuôi ngựa.

3. Lỏng và Dài

Loose và Long hai sợi xoắn dreadlocks

pikselstock / Shutterstock

Những chiếc khăn choàng cổ bổ sung cho phong cách và cá tính của bạn, vì vậy hãy để chúng dài và buông thõng qua vai. Khi nỗi sợ lớn lên, bạn có thể chọn cắt bớt để chúng không trở nên quá nặng. Những người khác phát triển chúng càng lâu càng tốt.

Đối với nhiều người chọn nhuộm tóc, một phần của sự hấp dẫn là cách chăm sóc tóc dễ dàng. Đừng bận tâm đến việc tạo kiểu cho chúng. Chỉ cần thức dậy vào buổi sáng, và bạn đã sẵn sàng để đi. Bạn có thể chuyển sang một nút thắt nếu bạn cần thay đổi phong cách của mình sau này.

4. Hiệp một

Half-Up hai sợi xoắn

Baza Production / Shutterstock

Đặc biệt là nếu bạn đã nuôi dái trong một thời gian dài và chúng ở bên dài hơn, thì kiểu tóc búi cao hoặc buộc đuôi ngựa lộn xộn là một cách nhanh chóng và thông minh để mặc chúng. Nó cho thấy chiều dài của chúng trong khi vẫn giữ chúng khỏi khuôn mặt của bạn.

Nếu khóa của bạn dày, hãy thử dùng băng đô để cố định búi tóc một nửa của bạn. Bạn có thể buộc thấp gần gáy, buộc cao trên đầu hoặc buộc giữa. Bạn thậm chí có thể đeo nó xuống vai nếu cảm giác sợ hãi của bạn đủ dài.

5. Locs ombre

Ombre Định vị hai sợi xoắn

ShotPrime Studio / Shutterstock

Thêm một số màu sắc vào dreadlocks của bạn là một trong những cách tốt nhất để cá nhân hóa chúng. Kiểu tóc ombre đã trở nên phổ biến trong vài năm và một nhà tạo mẫu có tay nghề cao có thể giúp bạn có được vẻ ngoài mà không phải lo sợ.

Kiểu ombre là một phong cách thoải mái hơn vì nó cần ít bảo dưỡng hơn các kiểu nhuộm truyền thống. Dreadlocks hoạt động theo cùng một cách vì chúng được dự định sẽ yêu cầu ít công việc sau khi được thiết lập. Nhấn mạnh phong cách sống giản dị của bạn với giao diện ombre.

6. Thêm sửa chữa

Thêm các phụ kiện cho hai sợ xoắn sợi

Thiết kế LP / Shutterstock

Thực tế là bạn đang cầu xin để trang trí những chiếc dreadlocks của mình! Cho dù bạn có trang sức tóc mà bạn thường xuyên kết hợp với vẻ ngoài của mình hay chỉ thêm những thứ chỉ dành cho những dịp đặc biệt, những món đồ này có thể làm tăng thêm cá tính của bạn.

Các tùy chọn về những gì bạn có thể sử dụng để trang trí kinh sợ của mình thực tế là vô tận. Bạn có thể sử dụng hạt, dây chuyền, lông vũ, hoa, bông tai, ghim, khăn quàng cổ và hàng trăm mặt hàng khác.

Dù bạn chọn gì, hãy đảm bảo rằng nó làm tăng thêm hiệu ứng tổng thể của bạn. Trang điểm cũng có thể là một cách để bạn trang điểm cho những sự kiện có sự góp mặt của các thành viên bảo thủ hơn trong gia đình.

Đọc tiếp: Cách cài hạt vào tóc

7. Locs for Tots

Hai sợi xoắn sợ hãi đối với một đứa trẻ mới biết đi

yurakrasil / Shutterstock

Tại sao không cân nhắc đến dreadlocks nếu bạn có một đứa trẻ hoang dã kháng cự hoặc chiến đấu ngồi yên để tạo kiểu tóc cho chúng? Ở một góc độ nào đó, những giọt nước mắt và tranh cãi buổi sáng không đáng có.

READ  Làm thế nào để buộc tóc khi ngủ vào ban đêm?

Dreadlocks có thể giúp con bạn thể hiện cá tính độc đáo của chúng, giống như những gì chúng có thể làm đối với người lớn. Hơn nữa, ngoại hình kém truyền thống dành cho trẻ em đang trở nên phổ biến và dễ chấp nhận hơn nhiều.

Hãy kiên nhẫn trong thời gian đầu; đó là một quá trình cho người lớn, chứ đừng nói cho trẻ nhỏ. Nhưng một khi họ đã hoạt động và thành lập, bạn sẽ rất vui vì mình đã làm được. Khuyến khích con bạn sử dụng một số kiểu dáng và trang trí trong danh sách này để tạo ra vẻ ngoài của riêng chúng.

8. Trang trọng Updo

Trang trọng Updo hai sợi xoắn sợ hãi

G.Martysheva / Shutterstock

Đôi khi, không thích hợp để đeo những chiếc dreadlocks của bạn quá lỏng và dài. Bạn có thể tham dự đám cưới của một người bạn hoặc xuất hiện với tư cách là luật sư trong một vụ án quan trọng. Bất kể hoàn cảnh nào, bạn có các tùy chọn cho địa điểm của mình.

Có một số cách để giảm bớt nỗi sợ hãi của bạn và thậm chí làm cho chúng trông có vẻ bảo thủ.

Chỉ cần chọn kiểu updos dễ dàng và áp dụng chúng vào các dreadlocks của bạn. Một số phong cách phù hợp với kiểu tóc xù bao gồm xoắn kiểu Pháp, cuộn kiểu Pháp, búi đôi, xoắn băng đô, búi tóc, xoắn thấp và những kiểu khác.

9. Top Knot hoặc Top Bun

Top Knot hoặc Top Bun sợ hãi xoắn hai sợi

Santana / Shutterstock

Có một điều gì đó rất quen thuộc về một người với những chiếc mũ tai bèo được buộc lại thành búi ở đâu đó trên đầu, nhưng đặc biệt là ở trên đầu. Hãy đội những chiếc mũ dày và dài một cách kiêu hãnh trên đầu. Bạn có thể tạo kiểu tóc thành búi truyền thống hoặc thắt nút rối hơn.

Bạn cũng có thể diện hoặc trang phục theo phong cách dreadlock cổ điển với một nút thắt hoặc búi trên cùng. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài trang nhã, hãy thử kéo chúng thành một búi tóc bóng bẩy và sau đó buộc chúng bằng một chiếc khăn thanh lịch hoặc một chuỗi hoa.

10. Tô màu cho bánh mì của bạn

Tô màu Your Dreads hai sợi xoắn

snova.mir / Shutterstock

Chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể tô màu cho nỗi sợ hãi của mình ở trên khi chúng ta thảo luận về xu hướng ombre, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với màu sắc. Theo nhiều cách, oai giúp việc tạo ra một cái nhìn thực sự độc đáo trở nên đơn giản hơn.

Bạn có thể chọn trong số nhiều màu sắc phù hợp với nỗi sợ của mình, từ màu tóc tự nhiên đến xanh lam, tím, v.v. Sử dụng phấn làm tóc hoặc thuốc nhuộm tạm thời để thay đổi diện mạo theo tâm trạng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Tiếp theo, chúng ta hãy đề cập đến một số câu hỏi phổ biến mà chúng ta nghe về nỗi sợ hãi hai sợi. Bằng cách đó, bạn có thể giúp đánh giá xem chúng có phù hợp với bạn hay không.

Tóc cần dài bao nhiêu để có được dreadlocks?

Bạn không cần để tóc dài, nhưng hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên để tóc dài ít nhất 15-20 cm hoặc khoảng 6 inch. Nếu bạn coi số đo là từ gốc đến ngọn thì tóc bạn không cần dài lắm.

Mặc dù không nhất thiết phải có một độ dài lý tưởng cho tóc búi rối, mặc dù độ dài trung bình thường là tốt. Nếu tóc bạn quá dài, quá trình này có thể mất quá nhiều thời gian và bạn có thể không quản lý được các nếp tóc và quá khó để vào nếp.

READ  Cắt hóa chất là gì? | & Làm thế nào để tránh mắc phải một

Làm thế nào để bạn bắt đầu hai chuỗi dreadlocks?

Kỹ thuật dreadlock hai sợi là một trong những cách đơn giản nhất để bắt đầu dreadlock. Nó chỉ đơn giản là tách tóc của bạn thành nhiều phần, chia mỗi phần thành hai phần, sau đó xoắn các phần đó lại với nhau bằng cách quấn chúng lên nhau từ gốc đến ngọn.

Tùy thuộc vào kết cấu của tóc, bạn có thể cần dùng nhiều lực hơn để kéo tóc vào nhau, sử dụng phương pháp xoắn và xé.

Mất bao lâu để khóa sợ hãi?

Nó phụ thuộc rất nhiều vào kết cấu và loại tóc của bạn; bạn sẽ không biết chắc chắn cho đến khi bạn bắt đầu quá trình đáng sợ và cho nó thời gian. Mặc dù các nếp nhăn sẽ giữ nếp rất nhanh, nhưng hầu hết tóc cần ít nhất mười tháng để tóc thực sự vào nếp. Đối với một số người, phải mất đến hai năm.

Trong suốt quá trình đó, việc chăm sóc cho những nỗi sợ hãi có thể tốn nhiều thời gian hơn một chút so với sau này. Bạn cũng có thể cần phải chỉnh sửa lại nỗi sợ hãi của mình nếu chúng xuất hiện, nhưng điều đó hiếm khi xảy ra và chỉ mất vài phút để thực hiện một lần khiếp sợ duy nhất.

Làm thế nào để bạn chăm sóc cho các dreadlocks hai sợi?

Bạn nên tránh giặt dreadlocks của mình trong hai đến bốn tuần đầu tiên. Nếu tóc hoặc da đầu của bạn bị bẩn, hãy rửa sạch bằng nước trước khi thoa bất kỳ sản phẩm hoặc xà phòng nào.

Sau đó, cách bạn chăm sóc cho kiểu tóc dày hai sợi (hoặc bất kỳ kiểu tóc nào) phụ thuộc ít nhất một phần vào loại tóc của bạn và các yếu tố khác, bao gồm cả lối sống. Tham khảo ý kiến ​​của nhà tạo mẫu tóc hoặc chuyên gia về dreadlocks để tìm ra sản phẩm và quy trình nào phù hợp nhất với bạn.

Bạn nên làm dreadlocks của riêng bạn hay nhờ chúng thực hiện một cách chuyên nghiệp?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về tóc búi rối (của bạn hoặc của bất kỳ ai khác), làm việc với một chuyên gia không phải là một ý kiến ​​tồi. Ít nhất họ cũng có thể giúp bạn bắt đầu và cung cấp cho bạn những gợi ý cụ thể về loại tóc của bạn.

Rõ ràng, bạn sẽ có những sợ hãi này trong vài năm. Bạn muốn chúng được thực hiện một cách chính xác. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể học cách tự sợ hãi gốc rễ của mình.

Một chuyên gia có thể dạy bạn quy trình này và giúp bạn trong vài lần đầu tiên, sau đó bạn có thể thực hiện nó một cách độc lập. Hầu hết mọi người cần làm rễ khoảng ba tháng một lần.

Two Strand Twist Dreads có phù hợp với bạn không?

Hai sợi xoắn không dành cho tất cả mọi người. Nhưng đối với những người thường xuyên sử dụng chúng, đây là một kiểu tóc đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, dreadlocks là một cách hiệu quả để sử dụng vẻ ngoài của bạn như một công cụ thể hiện bản thân.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để đeo kiểu tóc hai dây xoắn, từ thắt nút trên đầu đến cầu vồng cho đến buông lỏng và dài. Kiểm tra các kiểu ở trên và tất cả các cách bạn có thể tạo kiểu cho dreadlocks của mình. Chúc bạn khóa vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general