Tư vấn du học hàn quốc chương trình vừa học vừa làm

Hàn Quốc có nền giáo dục hàng đầu trong khu vực châu Á và luôn đứng top trên thế giới. Du học hàn quốc là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên. Hiện nay, chương trình du học vừa học vừa làm đang được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn. Sau đây trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín của chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin bổ ích về chương trình vừa học vừa làm này.

Để trang trải cuộc sống hàng ngày và cải thiện chi phí học tập hầu hết các du học sinh đều lựa chọn hình thức vừa học vừa làm. Các du học sinh ở Hàn Quốc có thể tự xin đi làm thêm với mức thu nhập từ 900 USD/ tháng để có thể giúp bạn chi trả phí sinh hoạt và trang trải một phần học phí.

Vừa học vừa làm tại Hàn Quốc thực sự là gì?

Hiện nay xu hướng du học ngày càng phát triển. Nhất là trong thời đại toàn cầu hóa như bây giờ nên nhu cầu hòa nhập với các nước khác trên thế giới rất lớn. Do đó, mọi người chọn đi du học để học hỏi những tiến bộ của nước khác và nâng cao hiểu biết của bản thân. Tuy nhiên, chi phí du học vẫn là trở ngại rất lớn với nhiều người nhất là những du học sinh Việt Nam. Lượng học sinh du học của Việt Nam sang hàn quốc ngày càng nhiều đứng thứ 3 trong tổng số các sinh viên sang Hàn Quốc học tập. Đại bộ phận họ đều nhận được học bổng của một số tổ chức nào. Nhưng điều đó chỉ lo được một phần cho học phí của họ, còn chi phí sinh hoạt họ phải hoàn toàn tự túc nên hầu hết mọi người đều tính đến chuyện làm thêm.

READ  Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhanh tiếp thu

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì?
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì?

> > Xem thêm: Luyện học tiếng hàn để phỏng vấn du học hàn quốc

Để tồn tại ở Hàn Quốc mỗi tháng bạn phải có khoảng 400.000 won để cho sinh hoạt phí. Đó là chi phí tối thiểu cho những sinh hoạt cần thiết như nhà ở, điện nước, tiền ăn…chưa kể những nhu cầu giải trí, chơi bời khác. Ngoài số tiền gia đình gửi sang thì chưa có một tổ chức hay chương trình gì chính thức đứng ra giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên về khoản này. Do đó nhu cầu làm thêm trong khi học luôn là mối quan tâm hàng đầu. Trước kia chính phủ còn hạn chế việc làm thêm vì sợ ảnh hưởng đến quá trính học tập nhưng giờ đây sinh viên được tạo điều kiện đi làm thêm sau khi đã học được 6 tháng. Các bạn lưu ý đừng làm công việc ảnh hưởng đên việc học nhé.

Vừa học vừa làm ở Hàn quốc không giống những chương trình thực tập hưởng lương ở những nước khác mà ở đây sinh viên thực sự được tự đi làm thêm. Các sinh viên tìm việc chủ yếu dựa vào người thân giới thiệu hay đọc các mẩu tin quảng cáo, tờ rơi. Có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn với những mức lương khác nhau.

Tư vấn du học hàn quốc, cơ hội việc làm

Khi du học hàn quốc, các bạn sinh viên được phép làm thêm tối đa 6h/ngày trong học kỳ, mức lương tầm khoảng 5 – 10 USD/giờ. Trong một năm, sinh viên có 2 kỳ nghỉ là nghỉ hè ( kéo dài 2 tháng) và kỳ nghỉ đông (kéo dài 1 tháng) do đó các bạn sinh viên có thể làm 8 tiếng một ngày. Tuy đây không phải số tiền lớn nhưng cũng phần nào làm giảm gánh nặng về vấn đề tài chính cho các bạn sinh viên.

READ  Phương pháp học tốt excel cho mọi lứa tuổi

Học bổng du học Hàn Quốc
Có những loại học bổng du học Hàn Quốc nào?

Do đó, rất nhiều bạn sinh viên tranh thủ những kì nghỉ chăm chỉ làm thêm tích góp cho kì học tới. Hàn Quốc có 3 kì nghỉ các bạn có thể làm 8h/ ngày. Do đó 1 năm học các bạn có thể kiếm được một khoản tiền để hỗ trợ một phần học phí và sinh hoạt phí. . Du học sinh vừa học vừa làm có thể lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và mức lương phù hợp. Mọi người vừa kiếm thêm thu nhập, vừa tăng thêm kiến thức, kĩ năng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống.

Những công việc lao động chân tay bình thường mà bạn không cần biết tiếng Hàn hoặc tiếng anh thì lương sẽ giao động khoảng 300 won/ 1 tiếng như dọn dẹp quán ăn, rửa bát, phụ bàn, lễ tân. Nếu bạn thông thạo tiếng Hàn thì cơ hội kiếm việc của bạn sẽ dễ và cao hơn giao đông khoảng 20.000 đến 40.000 1 tiếng như gia sư dạy tiếng việt, tiếng anh cho người bản địa. Bạn cũng có thể làm thông dịch viên hay biên dịch viên. Nếu bạn làm hướng dẫn du lịch thì được khoảng 100 – 150 USD 1 ngày tùy theo trình độ của bạn và nhu cầu công việc. Với những bạn may mắn và khả năng tiếng thật giỏi có công việc tốt thì mức thu nhập có thể trên 1000$/ tháng.

Chuyên gia tư vấn du học hàn quốc uy tín chúng tôi khuyên bạn, hãy nhớ rằng làm việc chỉ là phụ để bổ trợ trong quá trình học tập của mình thôi nhé.


Tư vấn du học hàn quốc chương trình vừa học vừa làm

Cơ hội việc làm sau khi học xong chương trình

Sau khi học xong tại Hàn Quốc, trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín chúng tôi sẽ còn hướng dẫn bạn cách xin phép ở lại Hàn Quốc để được làm việc tại đây.

READ  Du học nghề Đức ngành đầu bếp

Khi bạn tốt nghiệp tại các trường đào tạo ở Hàn Quốc, các bạn không những có được vốn mang về cho gia đình mà còn được nhận các bằng cấp giá trị khác khi du học tại Hàn Quốc, tấm bằng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho các bạn về sau. Vừa học vừa làm cũng là cách bạn sẽ tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành nhiều sau quá trình du học tại đây.

Một số lợi ích khi du học Hàn Quốc


Lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc

 > > Xem thêm: Có nên du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3?

– Được học trong môi trường giáo dục chất lượng cao, chi phí học tập và sinh hoạt rẻ, bằng cấp thì được thế giới công nhận.

– Sinh viên du học hàn quốc có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800 -1200USD/tháng để có thể trang trải chi phí học tập tại Hàn Quốc.

– Khi liên hệ với trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về việc xin học bổng.

– Có nhiều cơ hội xin nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tags: du học hàn quốc vừa học vừa làm nên chọn ngành gì, đi du học hàn quốc có dễ không, du học nghề tại hàn quốc, du hoc hàn quốc có dễ không, du học vừa học vừa làm tại hàn quốc, du học hàn quốc cần những điều kiện gì

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general