Trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn

Không chỉ là một ngôn ngữ mà những người thế hệ 7x, 8x phải biết, học tiếng Pháp ngày nay cũng đang bắt đầu có sức hút trở lại với thế hệ trẻ. Vấn đề đặt ra sau một thời gian mất sức hút và bây giờ mới bắt đầu được quan tâm trở lại thì đâu là trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn để các bạn có thể theo học? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học tiếng Pháp ở đâu ?

1. Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM.

Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100.

Website: hoctiengphap.com

Điện thoại: (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688.

Email: info@hoctiengphap.com

Học phí: 2.500.000 – 11.800.000 VND.

Với gần 10 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Pháp, trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education là một trong những trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm gồm giảng viên người Pháp và giảng viên người Việt Nam được tuyển chọn một cách khắt khe. Giảng viên đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp với nghiệp vụ sư phạm được đào tạo bài bản, có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Mỗi lớp học tại trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education được giới hạn tối đa 15 học viên. Sĩ số ít như vậy để đảm bảo thời gian mà giảng viên tương tác với học viên được nhiều hơn và giúp cho giảng viên có thể theo dõi được tiến trình học tập của học viên cẩn thận hơn. Ngày cuối cùng của khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra theo chuẩn quốc tế giúp học viên tổng kết lại kiến thức và làm quen với đề thi.

READ  Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên người bản xứ

Tuy số lượng học viên mỗi lớp ít nhưng phòng học lại rộng rãi được lắp đặt máy lạnh đời mới, trang thiết bị hỗ trợ cho việc học như hệ thống âm thanh và ánh sáng, máy chiếu,… hiện đại. Bàn ghế được thiết kế cho một người ngồi, mặt bàn xoay dễ dàng hoạt động để học viên có thể thuận lợi tham gia các hoạt động thú vị trong giờ học. 


Trung tâm học tiếng Pháp nào tốt ?

>> Xem thêm: Điều kiện để du học Pháp 2021 là gì?

Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF), thành lập năm 1982, là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ TP. HCM. Dạy học tiếng Pháp là một trong những chức năng chính quan trọng của IDECAF. Mỗi năm, IDECAF chỉ tổ chức 5 khóa học, mỗi khóa kéo dài 08 tuần, với các lớp từ phổ thông đến chuyên nghiệp. Viện IDECAF sử dụng giáo trình Le Nouveau Taxi.


Thi tiếng Pháp

Đội ngũ giảng viên gồm hơn 60 giáo viên người Pháp và người Việt có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp, không những thế còn được hỗ trợ bởi cố vấn sư phạm người Pháp. Phòng học có các phương tiện giảng dạy hiện đại, đầy đủ, ngoài ra còn có phòng máy multimedia, thư viện đa phương tiện,… để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tiếng Pháp tốt nhất.


Môi trường học tại trung tâm

2. Trung tâm học tiếng Pháp Cap France

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM.

READ  Tác hại của việc học tiếng Hàn - mì ăn liền!

Web: capfrance.edu.vn

Điện thoại: 0916 070 169 – 0916 962 869.

Học phí: khoảng 1.500.000 – 10.260.000

Trung tâm học tiếng Pháp Cap France có giáo viên đều đến từ Pháp, là Thạc sĩ từ các trường đại học nổi tiếng của Pháp như Université Paris – Sorbonne 1, Université Paris Sorbonne 3, Université Lyon 1, Université De Lorraine,… Có kinh nghiệm giảng dạy các trường đại học lớn ở Việt Nam như RMIT, Bách Khoa, Hoa Sen,… giáo viên sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu.


Học tiếng Pháp thú vị

Ngoài ra còn có đội ngũ trợ giảng nhiệt tình hỗ trợ cho bạn trong giờ học. Mô hình lớp học nhỏ, mỗi lớp khoảng từ 6 đến 15 học viên giúp người học tiếng Pháp có thể có nhiều thời gian hơn để tương tác với giáo viên. Có hai dạng lớp học cho các bạn lựa chọn: lớp học 100% giáo viên bản xứ và lớp học kết hợp giáo viên người Pháp – người Việt.

3. Trung tâm học tiếng Pháp của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM.

Website: ifv.vn

Điện thoại: (028) 3520 6800.

Email: contacthcmv@ifv.vn

Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, được Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp chủ quản. Trung tâm học tiếng Pháp của IFV được tổ chức theo trình độ tương đương CECR. Học viên sẽ được trải nghiệm học tiếng Pháp trong môi trường thân thiện, hiện đại và thú vị theo kiểu Pháp. Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào, IFV luôn có những khóa học phù hợp với lứa tuổi và mục đích của bạn

READ  Du học Đức điều kiện gì là quan trọng


Học tiếng Pháp tại trung tâm uy tín

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể học tiếng Pháp một cách nhanh

Đa phần các khóa học tiếng Pháp tại IFV đều do các giáo viên bản ngữ có bằng cấp chính quy hoặc các giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Với khả năng sư phạm và sự theo sát từng học viên, các giáo viên sẽ giúp bạn tiến bộ và phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo.

Trên đây là một số trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn. Ngoài ra bạn có thể học tiếng Pháp tại trung tâm trực thuộc các trường đại học ở TPHCM có dạy tiếng Pháp như Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn,… Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm được trung tâm học tiếng Pháp phù hợp với bản thân.

Tags: trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại Sài Gòn, trung tâm học tiếng Pháp, học tiếng Pháp, trung tâm học tiếng Pháp tại TPHCM, trung tâm học tiếng Pháp uy tín, trung tâm học tiếng Pháp chất lượng, trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general