Trải nghiệm Yoga ở Boulder Colorado

Bạn có thể tự hỏi tại sao mọi người lại làm điều gì đó khiến cơ bắp của họ bị đau. Có, cơ đau nhức khi tập thể dục không đúng cách. Yoga hiện nay đã trở thành một cách tập thể dục phổ biến và một cách thư giãn rất tự nhiên cho cơ thể con người. Đây là một phương pháp tập luyện cổ xưa để kéo căng các cơ và tiếp xúc với cốt lõi của bạn. Nó có nguồn gốc từ Ấn Độ và được thiết kế để tạo ra một cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Tập trung vào các thói quen ở nơi có trọng tâm trong khi duy trì sự yên bình và thanh thản (nhấp vào đây để biết thêm về điều này và là một người theo đạo Hindu). Yoga có nghĩa là “kết hợp”, “kết hợp với thần thánh” như nguồn gốc của nó. Tuy nhiên, hầu hết những người tập yoga ngày nay đã coi thường khía cạnh tinh thần của bài tập này và thay vào đó họ tập trung vào các hình thức và tư thế thể thao của nó. Ban đầu, nhiều người ngạc nhiên với những thứ bằng chân trên đầu, và sự linh hoạt có thể nhìn thấy, hình dạng, đường cong và sức mạnh được thể hiện bởi những người áp dụng chúng như một hình thức tập thể dục hàng ngày.

Dưới đây là một số lý do tại sao mọi người bị cuốn hút với hình thức thiền này:

Đó là một bài tập tốt

Đó là một bài tập luyện tuyệt vời cho cơ thể con người. Các thực hành có thể được áp dụng với tốc độ và mức độ thoải mái của riêng bạn. Có rất nhiều bài tập và thói quen để bạn lựa chọn, và cho dù bạn chọn bài tập hay thói quen nào thì đó vẫn là hình thức tập thể dục tốt nhất cho cơ thể của bạn. Có rất nhiều hình thức và chuyển động tuyệt vời cho mọi loại ngày và mục đích cho bất kỳ loại cá nhân nào, ở mọi lứa tuổi, cho bất kỳ ai, vì vậy bạn sẽ không có bất kỳ lý do gì để phải vội vàng hoặc không thực hiện nó. Các bài tập và thói quen có thể được lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mức độ linh hoạt của bạn.

READ  Người Da Đen có gội đầu không? | Tất nhiên rồi!

Đó là một cách để liên lạc với cốt lõi của bạn

Các bài tập và thói quen yoga được thiết kế và phát triển với ý tưởng rằng bạn di chuyển cơ thể và làm như vậy sẽ tăng sức mạnh và độ bền của cơ thể. Khi bạn thực hiện các bài tập này hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với khi bạn không tập tất cả. Bạn sẽ thấy và cảm nhận được những thay đổi trên cơ thể mình. Tất nhiên, đây không nên chỉ là trọng tâm của việc tập yoga. Những lý do để làm như vậy là cần tập trung vào sức khỏe của bản thân và sống một cuộc sống lành mạnh, một cơ thể săn chắc và săn chắc chỉ là một điểm bổ sung.

Nó cải thiện nhịp thở của bạn

Các bài tập thở cũng là một phần của kỹ thuật và thói quen yoga giống như bất kỳ chế độ luyện tập hoặc tập luyện nào khác. Thói quen và tư thế luôn tập trung vào nhịp thở của bạn là trung tâm. Cuối cùng, khi bạn đã quen với cách thở trung tâm, bạn sẽ thấy rằng nó là một kỹ thuật quản lý và giảm căng thẳng tuyệt vời và nó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Yoga giúp bạn tăng khả năng tập trung.

Nó giúp cải thiện giấc ngủ

Nó có thể chỉ là một lợi ích nhỏ nhưng nó là một lợi ích dễ chịu. Yoga giúp cải thiện giấc ngủ của bạn. Điều này có thể là do một số tư thế và tư thế được dự định thực hiện trước khi ngủ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thực hiện các bài tập nhẹ trước khi đánh bao tải sẽ giúp bạn có một đêm ngon giấc. Ngoài ra, các động tác kéo giãn của yoga cũng có thể tập trung vào các vùng có vấn đề và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, như đau cổ, lưng và những vùng khác.

READ  Yoga trị đau lưng: Giúp làm dịu cơn đau lưng dưới

Nó cải thiện tư thế của bạn

Một người đang thả lỏng người hoặc có tư thế cúi xuống cũng có thể được hưởng lợi từ hoạt động này. Yoga giúp bạn đạt được tư thế đó sẽ khiến bạn đứng cao hơn và bước đi cao hơn trước đây.

Yoga ở Boulder Colorado

Yoga có thể giúp phát triển sức mạnh thể chất và tinh thần

Vấn đề là, với yoga, bạn trở nên thích nghi tốt với việc ngồi ở một tư thế trong một thời gian dài, cũng như sự đầu tư về thể chất mà bạn dành cho những lần kéo căng và rơi vào vị trí và kỹ thuật thở tập trung vào trọng tâm củng cố cốt lõi của bạn.

Thiền yoga có thể giúp tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của bạn

Thiền là chìa khóa của tất cả các hình thức yoga. Trên thực tế, những người đam mê Boulder yoga có thể đồng ý rằng ngay cả khi một người có thể thực hiện tất cả các hình thức và tư thế, nếu anh ta không làm điều đó với sự tập trung và suy nghĩ, nó sẽ không bao giờ thành công; nó sẽ mất đi ý nghĩa thực sự của nó.

Ngồi thiền không nhất thiết phải ngồi trên miệng cốc mà không làm vỡ cốc. Tất cả những gì bạn cần để thiền là năm phút thời gian của bạn khi bạn có thể ngồi một mình trong yên bình và tĩnh lặng. Nó cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách cho phép tâm trí của bạn tập trung và xem xét lại mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống của bạn và tập trung vào những gì bạn muốn và cần làm để cuộc sống của bạn trở nên xứng đáng. Điều cực kỳ quan trọng là một điều gì đó đã thay đổi trong cuộc sống của bạn vì sự tập trung, cống hiến và thiền định của bạn, dẫn đến việc bạn biết mình muốn gì, làm thế nào và ở đâu để đạt được điều đó.

READ  Vitamin cho sức khỏe tình dục

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general