Top những trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM

Việc sàn lọc, tìm kiếm các trung tâm tiếng Hàn chất lượng hiện nay khó như việc nhặt thóc và gạo ra riêng của nàng Tấm ngày xưa vậy. Làm sao bạn có thể biết được trung tâm tiếng Hàn nào chất lượng để có thể tin tưởng đến học? Sau khi lắng nghe chia sẻ của những sinh viên đã học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi quyết định sẽ thống kê cho bạn đọc top những trung tâm ngoại ngữ chất lượng tại khu vực TPHCM.
 

Top những trung tâm dạy tiếng Hàn TPHCM

1. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong được thành lập nhờ sự hợp tác của hai trường đại học lớn của Việt nam và Hàn Quốc – Trường Đại học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM và Đại Học Chosun Hàn Quốc. Người ta còn hay gọi trung tâm này với cái tên khác là trung tâm Hàn Quốc học. Trung tâm Hàn ngữ Sejong được thành lập từ năm 2008, tính đến thời điểm hiện tại đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn được khoảng 9 năm, từng bước trở thành trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc học lớn và trung tâm đào tạo tiếng Hàn phi chính quy chất lượng cao hàng đầu ở TPHCM cũng như trong khu vực phía Nam Việt Nam.

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Hàn tại quận 10 uy tín
 

trung tâm học tiếng Hàn TPHCM
Trung tâm học tiếng Hàn Sejong
 
Trung tâm Sejong giảng dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ giảng viên và lãnh đạo đầy kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt thành. Các thầy cô giảng viên tại đây bao gồm những giáo viên của trường Đại học Chosun Hàn Quốc cũng như những giảng viên Việt Nam đã có bằng đại học ngành tiếng Hàn, từng du học ở Hàn Quốc ít nhất 2 năm, hiện nay đa số các giảng viên đều đạt trình độ nghiên cứu sinh, thạc sĩ, tiến sĩ,…

Trung tâm tọa lạc tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, hiện nay, trung tâm đang có kế hoạch mở rộng phòng học. Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như tivi LCD, máy điều hòa, loa, hệ thống chiếu sáng… nhằm giúp học viên có thể cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi học cũng như giúp việc học tiếng Hàn hiệu quả. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ là học phí của trung tâm Sejong có hơi nhỉnh hơn một số trung tâm khác. Các lớp sơ cấp có học phí khoảng từ 3 triệu đến hơn 5 triệu, đối với các lớp trung cấp, học phí trị giá hơn 6 triệu. Bạn có thể tham khảo nếu muốn đến trung tâm này.
 

trung tâm tiếng Hàn
Trung tâm tiếng Hàn​

 
Thông tin liên hệ:
Website: sejong.hcmussh.edu.vn
Điện thoại: 028 3910 1027 – 028 2243 8257

2. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sư nghiệp giảng dạy. Trung tâm luôn ưu tiên đặt chất lượng giảng dạy và cảm nhận của học viên lên hàng đầu. Khóa học đảm bảo đúng với trình độ của học viên, mỗi học viên sẽ được test đầu vào, sau đó sắp xếp lớp theo trình độ phù hợp năng lực. Sau mỗi khóa học, giảng viên sẽ tích cực hỗ trợ học viên làm quen với cấu trúc đề thi cũng như hình thức thi theo tiêu chuẩn Hàn. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy, kết quả các bài thi năng lực tiếng Hàn của học viên tại trung tâm đều đạt kết quả rất cao.
 
tư vấn tại trung tâm tiếng hàn
Tư vấn tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
 
Để có được thành tích như vậy, các học viên chia sẻ, đó cũng có một phần công lao của các giảng viên làm việc nơi đây. Giảng viên trẻ nhưng vô cùng nhiệt huyết, năng động, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới mẻ, mang lại niềm cảm hứng bất tận cho học viên. Các giảng viên người bản xứ thì vô cùng thân thiện, học viên có thể đặt bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào. Ngoài ra, điều kiện môi trường học tập cũng vô cùng hoàn hảo. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều cửa sổ, tràn ngập ánh sáng. Về trang thiết bị vật chất, phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như bàn ghế đúng chuẩn, máy chiếu, loa, hệ thống internet, hệ thống đèn chiếu sáng,… Điều kiện môi trường học càng tốt sẽ giúp thúc đẩy hiệu quả học tập của học viên.
 
lớp học tại trung tâm tiếng Hàn
Lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
 
Hiện tại, trung tâm đang mở một số khóa học bao gồm: khóa học tiếng Hàn các trình độ từ vỡ lòng cho tới cao cấp, khóa học luyện thi EPS – TOPIK, các khóa học đặc biệt và các khóa học ngoại khóa. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một trong những trung tâm ngoại ngữ có mức học phí phù hợp với hầu bao của các bạn trẻ học sinh, sinh viên. Các lớp sơ cấp tiếng Hàn có mức học phí khoảng từ 1 triệu 500 ngàn đến 2 triệu 800 ngàn cho 6 đến 8 tuần học, các lớp trung cấp và cao cấp có mức học phí khoảng 3 triệu 500 ngàn đến 4 triệu 200 ngàn cho 10 đến 12 tuần học. Trung tâm Phương Nam thường xuyên áp dụng những ưu đãi cho các học viên dưới nhiều hình thức như giảm học phí, học bổng, quà tặng, tài liệu miễn phí, hỗ trợ chi phí nếu học viên yêu cầu được học lại để nắm vững kiến thức hơn. Đặc biệt, tại trung tâm Phương Nam Education, bạn có thể bảo lưu kết quả học tập của mình – một việc chưa từng có tại trung tâm khác.
 
ưu đãi tại trung tâm tiếng Hàn tphcm
Ưu đãi tại trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
 
Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615
Email: info@hoctienghan.com

3. Trung tâm tiếng Hàn Sarang

Trung tâm tiếng Hàn Sarang trước đây còn được biết đến với cái tên trung tâm ngoại ngữ và tin học Vườn Phước, trung tâm được thành lập từ năm 2002, đến nay đã đóng góp hơn 16 năm cho sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ mà cụ thể là Hàn Quốc. Một vinh dự vô cùng to lớn của trung tâm đó chính là được vinh danh tại chương trình trao giải “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” do người tiêu dùng bình chọn vào ngày 29 / 6 / 2014. Hiện nay trên địa bàn thành phố, trung tâm đang hoạt động 2 cơ sở. Các học viên vô cùng yên tâm với cơ sở vật chất của trung tâm. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể thoải mái và học tập hiệu quả. 

READ  Hành lý du học Đức chắp cánh những ước mơ đẹp

>> Xem thêm: Những bí quyết học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
 

học tiếng hàn ở trung tâm tiếng hàn tphcm
Học tiếng Hàn ở trung tâm
 
Giáo viên đang giảng dạy tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn hơn 1 năm, đã từng du học Hàn Quốc và có bằng cấp ngành ngôn ngữ Hàn. Học phí của trung tâm mặc dù không công khai trên trang website chính thức tuy nhiên, theo như một số cựu học viên, học phí tùy theo các lớp, có mức từ 3 triệu cho đến 6 triệu cho 3 buổi học / tuần và mỗi buổi học kéo dài khoảng 1.5 giờ. 

Thông tin liên lạc:
Điện thoại: 070 320 4391 – 039 776 227
Website: hansarangvn.com

Hi vọng những thông tin sau đây có thể giúp các bạn tìm được trung tâm tiếng Hàn thích hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

Tags: trung tâm tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn tphcm, học tiếng Hàn tphcm, lớp học tiếng Hàn, hoc tieng han tphcm, lop hoc tieng han, trung tam tieng han, trung tam tieng han tphcm

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general