Tôi nên sử dụng sản phẩm tóc nào? Đố vui | Chỉ có 5 câu hỏi!

Bạn phải mất rất nhiều lần thử và sai để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mái tóc của mình. Hãy xem Tôi Nên Sử dụng Sản phẩm Tóc nào của chúng tôi? đố để xem các sản phẩm được xếp hạng hàng đầu và nhận các mẹo hoàn thiện tóc cho kiểu tóc của bạn!

Bạn đang gặp khó khăn để tìm sản phẩm tóc phù hợp với loại tóc của mình?

Bài kiểm tra cho người phụ nữ vui vẻ vừa nhận sản phẩm tóc nào của chúng tôi

Dean Drobot / Shutterstock

Nhìn chung có hai loại phụ nữ: Những người có tủ đầy đủ các sản phẩm dành cho tóc để thử nghiệm và những người sử dụng rất ít sản phẩm (nếu có).

Bất kể bạn rơi vào trường hợp nào, học cách sử dụng các sản phẩm để tăng cường và hỗ trợ cấu trúc và hình dạng tóc tự nhiên của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn bờm của mình trông đẹp nhất.

Điều quan trọng là phải làm đúng vì những sản phẩm sai – những sản phẩm dành cho các loại tóc khác – sẽ không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Trên thực tế, việc sử dụng không đúng loại sản phẩm dành cho tóc trong thời gian dài thực sự có thể làm hỏng tóc và dẫn đến gãy, xoăn, xỉn màu và nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn có cảm giác rằng bạn có thể làm nhiều hơn cho chiếc bờm của mình với những sản phẩm tốt hơn, có lẽ bạn đã đúng. Bạn có thể giúp tóc phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách đổi những sản phẩm không phù hợp sang những sản phẩm phù hợp với loại tóc cụ thể của bạn.

Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó với bài kiểm tra nhanh này! Trả lời 5 câu hỏi đơn giản dưới đây để nhận các đề xuất về sản phẩm được cá nhân hóa dựa trên loại tóc, hình dạng / kiểu tóc uốn và mục tiêu của tóc.

Hãy chú ý theo dõi kết quả của bạn để biết thêm mẹo sử dụng các sản phẩm để tăng cường và hỗ trợ loại tóc của bạn!

Tôi nên sử dụng sản phẩm tóc nào? Đố

Làm bài trắc nghiệm để biết bạn nên sử dụng sản phẩm tóc nào phù hợp với đặc điểm và tính năng của tóc.

Mỗi câu hỏi trong bài kiểm tra tương ứng với một loại tóc nhất định (3A, 4C, v.v.). Chọn câu trả lời mô tả đúng nhất về mái tóc của bạn để có được đánh giá chính xác về sản phẩm mà loại tóc của bạn cần để phù hợp nhất.

Chọn câu trả lời của bạn bên dưới, nhận kết quả câu hỏi và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các loại sản phẩm mà phụ nữ có loại tóc của bạn cần để có một ngày tóc đẹp nhất từ ​​trước đến nay!

Bạn đã hoàn thành câu đố. Giờ thì sao?

Các loại tóc khác nhau phản ứng với các loại sản phẩm tóc khác nhau. Bây giờ bạn đã biết sản phẩm nào phù hợp nhất với tóc của mình, tiếp theo là gì? Tất nhiên, hiểu rõ nhu cầu của bạn tốt hơn một chút!

Những điều cần xem xét về tóc loại 1

Người phụ nữ có mái tóc loại 1 để tóc bồng bềnh xem tôi nên dùng sản phẩm dành cho tóc nào trong bài trắc nghiệm

javi_indy / Shutterstock

Ổ khóa thẳng của bạn mong muốn sự trơn tru và kiểm soát dầu để trông đẹp nhất. Được trang bị các sản phẩm được đề xuất, bạn sẽ có thể chống lại tình trạng xoăn cứng với một chút độ ẩm nhẹ và có được kiểu tóc thủy tinh đáng mơ ước mà không bị nhờn.

Giữ cho tóc thẳng loại 1 khỏe mạnh và có thể kiểm soát được vượt xa các sản phẩm bạn sử dụng để điều trị và tạo kiểu tóc. Dưới đây là những gì bạn nên xem xét thêm vào thói quen của mình để có khả năng quản lý tốt hơn:

 • Phơi khô bất cứ khi nào có thể để tránh hư hỏng do nhiệt
 • Thường xuyên cắt tỉa để loại bỏ phần cũ nhất và hư hỏng nhất – kết thúc của bạn
 • Rửa ít thường xuyên hơn để tránh tạo ra một chu kỳ đói kém với dầu
 • Không dưỡng rễ để tránh rễ mềm nhũn, nhờn

Khi bạn sấy khô trong không khí thường xuyên hơn so với kiểu sấy nóng, bạn có thể tận dụng tối đa kết cấu thẳng dễ uốn của mình. Cắt tỉa thường xuyên sẽ giúp tóc bạn không bị rối và chẻ ngọn, mang đến cho bạn vẻ ngoài mượt mà hơn.

Gội đầu ít thường xuyên hơn (gội đầu cách ngày cũng được) sẽ ngăn cản việc lấy đi độ ẩm tự nhiên của da. Tránh dưỡng tóc để dưỡng tóc nhiều giờ không dầu hơn sau mỗi lần gội đầu!

READ  Tháp tường Pilates: Thông tin nhanh bạn nên biết

Những điều cần cân nhắc về tóc loại 2

Cô gái có mái tóc loại 2 để được gợi ý về sản phẩm tóc nào tôi nên sử dụng trong bài kiểm tra

Kiselev Andrey Valerevich / Shutterstock

Tóc gợn sóng kiểu 2 thường khá dễ chăm sóc và quản lý vì kết cấu nhẹ nhàng được tích hợp sẵn. Tất cả những gì bạn phải làm là khuếch đại và thậm chí làm nổi bật một chút với các sản phẩm được đề xuất của bạn! Dưới đây là những gì bạn nên cân nhắc thêm vào thói quen chăm sóc tóc gợn sóng của mình để có kết quả tốt nhất:

 • Phơi khô bất cứ khi nào có thể để tránh làm hư tóc do nhiệt
 • Ngủ trong các kiểu bảo vệ sóng / cuộn tóc không nhiệt qua đêm
 • Làm rõ thường xuyên để loại bỏ tích tụ sản phẩm làm phẳng sóng
 • Cung cấp độ ẩm nhẹ và ổn định để khuếch đại kết cấu gợn sóng

Sấy khô bằng không khí được dành cho tóc gợn sóng vì nó trông rất đẹp! Bãi biển, kết cấu bình thường mà không có dụng cụ nóng? Vâng, làm ơn! Nếu các sóng của bạn hơi bồng bềnh hoặc không nhất quán, hãy thử ngủ trong các kiểu bảo vệ qua đêm (thắt bím, xoắn hoặc búi) để tạo hình tóc thành những sóng xoắn ốc hoàn hảo.

Làm sạch tóc thường xuyên bằng dầu gội đầu hoặc giấm táo là chìa khóa.

Loại bỏ sự tích tụ từ kem dưỡng ẩm và kem lót sẽ giữ cho làn da của bạn luôn sống động và căng mọng. Cung cấp độ ẩm ổn định với dầu xả hàng ngày hoặc mặt nạ tóc hàng tuần sẽ hoàn thiện và khuếch đại sóng của bạn.

Những điều cần cân nhắc về tóc loại 3

Phụ nữ có tóc loại 3 để biết các đề xuất về sản phẩm tóc bạn nên sử dụng do kết quả của một bài kiểm tra

Opolja / Shutterstock

Kiểu 3 lọn tóc bao gồm từ lọn to và lỏng lẻo đến cuộn chặt và giống như vặn nút chai. Bạn đã tìm thấy các đề xuất sản phẩm dành cho loại tóc cụ thể của mình trong kết quả bài kiểm tra, nhưng bạn có thể thực hiện thêm bước chăm sóc tóc xoăn của mình với những mẹo này.

 • Bổ sung độ ẩm giữa các ngày giặt bằng cách đồng thời giặt với dầu xả
 • Bỏ tay ra – chạm vào các lọn tóc quá nhiều sẽ dẫn đến xoăn cứng
 • Đổi áo gối của bạn lấy một chiếc áo dài bằng vải sa tanh hoặc lụa
 • Làm rõ mỗi tháng một lần để làm mới các sợi

Gội đầu với dầu xả có nghĩa là làm ướt tóc và sử dụng dầu xả mà không có dầu gội để bổ sung độ ẩm.

READ  Paraben trong dầu gội là gì? | Hướng dẫn quá chi tiết

Vì bạn có thể gội đầu không quá 3 lần một tuần nên bạn cần gội đầu (và sử dụng mặt nạ dành cho tóc được khuyên dùng) để có đủ độ ẩm để chống lại tóc xoăn. Nói về xoăn cứng, giữ tay không để các lọn tóc xoăn trong khi chúng khô và suốt cả ngày sẽ giúp loại bỏ xoăn cứng!

Nếu bạn đang ngủ trên một chiếc áo gối bằng vải cotton, hãy đổi nó ngay bây giờ để lấy phiên bản satin hoặc lụa cho phép tóc lướt nhẹ, không bị bết trong khi ngủ. Làm rõ các sợi tóc mỗi tháng một lần để loại bỏ tích tụ và làm mới các lọn tóc của bạn.

Bạn quan tâm đến việc đưa thói quen chăm sóc tóc xoăn của bạn lên một cấp độ tiếp theo? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về Phương pháp Cô gái Xoăn | Hướng dẫn từng bước & Sản phẩm tốt nhất tiếp theo!

Những điều cần cân nhắc về tóc loại 4

Người phụ nữ tuyệt đẹp với mái tóc loại 4 với các đề xuất về sản phẩm tóc bạn nên sử dụng

NeonShot / Shutterstock

Cuộn loại 4 là loại tóc có kết cấu nhất trong tất cả các loại tóc, dễ bị khô quá mức, dễ bị gãy và co rút. Độ ẩm là câu trả lời cho hầu hết các vấn đề về chăm sóc tóc của bạn (như các sản phẩm được đề xuất của bạn đã cho bạn thấy).

Protein là nửa còn lại của phương trình, cung cấp cho các sợi thô nhưng mỏng manh của bạn sự hỗ trợ và sức mạnh mà chúng cần để chống lại sự đứt gãy và co rút. Dưới đây là những gì bạn nên cân nhắc thêm vào thói quen chăm sóc tóc loại 4 của mình:

 • Mang phong cách bảo vệ lâu dài cho sợi tóc khỏe mạnh hơn
 • Giữ ẩm bằng các loại dầu phù hợp
 • Gội đầu với dầu xả giữa các ngày gội
 • Cung cấp độ ẩm cho từng bước chăm sóc tóc

Bảo vệ kiểu tóc tự nhiên giữ cho các sợi tóc an toàn khỏi tác hại vật lý, hóa học và nhiệt bằng cách buộc và cuộn tóc thành từng nhóm gọn gàng, bảo vệ. Các bím, xoắn và búi sẽ ngăn ngừa gãy rụng và duỗi nhẹ cho tóc ít bị co rút hơn khi bạn đeo lâu dài.

Sau khi bổ sung độ ẩm cho tóc, hãy đảm bảo ủ tóc bằng loại dầu phù hợp. Dầu dừa là loại dầu yêu thích của chúng tôi vì nó đã được chứng minh là có thể thực sự thẩm thấu vào các sợi tóc. Gội đầu bằng dầu xả dưỡng ẩm giữa các ngày gội và tận dụng mọi cơ hội để bổ sung độ ẩm cho tóc bằng các sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về câu đố về sản phẩm tóc của chúng tôi?

Nếu bạn thích câu đố “tôi nên dùng sản phẩm tóc nào” của chúng tôi, bạn sẽ thích một số câu đố khác mà chúng tôi đã thực hiện, dành riêng cho bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra chúng dưới đây!

 • Đố bạn tóc tôi dày hay mỏng
 • Tôi có nên cắt tóc ngắn Quiz
 • Tôi nên nhuộm tóc màu gì Quiz
 • Câu hỏi Tôi nên gội đầu bao lâu một lần
 • Đố bạn tóc tôi có cần protein không
 • Độ xốp của tóc Quiz
 • Đố tôi có kiểu tóc nào

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general