Tôi Nên Nhuộm Tóc Màu Nào? | Thời gian đố!

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy màu * hoàn hảo * cho mình, chúng tôi có câu trả lời cho bạn ngay tại đây. Trả lời 5 câu hỏi dễ dàng để xem màu sắc lý tưởng của bạn. Tìm màu phù hợp nhất của bạn với bài kiểm tra Tôi nên nhuộm tóc màu gì của chúng tôi ngay bây giờ!

Sẵn sàng cho một Huế mới?

Đối với một phần có tiêu đề Tôi nên nhuộm tóc màu gì, một nhà tạo mẫu sẽ cầm một vài mẫu tóc lên tóc của khách hàng

Parilov / Shutterstock

Thay đổi màu nhuộm là một trong những điều thú vị và đáng chú ý nhất mà bạn có thể làm đối với mái tóc của mình. Chính sự biến đổi tức thì này có sức mạnh thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Và dự đoán tuyệt đối là một sự hồi hộp!

Từ thời điểm bạn quyết định màu sắc cho đến lần rửa cuối cùng tại tiệm, niềm phấn khích cuối cùng được bật mí và đánh bật màu sắc mới của bạn tạo nên toàn bộ trải nghiệm loại một vụ nổ khi bạn nghĩ về nó. Nhưng chỉ khi mọi việc suôn sẻ.

Nếu bạn đã từng có một màu hoàn toàn không phù hợp với mình, bạn sẽ hiểu tại sao việc tìm đúng màu thực sự quan trọng. Loại phù hợp sẽ là sự kết hợp lý tưởng với làn da của bạn để mang lại cho bạn một làn da rạng rỡ từ bên trong. Nó sẽ làm nổi bật màu mắt của bạn và thậm chí làm nổi bật màu môi tự nhiên của bạn!

Khi bạn muốn thay đổi mọi thứ, bắt kịp xu hướng nhuộm mới nhất hoặc khám phá một diện mạo mới bất ngờ, chọn một màu mới là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Bài kiểm tra của chúng tôi sẽ cho bạn biết màu phù hợp nhất với bạn với 5 câu hỏi nhanh mà bạn có thể trả lời trong vòng chưa đầy một phút.

READ  Các bài tập Yoga sàn chậu để chống lại sự căng cơ, suy yếu và rối loạn chức năng của cơ sàn chậu

Tôi Nên Nhuộm Tóc Màu Nào? Đố

Những gì khác tôi nên biết?

Đố bạn biết tôi nên nhuộm tóc màu gì

Châu Phi mới / Shutterstock

Bạn đã có sự phù hợp về màu sắc của mình và câu trả lời cho “Tôi nên nhuộm tóc màu gì?” Kết quả bài kiểm tra cho bạn biết màu nào sẽ phù hợp nhất với bạn và cung cấp cho bạn một số tùy chọn màu sắc để lựa chọn dựa trên màu da của bạn. Vậy tiếp theo là gì? Có một số điều nữa bạn nên biết trước khi quyết định màu sắc tiếp theo của mình.

  • Hãy chắc chắn rằng bạn biết tông màu của mình. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có tông da ấm, nhưng bạn đã thực sự kiểm tra chưa? Thử bài kiểm tra đồ trang sức với một mảnh trang sức bạc và một mảnh trang sức vàng. Mặc mỗi loại và xác định loại nào phù hợp nhất với làn da của bạn. Nếu nó là màu bạc, bạn có tông màu lạnh. Nếu là vàng, bạn có tông da ấm. Nếu bạn thực sự không thể quyết định vì cả hai đều trông tuyệt vời, bạn có tông màu trung tính và có thể chọn cả hai màu tóc lạnh và ấm!
  • Ra khỏi vùng an toàn của bạn – một cách thoải mái. Có thể kết quả của bạn cho biết màu đỏ, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để đối phó với màu đỏ đồng rực rỡ. Vì vậy, hãy thực hiện các bước dành cho em bé và thử màu nâu trung bình với tông màu nâu vàng hoặc đồng pha vào! Hoặc nếu tóc vàng là đề xuất của bạn nhưng bạn không hào hứng với ý nghĩ tẩy trắng chân răng cứ 4 tuần một lần, hãy thử thay thế bằng kiểu tóc nhuộm màu vàng sẫm để tóc không bị tẩy trắng. Nếu bạn yêu thích một màu sắc, có luôn luôn một cách tâng bốc để làm điều đó!
  • Để việc tẩy trắng cho thợ chuyên nghiệp. Nếu bạn dự định tự làm màu tóc mới và nhạt màu hơn, hãy nghe lời khuyên của chúng tôi và để thợ tẩy tóc chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng tóc tại nhà – đây là Cách tẩy tóc trong 7 bước hướng dẫn – nhưng nó cũng rất dễ lộn xộn. Chúng tôi muốn bạn yêu thích màu sắc mới của mình chứ không phải tìm kiếm các dịch vụ chỉnh sửa màu đắt tiền hoặc làm hỏng ổ khóa của bạn vì nó. Để tẩy trắng chuyên nghiệp và bám vào các màu xử lý một lần để tự làm!
  • Duy trì màu của bạn một cách thích hợp. Nếu bạn chăm sóc tốt cho màu mới của mình ngay từ đầu, nó sẽ tồn tại lâu hơn đến vài tuần và luôn rực rỡ. Bạn sẽ cần một loại dầu gội không chứa sulfate, an toàn cho màu sắc (và cố gắng không gội đầu quá 2-3 lần một tuần). Gội bằng nước ấm, không nóng, để tránh làm bong lớp biểu bì của tóc và giúp màu nhuộm nhiều hơn sau mỗi lần gội. Bạn cũng có thể thử các loại dầu dưỡng có sắc tố và dầu gội làm săn chắc để giữ cho màu sắc của bạn luôn ở trong tình trạng tuyệt vời nhất!
READ  Làm thế nào để chọn dầu gội đầu phù hợp với loại tóc của bạn?

Bạn có thích câu đố “Bạn nên nhuộm tóc màu gì không?

Bạn nghĩ gì về kết quả bài kiểm tra của mình? Đó có phải là màu mà bạn luôn muốn thử, hay một thứ gì đó hoàn toàn bất ngờ? Cho dù màu sắc đẹp nhất của bạn là vàng, đỏ, nâu hoặc đen, có hàng triệu biến thể màu sắc nhỏ cho mỗi màu và rất nhiều cách để làm nổi bật những sắc thái này một cách độc đáo.

Đừng sợ để có được sáng tạo! Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một nhà tạo mẫu có tay nghề cao để tìm màu nhuộm được kết hợp tùy chỉnh sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của bạn. Điều đó có thể có nghĩa là thêm các tông màu đỏ hoặc bạc phong phú vào màu sắc của bạn để tăng thêm chiều hướng, một vài điểm nổi bật trên khuôn mặt để làm sáng mắt bạn hoặc một chút màu sắc bất ngờ bên dưới.

Khi bạn chọn màu tóc của mình dựa trên những gì thực sự phù hợp với bạn nhất chứ không chỉ những màu bạn thích trong ảnh, bạn sẽ có được màu tóc đẹp hơn, làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn và tôn lên vẻ ngoài của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích màu sắc hoàn hảo của mình!

Bạn cũng có thể thích:
  • Làm thế nào để giữ cho mái tóc nổi bật khỏe mạnh
  • Màu tóc nào tồn tại lâu nhất?
  • Làm thế nào để che bóng tóc
  • Mất bao lâu để nhuộm tóc?
READ  7 thực phẩm tốt cho phổi bạn cần trong mùa hè này

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general