Tôi Có Thể Nhuộm Tóc Màu Đỏ Mà Không Cần Tẩy Không? | Đôi khi

Nhuộm tóc màu đỏ là một cách thú vị để thay đổi diện mạo của bạn. Nếu bạn đang xem xét việc tân trang lại tóc, bạn có thể tự hỏi, “Tôi có thể nhuộm tóc màu đỏ mà không cần tẩy tóc không?” May mắn thay, bạn có thể thay đổi lớn thành màu đỏ mà không cần sử dụng thuốc tẩy. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bên dưới.

Làm thế nào bạn có thể nhuộm tóc màu đỏ mà không cần tẩy?

Thuốc tẩy có thể gây ra nhiều làm hư tóc của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh nó khi bạn có thể. Nhiều người có mái tóc sẫm màu lầm tưởng rằng việc tránh thuốc tẩy có nghĩa là không có màu tóc sáng hoặc nhạt. Tuy nhiên, có những cách để nhuộm tóc màu đỏ mà không cần tẩy.

Có một số lý do chính đáng để bạn thử nhuộm tóc màu đỏ mà không cần thuốc tẩy. Thuốc tẩy có hại cho tóc của bạn theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 • Làm hỏng lớp biểu bì tóc
 • Cải thiện cấu trúc bên trong tóc của bạn
 • Làm cho tóc của bạn dễ bị tổn thương hơn trước tác hại của môi trường, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời

Với ý nghĩ đó, các công ty chăm sóc tóc đã tạo ra một số loại sản phẩm khác nhau để nhuộm tóc màu đỏ mà không cần sử dụng thuốc tẩy.

Bạn cũng có thể thích:
 • Làm thế nào để ngăn tóc đỏ chảy máu
 • 30 ý tưởng tóc đỏ cho năm 2022
 • 10 ý tưởng tóc nâu đỏ hay nhất năm 2022
 • Ý tưởng tóc vàng và đỏ tươi

Cách nhuộm tóc màu đỏ mà không cần thuốc tẩy

Bạn có một số lựa chọn để nhuộm tóc màu đỏ mà không cần thuốc tẩy. Cách tiếp cận tốt nhất tùy thuộc vào việc bạn muốn nhuộm vĩnh viễn hay tạm thời.

Những người muốn tóc đỏ lâu dài có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn kết hợp với các nhà phát triển. Những ai muốn có mái tóc đỏ tạm thời có thể thử các sản phẩm tạo kiểu tóc màu đỏ nhất định.

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn

Bạn sẽ cần một loại thuốc nhuộm vĩnh viễn để nhuộm tóc màu đỏ mà không cần thuốc tẩy. Không ngạc nhiên, thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn được bào chế để tồn tại vĩnh viễn, có nghĩa là màu chỉ biến mất hoàn toàn khi tóc mọc ra.

READ  Bệnh hen suyễn ở trẻ em - Tìm hiểu sự thật thú vị về bệnh hen suyễn

Hiệu quả tác động cao của thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn rất hữu ích nếu bạn muốn sắc tố xuất hiện trên tóc mà không sử dụng thuốc tẩy trước. Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn có tác dụng lâu dài vì nó vừa loại bỏ màu hiện có vừa tạo thêm màu mới.

Ví dụ, nếu bạn có mái tóc nâu tự nhiên, thuốc nhuộm tóc màu đỏ vĩnh viễn sẽ loại bỏ một số sắc tố nâu và truyền sắc tố đỏ. Một số loại thuốc nhuộm tóc màu đỏ vĩnh viễn được thiết kế đặc biệt để làm sáng tóc bằng một số sắc thái, chẳng hạn như L’Oreal Excellence HiColor Red.

Những loại sản phẩm này dành cho những người có màu tóc sẫm, những người muốn có một mái tóc đỏ mà không cần tẩy. Hãy nhớ rằng những sản phẩm này thường tạo ra màu đỏ tinh tế hơn những gì bạn sẽ nhận được với thuốc tẩy.

Nhà phát triển

Ngoài thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn, bạn cũng có thể muốn sử dụng một nhà phát triển. Thuốc mọc tóc, hoặc chất kích hoạt, là một sản phẩm điều trị để làm sáng màu tóc. Bộ dụng cụ nhuộm tóc đóng hộp thường bao gồm các nhà phát triển.

Các nhà phát triển có các khối lượng khác nhau, với khối lượng cao hơn cho thấy hiệu ứng làm sáng lớn hơn (và cường độ hóa học). Hầu hết những người có màu tóc sẫm cần một nhà phát triển khối lượng 20 hoặc 30 nếu họ muốn có màu tóc đỏ mà không cần thuốc tẩy.

Nhớ lại: ngay cả với một nhà phát triển, tóc sẫm màu mà bạn nhuộm màu đỏ mà không dùng thuốc tẩy sẽ không bao giờ có màu đỏ nhạt.

Hãy từ bỏ mọi hy vọng về màu vàng dâu tây hoặc đỏ cam nếu bạn đã cam kết với cách tiếp cận không chất tẩy trắng. Thay vào đó, bạn nên dự đoán tóc của mình sẽ có màu đỏ tía hoặc nâu vàng.

Điều đó nói rằng, với các nhà phát triển và chất nâng phù hợp, màu tóc mới của bạn sẽ vẫn là một tông màu đỏ dễ phân biệt. Dthuốc nhuộm và thuốc nhuộm vĩnh viễn không tốt cho sức khỏe tóc của bạn, nhưng chúng vẫn không quá mạnh như tẩy trắng, vì vậy chúng là một lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn có một màu tóc đỏ rõ ràng.

READ  Tại sao tóc tôi lại rụng? | 3 Nguyên nhân & Giải pháp

Sau khi hoàn thành việc nhuộm tóc màu đỏ, hãy nhớ giúp tóc phục hồi bằng mặt nạ dưỡng và dưỡng ẩm cho tóc. Bạn cũng nên đầu tư vào dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm, vì điều này sẽ giúp dưỡng ẩm và sửa lại tóc để bảo vệ nó khỏi bị hư hại thêm.

Bạn cũng có thể thích:
 • Nhà phát triển tóc tự làm gì?
 • Hair Developer giống như Bleach?
 • Tại sao tóc tôi rụng sau khi tẩy?
 • Nhà phát triển có làm sáng tóc không?

Sản phẩm tóc đỏ tạm thời

Không phải ai cũng muốn để tóc đỏ. Bạn có thể muốn thay đổi màu tóc trong thời gian ngắn cho một bữa tiệc, trang phục hoặc chỉ để kết hợp mọi thứ. Nếu bạn chỉ muốn thử tóc đỏ trong một ngày, một số sản phẩm thú vị có thể tạo ra vẻ ngoài mong muốn của bạn.

Một trong những lựa chọn tóc đỏ tạm thời phổ biến nhất là phấn phủ tóc. Phấn tóc đúng như tên gọi: phấn mà bạn thoa lên tóc để tạo màu tạm thời.

Bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất nếu bạn trải phấn trên tóc sạch, ẩm và đã tách rời. Màu thường ra sau một hoặc hai lần giặt. Một sản phẩm tương tự khác với phấn vuốt tóc là sáp vuốt tóc. Sáp vuốt tóc màu đỏ là một sản phẩm hữu ích để thoa lên lớp tóc bên ngoài đã được tạo kiểu.

Sáp giữ nếp giúp bạn dễ dàng sử dụng khi phủ lên tóc và tạo ra những lọn tóc màu đỏ. Keo xịt tóc màu cũng là một lựa chọn tốt cho mái tóc đỏ tạm thời. Keo xịt tóc màu đỏ có chức năng tương tự như phấn xịt tóc, nhưng thay vì phải lúng túng xoa lên tóc, bạn có thể xịt lên.

Làm điều này giống như bạn làm với keo xịt tóc thông thường. Keo xịt tóc màu đỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho mái tóc ngắn màu đỏ nếu bạn muốn có được độ che phủ toàn diện mà không mất nhiều thời gian thoa.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ với mái tóc đỏ và nước da trắng ngần mặc váy đen đứng trong một căn phòng xám xịt xem tôi có thể nhuộm đầu mình màu đỏ mà không cần tẩy trắng không

restyler / Shutterstock

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về việc nhuộm tóc màu đỏ mà không tẩy.

Tôi có thể nhuộm tóc màu đỏ mà không làm hỏng tóc không?

Bất kỳ loại thuốc nhuộm tóc màu đỏ vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn nào cũng sẽ khiến tóc bạn bị hư hại. Bạn có thể hạn chế hư tổn bằng cách nhuộm tóc đỏ mà không cần dùng thuốc tẩy và dưỡng tóc sau đó bằng các sản phẩm chất lượng.

READ  Cổ tử cung của bạn cảm thấy thế nào khi mang thai?

Điều gì xảy ra nếu bạn bôi thuốc nhuộm màu đỏ lên tóc đen?

Thông thường, nếu bạn bôi thuốc nhuộm màu đỏ lên tóc đen, nó sẽ làm cho tóc đen trở nên sẫm màu hơn và không có màu đỏ xuất hiện. Trước tiên, bạn có thể làm cho màu nhuộm đỏ nổi rõ hơn bằng cách sử dụng một nhà phát triển để làm sáng tóc. Bạn cũng có thể thử nghiệm với thuốc nhuộm đỏ có thành phần làm tăng sắc tố.

Tóc đỏ có dưỡng tóc cao không?

Tóc đỏ là một trong những màu có độ dưỡng cao nhất mà bạn có thể nhuộm tóc. Tóc đỏ nhạt đi cực kỳ nhanh chóng và phần chân tóc thường nổi rõ khi chúng bắt đầu mọc.

Thường xuyên vuốt tóc đỏ sẽ tốn thời gian và tốn kém. Để tóc đỏ có độ dưỡng thấp hơn, thay vào đó hãy cân nhắc nhuộm highlight màu đỏ.

Có dễ dàng để đi từ tóc vàng sang đỏ không?

Nó tương đối dễ dàng để đi từ tóc vàng sang tóc đỏ. Nếu bạn là một cô gái tóc vàng tự nhiên, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một màu nhuộm đỏ phù hợp với màu da của bạn và áp dụng nó.

Các sắc tố đỏ sẽ che phủ màu vàng mà không có nhiều vấn đề. Tùy thuộc vào độ sẫm của mái tóc vàng của bạn hoặc nếu bạn có các vệt sẫm màu hơn tự nhiên, bạn có thể muốn sử dụng một nhà phát triển trước.

Vậy Bạn Có Thể Nhuộm Tóc Màu Đỏ Mà Không Cần Thuốc Tẩy?

Nói chung, bạn có thể nhuộm tóc màu đỏ mà không cần tẩy tóc. Nếu bạn có mái tóc sẫm màu và muốn nhuộm màu đỏ, bạn vẫn cần một số loại hóa chất làm sáng để màu đỏ hiện rõ. Tuy nhiên, các nhà phát triển và thuốc nhuộm có chứa chất nâng vẫn ít khắc nghiệt hơn thuốc tẩy truyền thống.

Không có lý do gì để hạn chế lựa chọn màu tóc của bạn do thuốc tẩy. Với khoa học nhuộm tóc đương đại, cả cầu vồng đều nằm trong tầm tay bạn, không cần thuốc tẩy.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general