Tôi Có Nên Cắt Tóc Ngắn Không? Đố vui | Tìm ra ngay bây giờ!

Quay đi cắt lại mái tóc của bạn? Làm bài trắc nghiệm nhanh “tôi có nên cắt tóc ngắn không” để phân tích hình dạng khuôn mặt, các đặc điểm, chiều dài hiện tại của bạn và tìm hiểu xem bạn nên cắt tóc ngắn hay để tóc dài!

Để cắt hay không cắt?

Người phụ nữ quyết định có nên cắt tóc ngắn hay không

Iona Didishvili / Shutterstock

Việc chọn độ dài của kiểu tóc tiếp theo đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nghiêm túc. Bạn đã nghĩ đến việc đi ngắn hơn, nhưng đó có phải là một cái nhìn tốt cho bạn không?

Hay nó sẽ là một sự hối tiếc tức thì?

Tất cả chúng ta đều đã từng có những kiểu cắt tóc không mấy suôn sẻ trước đây và có thể sẽ rất khổ sở trong vài tháng nếu bạn không hoàn toàn thích hợp với mái tóc ngắn. Bạn không muốn điều đó xảy ra, vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu một vài điều thẳng thắn trước khi bạn đi sâu vào bài kiểm tra 5 câu hỏi nhanh của chúng tôi.

Tóc ngắn có thể làm cho tóc mỏng trông dày hơn

Bạn đã từng đối mặt với tình trạng rụng nhiều hơn bình thường, hoặc thấy tóc có dấu hiệu thưa và rụng? Cắt ngắn hơn có thể khiến lông dày hơn trong khi bạn cố gắng kiểm soát độ rụng và mỏng đi.

Cắt tóc ngắn rõ ràng sẽ không tạo thêm độ phồng hoặc đầy đặn cho mái tóc của bạn, nhưng độ dài có xu hướng làm tôn lên những vùng tóc mỏng và có thể trông xơ xác nếu tóc bạn mỏng đi nhiều.

Lựa chọn kiểu tóc ngắn hơn chắc chắn là điều cần cân nhắc nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi thấy tóc rụng nhiều hoặc bắt đầu thấy da đầu nhiều hơn.

Tóc ngắn có thể mang lại cho bờm của bạn một khởi đầu mới

Chọn đi ngắn hơn có nghĩa là loại bỏ bất kỳ chiều dài bị hư hỏng hoặc thiếu sức sống nào không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu bạn thấy có dấu hiệu hư hỏng, cắt bỏ nó có thể là quyết định tốt nhất.

Cắt tỉa có thể giúp bạn loại bỏ tình trạng chẻ ngọn khó chịu và loại bỏ phần tóc cũ nhất (đọc là: hư tổn nhiều nhất) của các sợi tóc của bạn. Nhưng việc cắt nhỏ nhiều hơn có thể giúp bạn loại bỏ những hư tổn tích tụ nhiều năm để bạn có thể thực sự mang lại cho mái tóc của mình một khởi đầu mới.

Bạn không chắc liệu tóc của bạn có bị hư tổn hay chỉ cần một chút TLC? Kiểm tra hướng dẫn này (mở trong một cửa sổ mới): Làm thế nào để biết nếu tóc của bạn bị hư tổn. 6 dấu hiệu rõ ràng.

Tóc ngắn không dành cho tất cả mọi người

Ở đó, chúng tôi đã nói điều đó. Tóc ngắn là một kiểu tóc đẹp và nếu bạn đang theo đuổi một phong cách nữ tính, mạnh mẽ, táo bạo để thu hút sự chú ý, nó có thể phù hợp với bạn. Những đường cắt ngắn trông tuyệt vời đối với nhiều phụ nữ và có những kiểu ngắn phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt.

Nhưng đi ngắn hạn không phải là lựa chọn lý tưởng cho một số phụ nữ, và nếu bạn nghĩ mình có thể là một trong số họ, bạn thực sự cần làm bài trắc nghiệm của chúng tôi để tìm hiểu.

READ  Làm thế nào để nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không có tóc. 5 bước

Nếu bạn thường xuyên dựa vào các kiểu updo thông thường (tóc đuôi ngựa, tóc búi, v.v.), thì việc đi tắt sẽ khiến thế giới của bạn trở nên hoảng loạn khi bạn nhận ra không còn kiểu nào phù hợp với mình nữa.

Cắt tóc ngắn có thể làm rối kiểu tóc xoăn hoặc sóng của bạn, vì vậy bạn có thể nghi ngờ ngay cả việc sấy khô trong không khí nếu nhà tạo mẫu của bạn không cắt các lọn tóc của bạn đúng cách. Và lần đầu tiên bạn nhìn thấy một kiểu tóc bồng bềnh, xinh xắn mà bạn muốn thử và hãy nhớ rằng những sợi tóc của bạn quá cứng để kéo nó ra, điều đó sẽ rất đau đớn.

Ồ, và hãy chuẩn bị để cảm thấy lạnh hơn rất nhiều nếu không có hơi ấm của tóc quanh đầu, cổ và vai. Chúng tôi không nói điều này để loại bỏ mái tóc ngắn của bạn! Đó chỉ là một điều quan trọng cần xem xét trước khi bạn thực hiện bước nhảy vọt.

Bạn đã sẵn sàng làm bài trắc nghiệm và tìm hiểu xem bạn nên cắt tóc ngắn hay tiếp tục dài ra? Tìm câu đố dưới đây và trả lời 5 câu hỏi để xem liệu tóc ngắn có phải là lựa chọn tốt cho bạn không nhé!

Tôi Có Nên Cắt Tóc Ngắn Không? Đố

Làm bài trắc nghiệm và tìm hiểu xem tóc ngắn có phải là lựa chọn phù hợp để làm hay bạn nên để dài một chút! Chọn câu trả lời phù hợp nhất với tình huống của bạn dưới đây.

Bạn đã hoàn thành câu đố. Giờ thì sao?

Bạn hỏi, “Tôi có nên cắt tóc ngắn không?” và bây giờ bạn đã có câu trả lời của mình. Dưới đây là những gì bạn nên xem xét trước khi chính thức đưa nó vào danh sách.

Nếu bạn đang cắt ngắn…

Người phụ nữ tại thẩm mỹ viện sau khi dùng

Tyler Olson / Shutterstock

Đi ngắn hạn không phải là vấn đề lớn đối với một số phụ nữ, nhưng đối với những người khác, đó là một quyết định quan trọng cần cân nhắc thêm một chút. Nếu bạn đang cân nhắc nghiêm túc về việc kiếm được nhiều tiền, hãy đảm bảo rằng bạn đang suy nghĩ về những điều sau đây.

Bạn sẽ cần một phong cách hoàn toàn mới sau khi tóc ngắn – không còn kiểu tóc đuôi ngựa và tóc búi nữa! Thử bím tóc ngắnxu hướng kiểu tóc dễ dàng để thêm vào vòng quay của bạn, hoặc thậm chí mohawk nữ khi bạn cảm thấy khó chịu!

READ  10 mẹo giúp giảm cân sau khi mang thai

Kẹp, băng đô và thun nhỏ sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phong cách hơn cho mái tóc ngắn. Tóc ngắn có thể phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt, nhưng không phải kiểu tóc ngắn nào cũng phù hợp với mọi hình dạng đâu nhé!

Thủ tục thanh toán Tôi Nên Cắt Tóc Gì (Phụ nữ)? | Tất cả các loại khuôn mặt để xem các tùy chọn dễ thương cho hình dạng khuôn mặt hình bầu dục, tròn, vuông và trái tim. Hoàn thành giả thuyết ở đây, nhưng giả sử bạn cắt tóc ngắn và ghét nó. Tóc bạn mọc nhanh như thế nào?

Nếu nó phát triển nhanh chóng, điều đó thật tuyệt. Nếu tóc bạn mọc chậm, bạn nên chọn kiểu ngắn vừa phải và ngắn hơn nếu bạn bới tóc.

Nếu bạn đang để nó phát triển…

Bài trắc nghiệm cho người phụ nữ trông thông minh đã lấy chúng ta, tôi có nên cắt tóc ngắn không

Nicoleta Lonescu / Shutterstock

Hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm vì tóc của bạn dường như đang ở trong tình trạng tốt và ít hư tổn. Sấy khô trong không khí bất cứ khi nào có thể, chỉ chải khi tóc khô và đổi sản phẩm cũ sang những sản phẩm được thiết kế cho loại tóc của bạn sẽ giúp làm sống động bờm của bạn trong khi bạn để tóc dài ra.

Tóc dường như mất vĩnh viễn để phát triển và tích lũy chiều dài? Nó có thể là do bị vỡ nhiều lần do nhiệt hoặc hóa chất. Trong trường hợp đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách khắc phục tóc hư tổn: 10 điều nên thử.

Hoặc, sự phát triển chậm có thể là do quá trình phát triển tóc của cơ thể bạn bị mắc kẹt trong giai đoạn “rụng”. Đọc hướng dẫn của chúng tôi Làm thế nào để mọc tóc nhanh hơn tiếp theo để tìm hiểu về các cách tự nhiên và lâm sàng đã được chứng minh là giúp tóc bạn mọc nhanh hơn và khỏe mạnh hơn.

Bạn sẽ đạt được thời gian dài nhanh chóng! Nếu bạn hơi chán với độ dài hiện tại của mình và muốn thử một cái gì đó khác mà không cần đợi nó phát triển trước, hãy xem mục yêu thích của chúng tôi Kiểu tóc có độ dài trung bình đến dài cho một chút cảm hứng!

Nếu bạn đang thử cắt có độ dài trung bình…

Người phụ nữ có mái tóc dài vừa phải sau khi cắt tóc bạn có nên cắt tóc ngắn hay không

Kiselev Andrey Valerevich / Shutterstock

Việc cắt ngắn có thể hấp dẫn bạn phần nào, nhưng thay vào đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng với việc cắt ngắn ít quyết liệt hơn, có độ dài vừa phải. Bạn sẽ nhận được tổng số chuyển đổi mà bạn đang thực hiện mà không có các tùy chọn phong cách giới hạn và bước đi ngắn đầy ấn tượng.

Khi chúng ta phát ngán với độ dài hiện tại của mình, chúng ta dễ dàng coi tóc ngắn là khả năng duy nhất. Nhưng những gì bạn thực sự muốn là một giao diện khác, dễ quản lý hơn và ít yêu cầu tạo kiểu và thao tác hàng ngày hơn. Điều đó làm cho hầu hết các đường cắt có độ dài trung bình trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

READ  Làm thế nào để chăm sóc da của bạn sau khi giao hàng?

Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn đầy đủ về các ý tưởng cắt tóc và phong cách phù hợp với vai. Hãy xem và xem liệu bạn có tìm thấy nguồn cảm hứng mà mình đang tìm kiếm ở đây không: Kiểu tóc dài vừa phải | 30 Kiểu & Cân nhắc.

Một số mục yêu thích của chúng tôi cho độ dài giữa chừng này? Trung bình cắt tóc giảbob dài choppy.

Trong khi bạn đang cập nhật kiểu tóc của mình với một chút cắt tỉa (hoặc cắt lớn hơn, tùy thuộc vào độ dài hiện tại của bạn), hãy nghĩ đến việc thêm những nét thú vị như rèm cửa hoặc thắt cổ chai để mặc nó lên và biến nó thành của bạn. Bạn sẽ thích giao diện cập nhật của mình mà không phải hy sinh tất cả thời gian của mình!

You Took Our “Có Nên Cắt Tóc Ngắn Quiz. Giờ thì sao?

Tóc ngắn không phải là lý tưởng cho tất cả mọi người, nhưng đó chính xác là sự thay đổi mà bạn cần để yêu lại mái tóc của mình. Điều quan trọng là cân nhắc lựa chọn của bạn từ mọi góc độ trước khi bạn đến tiệm.

Chúng tôi đã xem xét một số điều này để xem xét trong phần trước, vì vậy, bây giờ, bạn có thể cảm thấy khá tự tin vào lựa chọn của mình để đi tắt – hay không.

Cắt tóc ngắn mở ra một thế giới mới về khả năng tạo kiểu tóc và thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với mái tóc của mình trong một thời gian và nghĩ rằng ngắn là con đường phù hợp, bạn có thể sẽ thích kết quả và vui vẻ thử nghiệm các kiểu mới trên chiều dài ngắn hơn của mình.

Nhưng tóc ngắn hạn chế các kiểu tóc phù hợp mà bạn dựa vào khi tóc dài. Hãy chắc chắn rằng bạn có một vài kiểu tóc ngắn dễ thương dự định để thử! Chúng tôi khuyên bạn nên lấy một số kẹp và băng đô dễ thương để tạo kiểu nhanh chóng và dễ dàng.

Cắt ngắn mang đến cho bạn cơ hội vàng để loại bỏ độ dài bị hư hại và chẻ ngọn. Nếu bạn đã hơi khó tính với mái tóc của mình với quá trình xử lý nhiệt và hóa chất, thì cắt tóc ngắn có thể là cách hoàn hảo để bắt đầu mới mẻ và dịu dàng hơn rất nhiều cho mái tóc của bạn trong khoảng thời gian này.

Tóc ngắn thường rất bồng bềnh, đặc biệt nếu bạn đã để tóc dài trong một thời gian hoặc bờm của bạn rất dày. Việc giảm độ dài đột ngột sẽ đặt khuôn mặt của bạn ở phía trước và chính giữa, khiến người khác nhìn thấy bạn trong một ánh sáng hoàn toàn mới.

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng mái tóc ngắn thực sự làm thon gọn khuôn mặt của bạn! Tóc ngắn cũng để lộ khuôn mặt và cổ của bạn nhiều hơn. Điều đó thật tuyệt nếu bạn đang khoe xương gò má nổi bật hoặc đường viền hàm rõ ràng.

Nhưng nếu bạn hơi không yên tâm về bất kỳ đặc điểm nào của mình, hãy biết rằng mặc kiểu áo siêu ngắn có nghĩa là không có nơi nào để “trốn”. Tất cả chúng ta đều yêu bản thân và phô trương các tính năng của bạn, nhưng đây chắc chắn là điều cần xem xét.

Cho dù bạn đang muốn cắt tóc ngắn ngay bây giờ, hãy quyết định để tóc dài ra thay vào đó chọn phương pháp phù hợp – cắt ít thô hơn với độ dài trung bình – chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích diện mạo mới của mình. Ai biết? Nó có thể trở thành phong cách chữ ký mới của bạn!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general