Tôi có nên Buzz Đầu của mình không? | Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định!

“Tôi có nên vo ve đầu mình không?” Câu hỏi này đang khắc khoải trên môi của nhiều cá nhân bị khủng hoảng niềm tin.

Nhìn thấy tóc của bạn bị tắc nghẽn ở vòi hoa sen thoát nước là rất đau đớn, đặc biệt là đối với những người bị ảnh hưởng bởi rụng tóc. Hãy xem xét tất cả các lý do, lợi ích và cân nhắc, bao gồm cả các kiểu cắt buzz cho đầu của bạn.

Buzz Cut là gì?

Bạn nên vò đầu bứt tai nếu cảm thấy mất tự tin vì rụng tóc. Ngoài ra, hãy lắc đầu để tiết kiệm chi phí bảo trì và dành nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn yêu thích nhất.

Buzz cut là kiểu tóc cạo toàn bộ phần tóc trên đầu sát da đầu và có độ dài đồng đều. Tuy nhiên, kiểu tóc quân đội này còn nhiều điều hơn là bắt mắt.

Tất cả các giới đều bị rụng tóc. Jada Pinkett Smith là một người nổi tiếng xử lý chứng rụng tóc từng mảng như một ông chủ – nhờ vào việc cắt giảm buzz. Đôi khi, rụng tóc không liên quan đến quyết định hoặc lối sống của chúng ta.

Rụng tóc nội tiết tố nam gây rụng tóc ở hầu hết nam giới. Cho dù bạn đã rụng tóc do ung thư, hói đầu hay rụng tóc, câu hỏi trị giá 64.000 đô la mà bạn tự hỏi là: Tôi có nên vo ve đầu mình không?

Nếu bạn đang thua trong cuộc chiến chống lại bất kỳ loại rụng tóc nào, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin của mình thông qua nhiều niềm vui khi cắt giảm buzz.

Những lý do khiến bạn phải vo ve đầu

Người đàn ông bị cắt tóc buzz trong tiệm làm tóc

Amnat Dpp / Shutterstock

Tóc của bạn ảnh hưởng đến cách bạn mang bản thân mình. Ngay cả khi bạn có một mái tóc đầy đặn, có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn cắt tóc húi cua.

Đối với hầu hết mọi người, việc quyết định cắt buzz cần một chút thời gian và sự chuẩn bị tinh thần. Dưới đây là một số lý do khiến bạn phải vò đầu bứt tai để tiết kiệm thời gian suy nghĩ.

Xác định lại bản thân

Mái tóc của bạn thường xác định cách mọi người nhìn nhận về bạn. Và nếu nhận thức gắn liền với mái tóc của bạn, thì kiểu cắt buzz sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới mẻ và cơ hội để xác định lại phong cách của bạn. Cắt giảm buzz cũng giúp bạn loại bỏ sự phù phiếm, cho phép bạn tự do để đạt được mục tiêu của mình.

Quân đội cho phép cắt giảm đội ngũ tân binh để nuôi dưỡng tinh thần đồng đội và loại bỏ tính cá nhân. Các nhà sư Tây Tạng để kiểu tóc này bởi vì sự phù phiếm là một trở ngại trên con đường giác ngộ tâm linh.

Bạn sẽ truyền năng lượng bên ngoài của mình vào bên trong bằng cách chọn cắt giảm buzz, điều này sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Buzz Cut là bảo trì thấp

Buzz cut giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian chuẩn bị trong ngày. Bạn có thể ra khỏi giường đi thẳng vào phòng tắm với một thanh xà phòng và có thể ra ngay sau chưa đầy một phút.

READ  Lợi ích của châm cứu: Một liệu pháp chữa bệnh vượt thời gian mà bạn cần biết

Kiểu tóc sẽ tạm biệt bạn với các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau và nhiều bước dưỡng, sấy và tạo kiểu. Trong mùa hè, bạn có thể nhanh chóng chuyển từ hồ bơi sang bãi biển và quán bar mà không cần lo lắng về việc đi đến nhà tạo mẫu.

Buzz Cut giúp bạn trông trẻ hơn

Màu xám bật ra khỏi đồ gỗ ở độ tuổi ba mươi cho đến hết tuổi bốn mươi. Tuy nhiên, chúng chỉ đáng chú ý khi bạn nuôi tóc dài.

Hầu như không thể chọn ra những sợi tóc bạc khi bạn để tóc ngắn, do đó tạo nên vẻ trẻ trung. Nếu bạn tự ý thức về việc mình già đi, cắt tóc xù sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung trong một thời gian.

Buzz Cắt Tiết kiệm Tiền

Ngày càng có nhiều nam giới chi một phần thu nhập đáng kể cho các phụ kiện chải chuốt. Độ dài tóc càng dài, bạn càng cần nhiều tiền để làm cho tóc trông thật sang trọng.

Lựa chọn cắt tóc húi cua không khuyến khích chi tiêu cho các sản phẩm chăm sóc tóc. Các sản phẩm tạo kiểu tóc là vô nghĩa, trong khi dầu dưỡng tóc là không cần thiết.

Buzz Cut không bao giờ lỗi thời

Hãy nhìn vào Jada Pinkett. Hoặc Timberlake. Hoặc Jason Statham. Danh sách tiếp tục về số lượng người nổi tiếng làm rung chuyển buzz.

Nhiều chàng trai trông cực kỳ ngầu với kiểu cắt buzz. Hơn nữa, đây là kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ ngoài chững chạc, sành điệu. Rụng tóc không phải là lý do duy nhất khiến bạn phải cắt tóc húi cua. Nó truyền sự tự tin và làm cho bạn trông tinh tế.

Một 2012 Nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania cho thấy những người đàn ông hói đầu được coi là hấp dẫn và thành công hơn những người đàn ông đầy đặn.

Kiểu cắt Buzz

Người đàn ông vo ve mái tóc của mình để được hướng dẫn về việc bạn có nên vo ve đầu mình hay không

EricBery / Shutterstock

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao bạn cần cắt buzz – chúng ta hãy xem xét các kiểu cắt buzz khác nhau mà bạn nên xem xét.

Cắt cảm ứng

Đường cắt cảm ứng là độ dài thấp nhất mà bạn có thể cắt tóc mà không cần dùng dao cạo râu trên đầu. Nó là lựa chọn hạt nhân cho những người tìm kiếm một sự thiết lập lại toàn bộ. Nó còn được gọi là cắt giảm quân sự vì tất cả các tân binh đều cạo đầu theo cách này.

Cắt mông

Việc cắt tóc cần có một chiếc tông đơ 4 bảo vệ để mang lại cho bạn một mái tóc dài đồng đều quanh đầu. Nó để tóc của bạn dài hơn hầu hết các kiểu cắt buzz và phù hợp cho những cá nhân vẫn đang thử nghiệm ở vùng biển. Sử dụng gel tạo kiểu để tạo độ phồng cho tóc nếu cần.

Crew Cut

Có một cuộc tranh luận sôi nổi rằng kiểu tóc húi cua là một kiểu tóc khác biệt chứ không phải kiểu cắt kiểu buzz. Kiểu cắt húi cua nổi tiếng với độ mờ dần ở phía sau và hai bên trong khi vẫn để lại một lượng tóc đáng kể trên đỉnh. Một số kiểu cắt húi cua bao gồm:

  • Cao và chặt chẽ
  • Buzz cắt mờ dần
  • Mặt phẳng
READ  5 biện pháp khắc phục tại nhà cho vảy da đầu

Balding Buzz Cut

Cắt tóc lâu hơn sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy bất kỳ chỗ nào không có tóc. Hãy cân nhắc việc cắt giảm cơn hói nếu bạn không muốn cạo lông toàn thân. Jason Statham là một trong những người nổi tiếng tự tin diện kiểu tóc này.

Rụng tóc Buzz Cắt

Không cần tìm đâu xa hơn Chris Evans nếu bạn muốn biết kiểu cắt buzz cho đường chân tóc dài ra trông như thế nào. Kiểu tóc buzz này sẽ lấy đi sự chú ý từ chân tóc của bạn, tạo ra sự tương phản rõ rệt giữa tóc và trán của bạn.

Cân nhắc trước khi ù đầu của bạn

Các vết cắt Buzz mang lại cho bạn cái nhìn dữ dội đó. Chỉ cần lấy sự hấp dẫn của Saweetie và Demi Lovato làm ví dụ. Tiêu chuẩn vẻ đẹp chung nhấn mạnh đến mái tóc dài nhưng cắt tóc theo phong cách quân đội sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng một cách nổi loạn nhất.

Tuy nhiên, giống như mọi sự biến đổi tóc khác, có những yếu tố cần nhớ trước khi làm ù đầu.

Lần đầu tiên? Đến tiệm cắt tóc

Có rất nhiều video TikTok về những người lần đầu tiên sử dụng tiếng ồn ào ở nhà. Tuy nhiên, không phải mọi thứ bạn thấy trên TikTok đều là sự thật.

Kiểu tóc có thể trông đơn giản như chiếc bánh. Tuy nhiên, một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự tốt nghiệp giúp mái tóc của bạn có hình dạng rõ ràng hơn.

Hơn nữa, do không nhất quán tự cạo, các vết cắt của kíp tự làm sẽ không diễn ra suôn sẻ. Đừng bao giờ tự cắt tóc trừ khi bạn là người chuyên nghiệp.

Hãy thoải mái với hình dạng đầu của bạn

Điểm này nghe có vẻ vô lý, nhưng nhiều cá nhân chưa bao giờ nhìn thấy hình dạng hộp sọ của chúng. Bạn quên đi những vết cắt và vết bầm tím trên đầu vì chúng chưa bao giờ được nhìn thấy ánh sáng ban ngày, nhờ mái tóc của bạn.

Cắt buzz sẽ tiết lộ hình dạng đầu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sự tự tin của bạn ở mức tối đa trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu biến đổi này.

Cắt tóc thường xuyên

Bây giờ tôi nghĩ về nó, đầu tư vào một tông đơ cắt tóc sẽ mang lại lợi ích lâu dài. Cắt buzz thường yêu cầu các cuộc hẹn thường xuyên để giữ cho kiểu tóc luôn mới và hấp dẫn. Tôi cắt tóc hai lần một tháng, thời gian tối đa cần thiết để duy trì kiểu cắt tóc xù.

Bảo vệ SPF bắt buộc

Bạn đã quên điều đó, phải không? Nếu bạn thường xuyên ra nắng, thì việc bạn thoa SPF lên da đầu là điều hợp lý. Nếu không có tóc, da đầu sẽ tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời.

READ  Cách Chọn Sữa Rửa Mặt Tốt Nhất Cho Da Dầu

Có hàng trăm sản phẩm điều hòa trên thị trường cung cấp khả năng chống tia cực tím. Một giải pháp thay thế tuyệt vời là đội mũ khi đi ra ngoài trời.

Các lựa chọn thay thế để bạn bị ù đầu

Nếu bạn chưa sẵn sàng để vo ve đầu mình, bạn có thể sử dụng nhiều lựa chọn rẻ tiền và dễ dàng.

Đội mũ

Đội mũ nếu bạn đang chống rụng tóc và chưa sẵn sàng để vò đầu. Có nhiều loại khăn trùm đầu khác nhau hoạt động cho tất cả các mùa, đảm bảo bạn duy trì cá tính và phong cách của mình.

Điều trị rụng tóc

Điều trị rụng tóc hoạt động như chất xúc tác cho sự phát triển và làm cho tóc của bạn trông đầy đặn và dày hơn. Bạn có thể mua các phương pháp điều trị này không cần kê đơn.

Toupee

Bạn đã bao giờ nghe nói về tóc giả chưa? Đó là một mảnh nhân tạo được thiết kế để che các mảng hói. Hơn nữa, tóc giả nam mang lại vẻ tự nhiên, phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Người đàn ông tự hỏi tôi có nên vo ve đầu khi mặc áo sơ mi đen

Manny DaCunha / Shutterstock

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi về đầu của bạn bị ù.

Làm cách nào để biết liệu đầu của tôi có phù hợp với việc cắt buzz hay không?

Cắt tóc xù phù hợp với những người có khuôn mặt gầy, gò má cao và xương hàm rõ ràng. Cắt tóc xù không phải là một sự phù hợp tuyệt vời cho những người có trán lớn.

Cắt buzz có đẹp không?

Buzz cut là một kiểu tóc linh hoạt. Đó là một trong số ít kiểu cắt tóc phù hợp với các hình dạng khuôn mặt khác nhau.

Cắt buzz có thể làm hỏng tóc của bạn không?

Không giống như nhiều kiểu tóc, kiểu cắt buzz không làm hỏng tóc của bạn. Tuy nhiên, có thể mất một thời gian trước khi tóc bạn phát triển hết chiều dài tóc.

Tôi có nên cắt giảm buzz nếu tôi đang hói không?

Những đường cắt cúp rất lý tưởng cho những người đàn ông hói. Kiểu tóc này sẽ xác định lại chân tóc của bạn, khiến mọi người khó phát hiện ra bạn bị rụng tóc.

Cắt buzz kéo dài bao lâu?

Di truyền là yếu tố quan trọng nhất trong tuổi thọ của một vết cắt. Tuy nhiên, sẽ mất bốn tháng hoặc hơn để tóc bạn mọc dài như ban đầu.

Vì vậy, Tôi có nên Buzz Đầu của tôi?

Lý do của bạn không quan trọng; ù đầu của bạn lần đầu tiên có thể đáng sợ và đáng sợ. Đảm bảo bạn không gặp vấn đề về da đầu trước khi chọn kiểu tóc này.

Cắt tạo kiểu buzz sẽ giúp bạn duy trì phong cách của mình đồng thời giúp bạn tăng cường sự tự tin kịp thời! Bên cạnh khả năng bảo dưỡng thấp, các đường cắt buzz sẽ nhấn mạnh các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn hơn bao giờ hết, mang đến cho bạn một cái nhìn táo bạo, táo bạo.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general