Tôi cần bao nhiêu Botox?

Chúng tôi đã trả lời nhiều câu hỏi trên blog về Botox tiêm thẩm mỹ, một chất độc thần kinh tạm thời ngăn chặn chuyển động của cơ để giảm nếp nhăn và nếp nhăn. Nhiều bệnh nhân đã hỏi, “Tôi cần bao nhiêu Botox?” Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó và cung cấp thông tin về Botox và các loại thuốc tiêm khác.

Botox là gì?

Botox là tên thương hiệu của một chất độc thần kinh được tiêm vào cơ bắp để tạm thời ngăn chặn chuyển động và làm giãn các nếp nhăn. Đây là phương pháp điều trị ban đầu được FDA chấp thuận cho các nếp nhăn, vết chân chim và nếp nhăn từ trung bình đến nặng.

Chất độc thần kinh là gì?

Chất độc thần kinh tạm thời ngăn chặn các xung thần kinh truyền tín hiệu cho các cơ co lại. Các chuyển động cơ mặt lặp đi lặp lại, như nhíu mày hoặc nheo mắt, khiến các nếp nhăn động hình thành. Chất độc thần kinh được tiêm vào hoặc gần một số cơ nhất định để giảm chuyển động khi biểu cảm trên khuôn mặt, do đó làm phẳng các nếp nhăn và đường nhăn động.

Bạn cung cấp những thương hiệu nào khác?

Botox là chất độc thần kinh đầu tiên được sử dụng trong thẩm mỹ, nhưng qua nhiều năm, các thương hiệu khác đã được phát triển. Chúng hoạt động tương tự nhau, nhưng mỗi loại có một chút khác biệt trong công thức của nó. Tất cả các chất độc thần kinh mỹ phẩm sẽ cho kết quả tương tự, nhưng bác sĩ da liễu của bạn có thể đề xuất một nhãn hiệu cụ thể dựa trên các khu vực bạn muốn điều trị. Tất cả chúng đều kéo dài khoảng thời gian như nhau, từ hai đến bốn tháng, nhưng tùy thuộc vào từng cá nhân.

  • Botox được sử dụng để điều trị vết chân chim và nếp nhăn giữa lông mày và trên trán. Bạn có thể thấy kết quả ngay sau 72 giờ.
  • Dysport yêu cầu nhiều đơn vị hơn Botox, nhưng kết quả có thể thấy được sau ít nhất 24 giờ. Nó thường được sử dụng để chỉnh sửa các nếp nhăn, nếp nhăn “mười một” hoặc nếp nhăn giữa lông mày của bạn.
  • Xeomin có liều lượng tương tự như Botox và có thể mất đến bốn ngày để bắt đầu thấy kết quả. Loại thuốc này có ít chất phụ gia hơn Botox hoặc Dysport, vì vậy đôi khi nó được gọi là Botox “trần trụi”.
  • Daxxify là một phương pháp điều trị mới được FDA chấp thuận gần đây. Nó hoạt động giống như những loại khác nhưng có khả năng kéo dài tới sáu tháng ở một số bệnh nhân.
READ  Matsyasana (Tư thế con cá) l Lợi ích và các bước của Matsyasana

Tôi cần bao nhiêu Botox?

Botox và các chất độc thần kinh khác được đo bằng đơn vị. Mỗi đơn vị chứa một số lượng nhất định các phân tử làm cho thuốc có hiệu quả. Botox có nhiều phân tử hơn trên mỗi đơn vị, vì vậy bạn cần ít hơn nhãn hiệu như Dysport. Xeomin và Daxxify sử dụng cùng số lượng đơn vị như Botox.

Bác sĩ da liễu của bạn sẽ hỏi về lịch sử của các thủ tục thẩm mỹ, mối quan tâm của bạn và những gì bạn hy vọng đạt được. Số đơn vị bạn cần để điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Khu vực được điều trị
  • Mức độ nghiêm trọng của các nếp nhăn năng động của bạn
  • Tiền sử các thủ thuật thẩm mỹ của bạn
  • Kết quả mong muốn của bạn

Các kế hoạch điều trị được cá nhân hóa, nhưng chúng tôi có thể đưa ra một phạm vi phổ biến nhất cho các vùng trên khuôn mặt. Đây chỉ là số đơn vị có thể được khuyến nghị – không phải số lần tiêm. Chẳng hạn, một ống tiêm có thể chứa tới 100 đơn vị Botox và có thể được tiêm vào nhiều vùng trên khuôn mặt.

Mỗi vùng trên khuôn mặt có một số vị trí có thể được tiêm để làm mềm nếp nhăn, nhưng không phải ai cũng cần tiêm ở tất cả các vùng cơ. Một lần nữa, kế hoạch điều trị của bạn sẽ được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn.

READ  Các cách Ayurvedic để đối phó với da khô vào mùa hè

Số đơn vị được liệt kê dưới đây dành cho Botox, Xeomin hoặc Daxxify cho ba lĩnh vực điều trị chính. Như đã đề cập, Dysport thường cần lượng gấp ba lần để có cùng hiệu quả. Tuy nhiên, tại hầu hết các phòng khám, chi phí cho một đơn vị Dysport thấp hơn, khiến tổng chi phí tương đương với Botox.

Trán

Có thể tiêm vào năm vị trí trên trán để nhắm mục tiêu vào từng cơ trong khu vực. Số lượng đơn vị Botox có thể bắt đầu từ 10 đơn vị, với một số bệnh nhân cần tới 50 đơn vị.

Giữa lông mày

Có năm cơ của glabella, khu vực giữa lông mày. Số lượng căn hộ trung bình khoảng năm căn trên mỗi khu vực với tổng số 25 căn. Một số bệnh nhân có thể cần ít hơn, trong khi những người có nếp nhăn sâu hơn có thể cần tới 50 đơn vị.

lừa đảo

Khu vực xung quanh mắt của bạn rất nhạy cảm, vì vậy bác sĩ da liễu có thể bắt đầu với ít đơn vị hơn cho lần điều trị đầu tiên của bạn. Sáu khu vực có thể được tiêm nếu cần thiết. Trung bình là 20 đơn vị nhưng có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo bệnh nhân.

sử dụng khác

Botox là một phương pháp điều trị hiệu quả đối với chứng tăng tiết mồ hôi hoặc đổ mồ hôi quá nhiều. Các mũi tiêm có thể được tiêm dưới cánh tay để ngăn tuyến mồ hôi tiết ra quá nhiều mồ hôi. Kết quả có thể kéo dài từ chín tháng đến một năm. Botox là thương hiệu duy nhất được khuyên dùng để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi.

READ  Khả năng miễn dịch của đàn: Tất cả những gì bạn cần biết?

Những người chưa bao giờ thử dùng chất độc thần kinh trước đây có thể lựa chọn sử dụng Botox dành cho trẻ em, nơi sử dụng ít đơn vị hơn để đạt được kết quả ít ấn tượng hơn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tiêm chất độc thần kinh cho các vùng khác trên mặt và cổ.

Botox ở Colombia

Có thêm câu hỏi về Botox và cách thức hoạt động của nó? Hãy liên hệ với các bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị của chúng tôi tại Phòng khám Da liễu Columbia. Chúng tôi mang theo một số nhãn hiệu chất độc thần kinh và sẽ xem xét lịch sử cũng như nhu cầu của bạn để xem loại nào sẽ hiệu quả nhất với bạn.

Đọc blog của chúng tôi về Botox: Câu hỏi của bạn đã được trả lời, hoặc gọi cho chúng tôi để đặt lịch hẹn khám da liễu thẩm mỹ ngay hôm nay.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general