Tóc tím đen | 10 Vẻ ngoài sống động & sắc sảo

Tìm kiếm một sự thay đổi đầy màu sắc mới cho kiểu tóc tiếp theo của bạn? Sự kết hợp giữa màu đen và màu tím là siêu phổ biến và có lý do chính đáng. Đọc tiếp để xem hướng dẫn của chúng tôi về sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp này, bao gồm các ví dụ thực tế về giao diện.

Cân nhắc Bắt tóc Đen và Tím?

Tiêu đề ảnh Black and Purple Hair mô tả một cô gái trẻ với phong cách này trong một hình ảnh kiểu cắt trên nền đồ họa hình vuông màu xanh lam

Tóc đen và tím. Nó có vẻ như là một sự kết hợp đơn giản, nhưng có quá nhiều lựa chọn chỉ với hai màu này. Tùy thuộc vào màu sắc chính xác bạn sử dụng và cách bạn nhuộm tóc, bạn có thể nhận được tất cả các loại kết quả khác nhau, từ ngoại hình hai tông màu ấn tượng cho đến các kiểu nhuộm một cách tinh tế.

Sự kết hợp hoạt động rất tốt vì sự tương phản. Các màu sắc đối lập nhau, vì vậy cho dù bạn có nhiều màu đen hay nhiều màu tím, sẽ luôn có một màu nổi bật.

Có rất nhiều sắc thái của màu tím để bạn lựa chọn. Bạn muốn có một màu tím hoàng gia tươi sáng và bão hòa hay một màu oải hương nhẹ nhàng hơn? Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn bao giờ hết, vì vậy bạn thực sự có thể đảm bảo rằng mình có được đúng màu chính xác mà bạn muốn.

Bạn cũng có thể thích:
  • Ý tưởng tóc Galaxy
  • Tóc hai tông màu
  • Kiểu tóc Punk

Kiểu tóc màu đen và tím

Chúng tôi đã chọn ra 10 kiểu tóc đen và tím tuyệt vời để cung cấp cho bạn một số cảm hứng nếu bạn đang xem xét kết hợp màu sắc này. Cho dù bạn muốn thứ gì đó ồn ào và đầy màu sắc hay đơn giản và biểu cảm, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Sóng màu tím

Tóc đen và tím với các sóng balayage màu tím được vẽ vào nửa dưới của tóc

jacobhair trên Instagram

Màu có thể làm một công việc xuất sắc trong việc làm nổi bật kết cấu của tóc, và đó là điều hiển nhiên với kiểu màu tím gợn sóng này. Màu đen ở trên kết hợp với màu tím khi nó đi xuống, điều này làm cho những con sóng càng thêm nổi bật. Thậm chí còn có một chút biến thể màu sắc trên phần ngọn tóc để tạo nên một nét hoàn thiện thú vị.

READ  Cách điều trị mụn trên môi: Nguyên nhân + Mẹo ngăn ngừa

Hỗn hợp đen và tím

Tóc pha trộn giữa đen và tím với tóc đen đậm làm nền và nhuộm highlight màu tím nhạt tinh tế

jacobhair trên Instagram

Hỗn hợp màu đen và tím mịn mượt này không có gì là thanh lịch cả. Màu sắc được trộn với tỷ lệ hơi khác nhau trên khắp mái tóc, điều này tạo ra một số điểm khác biệt về mặt hình ảnh như chiếc chong chóng phía trên búi tóc. Phần đuôi tóc có màu đỏ tươi sống động giúp tăng thêm độ sáng cho vẻ ngoài.

Thạch anh tím khói

Sóng thạch anh tím khói vẽ lên tóc đen

jacobhair trên Instagram

Mái tóc màu đen và tím độc đáo này lấy màu sắc mơ mộng của thạch anh tím và thêm màu đen cơ bản cho một kết quả tuyệt vời. Các biến thể tinh tế của bóng tối trong màu tím tạo ra cái nhìn giống như đá quý.

Và màu đen được sử dụng là tông màu sáng hơn góp phần tạo nên sự sang trọng nhẹ nhàng cho phong cách. Các sóng cũng bổ sung rất nhiều vì chúng cho phép bạn nhìn thấy tất cả các màu sắc và tông màu khác nhau.

Bob đen và tím

Tóc đen & tím của phụ nữ châu Á với kiểu tóc Bob

jacobhair trên Instagram

Tóc bob là kiểu tóc cổ điển tuyệt đối, nhưng không có nghĩa là nó không thể cập nhật. Phong cách sang trọng này trông tuyệt vời khi được tô màu. Bạn không nhìn thấy bob màu đen và tím quá thường xuyên.

Nhưng đó là một sự kết hợp bị đánh giá thấp nghiêm trọng. Màu tím sáng và màu đen nhạt hơn tạo ra một tấn tương phản, và độ ngắn của tóc giúp sự tương phản đó thực sự nổi bật.

Dusky Shadows

Dusky Shadows trên tóc bob để lên ý tưởng cho màu tóc tím và đen

jacobhair trên Instagarm

Đây là một cách nhuộm tóc đen và tím đậm hơn, tâm trạng hơn. Màu đen đậm kết hợp với hoa oải hương đậm tạo nên một kết quả về đêm trông giống như chút ánh sáng cuối cùng trước khi bóng tối phủ xuống hoàn toàn.

Thực tế là màu tím rất đậm nhưng cũng tương phản rất nhiều với màu đen làm cho phong cách này thực sự độc đáo. Tóc cũng có phần rễ bóng để tạo thêm điểm nhấn vào ban đêm.

Mặt màu tím

Người phụ nữ sắc sảo với hình xăm và mái tóc đen với hai bên màu tím sáng và điểm nổi bật màu tím đậm ở giữa

robinowensbeauty trên Instagram

Để có cái nhìn ấn tượng hơn, bạn có thể tách các màu thay vì trộn chúng với nhau. Một cách để làm điều đó là nhuộm tím hai bên trong khi nhuộm đen phần lớn tóc.

READ  Kỹ thuật và lợi ích của Bhastrika Pranayama (Bellows Breath)

Điều này có một diện mạo rất khác với một phong cách pha trộn và thể hiện nhiều màu sắc riêng lẻ hơn. Và, tất nhiên, bạn có thể cài các sóng vào tóc để có thêm kết cấu và độ rung.

Tousled Lavender Undercut

Tousled Lavender Undercut trên một phụ nữ với mái tóc dài pixie cho một phần trên mái tóc màu đen và tím

andrewdoeshair trên Instagram

Đây là một kiểu tóc độc nhất vô nhị, hoàn hảo cho một phong cách thẩm mỹ punk hơn. Lần này chúng ta sẽ cắt ngắn với kiểu cắt ngắn dài ở trên cực dài và có phần mái tự nhiên.

Phần tóc bên dưới được nhuộm đen trong khi phần trên được nhuộm màu tím. Lưu ý cách màu tím nhạt hơn khi nó di chuyển từ gốc đến ngọn — đó là một yếu tố quan trọng mang lại cho phong cách này nhiều chiều.

Mẹo màu tím

Tóc đen với những ngọn màu tím trên kiểu cắt lob hoặc pixie lộn xộn

andrewdoeshair trên Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tinh tế hơn — hoặc một cách để dễ dàng bước vào thế giới của tóc đen và tím — hãy xem xét các mẹo nhuộm. Bạn không cần nhiều màu, chỉ cần một số cách nhuộm chiến lược (mà một chuyên gia tạo màu chuyên nghiệp sẽ có thể giúp bạn).

Ở đây chỉ nhuộm một ít tóc, vì vậy màu đen vẫn sẽ là màu cơ bản của bạn, nhưng bạn sẽ có được một số màu đẹp mà không cần phải nhuộm cả đầu.

Rèm cửa màu tím

Người phụ nữ với Rèm màu tím cho ý tưởng về mái tóc đen và tím

jacobhair trên Instagram

Các kiểu tóc rèm trông rất đẹp khi được nhuộm màu vì có rất nhiều diện tích bề mặt để làm việc. Ở đây, màu nhuộm đen và tím được pha trộn trong suốt. Giống như sự pha trộn ở trên, phong cách này có các đầu màu đỏ tươi cũng như hai khóa màu đỏ tươi tinh tế ở phía trước để tạo khung cho khuôn mặt.

Lilac Bun

Kiểu tóc đen và tím với một búi hoa cà hiếm khi được chú ý trừ khi bạn chụp cận cảnh, như thể hiện từ phía sau

katiebarpaintshair trên Instagram

Đây là một cái gì đó khác biệt: một búi tóc nhuộm. Đèn pha màu đen kết hợp với màu tím vừa phải chỉ áp dụng cho hai bên tóc. Điều này tạo ra các sọc dệt đi vào và ra khỏi búi tóc. Và, tất nhiên, trông cũng rất tuyệt khi để tóc xõa, vì vậy đây là hai kiểu màu đen và tím trong một.

Những điều cần cân nhắc

Mặc dù kiểu tóc đen và tím khá đơn giản nhưng chúng phụ thuộc vào một vài yếu tố quan trọng. Ví dụ, nếu bạn nhuộm tóc tại nhà bằng thuốc nhuộm rẻ tiền hơn, nó sẽ không đẹp như khi bạn đến gặp thợ chuyên nghiệp.

READ  Surya Namaskar (Sun Salutation) Hướng dẫn từng bước trình tự

Vì vậy, trước khi bạn quyết định thực hiện bất kỳ kiểu tóc màu đen và tím nào này, có một số điều bạn cần lưu ý sẽ giúp đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất.

  • Hãy chắc chắn rằng bạn biết màu sắc bạn muốn. Nếu bạn biết loại thuốc nhuộm tóc cụ thể mà bạn muốn sử dụng, điều đó thật tuyệt! Nhưng nếu không, ít nhất bạn cũng muốn biết màu chính xác. Điều này có thể đơn giản như tìm những bức ảnh có màu sắc bạn muốn và hiển thị những bức ảnh đó cho nhà tạo mẫu của bạn.
  • Nhận trợ giúp từ chuyên gia pha màu chuyên nghiệp. Tóc nhuộm màu có thể trông rực rỡ và tươi tốt khi được thợ chuyên nghiệp thực hiện. Họ cũng có thể hướng dẫn bạn cách chăm sóc tóc để tóc vẫn giữ được độ bồng bềnh.
  • Chọn loại màu đen phù hợp. Có vẻ như màu đen là màu dễ chọn nhất, nhưng có rất nhiều tông màu đen để bạn lựa chọn. Bạn muốn có một màu đen như đá sáng hơn hoặc một màu đen đậm như mực? Một lần nữa, tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia là một ý tưởng tốt ở đây.
  • Một chút đi một chặng đường dài. Đen và tím là một sự kết hợp mạnh mẽ và không cần nhiều màu để làm nổi bật tóc. Điều đó đặc biệt đúng với màu tím. Trừ khi bạn muốn có một cái nhìn siêu bão hòa, tốt nhất là bạn nên dễ dàng lên màu. (Bạn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo — chỉ cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia!)

Kiểu tóc đen và tím yêu thích của bạn là gì?

Hiện tại, mái tóc đen và tím vẫn còn ít, nhưng nó ngày càng xuất hiện nhiều hơn, và bạn có thể hiểu tại sao. Đó là một cặp màu vui nhộn và được đánh giá thấp với rất nhiều khả năng.

Nếu bạn thích nhuộm màu cho mái tóc của mình nhưng muốn có một chút gì đó khác biệt, màu tóc đen và tím có thể phù hợp với bạn. Đó là một sự mới mẻ cho mái tóc hai tông màu mà bạn có thể thực sự sáng tạo. Nếu bạn chưa xem xét nó, có lẽ bạn nên!Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general