Tóc đen trên da sáng trông có đẹp không? | Đúng!

Nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố, tóc đen là một trong những cách để làm điều đó. Nhưng tóc đen trên làn da sáng có nịnh mắt không? Đừng lo lắng – chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi này và cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý trước khi nhuộm tóc dưới đây.

Tóc đen trên da sáng trông có đẹp không?

Có một cái gì đó bí ẩn và biến đổi về mái tóc đen, và những màu tối hơn thực sự có thể trông đáng kinh ngạc đối với những người có làn da sáng. Nguyên nhân? Hầu hết mọi người không mong đợi để nhìn thấy sự kết hợp màu sắc này.

Nó khá bắt mắt, đặc biệt là khi tóc khỏe và trông sang trọng. Tuy nhiên, nhuộm tóc đen rất khó và có nhiều khả năng xảy ra sai sót. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về mọi thứ bạn cần biết.

Chúng tôi sẽ đề cập đến những thứ như:

  • Định nghĩa về làn da sáng, bao gồm cả tông màu
  • Màu mắt nào hợp với tóc đen
  • Làm thế nào để loại bỏ màu đen trên tông màu da sáng
  • Mẹo trang điểm
  • Những màu khác trông đẹp trên những người da sáng

Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn.

Đọc tiếp: Màu tóc phổ biến nhất vào năm 2022 là gì?

Tông màu da sáng là gì?

Các tông màu da khác nhau cho một phần trên tóc đen trên da sáng

Elms Art / Shutterstock

Trước tiên, việc xác định các đặc điểm của làn da sáng là rất hữu ích để đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều ở trên cùng một trang. Tông màu da từ trắng (sáng nhất) đến nâu sẫm và đen. Giữa những màu đó, chúng ta có màu sáng, màu trung bình, màu ô liu, màu rám nắng và màu nâu.

Người da sáng có nước da nhợt nhạt. Mặc dù bạn bị bỏng mà không có biện pháp chống nắng, bạn có thể bị rám nắng.

Những người da sáng thường nhợt nhạt vào mùa đông và có nhiều màu hơn một chút vào mùa hè. Rất dễ nhầm lẫn giữa tông màu da sáng và trắng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi đang xem xét cụ thể phần sau.

Undertones là gì?

Ngoài màu da, bạn nên biết những gì tông màu trước khi chết tóc của bạn đen. Màu nền là màu bên dưới tông màu bề mặt của da bạn.

Không giống như màu da có thể thay đổi do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc do trang điểm, sắc độ da không đổi. Chọn sai màu đen cho tông da của bạn có thể dẫn đến kết quả thảm hại.

Ba tông màu là:

  • Ấm áp. Tông màu ấm có màu vàng.
  • Mát mẻ. Tông màu lạnh có màu hơi xanh.
  • Trung tính. Một số người có màu da trung tính, không lạnh cũng không ấm.

Làm thế nào để nhổ tóc đen trên làn da sáng

Người phụ nữ có mái tóc đen, nước da sáng trong chiếc váy trắng ôm đuôi tóc

anetta / Shutterstock

Bạn đã sẵn sàng để thử một màu tóc tối hơn chưa? Nếu vậy, đây là những gì bạn cần biết. (Cảnh báo hư hỏng: tóc đen nhuộm đòi hỏi phải giữ gìn nhiều).

READ  Trạng thái thiền: Tìm hiểu cách thiền sâu

Chọn màu đen phù hợp

Đừng sai lầm khi nghĩ rằng nó đen tuyền hoặc không có gì cả. Sự thành công trong công việc nhuộm của bạn phụ thuộc phần lớn vào việc chọn màu nhuộm phù hợp và đối với nhiều người da trắng, việc chọn một màu nhuộm đen thật sự là không cần thiết.

Không ai biết sự thật này tốt hơn những người nổi tiếng có làn da trắng mà bạn yêu thích. Có vẻ như tất cả họ đều có mái tóc đen nhánh, nhưng có lẽ không phải vậy.

Các nhà tạo mẫu của họ biết chỉ cho chúng màu nâu trung bình và nâu sẫm. Những màu này mang lại hiệu quả tương tự và chúng ngăn những màu quá tối làm bạn bị trôi.

Dần dần là tên của trò chơi

Nếu bạn là một cô gái tóc vàng muốn chuyển sang màu tối, hãy tránh một sự thay đổi mạnh mẽ. Thay vào đó, hãy nhuộm tóc tối dần mỗi khi đến tiệm. Thay đổi từ từ sẽ tốt hơn cho sức khỏe mái tóc lâu dài của bạn và nó cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy màu tóc đẹp tuyệt vời hơn.

Nhớ màu bóng của bạn

Bạn nghĩ gì về mái tóc đen tự nhiên? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, nó có thể gợi lên hình ảnh của những ổ khóa sáng bóng và quyến rũ. Thật vậy, tóc đen tự nhiên thường có độ bóng khỏe, mượt mà và sáng.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những điều bạn hy vọng đạt được với công việc nhuộm của mình. Tuy nhiên, việc xử lý màu liên tục cho ổ khóa của bạn có thể khiến chúng bị khô và xỉn màu.

Cách tốt nhất để chống lại vấn đề này là áp dụng một lớp bóng màu hai lần mỗi tháng. Siêng năng với độ bóng màu sẽ giúp mọi thứ luôn rực rỡ – không bị khô và trông giả.

Sử dụng nước mát

Bạn luôn muốn tăng nhiệt độ khi tắm, nhưng hãy cố gắng kiềm chế. Thay vào đó, hãy gội đầu bằng nước mát. Nước mát rất cần thiết cho tóc đen, vì nó sẽ không làm mất màu và giúp tóc trông bóng mượt.

Lên lịch là vua

Khi nhuộm tóc đen, bạn phải thực hiện các bước dưỡng màu. Phần chân tóc của bạn rất dễ nhận thấy, đặc biệt nếu bạn đã loại bỏ tóc tự nhiên nhiều hơn hai màu.

Vì vậy, hãy làm quen với người tạo màu tóc vì bạn sẽ dành nhiều thời gian cho người đó. Bạn nên đến thẩm mỹ viện bốn đến sáu tuần một lần, mặc dù bốn tuần một lần là tối ưu.

Cắt tỉa thường xuyên

Cuối cùng, bạn sẽ muốn tận dụng những lần nhuộm màu thường xuyên đó để tỉa tóc. Cắt tỉa thường xuyên là cách tốt nhất để tránh tình trạng tóc bị chẻ ngọn, trở nên dễ nhận thấy hơn trên mái tóc sẫm màu.

READ  Cách chăm sóc da sau khi xông mặt: Những điều nên và Không nên

Ngay cả khi bạn đang cố gắng để dài ra các lọn tóc của mình, việc tiếp tục cắt tỉa sẽ cho phép bạn dài hơn nhiều về lâu dài.

Mẹo làm đẹp cho người có tóc đen và da sáng

Người phụ nữ có mái tóc đen và làn da sáng đeo một bông hoa trên tóc và ngồi trên cây

Ironika / Shutterstock

Ngoài một số biện pháp bảo dưỡng bổ sung, trời tối có thể yêu cầu bạn thay đổi các khía cạnh khác trong thói quen làm đẹp của mình. Dưới đây là một số lời khuyên cho mái tóc đen.

Giữ lớp trang điểm nhẹ nhàng

Kẻ mắt và trang điểm màu đen đậm có thể phù hợp với bạn trước đây, nhưng khi bạn thêm tóc đen vào hỗn hợp, hiệu ứng có thể trở nên quá gothic.

Tốt nhất bạn nên đánh giá lại lớp trang điểm của mình và chỉnh sửa mọi thứ. Nếu không, sự kết hợp giữa tóc đen và trang điểm có thể là quá nhiều. Thay vào đó, hãy thử những tông màu nhẹ, trung tính.

Tạo kiểu tóc tự nhiên

Nếu bạn yêu thích việc duỗi tóc, có lẽ đã đến lúc bạn nên để kiểu tóc xoăn tự nhiên hơn với những lọn tóc tối màu của mình. Tóc đen thẳng thường có phần đuôi trông quá nghiêm trọng. Tương tự như vậy, các kiểu như tết tóc đuôi sam hoặc tóc đuôi ngựa kéo quá chặt có thể có tác dụng khắc nghiệt.

Tránh tất cả các nhóm toàn màu đen

Nếu bạn kết hợp một bộ trang phục đen hoặc tối với mái tóc đen của mình, nó có thể trở nên áp đảo. Hãy chú ý thêm một số màu sáng trong trang phục hàng ngày của bạn, điều này sẽ giúp cân bằng độ tối của tóc.

Màu mắt nào đẹp nhất với tóc đen?

Bạn đang băn khoăn không biết màu mắt của mình có hợp với tóc tối hơn không? Tin tốt là mọi màu mắt đều trông lạ thường với mái tóc đen. Chúng ta có thể xem xét các quốc gia khác nhau để xem các kết hợp khác nhau.

Nơi dễ dàng tìm thấy những người có nước da sáng và tóc sẫm màu nhất là ở châu Á. Đại đa số người dân ở các nước châu Á có mắt nâu.

Chúng ta có thể thấy rằng sự kết hợp của đôi mắt nâu, làn da sáng và mái tóc đen trông rất tuyệt. Tuy nhiên, châu Á không phải là nơi duy nhất trên thế giới chúng ta có thể tìm thấy tóc đen và da sáng. Nhiều người ở Bắc Âu có cái nhìn này.

Nó đặc biệt phổ biến ở những người có di sản Celtic ở Ireland, nơi “Người Ailen da đen”Xuất phát từ nhãn. Nhưng bạn cũng có thể thấy nó ở Scandinavia và Iceland.

Ở các nước châu Âu này, mọi người có xu hướng có đôi mắt màu xanh lam và xanh lá cây và mái tóc sẫm màu. Cả hai màu trông tuyệt vời nhưng màu xanh lá cây đặc biệt như vậy. Đôi mắt màu xanh lá cây thực sự tương phản với làn da nhợt nhạt và màu tối của tóc.

READ  Làm thế nào để phát triển một Pixie | Hướng dẫn từng bước một

Những màu nào khác trông đẹp trên những người có làn da sáng?

Người phụ nữ bắt chéo chân và ngồi trên giường phơi nắng xem cách nhổ lông đen trên làn da sáng

Look Studio / Shutterstock

Bây giờ, có lẽ bạn đang nghĩ rằng màu đen là quá nhiều cho làn da sáng của bạn. Tương tự như vậy, có lẽ bạn không muốn phải đối mặt với sự bảo dưỡng mà mái tóc sẫm màu yêu cầu. Vậy những màu nào khác có thể phù hợp với bạn?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào những gì bạn có. Tông màu của bạn có mát không? Nếu vậy, màu nâu, vàng nhạt và màu tưởng tượng sẽ rất phù hợp với bạn.

Nhưng nếu bạn có nước da nóng hơn, hãy chọn những màu như đồng, caramel và vàng mật ong. Bạn không chắc màu da của mình là gì hoặc màu gì phù hợp nhất với bạn? Tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến tóc đen trên da sáng.

Tóc đen có khiến bạn trông già hơn không?

Tóc quá đen thực sự có thể khiến bạn già đi. Nó có thể tạo bóng mờ trên khuôn mặt của bạn, làm nổi bật các đường nhăn và nếp nhăn. Chưa kể đến sự tương phản của tóc sẫm màu và da đầu sáng màu khiến tóc mỏng càng lộ rõ.

Màu tóc nào khiến bạn trông trẻ hơn?

Đánh phấn khuôn mặt với màu sắc tươi sáng là cách tốt nhất để có vẻ ngoài trẻ trung hơn. Một số tông màu tốt nhất là mật ong, vàng, caramel và đồng.

Tóc đen có làm bạn trông gầy hơn không?

Nếu được thực hiện đúng, nó có thể – đặc biệt là nếu bạn sử dụng các điểm nổi bật. Màu tối với các mẹo sáng là cách tuyệt vời để cân bằng khuôn mặt tròn.

Tóc sẫm màu trông dày hơn?

Trong nhiều trường hợp, màu tóc sáng hơn thường trông mỏng hơn. Nếu bạn đang cố gắng tạo ấn tượng về những chiếc khóa dày hơn, thì micro balayage hoặc đèn trẻ em là hai thứ có thể giúp ích. Các phương pháp điều trị này thêm các mảng tối hơn vào tóc để tạo ảo giác về chiều sâu.

Màu gì làm sạch da nhợt nhạt?

Màu đen tuyền chắc chắn có thể tẩy sạch làn da nhợt nhạt, nhưng những màu quá nhạt cũng có thể làm được. Kiểm tra với chuyên gia chỉnh màu của bạn để xem họ đề xuất những gì cho tông màu cụ thể của bạn.

Vì vậy, tóc đen trên da sáng trông có tốt không?

Tóc đen cho làn da sáng có thể là một sự kết hợp nổi bật, miễn là bạn chọn màu phù hợp với mình và màu da của bạn. Khi nghi ngờ, một chuyên gia là người tốt nhất để giúp bạn đạt được vẻ ngoài như mong muốn.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general