Tặng tóc ở đâu | 6 Tổ chức từ thiện & Yêu cầu

Bạn đang muốn cắt bỏ đôi chân đó và băn khoăn không biết hiến tóc ở đâu? Nếu bạn đang tự hỏi mình, “Tóc của tôi phải dài bao lâu để tặng?” bạn đã đến đúng nơi cho câu trả lời.

Tóc Dài Phải Để Tặng Bao Lâu?

Có người băn khoăn không biết tặng tóc ở đâu bằng cách cầm tóc trên tay

925am / Shutterstock

Hiến tóc là một cách quên mình để hỗ trợ phụ nữ, nam giới và trẻ em, những người có thể đang tìm mua tóc giả hoặc tóc nối do tình trạng bệnh lý hoặc vì phong cách cá nhân và khả năng quản lý. Nếu bạn đang cân nhắc việc tặng tóc của mình, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết những nơi uy tín nhất để tặng nó.

Mỗi tổ chức quyên góp tóc sẽ có những yêu cầu riêng, vì vậy việc hiểu rõ các yêu cầu về điều kiện, độ dài và màu sắc khác nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều trước khi bạn cắt bỏ những lọn tóc quyến rũ đó.

Nói chung, hầu hết các tổ chức sẽ yêu cầu tóc dài ít nhất 10 đến 12 inch để quyên gópvà độ dài tóc từ 20-30 inch trở lên thậm chí còn đáng mơ ước hơn.

Nhiều tổ chức cũng sẽ cắt tóc cho bạn nếu bạn không muốn tự mình thực hiện bước này. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần gửi tóc qua đường bưu điện. Nhưng một số công ty cho phép bạn đến nơi họ cung cấp dịch vụ cắt miễn phí.

Nhìn chung, quá trình quyên góp khá đơn giản. Hãy cùng điểm qua một số địa chỉ nổi tiếng và uy tín để gửi tặng mái tóc của mình nhé.

Tặng mái tóc của bạn ở đâu

Hình ảnh một người đã học cách quyên góp tóc

MaeManee / Shutterstock

Có rất nhiều tổ chức và cơ quan phi lợi nhuận hoan nghênh việc quyên góp tóc. Họ sử dụng số tiền quyên góp của mình để làm tóc giả, kẹp tóc, tóc nối, v.v. cho những người có nhu cầu.

1. Tóc giả cho trẻ em

Một tổ chức tốt khác cần xem xét là Tóc giả cho trẻ em là một tổ chức quyên góp tóc tuyệt vời khác. Họ có trụ sở tại Westlake, Ohio và đã kinh doanh hơn 30 năm.

Họ cung cấp tóc và tóc giả cho trẻ em bị rụng tóc, và họ có nhiều địa điểm trên khắp nước Mỹ. Để quyên góp tóc giả cho trẻ em, tóc của bạn phải dài ít nhất 12 inch và không được xử lý hóa chất hoặc bạc.

READ  Dầu ô liu có thể loại bỏ thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn không? | Đúng!

Tổ chức này cũng cung cấp dịch vụ cắt tóc miễn phí và giảm giá cho các nhà tài trợ. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể gửi tóc trực tiếp đến cơ sở địa phương hoặc văn phòng chính ở Westlake.

2. Ổ khóa tình yêu

Ổ khóa tình yêu là một trong những tổ chức từ thiện tặng tóc uy tín và lâu đời nhất. Số tóc quyên góp được của tổ chức sẽ đến tay trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang bị bệnh tật, hoặc xuất hiện các nguyên nhân khác dẫn đến rụng tóc.

Họ có yêu cầu tóc dài 10 inch và tóc phải buộc đuôi ngựa hoặc thắt bím. Họ cởi mở chào đón tất cả các kết cấu tóc, và miễn là tóc không bị hư tổn, họ cũng sẽ chấp nhận tóc có màu xám.

Locks of Love sẽ chấp nhận cả kiểu tóc màu và kiểu tóc uốn. Để quyên góp, bạn có thể chỉ cần gửi tóc cùng với một tờ giấy trực tiếp đến địa điểm của họ ở Florida.

3. Maggie’s Wigs 4 Kids of Michigan

Đừng nhầm lẫn với tổ chức quyên góp Tóc giả Cho Trẻ em, Maggie’s Wigs 4 Kids of Michigan được đặt tại St. Clair Shores, Michigan. Ngoài tóc giả, họ còn cung cấp các dịch vụ khác cho trẻ em ở bang Michigan, chẳng hạn như các chương trình giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Tất cả các khoản quyên góp cho Maggie’s Wigs 4 Kids phải có chiều dài ít nhất 10 inch và không quá 10% màu xám. Tổ chức không chấp nhận tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý hóa chất, mặc dù họ cung cấp dịch vụ cắt tóc miễn phí trực tiếp tại cơ sở.

Họ cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, tạo kiểu và cắt giảm giá 50%. Maggie’s Wigs 4 Kids cho phép các nhà tài trợ gửi tiền quyên góp trực tiếp đến địa điểm của họ và bạn cũng có thể cung cấp tài trợ cho trẻ em.

4. Trẻ em bị rụng tóc

Trẻ em bị rụng tóc đặt trụ sở tại Rockwood, Michigan. Tất cả số tóc quyên góp cho tổ chức từ thiện này đều dành cho trẻ em bị rụng tóc vì nhiều bệnh lý.

Các chương trình nối tóc và tóc giả của họ cung cấp các giải pháp thay thế tóc tạm thời và lâu dài. Họ có các yêu cầu quyên góp thoải mái hơn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức chấp nhận tóc có độ dài ngắn hơn, tóc nhuộm màu hoặc đã qua xử lý hóa chất, điều này có thể tốt để kiểm tra.

READ  30 phút tập thể dục là đủ để giảm cân?

Họ yêu cầu tóc buộc đuôi ngựa và dài ít nhất 8 inch. Bạn có thể gửi khoản đóng góp đến văn phòng Rockwood của họ.

5. Tóc chúng tôi chia sẻ

Nếu bạn đang muốn tặng mái tóc của mình, Tóc chúng tôi chia sẻ là một tổ chức quyên góp khác đáng để kiểm tra. Họ là một tổ chức 501c3 và họ yêu cầu quyên góp tối thiểu là 25 đô la để đi kèm với việc tặng tóc của bạn.

Bạn có thể gửi tiền quyên góp đến văn phòng địa phương của họ ở Roslyn Heights, New York. Họ cung cấp tóc giả cho cả người lớn và trẻ em, những người có thể bị rụng tóc vì lý do y tế.

Hair We Share cũng có một chương trình theo dõi cho phép bạn xem kết quả cuối cùng của bộ tóc giả được tạo ra bằng cách đóng góp của bạn. Họ không chấp nhận tóc đã qua xử lý hóa chất hoặc tẩy trắng, và tóc phải được niêm phong trong túi nhựa để được chấp nhận.

6. Angel Hair for Kids (Canada)

Tóc thiên thần cho trẻ em đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và là một trong những trung tâm hiến tóc nổi tiếng nhất ở Canada. Tổ chức này phục vụ dưới sự bảo trợ của Quỹ Tiếng nói Trẻ thơ.

Họ cung cấp tóc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bên cạnh một số chương trình giáo dục bổ sung và dịch vụ làm tóc. Để quyên góp cho Angel Hair for Kids, bạn phải buộc tóc đuôi ngựa hoặc thắt bím và có độ dài tối thiểu từ 10 đến 12.

Tất cả các khoản đóng góp phải đến từ tóc tự nhiên, tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý sẽ không được chấp nhận. Tổ chức này sẽ không chấp nhận để tóc xám, cạo hoặc để tóc dày.

Câu hỏi thường gặp về quyên góp tóc

Người phụ nữ cầm một phần tóc tết cho một phần có tiêu đề là tóc phải dài bao nhiêu để quyên góp

David Prato Perucha / Shutterstock

Bây giờ bạn đã biết các tổ chức quyên góp cho tóc, hãy thảo luận xem bạn có những câu hỏi thường gặp liên quan đến quá trình này không:

READ  Tất cả những gì bạn cần biết về da nhịn ăn và lợi ích của nó

Tại sao mọi người tặng tóc?

Mọi người quyên góp tóc để hỗ trợ trẻ em và người lớn mắc các bệnh lý hoặc những người bị chấn thương gây rụng tóc. Lý do quyên góp của mọi người là khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng là để hỗ trợ ai đó đang cần.

Loại tóc nào là tốt nhất để tặng?

Hầu hết các cơ sở hiến tặng tóc sẽ chấp nhận hiến tặng tất cả các kết cấu ngoại trừ tóc đã qua xử lý hóa chất hoặc nhuộm màu. Ngoài ra còn có một yêu cầu đối với tóc phải dài ít nhất từ ​​10 đến 12 inch, đủ dài để làm tóc giả.

Bạn có thể gửi tóc được tặng qua đường bưu điện không?

Các tổ chức hiến tặng tóc quan trọng nhất, vâng. Bạn thường có thể gửi tóc trực tiếp đến cơ sở. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với họ hoặc truy cập trang web của họ để thu thập kiến ​​thức về loại tóc mà họ chấp nhận và cách chuẩn bị.

Các tổ chức hiến tóc có chấp nhận tóc bạc không?

Một số tổ chức từ thiện sẽ chấp nhận tóc bạc (hoặc tóc bạc một phần), nhưng nhiều tổ chức thì không. Vì vậy, tốt nhất bạn nên xác nhận điều này trước.

Tặng tóc có mất tiền không?

Điển hình là không, bạn thường không mất phí để tặng tóc. Tuy nhiên, một số tổ chức có thể yêu cầu một khoản đóng góp nhỏ từ $ 10 đến $ 25 để đi kèm với mỗi lần quyên góp tóc. Nếu họ làm vậy, thông tin này thường sẽ được liệt kê trên trang web của họ.

Vậy, bạn có thể hiến tóc ở đâu?

Có một số tổ chức lớn mà bạn có thể quyên góp tóc ở Hoa Kỳ. Hầu hết hai tổ chức này đều có các yêu cầu, bao gồm cả việc tóc phải dài ít nhất từ ​​10 đến 12 inch và không được xử lý hóa chất hoặc nhuộm màu.

Nếu bạn không thể tìm thấy một cơ sở địa phương để quyên góp tóc của mình, hầu hết sẽ chấp nhận quyên góp qua đường bưu điện. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra các yêu cầu quyên góp của tổ chức trước khi thực hiện động thái lớn đó.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general