Pre-Shampoo là gì? | Hướng dẫn quá chi tiết

Khi mọi người đang cố gắng giúp tóc khỏe nhất có thể, họ thường điều trị trước khi gội đầu. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp cho tóc sự nuôi dưỡng mà tóc cần và khóa độ ẩm trở lại.

Nhiều người bắt gặp thuật ngữ này và họ tự hỏi, “dầu gội trước là gì?” Nếu đây là bạn, hãy tiếp tục đọc; chúng tôi sẽ trình bày tất cả những gì bạn cần biết để giúp bạn xác định xem nó có đáng mua hay không.

Pre-Shampoo là gì?

Dầu gội trước là một quá trình xử lý tóc diễn ra trước khi bạn gội đầu. Bạn thoa dầu, bơ hoặc dầu dưỡng lên tóc khi tóc khô để dưỡng ẩm và giữ cho tóc chắc, khỏe và mềm mại. Thông thường, mọi người để ủ trong 30 phút, nhưng bạn có thể để lâu hơn nếu tóc bạn rất khô.

Xem xét loại tóc của bạn và cách bạn muốn cải thiện mái tóc của mình để chọn cách điều trị trước khi gội đầu tốt nhất. Nếu tóc khô và cần tăng cường, bạn có thể cân nhắc phương pháp điều trị này. Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi, bao gồm những câu hỏi sau:

  • Một số phương pháp điều trị trước khi gội đầu là gì?
  • Dầu gội trước hoạt động như thế nào?
  • Tại sao dầu xả không đủ?
  • Bạn sẽ nhận thấy những điểm khác biệt nào?

Chúng tôi muốn hiểu chi tiết về dầu gội trước, vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm câu trả lời. Tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trước khi gội đầu.

Các loại điều trị trước khi gội đầu

Người phụ nữ sử dụng mặt nạ tóc cho một miếng dầu gội trước là gì

Châu Phi mới / Shutterstock

Có nhiều phương pháp điều trị khác nhau mà bạn có thể thực hiện như điều trị trước khi gội đầu. Bạn có thể mua các sản phẩm được thiết kế cho dầu gội trước hoặc bạn có thể sử dụng lại các sản phẩm bạn đã có. Hãy xem những điều sau:

READ  5 lý do khiến bạn bị đau bàng quang

Điều hòa

Một trong những mục đích chính của việc điều trị trước khi gội đầu là bổ sung độ ẩm cho tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng dầu xả để làm điều đó. Lấy một lượng dầu dưỡng ẩm và thoa lên tóc ướt. Sau đó, để yên trong 10 đến 15 phút. Bạn có thể rửa sạch và dưỡng da sau đó.

Đọc tiếp: Dầu dưỡng tóc là gì?

Mặt nạ tóc

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho việc điều trị trước khi gội đầu của bạn là mặt nạ tóc. Mặt nạ dưỡng tóc được thiết kế để thẩm thấu vào các sợi tóc của bạn và thúc đẩy mái tóc chắc khỏe. Chúng sẽ giúp bạn làm mượt tóc rối, chế ngự tóc xoăn và nhiều hơn thế nữa.

Đọc tiếp: Mặt nạ tóc là gì?

Da đầu Scrub

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp điều trị trước khi gội đầu nếu bị ngứa hoặc bong tróc da đầu. Một chà da đầu có thể tẩy tế bào chết trên da đầu của bạn để loại bỏ các tế bào da chết, tích tụ và hơn thế nữa. Bạn có thể tiếp tục sử dụng dầu gội trị gàu để giữ cho da đầu luôn sạch sẽ.

Dầu

Những người đang chiến đấu với tình trạng lăn tăn thường sử dụng dầu trị thương. Điều quan trọng là phải dính với một lượng dầu nhỏ. Điều trị này sẽ khóa độ ẩm trong sợi tóc của bạn và bạn nên để nó trong 30 phút.

Đọc tiếp: Các loại dầu tốt nhất cho tóc của bạn

Cách hoạt động của Pre-Shampoo

Bất kể bạn chọn phương pháp điều trị trước khi gội đầu nào, bạn sẽ áp dụng nó trước khi gội đầu. Thông thường, bạn sẽ ủ tóc trong khoảng 30 phút, nhưng nếu tóc bạn quá khô hoặc siêu xoăn, bạn có thể sử dụng phương pháp điều trị thích hợp và để tóc lâu hơn nếu cần.

Hầu hết thời gian, bạn sẽ không làm ướt tóc trước khi gội đầu.

READ  5 nguyên nhân gây phát ban hình xăm và cách điều trị

Điều này đặc biệt xảy ra với các loại dầu, vì nước sẽ ngăn không cho nó thấm sâu vào tóc. Điều trị sẽ nuôi dưỡng tóc của bạn và làm cho nó khỏe mạnh hơn. Sau đó, bạn có thể gội đầu và dưỡng như bình thường.

Tại sao dầu xả là không đủ

Một số người thắc mắc tại sao dầu xả hàng ngày của họ không đủ để giữ cho tóc đủ nước và khỏe mạnh. Sự thật là có rất nhiều yếu tố khiến tóc bạn bị khô. Từ các sản phẩm tạo kiểu tóc đến các phương pháp xử lý hóa chất và nhiệt, tóc của bạn có thể trở nên mỏng manh và khô xơ.

Mặc dù bạn có thể sử dụng dầu gội và dầu xả có đặc tính dưỡng ẩm và dưỡng chất, nhưng tóc của bạn có thể cần thêm thứ gì đó để khóa ẩm trở lại. Các phương pháp điều trị trước khi gội đầu giúp giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh nhất có thể để tóc có độ bóng và tỏa sáng.

Những gì bạn sẽ nhận thấy sau khi sử dụng dầu gội trước

Sau khi gội đầu, bạn cần lưu ý một số điều ngay sau đây. Tóc của bạn phải mềm hơn, bóng hơn và ngậm nước nhiều hơn. Bạn sẽ nhận thấy rằng tóc của bạn không bị gãy rụng thường xuyên vì nó chắc khỏe hơn.

Nếu bạn có mái tóc khô hoặc hư tổn, có thể mất một thời gian, nhưng bạn sẽ nhận thấy tóc mọc khỏe hơn. Bạn nên cân nhắc thực hiện phương pháp điều trị này trước mỗi lần gội ít nhất sáu tháng nếu tóc khô và hư tổn.

Bạn sẽ không cần phải thay đổi bất cứ điều gì khác; dầu gội của bạn sẽ vẫn gội sạch dầu hoặc các phương pháp điều trị khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, đồng thời tóc của bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ chỉ cho chúng tôi biết dầu gội trước là gì

Hình ảnh Alliance / Shutterstock

Ai nên sử dụng dầu gội trước khi gội đầu?

Dầu là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có mái tóc khô, hư tổn hoặc xoăn cứng. Nếu nhận thấy phần đuôi tóc mỏng nhẹ hơn phần ngọn tóc, bạn có thể cần điều trị. Phần đuôi tóc có thể bị tách ra và bạn có thể nhận thấy rằng mình gặp khó khăn khi giữ nếp hoặc các lọn tóc. Việc điều trị sẽ khóa độ ẩm vào tóc của bạn để tóc vào nếp theo cách bạn muốn.

READ  Bạn Có Nên Dùng Dầu Dừa Trước Khi Tẩy Tóc Không?

Làm thế nào để bạn áp dụng trước khi gội đầu?

Hầu hết thời gian, bạn sẽ lấy dầu gội trước và xoa bóp lên tóc. Bạn có thể thoa sản phẩm lên tóc và dùng các ngón tay để xoa bóp cho sản phẩm thấm vào da đầu. Điều này giúp thúc đẩy da đầu khỏe mạnh và mở các nang tóc của bạn để việc điều trị đến tận gốc tóc của bạn. Điều quan trọng là bạn phải phủ toàn bộ tóc trong quá trình điều trị.

Bạn có thể sử dụng dầu cho tóc mịn?

Bạn có thể sử dụng các loại dầu trên tóc mịn, nhưng bạn cần sử dụng rất ít. Nó sẽ khóa ẩm cho tóc của bạn mà không làm cho tóc bị nhờn. Đảm bảo rằng bạn gội sạch tóc sẽ vẫn khỏe và chắc hơn.

Vì vậy, Pre-Shampoo là gì?

Vậy là bạn đã có nó – câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi, “dầu gội trước là gì?” Đó là cách điều trị mà bạn phải làm trước khi gội đầu. Có nhiều loại phương pháp điều trị khác nhau và bất kể bạn chọn phương pháp nào, nó sẽ giúp khóa độ ẩm cho tóc của bạn.

Phương pháp điều trị này có thể khôi phục độ bóng và chắc cho sợi tóc của bạn, và bạn sẽ tự tin hơn. Nếu bạn muốn có mái tóc bóng mượt và mềm mại hơn, bạn nên mua một chai dầu gội trước.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general