Phương pháp học tiếng anh trên 5 đầu ngón tay

Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về việc học tiếng anh ư? Bạn đã tìm đến rất nhiều lớp học hoặc trung tâm để theo học nhưng vẫn chưa giỏi? Bạn đang muốn tìm một phương pháp học để có thể học được tiếng anh? Vậy có bao giờ bạn nghe tới phương pháp học tiếng anh trên 5 đầu ngón tay chưa? Có lẽ sẽ có một số bạn từng nghe ở đâu đó rồi nhưng vẫn chưa hiểu gì, chưa biết gì về phương pháp học này, cũng có người chưa bao giờ biết đến, nghe đến. Với cách học này, bạn sẽ tìm được kiến thức, nâng cao trình độ tiếng anh của mình đấy, bạn có tin không? Hãy bỏ ra một ít phút để đọc bài viết này và bạn sẽ biết cách học này lợi hại như thế nào? Hãy cùng thegioihangton.com chúng tôi tìm hiểu nhé !

Những ai cần tìm đến?

Bạn nào có đam mê, yêu thích tiếng anh, ngành nghề mơ ước tương lai có liên quan tới ngôn ngữ anh, những bạn đang tìm đến tiếng anh để cải thiện điểm số hay muốn có một công việc ổn định hơn hay thậm chí nhiều bạn bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc để học tiếng anh mà vẫn hoàn không, 10 năm đèn sách mà vẫn không giỏi nổi, muốn học nhưng không có động lực, sợ khó,…tất cả các bạn, tất cả mọi người có nhu cầu về việc học tiếng anh đều có thể tìm đến phương pháp này. Đến với cách học này, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện được trình độ tiếng anh của mình.

Phương pháp học tiếng anh trên 5 đầu ngón tay

Phương pháp học tiếng anh trên 5 đầu ngón tay

Tìm hiểu sơ lược về phương pháp này

Phương pháp học được một chuyên gia giảng dạy tiếng anh uy tín ở Việt Nam truyền cảm hứng. Và chủ nhân của cách học này là ông Nguyễn Anh Đức. Không những tìm ra phương pháp này, ông còn giảng dạy và giúp các bạn tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi mua khóa học hoặc sách bằng việc đăng các video trên youtube.

READ  Chương trình Dự bị đại học khi du học Đức

Phương này đã được in thành sách có bán tại các trang wed bán hàng online hoặc một số nhà sách, cửa hàng trên toàn quốc, lưu ý khi mua hàng phải chọn nơi uy tín để mua và kiểm tra kỹ càng trước khi mua để chống mua nhầm sách hoặc sách giả, đối với việc mua hàng online nên coi số sao và đánh giá của các khách hàng mua trước, tùy thuộc vào những yếu tố đó để chọn ra chỗ nào bán uy tín, giá thành hợp lý thì mua.

Phương này được in thành sách với V chương, giúp bạn đến gần với tiếng anh hơn trong từng chương, càng về sau bạn càng chạm tay đến thành công.

Tại sao gọi là “ cách học trên 5 đầu ngón tay”

Có lẽ, nhiều bạn rất thắc mắc tại sao gọi phương pháp học này là cách học trên 5 đầu ngón tay. Tất nhiên cái tên nó phải liên quan tới cách học, tới quá trình học thì mới được đặt như vậy. Giơ bàn tay của bạn ra, bàn tay với 5 ngón tay và nắm trọn tiếng anh:

– Ngón cái là ngón Subiect  : cụm danh từ như ai, cái gì,…

– Ngón trỏ là ngón Verb : cụm động từ như hành động gì, hoạt động gì, làm việc gì,…

– Ngón giữa là ngón Object : cụm danh từ như ai, cái gì…

– Ngón áp út là ngón Complement : cụm tính từ như đặc điểm, màu sắc, hình dáng,…

READ  Cách học tốt toán lớp 6

– Ngón út là ngón Adverbials : cụm trạng từ hoặc cụm giới từ như thời gian, nơi chốn, nguyên nhân, cách thức, tần suất,…

Đối với việc chia ra từng thành phần, bộ phận trong câu vào 5 ngón tay giúp bạn có thể dễ dàng đặt câu mà không mất quá nhiều thời gian. Tiếng anh nằm gọn trong lòng bàn tay.

Hiệu quả 

– Về tư duy: với phương pháp học này trình độ ngữ pháp trong tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện vượt bậc chỉ nhờ vào 5 đầu ngón tay của mình từ đó tạo ra tận 99 mô hình và chùm câu logic giúp bạn thoải mái, thỏa sức diễn đạt ý tưởng của  bản thân. Nó còn giúp cho bạn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng này sẽ ngày càng trở nên thành thạo, lưu loát hơn, giúp bạn tự tin nói chuyện, giao tiếp với người nước ngoài một cách hết sự tự nhiên, vì sau khi học xong chương trình bạn sẽ nắm gọn được 5 mô hình câu hỏi và 16 khả năng hồi đáp.

– Về ngữ âm: cách học này giúp bạn phát âm cực chuẩn, nói rõ âm cuối, cách nối âm đúng và ngữ điệu, thái độ tự nhiên trong từng hoàn cảnh khác nhau.

-Về việc học từ vựng: giúp bạn nắm gọn trong tay một khối từ vựng không hề nhỏ và cũng khó có thể quên được chúng, giúp bạn giao tiếp thành thạo, dễ dàng vượt qua các bài thi như công sở, TOEIC, IELTS,..

Phương pháp học tiếng anh trên 5 đầu ngón tay

Phương pháp học tiếng anh trên 5 đầu ngón tay

Lập kế hoạch và đặt ra mục tiêu

Đúng là phương pháp này rất hiệu quả với nhiều người, đúng là phương pháp này rất tốt, rất đúng đắn thế nhưng nếu bạn không chuẩn bị cho mình một kế hoạch học và một mục tiêu nhất định thì làm sao có thể thành công được. Trong tất cả mọi việc, mọi hành động, dù nhỏ hay lớn, từ đơn giản đến khó khăn đều cần có sự chuẩn bị kỹ càng, lập ra một kế hoạch để khi thực hiên, tỉ lệ, phần trăm khó khăn sẽ giảm đi phần nào, giúp bạn thực hiện quá trình làm việc hoặc học tập một cách dễ dàng, suôn sẻ hơn. Bản kế hoạch phải rõ ràng, thời gian phải phù hợp, thuận tiện cho bạn để dễ thực hiện, mỗi ngày không cần bỏ thời gian học quá nhiều nhưng phải học mỗi ngày, học đều đặn, không phải có hứng thì học, khó quá thì nản. Và tất nhiên, chúng ta không thể thiếu việc đặt ra mục tiêu hoàn thành việc học tiếng anh được, với rất nhiều mục tiêu mà bạn có thể đưa ra cho bản thân khi bắt đầu học như “ sau 3 tháng học, mình phải giao tiếp tiếng anh giỏi” “ Sau 5 tháng học, mình phải nắm vững ngữ pháp trong tay”,… tùy theo khả năng, bạn có thể đặt mục tiêu riêng cho mình, nhưng lưu ý phải có thời gian hoàn thành rõ ràng, phải cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra, đặt ra mục tiêu như vậy là để cho bạn có thể phấn đấu hơn, quyết tâm hết mình hơn, có động lực học hơn.

READ  Cách học tốt Kanji trong tiếng Nhật hiệu quả

Bắt đầu từ bây giờ, ngay hôm nay hay thậm chí là ngay lúc này, lúc bạn đọc xong bài viết này hãy thử ngay với phương pháp học đặc biệt này và việc giỏi tiếng chỉ trong nay mai, thành công sẽ đến với bạn đấy nếu bạn biết cố gắng hết mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general