OVertone tồn tại trong bao lâu? | Hướng dẫn đầy đủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi màu sắc mạnh mẽ mà (gần như) không có ràng buộc, rất có thể bạn đang cân nhắc sử dụng một tùy chọn bán vĩnh viễn như oVertone. Nhưng oVertone tồn tại được bao lâu, và nó có phù hợp với bạn không? Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này và nhiều nội dung khác bên dưới.

OVertone tồn tại trong bao lâu?

Hộp đựng oVertone cho một phần có tiêu đề oVertone tồn tại trong bao lâu

EQRoy / Shutterstock

Theo oVertone, sản phẩm kéo dài đến hai mươi hai lần giặt. Tuy nhiên, một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của các loại dầu dưỡng tạo màu này, chẳng hạn như màu tóc ban đầu của bạn, độ xốp của tóc và mức độ gội đầu của bạn.

oVertone là một cách thú vị để đạt được màu sắc rực rỡ, phong phú trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Và với kết quả tuyệt vời mà dòng sản phẩm mang lại, không có gì ngạc nhiên khi những loại dầu dưỡng dễ sử dụng này đã trở nên phổ biến một cách rầm rộ.

Nhưng đối với bất kỳ ai mới chơi trò chơi oVertone, bạn có thể có một số câu hỏi.

  • Nó là gì?
  • OVertone khác với thuốc nhuộm thông thường như thế nào?
  • Bạn có thể làm cho các phương pháp điều trị kéo dài hơn?
  • Bạn có thể loại bỏ oVertone khỏi tóc của bạn?

Để giúp mọi thứ đơn giản hơn cho bạn, chúng tôi đã đi trước và tìm câu trả lời cho những câu hỏi oVertone nóng bỏng nhất của bạn. Hãy tiếp tục đọc để biết hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi.

OVertone là gì?

oVertone tạo ra một dòng chất dưỡng màu tuyệt vời. Các sản phẩm của họ giúp giữ màu trên cả tóc nhuộm và tóc tự nhiên để giữ cho các lọn tóc trông rực rỡ – bất chấp việc gội đầu và tạo kiểu tóc.

Nếu bạn đã từng nhuộm tóc, bạn biết rằng thuốc nhuộm vĩnh viễn có xu hướng phai màu nhanh chóng, ngay cả khi bạn trả hàng đô la cao nhất tại tiệm. Vấn đề này sẽ phức tạp hơn nếu bạn thích màu sắc tươi sáng, đó là cách mà ý tưởng cho oVertone hình thành.

Các chủ sở hữu muốn có một cách để duy trì màu sắc ở nhà. Và họ đã giao hàng. Dòng sản phẩm này hiện bao gồm ba mươi tùy chọn màu sắc, từ dòng Vibrant (được mô tả là dầu dưỡng mang lại màu sắc đậm, đẹp) đến Extreme, cho những màu sắc táo bạo hơn và chắc chắn sẽ nổi bật.

READ  Liệu trình 10 bước chăm sóc da kiểu Hàn Quốc đã thay đổi ngành công nghiệp làm đẹp - Vì điều tốt đẹp!

Dù bạn chọn màu gì, mỗi khi bạn sử dụng oVertone, bạn sẽ thay thế bất kỳ màu nào bạn đã mất khi gội và tạo kiểu tóc.

oVertone điều hòa có sẵn ở hai dạng:

  • Dầu xả hàng ngày, công thức để sử dụng sau khi gội đầu. Chúng để lại một chút màu sắc để giữ cho mọi thứ trông tươi mới.
  • Điều hòa màumột loại dầu xả sâu mà bạn có thể sử dụng để làm mới các màu đã phai hoặc thay đổi hoàn toàn mọi thứ.

oVertone vs. Thuốc nhuộm tóc truyền thống

Bạn có thể nghĩ chúng giống nhau, vì cả thuốc nhuộm oVertone và thuốc nhuộm truyền thống đều tạo màu cho tóc. Trên thực tế, có sự khác biệt quan trọng giữa hai loại – chủ yếu là cách chúng đạt được mục tiêu về màu sắc của mình.

Thuốc nhuộm truyền thống sử dụng các hóa chất mạnh, như hydrogen peroxide và amoniac, để mở lớp biểu bì tóc. Quá trình mở lớp biểu bì tóc này là điều khiến thuốc nhuộm tồn tại vĩnh viễn, nhưng không phải không có mặt trái của nó. Thuốc nhuộm vĩnh viễn có tính sát thương cao và có thể dẫn đến tóc khô, dễ gãy theo thời gian.

Mặt khác, oVertone không chứa hóa chất khắc nghiệt và chất dưỡng màu của nó mang lại kết quả tươi sáng mà không buộc lớp biểu bì mở ra.

Thay vào đó, các sản phẩm được pha chế với các sắc tố màu nằm trên tóc. Chúng cũng được tăng cường vitamin và chất dinh dưỡng cho tóc khỏe mạnh, giúp tóc ít hư tổn hơn nhiều.

Làm thế nào để oVertone tồn tại lâu hơn

Phụ nữ châu Á làm cho Overtone kéo dài tuổi thọ bằng cách gội đầu bằng dầu gội không chứa paraben

Torwaistudio / Shutterstock

Điều khiến oVertone trở nên hấp dẫn là bạn có thể giữ màu lâu, chỉ bằng cách sử dụng một số mẹo và thủ thuật.

Chờ để rửa

Sau lần thoa đầu tiên, đừng gội đầu ngay. Thay vào đó, hãy để khoảng bốn mươi tám đến bảy mươi hai giờ trôi qua trước khi gội đầu lần tiếp theo. Chờ đợi cho phép các sắc tố trong sản phẩm có thời gian lắng đọng trên bề mặt tóc.

Cân nhắc Dầu gội của bạn

Tốt nhất bạn nên chuyển sang dùng sulfat và không chứa paraben gội đầu sau khi bạn bắt đầu sử dụng oVertone. Cả sulfat và paraben đều là những yếu tố tuyệt vời để duy trì màu sắc sống động, vì vậy hãy nhớ tránh chúng.

READ  Làm thế nào hiệu quả là tường Pilates? Xem xét kỹ hơn về bài tập lan truyền này

Bỏ qua một lần rửa

Cũng giống như các loại thuốc nhuộm truyền thống, bạn gội đầu bằng oVertone càng nhiều, thuốc nhuộm càng mất độ sống động nhanh hơn. Nếu bạn thường gội đầu ba lần mỗi tuần, hãy thử cắt xuống một hoặc hai lần để làm chậm quá trình. Đối phó với tình trạng tóc nhờn giữa các lần gội đầu bằng cách đầu tư vào một loại dầu gội khô chất lượng.

Để Dầu xả lâu hơn

Không giống như thuốc nhuộm truyền thống, bạn chỉ nên để trong khoảng thời gian được khuyến nghị, bạn có thể để oVertone lâu hơn so với hướng dẫn chỉ định.

Các chất dưỡng tạo màu được pha chế với các thành phần nhẹ nhàng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng các ổ tóc của mình khi để chúng lâu hơn. Các chuyên gia oVertone thậm chí còn khuyến nghị phương pháp này, mặc dù họ không nói rõ “lâu hơn một chút” là bao lâu.

Tùy thuộc vào bạn để tìm ra điểm ngọt ngào là gì! Thử nghiệm với các thời gian điều trị khác nhau để xem điều gì phù hợp với bạn.

Đọc tiếp: Cách nhuộm tóc bán vĩnh viễn lâu hơn

Cách xóa oVertone

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang làm rung chuyển một màu xanh sáng mà bạn đã chán? Bạn có thể gỡ bỏ oVertone? Nếu bạn không vội (giả sử bạn không cần phải rũ bỏ mái tóc xanh để đi phỏng vấn xin việc), bạn có thể chỉ cần chờ đợi.

Ngừng sử dụng Dầu xả hàng ngày và cân nhắc bổ sung thêm các lần gội đầu hàng tuần nếu bạn không thường xuyên gội đầu. Nhưng nếu thời gian là điều cốt yếu, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ.

Dưới đây là một số cách dễ dàng để giúp chia nhỏ màu của bạn.

  • Mua loại dầu gội làm sạch không chứa sulfat, loại dầu gội này sẽ bắt đầu phân hủy màu sau lần gội đầu tiên. Bạn có thể sẽ cần nhiều lần gội để có kết quả tốt nhất, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một chút thời gian để tắm.
  • Chất tẩy màu nhuộm là một lựa chọn thậm chí còn nhanh hơn, vì nó loại bỏ sắc tố trong vòng chưa đầy ba mươi phút. Để tối đa hóa lợi ích của nó, hãy sử dụng dầu gội làm sạch được đề cập ở trên ngay sau đó.
  • Cuối cùng, bạn có thể dùng dầu gội dưỡng ẩm và kết hợp với nhà phát triển, một cách hiệu quả cao để loại bỏ sắc tố trên tóc. Hãy nhớ rằng việc đi theo con đường này có thể dẫn đến khô da đầu và tóc, vì vậy hãy nhớ sử dụng dầu xả dưỡng sâu sau đó.
READ  Vạch mờ trên que thử thai - Có nghĩa là gì?

Đọc tiếp: Làm thế nào để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi tóc

Các câu hỏi thường gặp

OVertone có phải là thuốc nhuộm tóc không?

Không, không phải đâu. Thuốc nhuộm tóc truyền thống chứa các hóa chất làm vỡ lớp biểu bì tóc để lại màu, trong khi dầu xả oVertone sử dụng sắc tố để tạo màu.

OVertone có hiệu quả trên tất cả các kết cấu tóc không?

Vâng, đó là một trong những lý do rất nhiều người yêu thích oVertone. Cho dù bạn là 1a hay 4c, bạn sẽ có thể đạt được kết quả xuất sắc – chưa kể, oVertone rất an toàn.

Tôi cần để dầu xả trên tóc trong bao lâu?

Nó phụ thuộc vào sản phẩm. Nếu bạn đang sử dụng Dầu xả hàng ngày, bạn nên để khoảng ba đến năm phút, và nếu bạn đang sử dụng Dầu dưỡng tạo màu, hãy để nó trong mười đến mười lăm phút.

OVertone có dễ bị ố không?

Bất kỳ cựu chiến binh nào của oVertone đều khuyên bạn nên đeo găng tay khi xử lý sản phẩm và với lý do chính đáng. Nó dễ dàng làm bẩn bồn tắm, bồn rửa và mặt bàn, và không phải lúc nào cũng dễ dàng tẩy sạch vết bẩn bằng thuốc tẩy.

OVertone sẽ che phủ rễ xám?

Một số người thấy rằng oVertone bao gồm màu xám của họ, nhưng công ty không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào. Bởi vì công thức chỉ chứa chất lắng đọng, nó không phải lúc nào cũng xuyên qua lớp biểu bì dày hơn, đặc trưng của lông xám hoặc trắng.

Vậy oVertone tồn tại trong bao lâu?

Nếu bạn muốn thể hiện một màu mới rực rỡ nhưng chưa sẵn sàng sử dụng màu nhuộm vĩnh viễn, oVertone là giải pháp hoàn hảo. Nó mang lại kết quả tuyệt vời và gội sạch khá nhanh, tùy thuộc vào loại và tình trạng tóc của bạn.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general