OVertone có che được tóc xám không? | Hướng dẫn đầy đủ

Nếu bạn đã nghiên cứu các phương pháp nhuộm tóc không gây hư tổn cho tóc thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến oVertone. Trước khi mua sản phẩm, bạn có thể có thêm các câu hỏi như “oVertone có che được tóc bạc không?” Chúng tôi sẽ trình bày tất cả những gì bạn cần biết bên dưới.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

oVertone Haircare Color Depositing Conditioner

oVertone Haircare Color Depositing Conditioner

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

OVertone là gì và nó có tác dụng với tóc bạc không?

oVertone là sản phẩm dầu xả đã được người tiêu dùng tin dùng để nhuộm tóc bạc rất thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả như ý. Trong khi một số phương pháp điều trị có hiệu quả, những phương pháp khác không phải vì nhiều lý do khác nhau.

Đối với những người không quen thuộc với thương hiệu, oVertone không phải là một loại thuốc nhuộm. Thuốc nhuộm sử dụng hóa chất để làm sáng và chuẩn bị cho tóc chấp nhận màu. Giống như thuốc nhuộm, dầu xả làm lắng đọng sắc tố, làm thay đổi màu tóc.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm, cách nhuộm tóc bạc và lý do tại sao điều trị bán vĩnh viễn đôi khi không hiệu quả sẽ giúp bạn biết rõ hơn liệu oVertone có phù hợp với bạn hay không.

Hiệu quả của thuốc nhuộm trên tóc bạc

Trước khi một người phụ nữ dùng thuốc nhuộm cho tóc bạc trong studio để chụp một đoạn phim đã che đi mái tóc hoa râm

Yuliya Alekseeva / Shutterstock

Màu tóc bán vĩnh viễn, như oVertone, sẽ không loại bỏ hoặc thay đổi tóc bạc. Những loại điều trị này bổ sung thêm sắc tố cho tóc. Các nhà tạo màu sử dụng các sản phẩm này để trộn màu xám với phần còn lại của tóc, nhưng tóc bạc có thể không mất hết màu.

Các chất tạo màu này lắng đọng các sắc tố mà không làm hư tóc. Sản phẩm bán vĩnh viễn hoạt động mà không cần nhà phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm độ che phủ toàn màu xám, một sản phẩm khác có thể sẽ hoạt động tốt hơn màu bán vĩnh viễn.

Bao phủ toàn màu xám so với xám pha trộn

Trước khi cam kết với bất kỳ sản phẩm nào, hãy cân nhắc mục tiêu thay đổi màu tóc của bạn. Bạn có hy vọng che dấu màu xám với một màu sắc vui nhộn? Bạn có muốn mái tóc nhuộm của bạn hòa hợp với màu tự nhiên của bạn không? Hay bạn muốn loại bỏ tóc bạc?

Trộn tóc bạc mang đến nhiều lựa chọn về cách xử lý tóc. Màu bán vĩnh viễn, điểm nổi bật, điểm sáng thấp và màu balayage là kỹ thuật phổ biến để trộn tóc bạc.

READ  Ngũ cốc giàu chất xơ: Cách chọn thực phẩm phù hợp để ăn cho bữa sáng

Đối với những người muốn loại bỏ tóc bạc, cần phải điều trị toàn diện, thường là với thuốc nhuộm vĩnh viễn. Những phương pháp điều trị này sử dụng các chất làm sáng có chứa hóa chất có thể làm hỏng tóc theo thời gian.

Khi nào nên ngừng nhuộm tóc màu xám

Những người sử dụng phương pháp điều trị bằng thuốc nhuộm để che đi mái tóc bạc của mình có thể nghĩ rằng họ đã tìm ra giải pháp lâu dài. Tuy nhiên, việc xử lý tóc lâu dài bằng hóa chất có thể gây hại cho tóc, đặc biệt là tóc bạc.

Tóc xám có xu hướng dày hơn và thô hơn. Lớp biểu bì, hoặc lớp ngoài của tóc, trở nên dày hơn theo thời gian, khiến các sắc tố khó bám hơn. Tóc càng bạc càng khó nhuộm.

Màu tóc bạc không phải là không thể, nhưng ngay cả các phương pháp điều trị hiệu quả cũng cần phải ngừng theo thời gian. Các nhà tạo mẫu tóc được đào tạo để nhận ra các dấu hiệu đã đến lúc ngừng nhuộm tóc cho khách hàng của họ. Đây là một vài lý do phổ biến mà các chuyên gia khuyên bạn nên ngừng nhuộm tóc màu xám:

  • Tóc giòn hoặc khô: Tóc khô cho thấy lớp biểu bì đang bị phá vỡ, khiến bạn có một mái tóc không khỏe mạnh.
  • Tóc xám trở lại nhanh chóng: Nếu tóc bạc quay trở lại quá nhanh, việc duy trì màu sắc sẽ cần nhiều phương pháp điều trị hơn. Nếu bạn cần điều trị hai tuần một lần, có thể đã đến lúc dừng lại trước khi làm hỏng tóc.
  • Da đầu bị kích ứng: Da đầu bị kích ứng cho thấy phản ứng dị ứng. Ngay cả những người đã nhuộm tóc nhiều năm cũng có thể gặp phải trường hợp này.
  • Nhuộm tóc cho đến màu trắng: Nếu bạn liên tục nhuộm màu sáng hơn và nhạt hơn trong nhiều năm, có thể đã đến lúc ngừng nhuộm, đặc biệt nếu tóc bạn đã trở nên trắng vĩnh viễn.

Khi chọn oVertone, hoặc các giải pháp bán vĩnh viễn khác, bạn không cần phải ngừng nhuộm tóc do hư tổn. Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong số này, hãy cân nhắc chuyển sang màu bán vĩnh cửu. Các phương pháp điều trị có thể không hiệu quả, nhưng chúng sẽ không gây hại cho tóc của bạn.

Đọc tiếp: Làm thế nào để mọc tóc bạc đã nhuộm

OVertone nói gì

Dựa theo blog của oVertone, công thức dựa trên dầu xả có thể bao gồm màu xám. Sắc tố trong oVertone phải thâm nhập vào lớp biểu bì, điều này khó thực hiện hơn với màu xám. Một số người đã nhuộm tóc thành công, trong khi những người khác lại không thể.

READ  Làm thế nào để dầu làm sạch khuôn mặt của bạn để đạt được lợi ích tối đa?

Tin tốt là tóc của mọi người đều khác nhau, kể cả của bạn! Màu xám của bạn có thể hấp thụ tất cả màu sắc rực rỡ để có một cái nhìn mới hoặc hoàn toàn không thay đổi. Với màu bán vĩnh viễn của oVertone, tóc của bạn sẽ không bị hư tổn và sẽ được dưỡng ẩm từ dầu xả.

Mẹo sử dụng oVertone

Ngay cả những người không có tóc bạc cũng có thể gặp khó khăn khi sử dụng màu bán vĩnh viễn. Một số người có mái tóc có độ xốp tự nhiên thấp hơn, với lớp biểu bì chặt hơn ngăn không cho các sắc tố xâm nhập vào. Trong những trường hợp khác, tóc có thể quá khỏe. Tóc chưa bao giờ được xử lý hóa chất sẽ không hấp thụ màu dễ dàng như tóc đã qua xử lý.

Dưới đây là một số mẹo để làm mất màu tóc khó điều trị:

  • Kiểm tra Strand: Thử nghiệm sợi cho thấy liệu màu có hiệu quả trên tóc của bạn hay không. Nhiều công ty cung cấp kích thước mẫu để thử điều này, bao gồm oVertone.
  • Màu sắc cực đoan: Nếu bạn biết mình khó nhuộm tóc, hãy cân nhắc chọn màu nhuộm đậm hơn mức bạn muốn.
  • Làm sạch tóc: Gội đầu vào đêm hôm trước bằng dầu gội có chứa sulfat. Điều này làm sạch dầu tích tụ xung quanh lớp biểu bì.
  • Nhuộm khô: Bôi oVertone lên tóc khô giúp màu nhuộm đậm hơn.
  • Áp dụng nhiệt: Sau khi thoa dầu dưỡng tóc, hãy trùm mũ tắm lên tóc và sấy tóc trong vài phút để giúp mở lớp biểu bì.
  • Rửa bằng nước mát: Tương tự như cách các lớp biểu bì mở ra khi tiếp xúc với nhiệt, chúng sẽ đóng lại khi tiếp xúc với lạnh. Xả sạch dầu xả bằng nước mát giúp giữ lại sắc tố.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thêm câu hỏi nào về oVertone và cách nhuộm tóc bạc của mình không? Kiểm tra một số câu hỏi thường gặp nhất này và câu trả lời của chúng về chủ đề này.

OVertone có làm hỏng tóc của bạn không?

Không! oVertone sử dụng gốc dầu xả và không làm hư tóc như các loại thuốc nhuộm khác.

OVertone lưu lại trên tóc bạn bao lâu?

OVertone lưu lại trên tóc bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả mức độ gội đầu của bạn. oVertone cũng cung cấp các loại dầu dưỡng hàng ngày để duy trì màu tóc. Hãy thử sử dụng các sản phẩm này để kéo dài độ che phủ của màu sắc. Hầu hết các loại thuốc nhuộm bán vĩnh viễn có tuổi thọ từ 4 đến 6 tuần.

READ  Các bước, biện pháp phòng ngừa và lợi ích của Ustrasana (Tư thế lạc đà)

Làm cách nào để che tóc bạc mà không làm hư tóc?

Nếu oVertone hoạt động trên tóc của bạn, đó là một lựa chọn tuyệt vời. Công thức kiểu dầu xả giúp lắng đọng các sắc tố mà không sử dụng các chất làm sáng gây hư tổn cho tóc. Nếu bạn đang cân nhắc các lựa chọn khác sử dụng nhiều hóa chất hơn, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà tạo mẫu. Các chuyên gia đánh giá tóc và cho bạn biết liệu nó có thể được nhuộm mà không bị hư hại hay không.

OVertone có làm bẩn vòi hoa sen của bạn không?

Có, oVertone có thể làm ố các bề mặt như vòi hoa sen của bạn. Nhưng cũng giống như trên tóc của bạn, các sắc tố cần thời gian để lắng đọng, vì vậy, bạn làm sạch dầu xả trên bề mặt càng nhanh thì càng ít có khả năng bị ố. Bề mặt xốp hơn hấp thụ màu nhanh hơn bề mặt không xốp.

Để lại oVertone lâu hơn có giúp ích gì không?

OVertone lưu lại trên tóc của bạn càng lâu thì các sắc tố càng có nhiều thời gian để lắng đọng để có màu sáng hơn. Tuy nhiên, nếu các yếu tố khác khiến tóc bạn không thể tiếp nhận các sắc tố, thì việc dành nhiều thời gian hơn có thể không giúp ích được gì.

Vì vậy, oVertone có che được tóc xám không?

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

oVertone Haircare Color Depositing Conditioner

oVertone Haircare Color Depositing Conditioner

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Nhiều yếu tố tác động khi nhuộm tóc màu xám, nhưng trong nhiều trường hợp, oVertone sẽ che phủ màu xám. Mặc dù công ty không đảm bảo độ phủ màu xám, nhưng có nhiều khả năng nó sẽ hoạt động cho ổ khóa của bạn.

Cách tốt nhất để tìm hiểu xem oVertone có hấp thụ được mái tóc của bạn hay không là dùng thử! Vì công thức của oVertone là dầu xả mà không có hóa chất làm sáng, nên kết quả tồi tệ nhất là tóc được dưỡng sâu mà vẫn bạc. Chúc bạn tô màu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general