Những khoá học tiếng Pháp tại TP HCM

Khám phá ngôn ngữ mới là một điều thú vị, thử học tiếng Pháp ngôn ngữ này sẽ giúp bạn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ thế giới quan cũng như cơ hội việc làm của bản thân được rộng mở hơn. Nếu bạn có hứng thú học hỏi hoặc muốn nâng cao trình độ, luyện thi chứng chỉ thì có thể tìm hiểu qua các khóa học tiếng Pháp của các trung tâm trong thành phố dưới đây.
 

Các trung tâm ngoại ngữ có các khóa học tiếng Pháp tại TP HCM

Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

Vào năm 1982, Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) được thành lập và hiện là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Viện có chức năng, nhiệm vụ là đào tạo tiếng Pháp và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong việc củng cố mối hợp tác song phương Việt – Pháp. Đây không phải là trung tâm dạy tiếng Pháp thông thường mà còn có nhiều hoạt động liên quan, để bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, có các chương trình liên quan về phim ảnh hay văn hóa nghệ thuật rất sôi động, tạo điều kiện cho bạn phát triển tiếng Phát của mình.

Tại viện Trao đổi Văn hóa với Pháp có hệ thống các chương trình đào tạo phù hợp cho mọi nhu cầu đi từ bài bản, chuyên nghiệp đến hiện đại và nâng cao. Tại đây, hiện có số lượng giảng viên đến từ Pháp và các nước châu Âu khác và có cả giảng viên người Việt Nam, tất cả đều dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp và tân tâm với học viên của mình cùng với đó là phương pháp dạy hiệu quả giúp người học dễ dàng tiếp thu.
 

IDECAF có các khóa học tiếng Pháp
IDECAF có các khóa học tiếng Pháp và các hoạt động trao đổi giao lưu văn hóa
>> Xem thêm: Tổng hợp những trung tâm dạy ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh

Tại IDECAF thường khai giảng nhiều khóa học tiếng Pháp với nhiều trình độ khác nhau, mỗi khóa thường kéo dài trong 8 tuần ( từ trình độ vỡ lòng đến luyện thi DELF C2, theo phân chia trình độ của DELF ). Đặc biệt, IDECAF trang bị một thư viện rộng lớn, trang bị nguồn tài liệu tiếng Pháp lớn nhất Đông Nam Á. Khi bạn học tập và trao dồi kiến thức, cùng với đó là một môi trường mang văn hóa Pháp, thầy cô cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao giúp các khóa học tại đây mang lại hiệu quả cho người học.

READ  Những bí quyết học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Như đã nói, tại đây có nhiều lớp học từ tổng quát, cấp tốc, ngữ pháp, DELF, TCF, thiếu nhi… tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chương trình học mà học với giáo viên người Việt hay người Pháp với mức giá giao động từ 1.5 triệu đồng đến hơn 3 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Website: idecaf.gov.vn

Phương Nam Education (PNE) – Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Yếu tố chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được PNE đặt lên hàng đầu trong hành trình 10 năm hoạt động của mình với những tiêu chí như: toàn bộ giáo viên đều đạt chuẩn trình độ chuyên môn; tư vấn cùng học viên tìm ra được đúng khóa học phù hợp với năng lực bản thân mình; phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả cao; tỷ lệ đậu cao; có nhiều cơ hội tiếp xúc với giáo viên người bản địa để nâng cao trình độ… Từng lớp học đều được sắp xếp bài bản với giáo trình phù hợp, đem lại hiệu quả dạy và học tối ưu với phương pháp như việc lấy người học làm trung tâm. Các thầy, cô tại PNE giúp các bạn tạo nên mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức, tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.
 
PNE là trung tâm đào tạo tiếng Pháp luôn có uy tín chất lượng
PNE là trung tâm đào tạo tiếng Pháp luôn tạo được uy tín và chất lượng tại TP HCM
Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng dạy học là quan trọng nhất. Làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết đề ra cho học viên, điều này tạo nên thương hiệu của PNE. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đăng ký khóa học tại đây.

READ  Có việc làm ngay sau khi du học Đức

Các khóa học ở đây thường luôn đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên, khóa học tiếng Pháp được Phuong Nam Education thiết kế riêng sao cho hiện đại, với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt để dễ dàng theo học. Ngoài các trình độ cơ bản phổ biến ra thì trung tâm còn có các lớp luyện thi DELF, TCF và các khóa học đặc biệt được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của bạn như giao tiếp, định cư nước ngoài… Với tài liệu cung cấp cho học viên đảm bảo được tính cập nhật và đầy đủ. Các lớp học thường kéo dài khoảng 36 giờ trung bình 80 nghìn đồng/giờ ( đối với lớp thường ); khoảng 81 đến 90 giờ trung bình 100 nghìn đồng/giờ ( đối với lớp cấp tốc ) và nhiều lớp học khác nhau bạn có thể điện thoại hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn cụ thể.
 

đội ngũ giáo viên tiếng Pháp có chuyên môn cao
Đội ngũ giáo viên tiếng Pháp có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp dạy hiệu quả
 
>> Xem thêm: Kinh nghiệm quý giá khi học tiếng Pháp cho mọi người.

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 – 0919 407100

Website: hoctiengphap.com

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Đây cũng là một trong những trung tâm có các khóa học tiếng Pháp có uy tín tại TP HCM. Do giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy, với những chương trình đa dạng từ giao tiếp, phát âm, cho tới luyện thi các chứng chỉ DEFL và TCF, ngoại ngữ dành cho trẻ em…

READ  Phương pháp học tiếng anh trên 5 đầu ngón tay

Lợi thế cạnh tranh của Pháp ngữ SaiGon Vina so với các trung tâm khác là có đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết với tất cả các giảng viên đều có kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, dày dặn kinh nghiệm khi đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp, là những cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành. Sử dụng mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên theo học tại đây sẽ đạt được kết quả đúng kỳ vọng. Thực hiện phương pháp dạy học là người học làm trọng tâm, đảm bảo tạo nên sự hứng thú cho học viên.
 

thầy cô nhiệt huyết trong các khóa học tiếng Pháp
Thầy cô đầy nhiệt huyết trong các khóa học tiếng Pháp tại SaiGon Vina
Các chương trình đào tạo tại trung tâm rất đầy đủ các khóa học như: tiếng Pháp phổ thông, cấp tốc, Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành, giao tiếp… Tùy theo trình độ và nhu của từng học viên, các khóa học khai giảng thường xuyên. Ngoài tài liệu chính, giáo viên tại đây còn biên soạn giáo trình bổ sung cho người mới học tiếng Pháp nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức tiếng Pháp một cách nhanh chóng hiệu quả. Học phí trung bình các khóa học tại trung tâm là: 1.300.000đ/ tháng, lớp chỉ khoảng 6 học viên, khóa học là 3 tháng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

Trên đây là 3 trung tâm dạy tiếng Pháp có các khóa học t với uy tín và chất lượng đã được đảm bảo từ lâu. Hy vọng bạn sẽ tìm ra được một nơi phù hợp với mình và giúp bản thân chinh phục tiếng Pháp một cách thành công nhé.

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm dạy tiếng pháp, dạy tiếng pháp, khoá học tiếng pháp cấp tốc, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, tự học tiếng pháp, cơ hội việc làm tiếng pháp.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general