Nhà phát triển có làm sáng tóc không? | Có, nó có!

Các nhà phát triển là một phần quan trọng trong việc nhuộm tóc của bạn, nhưng bạn không nhất thiết phải trộn chúng với màu để có được hiệu ứng nổi bật. Nhưng liệu nhà phát triển có làm sáng tóc không? Trong ngắn hạn, có nó. Đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng nó.

Nhà phát triển có làm sáng tóc không?

Hình ảnh của các sản phẩm tóc để giúp trả lời câu hỏi,

279photo Studio / Shutterstock

Đúng. Nhà phát triển tự làm sáng tóc và kỹ thuật này thường an toàn và nhẹ nhàng hơn so với sử dụng các sản phẩm tẩy. Các chất phát triển, còn được gọi là chất kích hoạt, là một thành phần quan trọng trong quá trình tóc chết.

Nó nâng lớp biểu bì tóc, cho phép thuốc nhuộm thấm sâu vào lõi và để lại màu sáng vĩnh viễn. Các nhà phát triển khác nhau cung cấp các mức tăng khác nhau, được định nghĩa là “khối lượng”, dựa trên mức hydrogen peroxide chúng chứa:

 • 10 tập = 3% peroxit
 • 20 tập = 6% peroxit
 • 30 tập = 9% peroxit
 • 40 tập = 12% peroxit

Nếu bạn muốn làm sáng ổ khóa của mình mà không gây hư hỏng, chỉ sử dụng một nhà phát triển có thể mang lại cho bạn giao diện như ý muốn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách các nhà phát triển có thể giúp bạn làm sáng tóc một cách an toàn.

Bạn cũng có thể thích:
 • Cách làm sáng tóc nhuộm
 • Làm thế nào để làm sáng tóc với nhà phát triển
 • Làm thế nào để làm sáng tóc mà không cần thuốc tẩy

Chọn đúng nhà phát triển

Sức mạnh của một nhà phát triển, còn được gọi là khối lượng của nó, phụ thuộc vào nhiều hydro peroxit trong dung dịch chứa. Có bốn tập chính của nhà phát triển mà bạn có thể tìm thấy, từ 3% đến 12% peroxide. Điều quan trọng là chọn loại phù hợp với tóc và kế hoạch điều trị để có được vẻ ngoài như mong muốn.

10 Khối lượng

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Salon Care 10 Volume Creme Developer

Salon Care 10 Volume Creme Developer

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người không sử dụng bộ phát triển khối lượng 10 để làm sáng tóc của họ. Chỉ với hàm lượng peroxide 3%, nó không có sức mạnh để nâng cao hơn một vài sắc thái. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người chỉ sử dụng các nhà phát triển 10 vol để gửi màu.

Nếu bạn muốn có một hiệu quả làm sáng rất tinh tế, bạn có thể cân nhắc điều trị hàng ngày với 10 nhà phát triển trong một tuần hoặc lâu hơn. Bạn có thể làm sáng tóc từ từ và dần dần mà không lo lớp biểu bì bị tổn thương quá mức.

READ  Cách dưỡng tóc đúng cách: Hướng dẫn từng bước để kích thích mọc tóc

20 tập

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Salon Care 20 Volume Creme Developer, 32oz

Salon Care 20 Volume Creme Developer, 32oz

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Phổ biến hơn là thấy một nhà phát triển khối lượng 20 được sử dụng để làm sáng tóc lên đến một hoặc hai sắc thái. Nó có hàm lượng peroxide 6%, làm cho nó mạnh gấp đôi so với 10 sản phẩm của nhà phát triển.

Ngay cả khi không có thuốc tẩy, 20 nhà phát triển khối lượng có thể nâng bạn lên giữa các màu sắc. Ví dụ, nó có thể chuyển sang màu nâu nhạt, cấp độ 5, lên đến màu vàng mật ong tối cấp độ 6.

30 tập

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Salon Care 30 Volume Creme Developer

Salon Care 30 Volume Creme Developer

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Với hàm lượng peroxide 9%, 30 nhà phát triển thậm chí còn mạnh hơn 10 hoặc 20 và có thể nâng tóc của bạn lên đến bốn cấp độ màu. Những người muốn làm sáng rõ rệt mà không cần sử dụng thuốc tẩy thường tìm đến 30 nhà phát triển, vì họ cung cấp một lựa chọn điều trị nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng hàm lượng peroxide cao trong 30 nhà phát triển vẫn có thể làm hỏng tóc, đặc biệt nếu để lâu hơn khuyến nghị.

40 tập

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Salon Care 40 Volume Creme Developer, 16 oz

Salon Care 40 Volume Creme Developer, 16 oz

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Các nhà phát triển trong phạm vi khối lượng 40 chứa 12% peroxide, làm cho chúng nguy hiểm hơn cho tóc và da đầu của bạn so với các nhà phát triển khác.

Hầu hết các chuyên gia chăm sóc tóc không khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ thứ gì cao hơn 30 nhà phát triển trong thói quen tự làm của bạn. Thay vào đó, tốt nhất bạn nên gặp một nhà tạo mẫu được đào tạo khi làm sáng hơn năm cấp độ màu.

Sử dụng nhà phát triển để làm sáng tóc

Người phụ nữ giúp chúng tôi hiểu liệu nhà phát triển tóc có làm sáng tóc hay không (nó có)

Veja / Shutterstock

Sử dụng nhà phát triển của riêng mình là một giải pháp tự làm dễ dàng cho tóc nhẹ hơn. Tùy thuộc vào số lượng cấp độ bạn muốn nâng, bạn có thể chọn giữa một nhà phát triển khối lượng 10, 20 hoặc 30. Chỉ cần thoa sản phẩm lên tóc và để sản phẩm ủ trong thời gian khuyến nghị.

READ  Làm thế nào để uốn tóc. 3 kỹ thuật phổ biến và dễ dàng

Luôn đảm bảo dưỡng ẩm cho tóc bằng liệu pháp dưỡng sâu hoặc mặt nạ dưỡng ẩm sau đó để bảo vệ các sợi tóc khỏi bị hư tổn. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển tự nó không đủ để làm sáng tóc của bạn, bạn có thể muốn thử kết hợp nó với baking soda.

Peroxide phản ứng với natri bicarbonate để nâng và làm sáng hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể đi theo cách truyền thống hơn và trộn thuốc tẩy với bột tẩy để có hiệu quả rõ rệt hơn.

Những điều cần cân nhắc

Mặc dù các nhà phát triển thường an toàn và nhẹ nhàng hơn so với tẩy tóc bằng thuốc tẩy, nhưng việc sử dụng chúng không phải là không có rủi ro, vì vậy điều cần thiết là phải xem xét rủi ro của việc sử dụng các chất phát triển trước khi thêm chúng vào thói quen chăm sóc tóc của bạn.

 • Trong khi các nhà phát triển nhẹ nhàng hơn thuốc tẩy, chúng vẫn sẽ làm tổn thương lớp biểu bì và dẫn đến xoăn cứng.
 • Để một nhà phát triển lâu hơn khuyến nghị có thể gây hư tổn nghiêm trọng cho tóc của bạn.
 • Tốt nhất chỉ nên sử dụng nhà phát triển trên tóc khỏe mạnh. Nếu bạn có mái tóc hư tổn, bạn có thể muốn mọc lại trước khi thử phương pháp điều trị dành cho nhà phát triển.
 • Luôn luôn là một ý tưởng hay để thực hiện một kiểm tra bản vá trên da của bạn để đảm bảo bạn sẽ không có phản ứng.
 • Bạn cũng nên thực hiện một kiểm tra sợi để kiểm tra màu sắc kết quả sẽ như thế nào và đảm bảo tóc của bạn tương thích.
 • Hãy nhớ rằng mặc dù kết quả của việc xử lý dành cho nhà phát triển sẽ không tinh tế, nhưng chúng là vĩnh viễn. Nếu bạn không thích kết quả, chúng có thể khó sửa chữa mà không gây thêm thiệt hại.

Các câu hỏi thường gặp

Ở đây, chúng ta sẽ điểm qua một số câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người thường gặp khi làm sáng tóc với một nhà phát triển.

Điều gì xảy ra nếu bạn chỉ đặt một nhà phát triển vào mái tóc của mình?

Nếu bạn bôi thuốc tẩy lên tóc mà không dùng thêm thuốc tẩy, nó sẽ nhẹ nhàng nâng màu và làm sáng màu mà không gây ra sự thay đổi quá lớn. Nếu bạn lo lắng rằng thuốc tẩy quá mạnh hoặc sẽ làm nhạt màu tóc của bạn quá nhiều, bạn có thể muốn thử sử dụng thuốc tẩy tóc.

Các nhà phát triển được sử dụng một mình sẽ không thay đổi màu tóc của bạn. Mặc dù nó có thể làm sáng các sợi tóc, nhưng chúng sẽ vẫn gần với tông màu ban đầu. Nếu bạn muốn nhuộm tóc của mình một màu khác, dù sáng hơn hay đậm hơn, bạn cần phải sử dụng một nhà phát triển kết hợp với màu sắc.

READ  6 lợi ích của hạt cỏ cà ri đối với tóc và 4 cách sử dụng

Làm thế nào tôi có thể làm sáng tóc của tôi với một nhà phát triển tại nhà?

Thật dễ dàng để làm sáng mái tóc của bạn với một nhà phát triển từ sự thoải mái trong phòng tắm của riêng bạn. Hãy nhớ đeo găng tay dùng một lần để bảo vệ bàn tay của bạn khi làm việc, vì các thiết bị phát triển có thể tác động mạnh lên da.

Điều cần thiết là chọn một nhà phát triển phù hợp với loại tóc của bạn. Khi nghi ngờ, hãy luôn dùng một thứ gì đó nhẹ nhàng trước khi bắt đầu thực hiện các liệu pháp làm sáng da cường độ cao hơn. Thoa hỗn hợp phát triển lên tóc ẩm theo hướng dẫn, sau đó để ủ trong tối đa 30 phút. Bạn nên kiểm tra màu cách nhau năm phút để đảm bảo rằng bạn không bị nhạt quá nhiều.

Bạn có thể loại bỏ màu tóc với một nhà phát triển?

Nếu bạn không thích màu tóc mới sau khi nhuộm tóc, bạn có thể thực hiện một số biện pháp kiểm soát hư tổn với sự giúp đỡ của một nhà phát triển tốt. Trộn 10 đến 20 nhà phát triển có thể giúp loại bỏ màu bán vĩnh viễn, trong khi các sản phẩm khối lượng 30 có thể loại bỏ thuốc nhuộm vĩnh viễn.

Bạn có thể để một nhà phát triển trên mái tóc của mình trong bao lâu?

Bạn không nên để thuốc mọc trên tóc quá 30 phút. Sau đó, peroxide có thể gây tổn thương không thể khắc phục được cho sợi tóc và thậm chí gây bỏng da đầu. Điều trị từ 10 đến 20 phút mang lại kết quả tươi sáng, trông tự nhiên cho hầu hết mọi người.

Tôi có nên sử dụng nhà phát triển 10 hay 20 không?

Âm lượng của nhà phát triển mà bạn sử dụng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng cấp độ bạn muốn làm sáng tóc của mình. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chút tăng, bạn nên sử dụng một nhà phát triển 10 có hàm lượng peroxide thấp. Mặt khác, một nhà phát triển 20 sẽ làm sáng tóc của bạn lên đến hai cấp độ để có hiệu ứng ấn tượng hơn.

Vì vậy, nhà phát triển có làm sáng tóc?

Vì vậy, nhà phát triển có làm sáng tóc? Câu trả lời ngắn gọn là có, nó có. Các nhà phát triển cung cấp một cách an toàn và nhẹ nhàng để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới nếu bạn muốn làm sáng tóc của mình. Với nhà phát triển âm lượng phù hợp, bạn có thể đạt được mức tăng trông tự nhiên mà không phải lo lắng về thiệt hại quá mức.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general