/ Học Tốt

Học Tốt

Học tiếng Đức dễ dàng qua bài hát Học tiếng Đức dễ dàng qua bài hát

22 tháng 01, 2021

Tôi thường nghe nhiều bạn học tiếng Đức than vãn rằng học tiếng Đức thật khô khan và khó nạp, khi phải nắm vững những cấu trúc ngữ pháp phức tạp danh sách từ vựng không tài nào nhớ hết nổi. Có nhiều bạn đã thử dùng cách học từ vựng qua flashcard và đọc thật nhiều lần sách giáo khoa nhưng có lẽ cũng chưa đem lại hiệu quả thực sự. Vậy tại sao các bạn lại không thử sử dụng một cách học nghe tưởng chừng như chỉ để thư giãn nhưng đem lại hiệu quả học tập không hề nhỏ, chính là việc học Tiếng Đức qua bài hát.

Học tiếng Đức qua hình ảnh thật thú vị Học tiếng Đức qua hình ảnh thật thú vị

15 tháng 01, 2021

Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến trong công việc và cuộc sống hiện nay, thế nhưng việc học tiếng Đức thì không hề dễ dàng một chút nào. Vậy thay vì bắt đầu việc học nhàm chán với mặt chữ và việc cố nhồi nhét nghĩa của nó vào đầu thì sao bạn không thử cho mình một cách học mới đó là sử dụng những hình ảnh sinh động cho việc học từ vựng tiếng Đức, điều này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thú vị hơn trong việc học.

Học tiếng Đức khó quá phải làm sao Học tiếng Đức khó quá phải làm sao

20 tháng 01, 2021

Tiếng Đức được đánh giá là ngôn ngữ trung bình, không quá khó học, tuy nhiên, nhiều người Việt đã học qua tiếng Đức điều cảm thán học tiếng Đức khó quá. Hoặc là bạn chưa học đúng cách hoặc là bạn chưa học qua tiếng Trung và tiếng Nhật, đó là 2 loại ngôn ngữ được đánh giá là khó học nhất thế giới.

Tiếng Đức có quá khó học hay không? Tiếng Đức có quá khó học hay không?

18 tháng 01, 2021

Học một ngôn ngữ khác gây rất nhiều khó khăn và phiền toái cho người mới bắt đầu, đặc biệt là bạn phải tự mình ghi nhớ một số lượng lớn từ vựng, danh sách hàng ngàn cấu trúc ngữ pháp khó nhằn cũng như cách phát âm của chúng mà bạn phải nhồi nhét vào đầu và dường như không có điểm kết thúc cho việc này. Vậy đối với tiếng Đức thì sao, nó có thực sự quá khó như chúng ta thường nghĩ hay không. Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời ở bài viết sau nhé!

Học tiếng Đức qua film hiệu quả Học tiếng Đức qua film hiệu quả

13 tháng 01, 2021

Học một ngôn ngữ mới không bao giờ dễ dàng vì nó đòi hỏi bạn cần phải có một động lực mạnh mẽ bên cạnh đó là một môi trường học tập phù hợp nếu bạn thực sự muốn thành công. Tiếng Đức, với nhiều đặc thù về ngữ pháp, có vẻ như là một ngôn ngữ thực sự khó có thể "tiêu hóa" nổi. Đừng quá lo lắng khi phải tìm kiếm cho mình một phương pháp học. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm một phương pháp học tiếng Đức mới- học qua film

Phương pháp học dịch tiếng Trung hay nhất Phương pháp học dịch tiếng Trung hay nhất

20 tháng 11, 2020

Phương pháp học dịch tiếng Trung Bạn là một người đam mê văn hóa Trung Hoa? Bạn rất yêu thích khám phá ngôn ngữ Trung Quốc? Bạn mong muốn tìm được công việc liên quan đến ngành dịch thuật tiếng Trung nhưng lại không biết lựa chọn phương pháp nào học cho hiệu quả?