/ Nội Thất

May túi y tế túi cứu thương giá rẻ tại Sài Gòn Sao

13 tháng 08, 2020

May túi y tế túi cứu thương phải đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế. Để những sản phẩm này khi cung cấp ra thị trường giúp cho các cán bộ nhân viên có được sự thoải mái tiện lợi trong thao tác mà vẫn đảm bảo được các vật dụng bên trong an toàn. Cùng tìm hiểu những mẫu túi y tế túi cứu thương tại gọi Sài Gòn Sao qua bài viết dưới đây.

May túi y tế túi cứu thương giá rẻ tại Sài Gòn Sao

Những yêu cầu có để may túi y tế túi cứu thương chất lượng

Hiện nay nhu cầu tìm may túi y tế túi cứu thương là rất lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Ngoài việc là vật dụng không thể thiếu đối với các y bác sĩ trong việc sơ cứu cho bệnh nhân hoặc tại các cơ sở.

Các cơ sở đơn vị lớn hoặc các công ty đều cần phải có những túi y tế túi cứu thương trong đơn vị của mình, để đảm bảo có sự an toàn cho người lao động và học sinh.

Việc sử dụng các túi y tế trong gia đình ngày nay đã phổ biến hơn, để đảm bảo sức khỏe mạnh thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó đối với những thành viên đi chơi du lịch hoặc đi phượt dài ngày thì việc sở hữu một chiếc túi y tế cứu thương là rất cần thiết. 

May túi y tế túi cứu thương giá rẻ tại Sài Gòn Sao

Những mẫu thiết kế túi y tế túi cứu thương hiện nay

Việc may túi y tế túi cứu thương cần phải theo đúng quy định của sản phẩm. Cụ thể những túi sau tố cần phải đạt những yêu cầu chung như:

-Túi y tế, túi cứu thương là sản phẩm có chất lượng có thể chứa được đầy đủ các dụng cụ sơ cứu cần thiết tại nhà.

-Vật dụng rất cần thiết này được thiết kế một cách nhỏ gọn nhất màu sắc nổi bật và dễ phân biệt với những loại túi thông thường.

Sản phẩm túi cứu thương được thiết kế theo dạng hình vuông, chữ nhật là phổ biến nhất. Túi có quai xách tay và quai đeo bằng dây đai một cách chắc chắn. Bên trong túi được thiết kế gồm nhiều ngăn nhỏ để chứa những vụ kiện, vật tư y tế có chức năng riêng biệt. 

Đặc biệt ở phần dưới nắp nhìn xuyên qua bên trong túi có thể xác định được túi chứa loại nào để có thể lấy ra một cách nhanh chóng tiện lợi. Ngoài ra ở phía đáy được thiết kế thêm một thun dành. Một sợi chia nhỏ nhiều ngăn và một sợi chia làm 3 ngăn để giúp cho rằng cố định được các vật dụng một cách chắc chắn.

Ngoài ra chất liệu của túi cứu thương phải có tính năng ưu việt như dẻo dai và chịu được sự mài mòn cũng như ít chịu tác động của nhiệt độ. Ngăn chặn bám bụi để đảm bảo vệ sinh bảo quản những sản phẩm và vật dụng phía bên trong. Đặc biệt phải có thiết kế từ những loại vải có khả năng chống thấm nước.

May túi y tế túi cứu thương giá rẻ tại Sài Gòn Sao

May túi y tế túi cứu thương cần phải đảm bảo về những yêu cầu gì

Theo Thông tư của Bộ Y tế thì các loại túi sơ cấp, sơ cứu gồm 3 loại A B C. Tùy theo chức năng và nhu cầu của nhiệm vụ sẽ người nhân viên y tế sẽ sử dụng các loại túi khác nhau.

Túi y tế thôn Bản

Đây là dạng túi cho cách cứu y tế loại A. Các dòng sản phẩm này có màu sắc đa dạng tùy thuộc theo mong muốn của người dùng. Túi được thiết kế một cách gọn nhẹ và người dùng có thể dễ dàng sử dụng túi sơ cấp mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm có thiết kế đáp ứng được các yêu cầu chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

Một túi y tế thôn Bản có thể chứa đựng được: bơm tiêm, nhiệt kế kẹp thẳng, kẹp phẫu tích rút, cây đè lưỡi thép không gỉ, hộp đựng dụng cụ inox, đèn pin, bông y tế...

Túi y tế dùng cho du lịch 

Đây là sản phẩm rất tiện ích cho việc mang theo khi đi du lịch cùng với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Đồng thời sản phẩm túi có thiết kế biểu tượng chữ thập nổi bật để giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm hơn khi có nhu cầu. Yêu cầu về thiết kế đơn giản và thiết lập với chất liệu vải không thấm nước. Việc di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng chiếc túi y tế đi du lịch này.

Túi y tế dùng cho gia đình

Nhu cầu đặt may các túi y tế, túi cứu thương dành cho gia đình hiện nay rất lớn. Các túi này có thiết kế nhỏ gọn nhiều ngăn để giúp cho việc đựng đồ đạc một cách ngăn nắp vệ sinh. Chúng được ví như một chiếc tủ thuốc di động. Túi được chứa các dụng cụ và các loại thuốc cần dùng trong gia đình cũng như có khả năng sơ cứu những trường hợp bị té đau nhức hoặc trầy xước. Sản phẩm rất thích hợp đối với những gia đình hiện đại.

May túi y tế túi cứu thương giá rẻ tại Sài Gòn Sao

Sài Gòn Sao địa chỉ nhận may túi y tế túi cứu thương uy tín chất lượng đảm bảo

Sài Gòn Sao là đơn vị nhận may túi y tế túi cứu thương cho các đơn vị y tế trường học và bệnh viện. Hiện nay các sản phẩm túi y tế và túi cứu thương của Sài Gòn Sao đảm bảo chất lượng theo đúng quy định của Bộ Y tế và là bạn đồng hành không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. 

Chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng khi hợp tác thường xuyên và lâu dài. Đặc biệt với dòng may túi y tế chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi những sản phẩm có chất lượng đảm bảo để việc sử dụng diễn ra hàng ngày luôn hợp vệ sinh và mang lại sự an toàn cho người dùng. 

Những người đã từng sử dụng sản phẩm túi y tế túi cứu thương của Sài Gòn Sao luôn có sự hài lòng nhất định về sản phẩm và độ tin cậy. Đó cũng là động lực để Sài Gòn Sao tiếp tục nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm có ích cho xã hội.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng sản phẩm mà Sài Gòn Sao đang nhận may túi y tế túi cứu thương. Để có báo giá chi tiết và tham khảo từ những mẫu túi hãy liên hệ ngay qua Website để nhận được sự tư vấn.

Xem thêm: Sài Gòn Sao địa chỉ đặt may gia công balo học sinh uy tín