Màu tóc của Addison Rae là gì? | & Làm thế nào để có được nó

Addison Rae đã trở thành một nhân vật phổ biến mà phụ nữ trẻ tìm đến cho cả mẹo thời trang và phong cách. Nếu bạn yêu thích màu tóc của Addison Rae và những gì để có được nó cho riêng mình, hãy đọc tất cả những gì bạn cần biết về nó là gì và làm thế nào bạn có thể đạt được nó!

Màu tóc của Addison Rae là gì?

Nếu bạn đang thắc mắc về màu tóc của Addison Rae, bài viết này sẽ thảo luận về những kiểu tóc vàng hoe của cô ấy và cách bạn có thể đạt được vẻ ngoài giống như cô ấy!

Addison Rae đã gây bão trên thế giới truyền thông xã hội, trở thành một cái tên quen thuộc trong vòng chưa đầy một năm sản xuất nội dung. Nhiều người lý tưởng hóa phong cách và vẻ ngoài của cô ấy, điều này không khó thực hiện vì cô ấy tuyệt đẹp và sôi nổi.

Màu tóc của cô ấy rất khác thường, pha trộn giữa vàng và nâu với một sắc thái độc đáo khiến nó trở nên sống động. Vì vậy, cho dù bạn muốn bắt chước phong cách thời trang của cô ấy hay chỉ tò mò về màu tóc của cô ấy được phân loại như thế nào, hãy coi đây là hướng dẫn đầy đủ của bạn về mái tóc tuyệt đẹp của Addison Rae!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về:

 • Màu tóc của Addison Rae
 • Cách lên màu tóc chuyên nghiệp
 • Làm thế nào để có được màu tóc của cô ấy tại nhà
 • Những câu hỏi thường gặp về cô ấy và mái tóc của cô ấy

Hãy tiếp tục đọc để hiểu rõ về mái tóc đẹp của Addison và những gì bạn có thể làm để đạt được kiểu tóc giống như cô ấy!

Màu tóc của Addison Rae

Màu tóc của Addison Rae được xác định là vàng hoe. Bronde là sự kết hợp của màu nâu và màu vàng. Tóc vàng về cơ bản có nghĩa là bạn có mái tóc nâu, hoặc ít nhất là bạn để tóc và nhuộm màu nâu.

Nhưng nó có một sắc thái vàng và những điểm nổi bật vàng giúp nâng nó lên từ màu nâu. Mái tóc của Addison có kiểu dáng hỗn hợp này đạt được màu vàng óng nhưng cũng có những điểm nổi bật màu vàng ở phía trước của tóc cô ấy làm sáng nó hơn nữa.

Bronde có một vẻ ngoài rất tự nhiên, và việc bổ sung các vệt vàng về phía khuôn mặt của cô ấy tạo cho nó một cái nhìn trũng sâu và khác biệt khiến cô ấy trở nên khác biệt.

Đọc tiếp: Tóc nâu với tóc vàng nổi bật

Làm thế nào để có được màu tóc của Addison Rae

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của Addison đến mức bạn muốn sao chép nó, thì đây là một khả năng chắc chắn. Tóc của cô ấy có vẻ giống như một màu sắc rực rỡ tự nhiên không thể bắt chước được, nhưng đây không phải là trường hợp.

Bạn có thể biến mái tóc của mình thành Addison Rae với sự hỗ trợ của thợ làm tóc chuyên nghiệp, hoặc bạn có thể mạnh dạn tự làm tại nhà. Phần này sẽ giải thích cách bạn có thể đạt được màu của Addison một cách hoàn hảo, cho dù ở tiệm hay ở nhà.

READ  Tại sao bạn bị hắc lào và cách đối xử với chúng

Đọc cả hai tùy chọn để xác định tùy chọn nào tốt hơn cho bạn. Nếu bạn chưa từng nhuộm tóc tại nhà, tốt nhất bạn nên đến tiệm làm tóc. Tuy nhiên, nếu bạn thích thử thách, hướng dẫn từng bước này sẽ hữu ích.

Tại một Salon

Khi bạn nhuộm, cắt hoặc tạo kiểu tóc tại tiệm, việc truyền đạt chính xác những gì bạn muốn với nhà tạo mẫu có thể là một thách thức. Một khởi đầu tuyệt vời để giải thích màu sắc bạn muốn là mang theo một vài bức tranh có màu sắc phù hợp hoặc hình cắt.

Vì vậy, tất nhiên, trong tình huống này, bạn sẽ muốn tải lên điện thoại của mình rất nhiều hình ảnh mà bạn yêu thích màu tóc của Addison Rae. Ngoài bằng chứng hình ảnh của bạn, bạn có thể muốn cung cấp cho họ một vài ý tưởng về việc đạt được điều đó.

Bạn có thể thảo luận về một kiểu balayage kết hợp với các điểm nổi bật vẽ tự do trên tóc của bạn có thể bắt chước vẻ ngoài của Addison. Nói rõ hơn, bạn không nên đánh chủ nhân của mình vào tiệm làm tóc.

Đây nên là một cuộc trò chuyện mà bạn thể hiện những gì bạn muốn và thảo luận với họ về những kỹ thuật tốt nhất để tạo ra phong cách mà bạn mong muốn. Hầu hết các kiểu tóc nhuộm đều kết hợp công thức làm nổi bật, công thức gốc và công thức tạo độ bóng.

Chính xác những nhãn hiệu và công thức bạn sử dụng có thể sẽ phụ thuộc vào những gì thợ làm tóc của bạn thích sử dụng. Tuy nhiên, dưới đây là một số khuyến nghị do chính thợ làm tóc của Addison cung cấp, Cassondra Kaedingcho cái nhìn vàng óng:

Đánh dấu Công thức:

 • 4 Redken Flash Lift Pods Bonder Inside
 • 4 oz. Redken 30-volume Pro-Oxide Cream Developer

Công thức gốc:

 • 1,5 oz. Redken Shades EQ Gloss 09N Café au Lait
 • 0,5 oz. Redken Shades EQ Gloss 08NA Volcanic
 • 2 oz. Giải pháp xử lý EQ Redken Shades

Công thức bóng:

 • 2 oz. Redken Shades EQ Gloss 010N Tự nhiên tinh tế
 • 2 oz. Redken Shades EQ Gloss 09NB Irish Crème
 • 4 oz. Giải pháp xử lý EQ Redken Shades

Cassondra Kaeding là đại sứ thương hiệu cho Redkennhưng các đề xuất của cô ấy vẫn có giá trị vì cô ấy chịu trách nhiệm về màu tóc rạng rỡ của Addison.

Ngay cả khi thẩm mỹ viện của bạn không có sản phẩm Redken, danh sách các sản phẩm này và các kết hợp cho công thức vẫn có thể là thông tin tuyệt vời để cung cấp cho nhà tạo mẫu của bạn. Danh sách này sẽ cung cấp ý tưởng về những sản phẩm họ nên kết hợp để đạt được màu sắc hoàn hảo.

Hãy nhớ rằng màu có thể mất hai lần để hoàn thành. Bởi vì màu sắc yêu cầu một số hiệu ứng phân lớp, có thể dễ dàng đạt được hơn bằng cách bắt đầu với màu nâu và sau đó chuyển sang tông màu vàng và nổi bật.

Ở nhà

Nếu không muốn bỏ ra một đống tiền ở tiệm, bạn luôn có thể tự mình đạt được màu tóc vàng óng tại nhà. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau chặt chẽ.

READ  Chống lại chứng đau cột sống thấp mãn tính

Nếu bạn có một người bạn sẵn lòng giúp đỡ, họ có thể giúp bạn tạo màu cho phần sau và có góc nhìn tốt hơn về tổng thể mái tóc của bạn. Nó cũng hữu ích để xem một số video trên Youtube về những người đang nhuộm tóc tại nhà để cảm nhận quá trình này nếu bạn không quen.

Cách nhuộm tóc màu vàng kim sa

Dưới đây là các bước phối màu tóc để đạt được kiểu tóc vàng hoe của Addison Rae. Những bước này sẽ phù hợp với những người có màu tóc trung bình hoặc sáng. Nếu bạn có mái tóc đen hoặc nâu sẫm hoặc trước đó đã nhuộm tóc, bạn có thể sử dụng kem làm sáng màu trước khi thực hiện điều này.

1 ngày

Chuẩn bị tóc

Tóc của bạn không được gội sạch và lau khô, vì vậy không nên nhuộm tóc bằng loại thuốc nhuộm mà bạn vừa tắm bằng dầu gội đầu. Có một ít dầu có thể giúp màu thấm đều và kỹ hơn.

Chia tóc thành bốn phần: phải, trái, trên và dưới. Kẹp tóc bên phải, bên trái và bên trên và để phần dưới không bị lệch. Cố gắng chia các phần đều nhau nhất có thể và chải tóc theo cách bạn làm.

Đặt một chiếc khăn qua vai và bên dưới lớp tóc dưới cùng của bạn. Bây giờ, hãy đeo găng tay cao su để bảo vệ tay bạn khỏi bị ố và hóa chất.

Chuẩn bị màu

Bước tiếp theo là trộn màu đầu tiên bạn sẽ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm Redken được liệt kê ở trên, vì nhà tạo mẫu tóc của Addison sử dụng những sản phẩm này để có được màu nâu vàng phù hợp.

Trộn 1,5 ounce Redken Shades EQ Gloss 09N Café au Lait, 0,5 ounce Redken Shades EQ Gloss 08NA Volcanic và 2 ounce Dung dịch xử lý Redken Shades EQ. Đổ hỗn hợp vào một chai bóp và lắc đều trong khi dùng ngón tay phủ lên trên.

Nhuộm rễ của bạn màu nâu

Công thức này là làm tối tóc của bạn để có được màu nâu mềm mại mà bạn đang tìm kiếm. Chú ý tạo màu cho phần tóc bên dưới. Bên dưới là nơi tóc của Addison sẫm màu nhất, và bạn có thể nhìn thấy màu nâu.

Làm việc bằng cách bóp hỗn hợp ở chân tóc, bắt đầu từ bên dưới tóc và xoa đều hỗn hợp xuống. Khi bạn hoàn thành phần bên dưới, bỏ một bên và làm tương tự, vắt ở phần rễ. Lặp lại các bước này cho bên còn lại và sau đó là phần ngọn tóc của bạn.

Chờ sau đó rửa sạch

Để màu trong 20-30 phút. Để càng lâu, màu nâu sẽ càng đậm hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này. Bạn có thể tắm dưới vòi hoa sen và xả sạch thuốc nhuộm hoặc xả tóc trong bồn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm kỹ lưỡng và tránh chỉ sử dụng dầu gội hoặc dầu xả.

Trộn Công thức Đánh dấu

Bây giờ, đã đến lúc thêm highlight hoặc các màu vàng cho mái tóc của bạn. Bạn trộn bốn Redken Flash Lift Pod với 4 ounce Redken Pro-Oxide Cream Developer 30 khối. Đổ nó vào một chai bóp khác, không phải chai bạn đã dùng trước đây và lắc đều bằng ngón tay của bạn trên cùng.

READ  Các chiến lược giảm cân toàn diện đảm bảo giảm cân lâu dài và có ý nghĩa
Áp dụng Điểm nổi bật

Chờ cho đến khi tóc khô hoàn toàn sau lớp đầu tiên chết. Kẹp tóc theo cách tương tự, với bốn phần. Bóp hỗn hợp vào tận gốc hoặc thấp hơn.

Chờ và rửa sạch

Đối với lớp này, bạn chỉ phải đợi tối đa 20 phút. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và xả sạch thuốc nhuộm. Không gội đầu hoặc ủ tóc.

Ngày 2

Trộn công thức bóng

Ngày thứ hai, bạn nên xõa tóc; không cần cắt bớt cho các bước này. Trộn 2 ounce Redken Shades EQ Gloss 010N Delicate Natural, 2 ounce Redken Shades EQ Gloss 09NB Irish Crème và 4 ounce Redken Shades EQ Processing Solution.

Đối với công thức tạo độ bóng, bạn có thể sử dụng chai bóp. Nhưng để có được vẻ tự nhiên, không bị trũng, hãy sử dụng bàn chải và tô nhựa.

Áp dụng bóng

Để làm được điều này, bạn nên tập trung vào phần ngọn tóc, đặc biệt là về phía trước mặt. Sự tập trung này sẽ giúp bạn có được tông màu không đồng đều nhưng trông tự nhiên trên mái tóc của bạn như Addison Rae có! Để đạt được độ bóng nhẹ như mong muốn, bạn chỉ nên để công thức trong 15-20 phút rồi rửa sạch.

Tình trạng

Không gội đầu sau khi xả, nhưng đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bổ sung dưỡng chất sâu. Sử dụng nhiều loại thuốc nhuộm khác nhau có thể khiến tóc bạn bị khô xơ, nhưng liệu pháp dưỡng có thể chống lại tình trạng này.

Các câu hỏi thường gặp

Màu tóc của Addison Rae được trưng bày ở Hollywood

Ga Fullner / Shutterstock

Để biết thêm thông tin về Addison Rae và mái tóc của cô ấy, hãy đọc các câu hỏi và câu trả lời bên dưới.

Addison Rae là ai, và tại sao cô ấy nổi tiếng?

Addison Rae nổi tiếng trên ứng dụng TikTok nhờ những điệu nhảy được biên đạo múa khiến mọi người thích mô phỏng.

Tóc của Addison Rae có kết cấu gì?

Tóc của Addison Rae có kết cấu gợn sóng mềm mại, nhưng cô thường uốn xoăn hoặc duỗi thẳng.

Tóc của Addison Rae là ai?

Bài báo này đề cập đến thợ nhuộm màu Cassondra Kaeding, nhưng chuyên gia về tóc trong đội quyến rũ của cô ấy là Ryan Richman.

Màu tóc ban đầu của cô ấy là gì?

Đương nhiên, tóc của Addison có màu nâu sẫm, tất cả đều một màu.

Tóc cô ấy dài không?

Hiện tại, mái tóc của Addison khá dài và dài đến giữa lưng. Tuy nhiên, cô ấy đã cắt ngắn nó vào tháng 3 năm 2021 và có khả năng sẽ tiếp tục thử nghiệm độ dài trong suốt sự nghiệp của mình.

Vì vậy, màu tóc của Addison Rae là gì?

Mái tóc vàng óng tuyệt vời của Addison Rae hoàn toàn có thể đạt được, cho dù bạn đến tiệm làm đẹp hay thử thách bản thân ở nhà. Hãy nhớ rằng, những người nổi tiếng thay đổi kiểu tóc của họ liên tục, vì vậy bạn không bao giờ biết được diện mạo tiếp theo của cô ấy sẽ như thế nào!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general