Màu Oops có làm hỏng tóc không? | Hướng dẫn quá chi tiết

Nhiều người đang hỏi ngày nay, “Color Oops có làm hỏng tóc không?” Nếu bạn đã thay đổi ý định về màu tóc của mình, bạn có thể muốn thử sản phẩm này để loại bỏ nó. Tiếp tục đọc bài viết này để khám phá cách hoạt động của sản phẩm này.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Màu Oops Extra Condition Color Remover

Màu Oops Extra Condition Color Remover

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Màu Oops có làm hỏng tóc không?

Có, trong một số trường hợp, Color Opps có thể làm hỏng tóc. Nhiều người dùng đổ lỗi cho sản phẩm làm hư tóc, trong khi những người khác đã sử dụng nó mà không xảy ra sự cố. Một số người dùng Color Oops cho rằng sản phẩm ít gây hại hơn thuốc tẩy truyền thống.

Những người dùng khác cảnh báo rằng tóc của họ trở nên giống rơm hoặc dễ gãy. Sản phẩm cũng có thể gây đổi màu đồng thau hoặc màu da cam. Nhưng tất cả phụ thuộc vào cấu trúc của tóc và thói quen chăm sóc tóc của bạn.

Bạn cũng có thể thích:
 • 7 giai đoạn làm sáng tóc sẫm màu
 • Cách sử dụng hoa cúc la mã để làm sáng màu tóc
 • Làm thế nào để làm sáng tóc mà không cần thuốc tẩy

Lỗi màu là gì?

Sản phẩm này tuyên bố có thể khắc phục các lỗi về màu tóc bằng cách thu nhỏ các phân tử màu và nâng chúng khỏi tóc của bạn. Nhà sản xuất tuyên bố sản phẩm loại bỏ màu tóc vĩnh viễn mà không cần amoniac hoặc thuốc tẩy.

Bao bì nói rằng nó “đảo ngược” trạng thái tóc của bạn về quá trình hóa học cuối cùng và bạn có thể nhuộm lại màu tóc ngay trong ngày.

Các thành phần trong màu Oops

Theo bao bì của Color Oops, sản phẩm có chứa những hoạt chất sau:

 • Hydrosulfit: Đây là hoạt chất chính trong Color Oops. Đó là một hợp chất tự làm nóng, thu nhỏ phân tử thuốc nhuộm để bạn có thể xả sạch khỏi tóc.
 • Axit citric: Hóa chất thông thường này có thể gây chấn thương mắt, kích ứng đường hô hấp và kích ứng da. Nó cũng có trong nước chanh với một lượng nhỏ.

Điều gì làm cho tóc bạc màu hư hại?

Hydrosulfite có thể không phải là một chất tẩy trắng hóa học truyền thống, nhưng nó có một số tác hại tương tự. Nó loại bỏ màu tóc không mong muốn bằng cách thu nhỏ các phân tử thuốc nhuộm và kéo chúng ra ngoài. Quá trình tẩy màu nhuộm có thể làm hỏng lớp biểu bì mịn của tóc.

READ  4 nơi nghỉ dưỡng sức khỏe được lựa chọn cẩn thận tốt nhất ở Bali

Axit xitric cũng là một chất hóa học khắc nghiệt có thể gây khô và bạc màu. Các thành phần hóa học kết hợp có thể làm cho tóc bạn thô ráp nếu tóc mịn, mỏng hoặc khô.

Màu Oops có thể làm cho tóc của bạn có màu cam hoặc màu đồng thau không?

Color Oops được cho là đã chuyển màu tóc của mọi người sang tông màu cam hoặc màu đồng thau. Tuy nhiên, điều này thường xảy ra với tất cả các loại thuốc tẩy màu tóc bằng hóa chất. Hãy thử sử dụng dầu gội đầu màu xanh lam dành cho tóc vàng đồng thau để giảm bớt màu cam hoặc nhuộm lại tóc của bạn một màu đậm hơn.

Cách hoạt động của Oops màu với các màu tóc khác nhau

Nhà sản xuất khẳng định sản phẩm của họ chỉ có tác dụng với các màu tóc bán vĩnh viễn và vĩnh viễn. Tuy nhiên, một số người đã nhuộm tóc đen báo cáo kết quả kém hơn từ Color Oops.

Chất tẩy màu tóc sẽ không hoạt động tốt trên các màu nhuộm trực tiếp, sáng như xanh lam, tím, đỏ anh đào và xanh lá cây. Dự kiến ​​kết quả không thể đoán trước được nếu bạn sử dụng Color Oops với các màu “tưởng tượng” như thế này.

Cách sử dụng Color Oops

Color Oops có thể là một lựa chọn hữu ích nếu bạn đã thay đổi ý định về màu tóc của mình. Nhiều người dùng không gặp vấn đề gì với nó. Nếu bạn vẫn muốn dùng thử Color Oops, đây là hướng dẫn chi tiết để giúp quá trình này an toàn và dễ dàng nhất có thể.

Hướng dẫn từng bước một

Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn này chặt chẽ. Tránh để loang màu vào mắt và hạn chế tiếp xúc với da của bạn.

Hướng dẫn

 1. Kiểm tra khả năng dị ứng da bằng cách thử miếng dán. Trộn một lượng nhỏ từ chai một và một lượng bằng nhau từ chai hai. Sử dụng một vùng da sạch nhỏ để dán miếng dán. Gói gợi ý sử dụng nó trong nếp gấp của khuỷu tay của bạn hoặc sau tai của bạn. Chờ 24 giờ trước khi rửa sạch trừ khi bạn bị kích ứng. Nếu bạn bị kích ứng, hãy rửa sạch ngay lập tức bằng xà phòng và nước.
 2. Tiến hành kiểm tra sợi tóc để đảm bảo tóc bạn lên đúng màu. Dùng 20 đến 30 lọn tóc của bạn (cắt từ đầu) và xử lý chúng với hỗn hợp tương tự như trên. Sau 20 phút, xả sạch tóc. Gội đầu trong ít nhất năm phút.
 3. Bắt đầu với tóc khô khi bạn đã sẵn sàng sử dụng Color Oops trên toàn bộ đầu của mình. Trộn một phần từ chai một và một phần từ chai hai.
 4. Thoa đều hỗn hợp lên tóc.
 5. Đội một chiếc mũ nhựa để bảo vệ quần áo của bạn.
 6. Chờ trong 20 phút trong khi quá trình tẩy màu xử lý.
 7. Gội đầu ít nhất ba lần.
 8. Bước này là cần thiết. Xả trong 15 phút hoặc hơn. Rửa sạch ở giai đoạn này là chìa khóa cho cách thức hoạt động của quá trình.
 9. Để tóc khô trong không khí nếu bạn muốn nhuộm lại màu tóc ngay lập tức. Hãy nhớ sử dụng bóng râm nhẹ hơn một vài cấp độ bạn muốn. Color Oops sẽ khiến tóc lên màu nhiều hơn trước.
READ  Dầu hành tây có tốt cho tóc bạc không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi làm hỏng tóc của mình với màu nhuộm?

Nếu việc sử dụng Color Oops không hiệu quả với bạn, trước tiên hãy đánh giá thiệt hại. Nếu tóc của bạn có cảm giác thô, giãn, dễ gãy hoặc xơ rối vĩnh viễn thì rất có thể bạn đã làm tóc bị hư tổn. Cách phục hồi tóc còn tùy thuộc vào mức độ hư tổn.

Nếu tóc khô và xoăn, bạn chỉ mới làm hư tóc một chút. Nếu nó căng ra và vỡ ra khi chạm nhẹ, bạn đã bị hư hỏng nặng. Đối với những hư tổn nhẹ, hãy sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc một vài lần một tuần.

Kỹ thuật này sẽ giúp bạn phục hồi độ ẩm tự nhiên cho tóc. Nếu bị hư tổn nặng, bạn sẽ cần điều trị phục hồi tóc bằng hóa chất. Hãy hỏi nhà tạo mẫu của tiệm để được giúp chọn sản phẩm phục hồi phù hợp.

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã đề cập đến những thông tin cần thiết mà bạn cần về Color Oops và liệu nó có gây hại cho tóc hay không. Bạn có thể có những câu hỏi khác trước khi thử nó cho chính mình. Dưới đây là năm câu hỏi phổ biến về Color Oops.

Color Oops hoạt động như thế nào?

Color Oops loại bỏ màu không mong muốn bằng cách tách nó ra khỏi sợi tóc. Nó sử dụng các hóa chất mạnh như hydrosulfite và axit xitric để thu nhỏ các phân tử thuốc nhuộm, mở lớp biểu bì tóc và đẩy các phân tử thuốc nhuộm ra ngoài. Quá trình rửa lâu là chìa khóa để sản phẩm hoạt động.

READ  Formaldehyde trong Dầu gội đầu là gì? | Hướng dẫn chi tiết

Tẩy màu có gây hại cho tóc của tôi không?

Tất cả các chất tẩy màu đều có thể gây hư hại, nhưng nó không xảy ra với tất cả mọi người. Bạn có thể giảm nguy cơ hư tổn tóc của mình bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn trên bao bì. Nếu tóc bạn đã khô và xoăn từ lần nhuộm trước, hãy bỏ qua bước tẩy màu cho đến khi tóc khỏe.

Tẩy màu tóc Oops có an toàn không?

Chất tẩy màu tóc Color Oops an toàn về mặt kỹ thuật, nhưng bạn nên thận trọng khi sử dụng. Chỉ vì nó không chứa chất tẩy trắng truyền thống hoặc amoniac không có nghĩa là nó không phải là một hóa chất mạnh. Nếu bạn lạm dụng Color Oops, bạn có thể bị kích ứng da và mắt.

Color Oops có ảnh hưởng đến tóc tự nhiên không?

Màu Oops có thể sử dụng trên tóc tự nhiên, nhưng hãy để ý xem tóc của bạn đã khô hoặc xoăn vì sản phẩm sẽ làm tóc xấu đi.

Làm cách nào để phục hồi tóc sau khi hết màu?

Nếu bạn bị tổn thương nhẹ như xoăn cứng, hãy thử đắp mặt nạ dưỡng ẩm vài lần một tuần. Nếu tình trạng hư tổn của bạn nghiêm trọng, hãy đi điều trị hóa chất phục hồi tóc do nhà tạo mẫu của bạn đề xuất.

Vậy, Màu Oops Có Làm Hại Tóc Không?

Color Oops là chất tẩy màu tóc hóa học cực mạnh. Nó có thể không gây hại như thuốc tẩy hoặc amoniac, nhưng nó vẫn có thể gây hại cho tóc của bạn nếu bạn không cẩn thận.

Nếu bạn định sử dụng nó, trước tiên hãy đảm bảo rằng tóc của bạn vào nếp tốt. Tuy nhiên, để chắc chắn, LUÔN LUÔN đảm bảo thực hiện kiểm tra bản vá và làm theo hướng dẫn trên bao bì. Chúc bạn tô màu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general