Màu gì loại bỏ màu xanh? | 5 sản phẩm để sử dụng

Nếu gần đây bạn để tóc xanh và sẵn sàng thay đổi, bạn có thể tự hỏi màu gì loại bỏ màu xanh. Màu xanh dương có thể khó bị loại bỏ vì tông màu bình tĩnh của nó tỏa ra dưới bất kỳ màu nào bạn nhuộm lên nó.

Nếu bạn đang chuyển từ màu xanh lam sang thứ gì đó ấm hơn, hãy tiếp tục đọc để tìm ra màu nào loại bỏ màu xanh lam. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lý thuyết màu cơ bản và 5 sản phẩm tốt nhất để sử dụng để loại bỏ tông màu xanh của bạn.

Màu gì loại bỏ màu xanh trên tóc?

Nếu bạn muốn biết một màu có thể loại bỏ màu xanh lam, không cần tìm đâu xa hơn bánh xe màu. Nếu bạn muốn hủy bỏ màu xanh lam, bạn sẽ cần một màu hoàn toàn ngược lại, đó là màu cam trong trường hợp này.

Màu xanh có thể khó loại bỏ nếu không nhuộm tóc lại kỹ càng. Có thể là bạn không có được màu xanh như mong đợi, hoặc bạn đã hoàn thành với mái tóc màu xanh lam.

Vì lý do của bạn, loại bỏ màu xanh lam là một cách tuyệt vời để loại bỏ màu xanh lam khỏi tóc của bạn trong khi giữ cho phần còn lại của tóc nhìn chung giống như trước đây.

Ví dụ, nếu bạn có màu xanh lam trên tóc đã tẩy trắng, việc hủy bỏ màu xanh lam sẽ khiến tóc bạn có vẻ trắng hơn. Hủy bỏ màu xanh lam sẽ giúp bạn có một nơi trung lập để tiếp tục cuộc phiêu lưu với mái tóc của mình.

Lý thuyết màu 101

Hình ảnh hiển thị biểu đồ màu với các màu chính, phụ và cấp ba trên đó cho một phần về màu nào loại bỏ màu xanh lam

aekikuis / Shutterstock

Bạn có thể quen thuộc với bánh xe màu từ những ngày còn học tiểu học hoặc nếu bạn đã từng tham gia các lớp học nghệ thuật. Nếu bạn chưa bắt gặp, đó là một vòng tròn với tất cả các màu có thể nhìn thấy được sắp xếp bên trong nó.

Tại tâm của vòng tròn là màu trắng, với các màu càng đậm dần càng xa tâm của chúng. Khi bạn nhìn vào một bánh xe màu, bạn sẽ thấy rằng màu xanh lam đối diện trực tiếp với màu cam.

Các sản phẩm có màu da cam sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn loại bỏ màu xanh lam. Tiếp theo, hãy lưu ý đến màu xanh lam chính xác của tóc và điều chỉnh màu cam mà bạn sử dụng cho phù hợp.

Chúng tôi sẽ đề cập đến một vài ví dụ ở đây.

  • Nếu bạn có màu xanh nhạt hoặc màu xanh nhạt, hãy chọn màu cam nhạt hoặc màu phấn.
  • Nếu bạn có mái tóc màu xanh lam – xanh lục, hãy tìm thứ gì đó có màu đỏ cam, vì màu đỏ sẽ loại bỏ màu xanh lá cây.
  • Nếu màu xanh lam của bạn hơi tím, hãy tìm màu cam có nhiều tông màu vàng hơn.
READ  Tại sao bạn bị hắc lào và cách đối xử với chúng

Và tất nhiên, nếu bạn đang làm việc với một màu xanh dương rực rỡ thực sự, hãy chọn một màu cam thực sự.

5 sản phẩm có thể loại bỏ tông màu xanh lam

Thuốc nhuộm tóc và các sản phẩm khác để giúp trả lời câu hỏi màu nào loại bỏ màu xanh lam

Evgenyrychko / Shutterstock

Có một vài lựa chọn khác nhau để hủy tóc xanh. Sản phẩm bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào kết quả bạn đang tìm kiếm, từ một bước lột xác nhẹ nhàng đến một sự chuyển đổi toàn diện.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang cố gắng loại bỏ màu xanh lam, bạn sẽ cần phải tìm một sản phẩm có màu cam hoặc có tông màu cam.

1. Dầu Gội Ký Gửi Màu

Chọn Mẹo của chúng tôi

Dầu gội ký gửi màu Celeb Luxury Viral

Dầu gội ký gửi màu Celeb Luxury Viral

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Dầu gội lưu màu là một loại dầu gội có một lượng nhỏ thuốc nhuộm tóc được làm trong công thức. Trong hầu hết các trường hợp, dầu gội giữ màu được sử dụng để làm cho tóc nhuộm màu lâu hơn và giữ được màu sắc rực rỡ.

Nó hoạt động bằng cách lắng đọng màu trên đầu sợi tóc. Thật không may, màu không thấm vào tóc, vì vậy nó sẽ bị trôi sau một vài lần gội nếu bạn ngừng sử dụng sản phẩm.

Để sử dụng dầu gội giữ màu, bạn chỉ cần thoa dầu gội qua tóc ẩm cho đến khi phủ hoàn toàn. Để dầu gội trên tóc trong 10 phút, sau đó gội sạch.

Đọc tiếp: 7 loại dầu gội tốt nhất cho tóc xanh

2. Dầu xả tạo màu

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Dầu xả tạo màu Celeb Luxury Viral

Dầu xả tạo màu Celeb Luxury Viral

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Nếu dầu gội đầu không đủ hoặc bạn muốn có một lựa chọn nhẹ nhàng hơn, thì hãy sử dụng chất tạo màu điều hòa là một lựa chọn tuyệt vời. Giống như dầu gội, nó hoạt động bằng cách lắng đọng màu trên thân tóc. Giống như dầu gội đầu, nó sẽ trôi đi nếu bạn ngừng sử dụng.

READ  Hướng dẫn cơ bản để quản lý tóc xoăn

Bạn có thể sử dụng dầu xả tạo màu cho riêng mình, hoặc bạn có thể sử dụng nó sau khi gội đầu để giữ màu để tăng gấp đôi hiệu quả. Khi sử dụng dầu xả, hãy thoa dầu xả sau khi gội sạch dầu gội.

Ủ tóc bằng dầu xả và ủ tóc trong vòng 20 phút. Đối với dầu gội đầu, bạn càng để lâu, màu sắc càng đọng lại trên tóc nhiều hơn. Sau khi để yên, bạn có thể rửa lại như bình thường.

3. Mực

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Madison Reed Color Therapy Color Depositing Hair Mask

Madison Reed Color Therapy Color Depositing Hair Mask

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Nếu bạn cần một thứ gì đó quan trọng hơn dầu gội và dầu xả giữ màu nhưng không muốn nhuộm hoàn toàn, thì toner dưỡng tóc là một lựa chọn tuyệt vời. Chọn loại mực có màu cam hoặc đồng để loại bỏ màu xanh lam.

Để sử dụng một loại mực, bạn sẽ cần đến chính loại mực đó và nhà phát triển. Bạn cần trộn đều toner trong bát trước khi thoa lên tóc. Chúng tôi đề xuất một phần mực cho một nhà phát triển hai phần.

Sau khi trộn đều toner, thoa lên phần tóc màu xanh và để khoảng 10 phút trước khi xả và gội lại bằng dầu gội và dầu xả. Đối với điều này, hãy nhớ đặt hẹn giờ để không để mực quá lâu, vì nó có thể khiến tóc bạn chuyển sang màu cam.

4. Thuốc nhuộm tóc

PIck hàng đầu của chúng tôi

dpHUE Gloss + Color Booster Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn

dpHUE Gloss + Color Booster Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Nếu bạn không muốn có ngay cả một chút màu xanh lam và tận hưởng sự thay đổi hoàn toàn, thì nhuộm tóc là lựa chọn phù hợp. Để trung hòa triệt để màu xanh lam, bạn sẽ cần một loại thuốc nhuộm có tông màu cam hoặc đồng. Ngay cả tông màu đỏ cũng có thể làm được điều này.

Để tự nhuộm tóc, trộn thuốc nhuộm và thuốc nhuộm trong bát thành các phần bằng nhau.

Dùng lược chải tóc và ủ tóc ít nhất 30 phút nhưng không quá 40 phút. Sau đó, bạn có thể xả tóc. Bộ thuốc nhuộm của bạn cũng có thể đi kèm với quá trình xử lý sau. Nếu có, hãy sử dụng nó sau khi bạn rửa sạch.

READ  Chuyển dạ sinh non | Tất cả những gì bạn cần biết

5. Tắm thuốc tẩy

Nếu bạn chỉ muốn loại bỏ màu trên tóc mà không cần thêm bất cứ thứ gì, thì một ít thuốc tẩy có thể làm được điều đó. Lưu ý rằng thuốc tẩy có thể gây hại rất nhiều vì chúng tôi không khuyên bạn nên tẩy tóc khi mới bắt đầu.

Thuốc tẩy tắm là một công thức thuốc tẩy pha loãng được trộn với dầu gội đầu để tạo thành một dung dịch nâng cơ nhẹ nhàng. Trộn các phần bằng nhau bột tẩy với một nhà phát triển và gấp đôi lượng dầu gội đầu.

Trộn hỗn hợp này và thoa lên tóc của bạn. Để dung dịch trong tối đa 20 phút. Lâu hơn nữa, và bạn sẽ có nguy cơ phải chiên tóc.

Trong khi thuốc tẩy đang phát huy tác dụng, bạn sẽ muốn kiểm tra tóc thường xuyên để xem màu xanh đang lên như thế nào. Nếu nó đạt đến một nơi bạn thích, rửa sạch nó ngay lập tức để dừng quá trình tẩy trắng. Vì tẩy rất nhanh khô, hãy sử dụng dầu xả.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ với mái tóc xanh và đỏ và làn da trắng trong studio

IvaFoto / Shutterstock

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất về việc hủy bỏ mái tóc xanh.

Màu gì Hủy bỏ Màu xanh đậm?

Màu cam cháy đậm sẽ hủy bỏ màu xanh đậm.

Màu xanh lam có khó tẩy lông không?

Màu xanh là một trong những màu khó xuống tóc nhất. Màu duy nhất khó lấy ra là màu đỏ.

Tóc xanh mất bao lâu để phai màu?

Màu xanh lam là một trong những màu phai cực nhanh mà không cần bảo dưỡng thường xuyên. Hầu hết người dùng nhận thấy rằng màu xanh lam sẽ bị mờ đi trong khoảng hai tháng.

Màu xanh lam nhạt dần thành màu gì?

Điều này có thể phụ thuộc vào màu xanh lam được sử dụng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, tóc màu xanh lam sẽ chuyển sang màu xanh mòng két.

Vì vậy, màu gì loại bỏ màu xanh?

Nếu bạn đang muốn loại bỏ mái tóc màu xanh lam của mình, thì hãy tìm một sản phẩm sử dụng màu cam. Đây có thể là sản phẩm lắng đọng màu, mực hoặc thậm chí là thuốc nhuộm tóc. Sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trong số này và bạn sẽ nhanh chóng bớt xanh da trời. Chúc bạn tô màu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general