Mất bao lâu một Perm? | Lâu hơn bạn nghĩ

Có rất nhiều thông tin mà bạn nên tìm hiểu trước khi thực hiện lần hoán vị đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều người muốn biết, “một hoán vị mất bao lâu?”

Cho dù bạn thực hiện tự làm hay uốn tóc ở tiệm, bạn nên biết điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thời gian thực hiện một phiên bản cố định và cung cấp thông tin hữu ích khác về việc sử dụng một phiên bản hoán vị.

“Perm” là gì?

Perm còn được gọi là “kiểu tóc vĩnh viễn. ” Phương pháp kéo dài hai giờ này bao gồm việc quấn chặt các sợi tóc quanh que uốn và sử dụng các dung dịch hóa chất được thiết kế để “giữ” hình dạng của que uốn.

Để đảo ngược quy trình uốn và bảo quản các lọn tóc, tóc được làm khô sau khi thoa hóa chất và sử dụng chất trung hòa. Tóc xoăn thường được liên kết với tóc uốn.

Tuy nhiên, que uốn tóc có thể có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Những lọn tóc nhỏ và chặt là một trong những lựa chọn, trong khi những lọn tóc lỏng lẻo hơn để có vẻ như chúng đến trực tiếp từ bãi biển có thể được tạo kiểu.

Giờ đây, các nhà tạo mẫu tóc đã được tiếp cận với các vật liệu an toàn hơn và các quy trình mới sáng tạo, việc uốn tóc của bạn có thể mang lại vẻ ngoài bóng mượt, hợp thời trang hơn mà không có các tác dụng phụ có hại như trước đây.

Các loại uốn tóc

Một nhà tạo mẫu có thể áp dụng một nhiều loại perms cho tóc của bạn, bao gồm:

  • Sóng cơ. Tóc uốn bằng lô cuốn nóng trong một thời gian dài sẽ có kiểu sóng tự nhiên và không cần bảo dưỡng nhiều.
  • Nhiều kết cấu. Đây là những lọn tóc xoăn gợn sóng, lỏng lẻo với nhiều kiểu khác nhau cần được bảo dưỡng nhẹ dưới hình thức dưỡng ẩm không thường xuyên. Hai thanh nóng làm việc cùng nhau để làm cho điều này xảy ra.
  • Đã sửa một phần. Chúng có phần đuôi xoăn để giữ cho tóc chủ yếu ở hình dạng tự nhiên mà không cần chăm sóc nhiều.
  • Gốc rễ. Họ có được bộ rễ đầy đặn và to lớn bằng cách nhổ chỉ vài inch tóc đầu tiên ra khỏi da đầu. Loại này sử dụng sứ cố định.
  • Vết chấm. Những lọn tóc này có thể chặt hoặc lỏng tùy theo ý thích của khách hàng. Nó được thực hiện bằng cách đặt các que nóng hoặc lạnh vào các vị trí xác định mà khách hàng muốn các lọn tóc.
READ  Những điều mọi phụ nữ cần biết về thời kỳ mãn kinh

Mất bao lâu một Perm?

Một hoán vị có thể mất từ ​​một đến ba giờ hoặc lâu hơn để hoàn thành. Ước tính này xem xét mọi thứ đi vào quy trình chuẩn bị, từ chuẩn bị đến tạo kiểu. Một số biến số sẽ xác định bạn sẽ mất bao lâu, bao gồm:

Nơi bạn lấy Perm của mình

Có thể sẽ mất hơn ba giờ để hoàn thành nếu bạn muốn uốn tóc. Việc thoa đều hóa chất quanh đầu, đặc biệt là phía sau, có thể khó. Việc sửa chữa tự làm cũng có xu hướng có tỷ lệ thất bại cao hơn.

Tuy nhiên, việc uốn tóc ở tiệm có thể nhanh hơn. Nhà tạo mẫu có thể sẽ thực hiện công việc nhanh hơn bạn có thể vì họ có thể xem bàn tay hoàn chỉnh của bạn và rút ra nhiều năm kinh nghiệm.

Kích thước của các lọn tóc

Perms cho phép bạn chọn từ một số lọn tóc có kích thước khác nhau. Các lọn tóc lớn thường ít tốn thời gian hơn vì dễ dàng quấn những vùng tóc lớn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích những lọn tóc xoăn cụ thể hơn, chỉ riêng quy trình quấn que có thể mất hơn một giờ.

Chiều dài tóc

Quá trình uốn cũng bị ảnh hưởng bởi độ dài của tóc. Nếu bạn để tóc ngắn, việc quấn tóc sẽ nhanh hơn nhiều so với tóc dài. Tuy nhiên, tóc dài có tác dụng tốt hơn cho việc uốn tóc.

Bạn cũng có thể thích:
  • Cách chăm sóc tóc uốn
  • Tóc của bạn phải ủ bao lâu để có được lớp ủ?
  • Perms có hại cho tóc của bạn không?

Cách Perms hoạt động

Cách một hoán vị hoạt động cho một mảnh có tiêu đề là một hoán vị mất bao lâu để nhận được

Nó cũng cần thiết để xem qua những gì đi vào một hoán vị thông thường:

Chuẩn bị tóc

Chuẩn bị tóc để uốn là đơn hàng đầu tiên của doanh nghiệp. Bước đầu tiên là làm sạch tóc của bạn thật sạch, loại bỏ bụi bẩn hoặc dầu có thể ngăn dung dịch uốn tóc dính vào tóc. Tiếp theo, phân đoạn tóc của bạn để dễ quản lý hơn. Thời gian cần thiết cho quy trình này nên khoảng 15-20 phút.

Ứng dụng của con lăn

Bước này là một bước khó khăn, nhưng nó cần thiết để có một kết quả ổn định tốt. Tất cả tóc của bạn sẽ cần được cuộn lại. Quấn những phần tóc lớn của bạn qua lô cuốn lớn để có được những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Những phần tóc nhỏ có thể được quấn trong những con lăn nhỏ để có được những lọn tóc xoăn chặt hơn.

READ  Làm thế nào để thoát khỏi mái tóc màu vàng thau. 6 bước để thực hiện

Nhà tạo mẫu nên dán các tờ giấy cuối cùng vào các đầu của gói của bạn trước khi bạn bắt đầu để tạo ra lớp hoàn thiện mịn nhất có thể. Thủ tục này thường mất từ ​​hai giờ trở lên.

Ứng dụng của giải pháp Perming

Bước này sẽ mất khoảng năm phút. Tuy nhiên, giải pháp này thường mất khoảng 15-20 phút để phát huy tác dụng.

Rửa sạch

Để đảm bảo rằng giải pháp được loại bỏ hoàn toàn, hãy dành thời gian của bạn. Nó có thể gây hại cho bạn nếu bạn quên thuốc uốn và để dung dịch trên tóc. Để các con lăn trong suốt quá trình rửa có thể là một rắc rối.

Ứng dụng của chất trung hòa

Sau khi được xử lý bằng chất trung hòa, các liên kết của tóc được biến đổi thành hình que. Dung dịch trung hòa cần khoảng năm phút để thực hiện công việc của nó.

Loại bỏ các que

Chuẩn bị cho việc tạo kiểu tóc bằng cách gội sạch. Quá trình này sẽ không kéo dài quá 30 phút. Đây là những bước cơ bản của việc chăm sóc. Các thủ tục có thể khác nhau đáng kể dựa trên loại hoán vị bạn chọn.

Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có thể giới thiệu sử dụng Olaplex 0-8 như một phần của dịch vụ của bạn. Khi được sử dụng kết hợp với dung dịch uốn và thuốc trung hòa, Olaplex sẽ bảo vệ sự liên kết của tóc. Bất kỳ ai có mái tóc đã qua xử lý hóa chất hoặc bị hư tổn đều có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng sản phẩm này.

Tại sao phải mất quá nhiều thời gian để có được một vết thâm?

Cần nhiều bước để hoàn thành một hoán vị. Nếu bạn muốn cố định của mình tồn tại lâu nhất có thể, có một số bước bạn cần làm trước khi bắt đầu. Bắt đầu bằng cách đầu tư mười phút vào thói quen gội đầu và làm sạch.

Tùy thuộc vào độ dài của nó, bạn sẽ mất từ ​​30 đến 45 phút để uốn tóc. Một giải pháp sóng phải được sử dụng và xử lý để hoàn thành hoán vị. Phải mất khoảng 10 phút để áp dụng các giải pháp. Quá trình làm khô khăn sẽ mất thêm 15 phút sau thời gian xử lý 20 phút.

Các câu hỏi thường gặp

Tổng quan về chi phí uốn tóc cho một phần có tiêu đề thời gian uốn tóc của bạn là bao lâu

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về tóc uốn:

Thường thì giá của một hoán vị là bao nhiêu?

Hầu hết các perms là khá đắt tiền. Tùy thuộc vào loại phong cách lâu dài mà bạn mong muốn, bạn có thể sẽ chi từ $ 30 đến $ 150. Có những tiệm làm tóc có thể tính phí cao hơn mức trung bình. Bao gồm ít nhất 20% tiền thưởng cho nhà tạo mẫu tóc của bạn trong tổng ngân sách của bạn.

READ  Vai trò quan trọng của Tyrosinase trong việc chăm sóc da

Ủ tóc có hại cho tóc của bạn không?

Tẩy tóc có hại cho tóc hơn là uốn tóc. Tuy nhiên, nghiên cứu đã được công bố cho thấy rằng quy trình này có thể làm sợi tóc yếu đi và khô lại. Tóc vốn đã bị hư tổn sẽ dễ trở nên giòn và gãy.

Độ dài của tóc có ảnh hưởng đến quá trình không?

Nhiều tóc hơn có nghĩa là nhà tạo mẫu sẽ phải làm việc nhiều hơn khi cố gắng uốn tóc. Bạn không nên thử tự làm tóc dài vì công việc này đòi hỏi sự phân bổ đồng đều của các loại hóa chất và que để đạt được hiệu quả nhất quán. Các lớp, đặc biệt là những lớp ở đầu ngắn hơn, có thể khó quản lý.

Bạn có thể nhuộm tóc uốn?

Thay đổi kiểu tóc mạnh mẽ là điều bạn nên đợi khoảng một tháng để hoàn thành. Bạn có thể nhuộm tóc uốn, nhưng trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ làm tóc.

Bạn có thể uốn tóc nhuộm được không?

Có, nhưng hãy biết rằng uốn có xu hướng làm sáng tóc. Tóc nhuộm hoàn toàn ít có khả năng bị xoăn khi uốn hơn tóc nhuộm highlight.

Một hoán vị có tồn tại vĩnh viễn không?

Thuốc uốn có thể kéo dài từ ba đến sáu tháng, tùy thuộc vào loại thuốc uốn bạn nhận được, cách bạn chăm sóc nó và tốc độ mọc tóc của bạn.

Vì vậy, một Perm mất bao lâu?

Bây giờ bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi, “Một hoán vị mất bao lâu?” Vì vậy, nếu muốn uốn tóc, bạn cần dành ra ít nhất bốn hoặc năm giờ. Chiều dài tóc của bạn, loại que uốn bạn chọn và quan trọng nhất là kỹ năng của nhà tạo mẫu tóc đều góp phần vào tổng thời gian mà bạn cần.

Bây giờ bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi, bạn đã có khái niệm tốt hơn về những gì xảy ra trong quá trình xử lý. Chúng tôi hy vọng kiểu tóc mới của bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general