Mất bao lâu để phát triển bánh mì?

Nếu bạn đang tự hỏi mất bao lâu để phát triển kinh hãi, bạn đang ở đúng chỗ. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về độ dài của tóc và mất bao lâu để mọc những chiếc dreadlocks trưởng thành.

Mất bao lâu để phát triển bánh mì?

Đối với một tác phẩm có tiêu đề Mất bao lâu để phát triển bánh mì, một chàng trai với locs mỉm cười mà không mặc áo

Santana / Shutterstock

Tùy thuộc vào độ dài tóc của bạn và mức độ chặt chẽ của tóc, bạn sẽ mất khoảng 10 đến 24 tháng để phát triển dreadlocks trưởng thành. Những sợ hãi cá nhân cần được hình thành ban đầu, sau đó được chăm sóc trong một thời gian, và cuối cùng, chúng sẽ biến thành những nỗi sợ trưởng thành và gọn gàng.

Tóc tết có mọc nhanh hơn bím tóc không?

Mặc dù một số người có thể cảm thấy như vậy, nhưng tóc tết không mọc nhanh hơn bím tóc. Sự phát triển của tóc không phụ thuộc vào kiểu tóc. Khi mới mọc tóc, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mọc tóc vì phần tóc mới mọc sẽ quấn chặt lấy tóc bạn.

Làm thế nào để bạn làm cho nỗi sợ hãi của bạn phát triển nhanh hơn?

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm vitamin và khoáng chất có thể giúp kích thích sự phát triển của tóc, điều này sẽ làm cho tóc bạn mọc nhanh hơn. Bạn cũng có thể xoa bóp da đầu, sử dụng các loại dầu dưỡng tóc và cố gắng không căng thẳng để tóc mọc nhanh nhất.

Thuốc nhuộm có làm hư tóc không?

Bánh mì có thể gây ra một số tổn thương cho tóc, vì chúng có thể kéo da đầu của bạn và nặng nề, nhưng chúng cũng có thể bảo vệ tóc của bạn. Sau khi hình thành, các sợi tóc này sẽ nhóm lại với nhau và bảo vệ tóc, ngăn ngừa tóc gãy và chẻ ngọn.

Có thể hoàn tác các dreadlocks không?

Về mặt kỹ thuật, vâng, các dreadlocks có thể được hoàn tác bằng cách loại bỏ chúng. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là những người có mái tóc dày và xoăn, chải tóc có thể là một thủ thuật đau đớn khi tóc hư tổn và tốt hơn là nên cắt chúng đi.

Bây giờ chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi dreadlock phổ biến nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Bạn cũng có thể thích:
 • Làm thế nào để nhận được Dreads
 • Sửa lỗi Dreads Thinning tại gốc
 • Cách để Detox Mature Dreads

Phát triển bánh mì nhanh chóng: Tóm tắt

Quá trình để phát triển khiếp sợ rất đơn giản. Ba bước sau sẽ giúp bạn phát triển nỗi sợ hãi:

 1. Đặt mục tiêu độ dài tóc của bạn
 2. Mọc tóc của bạn
 3. Hình thành và duy trì kinh doanh của bạn

Đối với hầu hết mọi người, toàn bộ quá trình này mất khoảng 10 đến 24 tháng. Hãy đi qua từng bước một cách chi tiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc mất bao lâu để phát triển sợ hãi.

READ  Làm thế nào để tôi thoát khỏi vết nám (các mảng tối) trên khuôn mặt của tôi

Cách phát triển Dreadlocks nhanh chóng trong 3 bước đơn giản

Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để phát triển nỗi sợ hãi, bao gồm cả thời gian cần thiết cho mỗi bước.

1. Đặt mục tiêu về độ dài tóc

Đây có lẽ là phần dễ nhất của việc phát triển nỗi sợ hãi. Trước khi tạo kiểu tóc thành dreadlocks, bạn cần xác định xem bạn muốn tóc dài bao nhiêu trước khi bắt đầu quy trình dreadlocks và thiết lập mục tiêu rõ ràng.

Điều này là tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn muốn thay vì hỏi người khác. Một số sợi tóc có thể được tạo thành những sợi tóc đáng sợ khi nó ngắn. Đối với những người có mái tóc dày và xoăn, dễ chải, bạn không cần nhiều độ dài tóc để bắt đầu kinh.

Tất cả những gì bạn cần là khoảng hai đến bốn inch. Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc thẳng và khó tạo thành nút hơn, bạn có thể không muốn cố gắng tạo kiểu tóc dài cho đến khi tóc dài hơn một chút.

Bạn có thể bắt đầu ở mức sáu inch nếu bạn muốn đẩy nó, nhưng tám đến 10 inch là mục tiêu tốt hơn cho những người có mái tóc thẳng. Một điều cần lưu ý là sẽ mất một khoảng thời gian để tóc bạn hình thành những kiểu tóc dày dặn trưởng thành.

Hai bước tiếp theo là các giai đoạn trung gian dài có thể khiến tóc bạn không mọc ra nhiều. Mặc dù bạn có thể tạo ra những nỗi sợ hãi hai inch, nhưng đó có thể là một chiều dài khó chịu nếu bạn phải giữ trong một thời gian dài để hình thành những nỗi sợ hãi của bạn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiên nhẫn. Bạn nên đợi cho đến khi tóc có độ dài phù hợp trước khi thử uốn tóc.

Nhiều người thích trì hoãn việc tạo kiểu tóc xù cho đến khi họ có thể búi tóc thành đuôi ngựa hoặc búi. Bằng cách đó, họ có thể giữ cho mái tóc rối bù không vào nếp và khuất mắt trong suốt quá trình dài đáng sợ.

2. Phát triển tóc của bạn

Phần này có vẻ rõ ràng đến mức thật ngớ ngẩn khi liệt kê nó. Nhưng trên thực tế, đây là một trong những bước thiết yếu nhất để phát triển nỗi sợ hãi. Bạn phải kiên nhẫn và để tóc dài ra trước.

Hầu hết mọi người đều mọc tóc xấp xỉ sáu inch mỗi năm. Nếu bạn bắt đầu cạo trọc đầu hoặc đặc biệt là tóc ngắn, có thể mất một năm hoặc hơn trước khi bạn đạt được độ dài mong muốn của tóc, có thể dài hơn 6 inch.

READ  Làm thế nào để làm căng da lỏng lẻo (chảy xệ) trên khuôn mặt của bạn?

Điều quan trọng cần nhớ là phần đuôi tóc của bạn có thể sẽ bị hư hại trong suốt thời kỳ mọc. Cắt tỉa nhỏ có thể giúp tránh tóc xoăn, không rối, nhưng nó cũng sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Mất bao lâu để mọc tóc?” thậm chí lâu hơn bạn đã lên kế hoạch.

Đó là lý do chính đáng để bạn chăm sóc tóc một cách xuất sắc khi tóc đang dài ra. Nếu bạn có thể tránh chẻ ngọn và thiệt hại tổng thể, bạn sẽ tận dụng lợi thế của từng chút tăng trưởng và thời gian sẽ ngắn hơn.

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp mọc tóc nhanh hơn, vì bạn cần nhiều vitamin và khoáng chất để kích thích và cho phép tóc phát triển. Bạn cũng có thể xoa bóp da đầu để kích thích sự phát triển.

Dành thời gian để mọc tóc. Dreads là kiểu tóc mà bạn nhất định phải cam kết lâu dài. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ được khen thưởng với vẻ ngoài như mong đợi. Bạn không thể vội vàng nó.

3. Form the Dreads

Cuối cùng, sau khi bạn đã quyết định độ dài phù hợp với kiểu tóc xoăn của mình và để tóc bạn dài ra cho đến khi đạt đến độ dài đó, bạn có thể bắt đầu hình thành kiểu tóc dài. Đây không phải là một quá trình trong một sớm một chiều.

Không giống như nhiều kiểu tóc khác, bạn không thể thức dậy mà không có dreadlocks, thực hiện một số thay đổi nhanh chóng và mong đợi để hoàn thành dreadlocks trưởng thành trước khi mặt trời lặn. Thay vào đó, bạn sẽ bắt đầu hình thành nỗi sợ hãi khi tóc có độ dài thích hợp.

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục thuần hóa chúng trong nhiều tháng cho đến khi chúng tách ra thành những con oai vệ gọn gàng và có thể dễ dàng duy trì. Có nhiều cách khác nhau để tạo thành dreadlocks.

Dưới đây là một số kỹ thuật hàng đầu:

 • Búi tóc thành cuộn quanh ngón tay hoặc cuộn giữa hai lòng bàn tay
 • Bện hoặc móc các loại dreadlocks cá nhân
 • Sử dụng một len kỹ thuật chải ngược hoặc chải ngược

Chọn kỹ thuật yêu thích của bạn hoặc đến thăm một nhà tạo mẫu tóc có kinh nghiệm với dreadlocks để giúp bạn quyết định. Một loạt các sản phẩm có thể giúp bạn giữ vững nỗi sợ hãi sau khi bạn hình thành chúng ban đầu.

Sau đó, đó là một trò chơi chờ đợi. Nói chung, có năm giai đoạn kinh hoàng khác nhau mà bạn sẽ trải qua khi bắt đầu quá trình này.

Các giai đoạn này là:

 • Khởi động: Mô hình chỉ mới bắt đầu hình thành
 • Chồi non: Một số phần giữ lại với nhau, nhưng sự phát triển mới lại bùng phát
 • Thiếu niên: Một thời kỳ phóng túng mà bạn có thể không chắc có nhiều tiến bộ đang xảy ra
 • Trưởng thành: Các ổ khóa được tách biệt gọn gàng, thường nằm thẳng hoặc treo xuống thoải mái
 • Đã root: Khi tóc dài ra, những chiếc dreadlocks nặng hơn và hút về một hình dạng mảnh mai hơn
READ  Làm thế nào để ngăn rụng tóc từ mũ bảo hiểm?

Đối với hầu hết mọi người, toàn bộ quy trình năm bước này mất thêm 10 đến 24 tháng trước khi các dreadlocks được xác định và trưởng thành. Nhiều tháng có thể sẽ trôi qua trước khi sự kết thúc của nỗi sợ hãi bắt đầu phát triển.

Đó là bởi vì sự phát triển mới sẽ thắt chặt và thêm vào những nỗi sợ hãi thay vì chiều dài tổng thể. Sau khi các nếp nhăn của bạn được hình thành tốt, chúng sẽ dài ra giống như tóc của bạn trước đây.

Sự tăng trưởng mới sẽ làm tăng thêm độ dày và trừ khi bạn muốn kéo dài chiều dài, bạn có thể phải cắt chúng đi. Giai đoạn bắt nguồn không phải là dễ dàng để đạt được. Sẽ mất một thời gian dài để lông mọc lại trước khi bạn bắt đầu có nếp nhăn.

Sau đó, có thể mất nhiều tháng – đôi khi, lên đến hai năm – trước khi chúng được hình thành hoàn chỉnh. Chúng sẽ bắt nguồn và trở thành một phần thói quen của bạn sau đó, nhưng có thể mất nhiều năm trước khi nỗi sợ hãi của bạn đạt đến giai đoạn cuối cùng này.

Nếu điều này làm bạn nản lòng, hãy nhớ rằng đó là một quá trình phát triển. Đối với hầu hết mọi người, có vẻ như bạn có cảm giác sợ hãi ngay sau khi bắt đầu hình thành chúng.

Nó sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để tiếp tục quá trình để bạn có thể tạo ra những chiếc dreadlocks phong cách và gọn gàng. Nếu bạn bỏ bê quá trình này, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và không có gì để thể hiện.

Mất bao lâu để phát triển bánh mì?

Thời gian để tóc mọc dài phụ thuộc vào độ dài bạn muốn tóc, thời gian mọc ra và mất bao lâu để tóc mọc đầy đủ. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, quá trình để phát triển nỗi sợ hãi diễn ra từ 10 đến 24 tháng.

Mặc dù chúng chắc chắn không dễ phát triển, nhưng kiểu tóc oai vệ là một kiểu tóc bảo vệ tuyệt vời cho bất kỳ ai có một chút Rasta trong người. Locs là một phong cách sống hơn bất cứ thứ gì, vì vậy nếu bạn muốn trông giống như Marley, chúng tôi đều vì điều đó!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general