Mất bao lâu để có được điểm nổi bật? | Không lâu!

Vì vậy, bạn đang cân nhắc một số điểm nổi bật trên tóc của mình. Bạn có thể đã nghe nói rằng đó là một quá trình mất vài giờ trong thẩm mỹ viện, nhưng có thực sự là như vậy?

Quá trình đánh sáng có thể mất từ ​​30 phút đến vài giờ, tùy thuộc vào màu sắc và kỹ thuật sử dụng. Tất cả phụ thuộc vào kết quả mong muốn và loại tóc của bạn.

Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình nổi bật, từ đầu đến cuối. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết thường mất bao lâu để có được những điểm nổi bật bạn muốn.

Bạn sẽ ở Salon bao lâu?

Vậy mất bao lâu để có được điểm nổi bật? Vâng, câu trả lời cho điều đó phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau. Loại điểm nổi bật bạn nhận được là một yếu tố cần xem xét. Bạn định tạo kiểu highlight, balayage hay ombre truyền thống toàn bộ hay một phần?

Chiều dài và độ dày của tóc cũng là một vấn đề cần cân nhắc khác. Và, tất nhiên, lịch trình của tiệm cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành những điểm nổi bật của bạn. Tuy nhiên, gNói một cách dễ hiểu, bạn có thể đợi từ hai đến bốn giờ để có những điểm nổi bật.

Tốt nhất bạn nên gọi điện trước và nói chuyện với nhân viên thẩm mỹ viện để họ có thể đưa ra khung thời gian cụ thể hơn cho bạn. Một số tiệm làm tóc cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, điều này có thể giúp đẩy nhanh quá trình nhuộm highlight trong thời gian bạn đến tiệm làm tóc.

Bạn cũng có thể thích:
  • Mất bao lâu để nhuộm tóc?
  • Thời gian nhuộm tóc bán vĩnh viễn là bao lâu?
  • Chi phí làm tóc nổi bật vào năm 2022 là bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cần để nổi bật

Tổng lượng thời gian phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau. Điều quan trọng nhất là màu tóc của bạn khi bắt đầu quá trình nhuộm highlight. Nếu bạn có mái tóc sẫm màu, sẽ mất nhiều thời gian để làm sáng nó hơn so với khi bạn có mái tóc sáng màu khi đến tiệm.

Yếu tố chính khác là kỹ thuật mà nhà tạo mẫu của bạn sử dụng. Nếu họ sử dụng giấy bạc để nhuộm toàn bộ hoặc một phần, sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc họ sử dụng thuốc nhuộm tóc để tạo màu cho toàn bộ đầu của bạn.

Nếu họ đang sử dụng một màu không có trong bảng màu tiêu chuẩn của họ, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa, vì nhà tạo mẫu sẽ phải tạo ra một màu phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.

Nói chung, các điểm nổi bật sẽ mất khoảng hai giờ từ đầu đến cuối. Tất nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thẩm mỹ viện, nhà tạo mẫu và mức độ bận rộn của họ khi bạn đến.

READ  Rụng tóc bình thường và rụng tóc nghiêm trọng: Làm thế nào để phân biệt?

Làm thế nào để làm nổi bật lâu hơn

Người phụ nữ sấy tóc bằng lược tròn khi đứng mặc áo choàng tắm

2M Media / Shutterstock

Mục nổi bật có thể tồn tại trong khoảng thời gian từ 4-6 tuần, nhưng có một số điều bạn có thể làm để kéo dài hơn một chút.

  • Đầu tiên, tránh gội đầu bằng nước nóng, vì nó sẽ nhanh chóng làm phai màu nhuộm của bạn.
  • Thứ hai, sử dụng chế độ không khí mát trên máy sấy tóc khi tạo kiểu tóc. Tránh sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc bằng nhiệt, vì chúng cũng có thể làm phai màu tóc nổi bật của bạn.
  • Cuối cùng, nếu có thể, hãy kéo dài khoảng thời gian giữa các lần gội đầu. Ngay cả những loại dầu gội đầu an toàn cho màu nhuộm cũng có hóa chất giúp tẩy sạch tóc và gội đầu thường xuyên hơn mức cần thiết sẽ khiến màu tóc và nước mực chảy ra sau mỗi lần gội.

Nếu tóc nổi bật của bạn là màu vàng nhạt và bạn muốn giữ cho chúng trông tươi sáng giữa các lần đến salon, bạn có thể hỏi nhà tạo mẫu về loại dầu gội màu tím hoặc mặt nạ tôn da cho tóc của bạn. Nếu bạn làm theo các mẹo này, bạn sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của các điểm nổi bật của mình thêm một vài tuần.

Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào kỹ thuật nhuộm highlight mà bạn và nhà tạo mẫu quyết định sử dụng, những phần highlight của bạn sẽ bắt đầu trông dài ra sau một thời gian, bất kể bạn chăm sóc tóc nhiều như thế nào.

Tùy chọn Đánh dấu Tại nhà

Tất nhiên, một số tùy chọn làm nổi bật tại nhà có sẵn cho bạn nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian đến tiệm làm đẹp. Ví dụ, bạn có thể thử sử dụng phấn làm tóc hoặc sơn tóc để thêm một số điểm nổi bật tạm thời cho mình.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà và một chiếc mũ lưỡi trai độc đáo. Những chiếc mũ này cho phép bạn kéo những sợi tóc nhỏ xuyên qua vật liệu trong khi vẫn giữ an toàn cho phần tóc còn lại của bạn. Bạn có thể bôi thuốc nhuộm hoặc thuốc tẩy lên tóc trùm lên đầu, xả sạch khi xử lý xong, và cả vi-ô-lông! Bạn có điểm nổi bật.

Các bộ dụng cụ đánh dấu khác bao gồm cọ đặc biệt hoặc các công cụ khác để giúp bạn có được vẻ ngoài như mong đợi, bao gồm cả việc có thể tự tạo cho mình một sự cân bằng nếu bạn có thời gian và sự kiên nhẫn để làm điều đó.

Chỉ cần đảm bảo làm theo hướng dẫn cẩn thận và tránh tiếp xúc với da đầu của bạn vì các sản phẩm này có thể hơi khắc nghiệt. Không phải tất cả các màu tóc đóng hộp đều chứa các thành phần giống nhau và nhiều loại không liệt kê khối lượng của nhà phát triển đã sử dụng trong bộ sản phẩm, vì vậy hãy luôn theo dõi tóc của bạn để có thể gội sạch khi cần thiết!

READ  Các lợi ích sức khỏe hàng đầu của Kratom cho da

Đọc tiếp: Hộp thuốc nhuộm tóc tốt nhất để mua vào năm 2022

Tần suất bạn nên nhận thông tin nổi bật

Người phụ nữ trong tiệm nhuộm tóc

Dmitry Kalinovsky / Shutterstock

Tần suất bạn nên nhuộm tóc nổi bật tùy thuộc vào loại tóc của bạn và tốc độ mọc tóc của bạn, nhưng theo nguyên tắc chung, hầu hết mọi người sẽ nói sau mỗi sáu đến tám tuần.

Lịch trình này sẽ đảm bảo rằng các điểm nổi bật của bạn trông đẹp nhất và không bắt đầu trông mờ nhạt hoặc bạc màu vì nhà tạo mẫu của bạn có thể thêm nhiều mực hơn vào tóc của bạn để làm mới các phần nhẹ hơn.

Bạn có thể chỉnh sửa chân tóc mà không cần phải nhuộm lại toàn bộ tóc trừ khi bạn đang cố nhuộm màu sáng hơn so với màu tóc trước đó. Thêm vào đó, nhuộm tóc nổi bật sau mỗi sáu đến tám tuần là một cách tuyệt vời để giữ cho mái tóc của bạn trông khỏe mạnh và sáng bóng.

Tất cả các màu tóc, ngay cả khi nó không phải là thuốc tẩy, đều gây ra hư hại tối thiểu mỗi khi sử dụng. Thường xuyên cắt tỉa và nhuộm highlight là chìa khóa để tránh những ngày tóc xấu, hư tổn trông thấy và chẻ ngọn!

Mẹo chăm sóc tóc nổi bật

Bạn vừa có những điểm nổi bật của mình và đang cần biết cách chăm sóc chúng, để chúng luôn trông sáng bóng và tràn đầy sức sống. Chà, bạn thật may mắn vì chúng tôi có một số mẹo cho bạn khi bạn đang ở giữa các cuộc hẹn với thẩm mỹ viện.

Đầu tiên, tránh gội đầu hàng ngày, vì điều này sẽ làm trôi màu tóc và làm phai màu tóc nhuộm. Thay vào đó, hãy cố gắng gội đầu cách ngày. Nếu bạn có thể kéo dài hơn hai ngày giữa các lần gội đầu mà tóc không bị nhờn và nhờn, thì điều đó còn tốt hơn nữa!

Khi gội đầu, hãy đảm bảo sử dụng loại dầu gội nhẹ nhàng, an toàn với màu sắc để không làm mất màu tóc của bạn. Nhớ dưỡng tóc sau mỗi lần gội đầu. Điều này sẽ giúp giữ cho tóc khỏe và bóng bằng cách niêm phong lớp biểu bì tóc và khóa độ ẩm vào sợi tóc của bạn.

Cuối cùng, cố gắng tránh sử dụng quá nhiều nhiệt trên tóc. Sử dụng quá nhiều nhiệt cũng có thể làm cho màu bị phai. Nếu bạn phải sử dụng nhiệt, hãy thử xịt keo giữ nhiệt lên tóc khi tóc vẫn còn ẩm và trước khi sử dụng bất kỳ công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt nào (bao gồm cả máy sấy tóc!)

Các câu hỏi thường gặp

Quý cô sau khi làm nổi bật tóc cho một phần thì mất bao lâu để có được điểm nổi bật

Shumskaya Tatiana / Shutterstock

Bạn vẫn có một số câu hỏi? Dưới đây là một số mẹo nội bộ khác về quy trình đánh dấu.

Mất bao lâu để có toàn bộ phần đầu của điểm nổi bật?

Toàn bộ phần highlight có thể mất từ ​​hai đến bốn giờ từ đầu đến cuối, tùy thuộc vào kỹ thuật phối màu mà nhà tạo mẫu của bạn sử dụng. Một số kỹ thuật có thể yêu cầu thời gian áp dụng lâu hơn những kỹ thuật khác.

READ  Nhiệt độ Máy Duỗi Tóc Lý Tưởng | Hướng dẫn 2022

Mất bao lâu để có được điểm nổi bật trên giấy bạc?

Làm nổi bật bằng giấy bạc tốn rất nhiều thời gian, vì mỗi lá chỉ có thể giữ một phần tóc nhỏ tại một thời điểm để xử lý chính xác. Việc gấp tất cả những tờ giấy bạc này có thể mất chút thời gian! Quy trình đăng ký cho toàn bộ phần đầu của giấy bạc nổi bật có thể mất từ ​​hai giờ trở lên. (Điều này không bao gồm thời gian xử lý hoặc tạo kiểu!)

Mất bao lâu để có được một phần nổi bật?

Điểm sáng một phần thường chỉ được thực hiện trên phần giữa trên cùng của đầu, cho phép các lớp bên ngoài của tóc có màu như mong muốn trong khi vẫn để các lớp bên dưới màu tự nhiên hoặc trước đó của chúng. Thường mất 30-45 phút để thoa một phần phấn highlight.

Mất bao lâu để có được một balayage?

Thời gian cần thiết để có được một cú balayage nói chung sẽ lâu bằng việc bạn có được những điểm nổi bật nhất định. Tuy nhiên, điều này có thể phụ thuộc vào nhà tạo mẫu của bạn, vì một số người sẽ cảm thấy thoải mái hơn với kỹ thuật này hơn kỹ thuật khác. Hãy chắc chắn rằng nhà tạo mẫu của bạn cảm thấy thoải mái nhất với điều gì khi chọn một người để thực hiện dịch vụ đánh highlight của bạn!

Tóc đen highlight mất bao lâu?

Tóc đen và tối có thể mất khá nhiều thời gian để làm nổi bật. Quá trình áp dụng sẽ không thay đổi chỉ vì tóc của bạn sẫm màu hơn, nhưng thời gian xử lý có thể lâu hơn nhiều, tùy thuộc vào kết quả mong muốn. Nếu bạn có mái tóc đen và muốn nhuộm màu vàng nổi bật, bạn có thể cần nhiều lần hẹn để có được mái tóc sáng màu nhất có thể.

Vì vậy, các điểm nổi bật mất bao lâu?

Thường mất khoảng hai giờ để hoàn thành các điểm nổi bật trong tiệm. Tuy nhiên, quá trình này có thể thay đổi và có thể lâu hơn tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc, kỹ thuật màu được sử dụng, lịch sử màu tóc và kết quả mong muốn của bạn.

Tham khảo ý kiến ​​với nhà tạo mẫu của bạn trước khi bắt đầu các trang phục nổi bật là điều bắt buộc, đặc biệt nếu bạn thiếu thời gian. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo thứ gì đó để giải trí khi đến buổi hẹn nếu cần thiết.

Bạn có thể không sử dụng được nó trong khi nhà tạo mẫu đang làm việc, nhưng một số nhà tạo mẫu không ngại khách hàng đọc hoặc làm gì đó trong khi ở yên. Hãy chắc chắn để hỏi nếu bạn không chắc chắn! Thời gian chờ đợi sẽ xứng đáng với mái tóc mới óng ả của bạn vào lúc cuối!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general