Làm thế nào để thực hiện một kiểu tóc đuôi ngựa đẹp. Hướng dẫn từng bước một

Nếu bạn muốn biết cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt mà không làm tóc xẹp, xoăn hoặc xỉn màu, đây là hướng dẫn dành cho bạn. Phong cách này là hoàn hảo cho cả ngày và đêm và có thể dễ dàng mặc lên hoặc xuống.

Làm kiểu tóc đuôi ngựa đẹp: Tóm tắt

Tóc đuôi ngựa bóng mượt là một kiểu tóc thẳng và có vẻ đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo nó hoàn hảo, hãy làm theo các bước chính sau:

  1. Bắt đầu với mái tóc sạch và khô
  2. Áp dụng một chất bảo vệ nhiệt
  3. Sử dụng bàn là phẳng
  4. Trêu ghẹo vương miện
  5. Làm mịn lớp trên cùng
  6. Gom tóc thành kiểu đuôi ngựa
  7. Bảo vệ tóc đuôi ngựa của bạn
  8. Quấn một lọn tóc mỏng quanh gốc
  9. Sử dụng keo xịt tóc và kiểm soát cạnh

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm các hướng dẫn, thông tin chi tiết và mẹo tạo và tạo kiểu tóc đuôi ngựa đẹp bất cứ lúc nào trong ngày.

Làm thế nào để thực hiện một kiểu tóc đuôi ngựa đẹp trong 9 bước đơn giản

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để tạo ra vẻ ngoài mang tính biểu tượng và vượt thời gian này.

1. Bắt đầu với mái tóc sạch và khô

Nếu tóc bạn cần gội đầu, hãy bắt đầu bằng cách gội đầu và dưỡng tóc. Sau đó, thổi khô ổ khóa của bạn cho đến khi chúng khô hoàn toàn. Nếu có thời gian, hãy để tóc nguội bớt trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Bước bổ sung này sẽ giúp tránh bất kỳ nếp nhăn nào.

2. Áp dụng một chất bảo vệ nhiệt

Bôi lớp bảo vệ nhiệt trước khi sử dụng bất kỳ dụng cụ nóng nào để bảo vệ tóc của bạn khỏi bị nhiệt làm tổn thương thêm. Bạn có thể chọn sử dụng sản phẩm này trước khi sấy tóc để được bảo vệ thêm, nhưng chắc chắn bạn nên sử dụng bảo vệ nhiệt silicone để bảo vệ tóc khỏi sức nóng của bàn là.

3. Dùng Máy Duỗi Tóc hoặc Bàn là

Sử dụng bàn là phẳng, bắt đầu từ chân tóc và dần dần đến ngọn tóc. Bàn là duỗi thẳng làm tăng hoạt động của formaldehyde trong tócgiúp làm thẳng nó, do đó làm cho nó trông bóng bẩy hơn.

Nhớ làm chậm và chỉ chọn mức nhiệt cần thiết cho kiểu tóc uốn của bạn để không làm hư tóc.

4. Trêu ghẹo Vương miện

Để tạo độ bồng bềnh cho vương miện, hãy lấy một phần tóc nhỏ và dùng lược đánh rối. Hãy cẩn thận đừng làm quá tay khi trêu chọc, nếu không tóc của bạn sẽ trông quá hoang dã. Rốt cuộc, bạn muốn duy trì một vẻ ngoài bóng bẩy.

5. Làm mịn lớp trên cùng

Khi bạn đã tết vương miện, hãy chải mượt lớp tóc trên cùng bằng lược hoặc ngón tay. Một số người chỉ cần dùng cái này hoặc cái kia, trong khi những người khác có thể phải bắt đầu bằng lược để chải đều tóc và dùng tay để hỗ trợ quá trình làm mượt tóc này.

6. Gom tóc thành kiểu đuôi ngựa

Để giữ kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt, hãy dùng lược để gom tóc thành đuôi ngựa thấp hoặc cao, tùy thuộc vào kiểu cụ thể mà bạn mong muốn.

Nếu bạn chọn kiểu tóc đuôi ngựa cao, có thể hữu ích khi cúi đầu xuống để bạn có thể dễ dàng với hết tóc và vuốt ngược nửa tóc dưới lên trên. Nếu định cột tóc đuôi ngựa thấp, bạn có thể ngẩng cao đầu.

READ  Ngứa đầu khi mang thai - 9 loại và nguyên nhân của chúng

7. Bảo vệ tóc đuôi ngựa của bạn

Sử dụng dây buộc tóc linh hoạt để cố định phần tóc đuôi ngựa của bạn vào đúng vị trí. Nếu bạn có mái tóc đặc biệt mỏng hoặc mảnh, bạn có thể dùng hai dây buộc tóc để đảm bảo giữ nguyên kiểu tóc đuôi ngựa.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải sử dụng dây buộc tóc an toàn, không gây gãy hoặc móp. Loại vải tốt nhất để làm dây buộc tóc là loại có độ bám chắc, như silicone. Nếu không có dây buộc tóc, bạn cũng có thể dùng dây buộc tóc.

8. Quấn một lọn tóc mỏng quanh phần đế

Để làm cho kiểu tóc đuôi ngựa của bạn trông bóng bẩy hơn, hãy lấy một phần tóc nhỏ ở đuôi ngựa và quấn quanh phần gốc. Sau đó, dùng kẹp ghim để cố định tóc vào nếp.

9. Sử dụng Keo xịt tóc và Kiểm soát cạnh

Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một lớp keo xịt tóc nhẹ để giúp giữ mọi thứ vào nếp. Nếu bạn có khá nhiều sợi tóc nhỏ hoặc những sợi tóc ngắn hơn không có xu hướng giữ nếp, hãy thử thêm một lượng kiểm soát mép cỡ một đồng xu vào các bước này.

Chỉ cần cố gắng không lạm dụng bất kỳ sản phẩm nào, vì quá nhiều sản phẩm có thể làm cho tóc của bạn trông bóng nhờn. Và đó là nó! Bây giờ bạn đã sẵn sàng để làm điệu với kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ lè lưỡi khi cô ấy chỉ cho chúng tôi cách làm kiểu tóc đuôi ngựa đẹp

Roman Samborskyi / Shutterstock

Kiểu tóc đuôi ngựa đẹp mượt mà và thanh lịch nhưng có thể không phải lúc nào cũng đơn giản như vẻ ngoài của chúng. Nếu bạn vẫn có một số câu hỏi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bằng cách trả lời một số câu hỏi thường gặp về kiểu phổ biến này.

Làm cách nào để tạo kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt?

Việc tạo kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt tùy thuộc vào chất tóc của bạn. Nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên, việc để tóc đuôi ngựa bóng mượt sẽ dễ dàng hơn, vì bạn có thể không phải sấy hoặc dùng máy duỗi tóc nhiều như những người để tóc xoăn tự nhiên.

Tuy nhiên, bằng cách làm theo tất cả các bước nói trên trong bài viết này, bất kỳ ai cũng có thể có được kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt.

Và nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn luôn có thể làm bóng mượt phần đầu của tóc và gắn phần đuôi tóc buộc đuôi ngựa bóng mượt cho phần còn lại, hoặc để tóc xoăn tự nhiên để hoàn thiện kiểu tóc, vì kiểu này vẫn được tính là kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt.

Bạn cần những sản phẩm nào cho một kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt?

Sản phẩm chính bạn sẽ cần để có kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt là keo xịt tóc. Sản phẩm này sẽ giúp giữ mọi thứ vào đúng vị trí, đặc biệt nếu bạn có lông con hoặc lông ngắn hơn có xu hướng thoát ra ngoài.

Nếu bạn có mái tóc đặc biệt xoăn, bạn cũng có thể sử dụng dầu hoặc huyết thanh làm mượt để giúp tóc bóng mượt. Và như mọi khi, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng dây buộc tóc an toàn, không gây gãy rụng.

READ  Retinol, Retin-A & Retinoids: Sự khác biệt là gì?

Cuối cùng, nếu bạn có các cạnh xoăn và muốn cắt chúng xuống để hoàn thiện vẻ ngoài bóng bẩy của mình, việc sử dụng bộ điều khiển cạnh chất lượng cao cũng sẽ hữu ích cho bạn.

Làm cách nào để tạo kiểu tóc đuôi ngựa một cách tự nhiên?

Nếu bạn muốn để tóc đuôi ngựa bóng mượt một cách tự nhiên, điều tốt nhất bạn có thể làm là bắt đầu với một mái tóc sạch và khỏe. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các sản phẩm không làm nặng tóc và tránh bất kỳ kiểu tóc nào có thể làm tăng thêm độ phồng không cần thiết.

Nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên, bạn có thể tránh sử dụng ít sản phẩm tạo kiểu tóc hơn. Nhưng cách khác, nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, bạn có thể cần máy sấy hoặc máy duỗi tóc để giúp tóc suôn mượt hơn.

Một số người sử dụng tóc nối để có kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt đầy đủ, nhưng nếu bạn muốn giữ nó tự nhiên, hãy cắt tóc thành đuôi ngựa và để tóc vẫn xoăn theo phần đuôi ngựa thực tế.

Làm cách nào để có được kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao mượt mà?

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp dễ thực hiện hơn một chút vì bạn không cần phải kéo chặt tóc quanh đầu. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đuôi ngựa cao, quá trình này cũng khá giống nhau.

Sự khác biệt chính là bạn có thể muốn cúi xuống và thu tóc xuống để làm cho phần tóc phía sau đầu của bạn hướng lên trên dễ dàng hơn.

Làm thế nào để bạn có một kiểu tóc đuôi ngựa mượt mà mà không cần gel?

Gel là một sản phẩm thường được sử dụng cho tóc bóng mượt, đặc biệt là cho các loại tóc 4a – 4c. Tuy nhiên, một số người thích tránh dùng gel vì nó có thể làm khô hoặc tích tụ.

Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc đuôi ngựa bồng bềnh mà không cần gel, bạn có thể thử dùng keo xịt tóc giữ nếp mạnh hoặc thậm chí là keo xịt. Một số người cũng nhận thấy rằng sử dụng dầu có thể giúp chế ngự các vết bay và giữ cho mọi thứ bóng bẩy.

Cuối cùng, kiểm soát mép có chứa các thành phần tự nhiên và dầu có thể giúp loại bỏ các vết ruồi cứng đầu. Tất nhiên, bạn có thể thử nghiệm một chút để xem điều gì phù hợp nhất với loại và kết cấu tóc của bạn.

Đọc tiếp: Làm bài trắc nghiệm “Kiểu tóc của tôi”!

Các cách để làm rung chuyển cái nhìn

Hình ảnh hồ sơ người phụ nữ ở một bên hướng dẫn chúng ta cách làm kiểu tóc đuôi ngựa đẹp

Roman Samborskyi / Shutterstock

Bây giờ bạn đã biết cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt và những sản phẩm cần sử dụng, đã đến lúc sáng tạo với kiểu tóc.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc đuôi ngựa buộc cao thẳng suốt là kiểu tóc ngày càng được ưa chuộng vì nó bóng bẩy, gợi cảm và tôn lên những đường nét khỏe khoắn trên khuôn mặt. Cái nhìn này rất phù hợp cho những dịp trang trọng. Hãy thử nó với một chiếc váy dạ tiệc ngắn không tay, một chiếc vòng cổ xinh xắn và hoa tai lủng lẳng.

Nửa trên, nửa dưới

Một cách khác để thay đổi mọi thứ với kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt của bạn là thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa lên, nửa xuống. Kiểu tóc đuôi ngựa này phù hợp cho cả ngày lẫn đêm và có thể mặc lên hoặc xuống tùy theo dịp.

READ  Bao lâu để lại Toner trên tóc màu vàng thau | Tất cả các loại tóc

Bạn có thể diện kiểu tóc đuôi ngựa này vào một buổi tối bình thường với một đôi hoa tai đinh tán hoặc ăn mặc một chút với một chiếc váy dài mùa hè hai dây.

Phần giữa và mái bên

Một lựa chọn khác là bạn có thể thử kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt với phần ngôi giữa và tóc mái thưa một bên đơn giản. Tùy chọn này là một cách tuyệt vời để khoe khuôn mặt của bạn và trông dễ gần, dễ gần.

Vẻ ngoài đẹp mắt này rất phù hợp trong nhiều dịp khác nhau, đặc biệt là trong những buổi gặp mặt vào ban ngày vào mùa xuân. Sẽ rất tuyệt khi kết hợp với váy, áo hoa và trang sức trang trí để tôn lên nét quyến rũ của kiểu tóc này.

Tóc đuôi ngựa thấp kiểu dáng đẹp

Mọi người có xu hướng nghĩ về kiểu tóc đuôi ngựa cao khi họ nghĩ đến kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt, nhưng bạn cũng có thể có một kiểu tóc đuôi ngựa thấp và bóng mượt. Diện mạo này hoàn hảo cho các thiết lập chuyên nghiệp như bữa tối tại nơi làm việc hoặc đơn giản là đi vào văn phòng.

Đây cũng là một cái nhìn đáng yêu đối với những người có lọn tóc xoăn và tóc dày hơn.

Kiểu tóc xõa ra khi kéo đến phần đuôi ngựa ở nửa dưới đầu trông bạn sẽ vô cùng lộng lẫy, đặc biệt là với hoa tai ngắn lủng lẳng và vòng cổ đính đá.

Kiểu tóc đuôi ngựa kiểu dáng đẹp

Nếu bạn đã quen làm một bên cho các kiểu tóc khác, bạn cũng có thể muốn kết hợp với một bên để có kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt.

Các phần phụ cũng rất được khen ngợi khi nói đến trang phục chính thức và bán trang trọng chỉ có một tay áo, vì nó làm tăng thêm vẻ bất đối xứng hấp dẫn.

Như bạn có thể thấy, kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt là một cách linh hoạt và dễ dàng để tạo kiểu tóc của bạn, có thể xõa hoặc dựng lên tùy theo dịp. Vì vậy, hãy tiếp tục và thử nó vào lần tới khi bạn đang tìm kiếm một cách mới để tạo kiểu tóc của mình!

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm một kiểu tóc đuôi ngựa đẹp?

Thoạt đầu, một kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt có vẻ đơn giản nhưng lại được ưa chuộng vì một lý do chính đáng. Nó rất linh hoạt, biểu cảm và táo bạo. Bạn có thể mặc nó với một bộ trang phục khiến bạn trông vui vẻ, quyến rũ, tự tin, quyến rũ hoặc những thứ khác.

Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo một vài bước đơn giản – làm sạch, duỗi thẳng hoặc làm phẳng và buộc ở độ cao bạn muốn.

Tùy thuộc vào sở thích về độ dài, loại và kiểu tóc của bạn, bạn có thể thêm một vài mục khác vào hỗn hợp, bao gồm keo xịt tóc, kem, gel, keo kiểm soát mép và thậm chí là phần mở rộng kiểu tóc đuôi ngựa để giúp bạn có được kiểu tóc cuối cùng như mong muốn. Chúc vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general