Làm thế nào để sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn bằng ion. Dễ thôi!

Đã đến lúc phải thay đổi. Bạn muốn thực hiện một cách táo bạo, nhưng bạn lo lắng về sự cam kết quá quyết liệt. Tại sao không chọn một màu tóc bán vĩnh viễn khác biệt, táo bạo hoặc rực rỡ?

Rốt cuộc, màu tóc bán vĩnh viễn chính xác như âm thanh của nó: bán vĩnh viễn. Nó cung cấp màu sắc sẽ từ từ trôi đi sau bốn đến sáu tuần.

Thật đơn giản để học cách sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn Ion, ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn nhuộm tóc. Vì vậy, hãy làm theo các bước đơn giản sau và đi cho cái mới mà bạn đã mơ ước mà không do dự.

Mua màu tóc

Ion Permanent Brights Creme Hair Color Red Red

Ion Permanent Brights Creme Hair Color Red Red

Nhấp vào nút bên dưới để mua màu tóc bán vĩnh viễn Ion. Có nhiều màu sắc và tông màu để lựa chọn!

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn bằng ion: Tóm tắt

 1. Chọn màu
 2. Sự chuẩn bị
 3. Đăng kí
 4. Chăm sóc sau

Chọn màu tóc bạn muốn có lẽ sẽ là phần khó khăn nhất khi sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn Ion. Bạn đang muốn trở nên rực rỡ trong màu đen, hay bạn muốn trở thành một người bốc lửa tóc đỏ?

Với màu tóc bán vĩnh viễn Ion, màu tím hoặc cam cũng là một lựa chọn.

Chúng có một đường kẻ đậm, màu sắc vui nhộn trông như thể chúng được tuốt ra từ cầu vồng. Vì vậy, khi bạn đã có trong tay màu sắc bạn muốn, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trên con đường làm việc mới của mình.

Cách sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn bằng ion

Dưới đây là cách sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn chỉ trong bốn bước!

1. Chọn màu

Chỉ có hai quy tắc khi chọn màu tóc sẽ đảm bảo bạn hài lòng với lựa chọn của mình:

 1. Sở thích cá nhân
 2. Màu da

Chọn màu phù hợp nên là một sở thích cá nhân. Bạn gần như có thể nói rằng bầu trời là giới hạn khi nói đến các lựa chọn màu sắc vì Ion có sẵn hàng tá màu sắc. Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm những màu sắc thời thượng như đỏ tươi hoặc xanh nước biển.

Chỉ cần chắc chắn rằng nó phù hợp với phong cách của bạn và bảng màu thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc truyền thống hơn, hãy chọn màu phù hợp với màu da của bạn.

Phù hợp với tông màu da của bạn

Để phối màu tóc phù hợp với màu da của bạn, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem màu da của bạn là ấm hay lạnh. Cách dễ dàng để xác định điều này là nhìn vào các tĩnh mạch trên cánh tay của bạn. Nếu tĩnh mạch của bạn trông có màu xanh lam đậm, thì màu da của bạn là màu lạnh.

Ngược lại, màu da của bạn là ấm nếu các tĩnh mạch của bạn trông có màu xanh lục nhạt hơn. Khi bạn biết tông màu của mình, bây giờ bạn có thể tìm kiếm màu nền phù hợp với tông màu của bạn.

Dưới đây là những cơ sở để tìm kiếm:

Mát mẻ

 • Màu xanh da trời
 • Màu đỏ tía
 • Tro
 • Băng giá

Ấm áp

 • Đồng
 • Vàng
 • Màu đỏ
 • Quả cam

Mọi màu đều mang đến một khía cạnh ấm áp và mát mẻ trong bánh xe màu của thuốc nhuộm tóc, thậm chí cả màu đen. Vì vậy, sử dụng chiến lược này làm cơ sở khi chọn màu sẽ giúp bạn chọn được màu phù hợp với mình tốt hơn nhiều.

READ  5 lợi ích cho tóc của dầu mè và cách sử dụng dầu mè

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang rào đón về một màu sắc, tại sao không đi ảo. Sử dụng một Ứng dụng trang điểm kiểu tóc thay đổi màu tóc trong ảnh có thể giúp bạn có cái nhìn thực tế về mái tóc của bạn trông như thế nào sau khi nhuộm.

Tuy nhiên, tất nhiên, nếu bạn vẫn không chắc chắn, bạn luôn có thể nhận được lời khuyên về màu sắc từ nhà tạo mẫu chuyên nghiệp hoặc nhân viên bán hàng. Bạn, bạn chỉ có thể làm câu đố “tôi nên chọn màu tóc nào” của chúng tôi. Thật dễ dàng và chỉ mất 30 giây!

2. Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn nên thử miếng dán trên cổ tay hoặc sau tai 24 giờ trước khi sử dụng các nhãn hiệu thuốc nhuộm tóc mới để đảm bảo bạn không bị dị ứng. Sau khi bạn biết rằng màu sắc của bạn sẽ không gây ra phản ứng bất lợi cho da của bạn, đã đến lúc hoàn thành phần còn lại của công việc chuẩn bị của bạn.

Dưới đây là danh sách các mục bạn cần trước khi đăng ký:

 • Thuốc nhuộm tóc
 • Găng tay
 • Bàn chải bôi
 • Thạch dầu mỏ
 • Áo choàng hoặc áo khoác
 • Lược mây
 • Kẹp tóc
 • Dầu gội đầu
 • Điều hòa
 • Cái khăn lau
 • Hẹn giờ
 • Khăn ướt hoặc khăn giấy

Đọc chỉ đường

Đọc kỹ các hướng dẫn đi kèm với màu tóc bán vĩnh viễn Ion. Màu tóc tự nhiên có thể mất nhiều thời gian hơn. Màu tóc bán vĩnh viễn ion không sử dụng nhà phát triển, vì vậy nó nhẹ nhàng hơn trên tóc của bạn. Màu tóc bán vĩnh viễn ít gây tổn hại hơn nhiều so với màu tóc vĩnh viễn.

Gội đầu

Gội đầu bằng dầu gội ngay trước khi sử dụng màu nhuộm tóc bán vĩnh viễn Ion và thấm khô khăn. Bằng cách gội đầu trước, bạn sẽ rửa sạch một số dầu tự nhiên trong khi mở ra lớp biểu bì của tóc. Khi lớp biểu bì mở ra, nó sẽ cho phép tóc hấp thụ màu tốt hơn, giữ được màu lâu hơn.

Bảo vệ da và quần áo của bạn

Thoa sáp dưỡng ẩm quanh chân tóc và tai để tránh bị nhuộm. Một lớp thạch mỏng sẽ giúp thuốc nhuộm không ngấm vào da.

Tiếp theo, mặc một chiếc áo choàng hoặc áo choàng mà bạn không ngại bị dính màu. Màu bán vĩnh viễn vẫn sẽ làm ố vải, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng một chiếc khăn cũ hoặc tối màu để xả tóc lần cuối.

Mang găng tay của bạn vào

Dùng găng tay cao su để bôi màu. Màu có thể lộn xộn và làm ố da của bạn nếu nó tiếp xúc trực tiếp với nó. Tuy nhiên, trước khi bạn mở nắp lọ thuốc nhuộm, còn một phần nữa là công đoạn chuẩn bị.

Phần tóc của bạn

Sau khi vén mái tóc ướt và sạch của bạn, đã đến lúc cắt tóc để có độ che phủ đồng đều. Chia tóc thành các phần đều nhau và dùng kẹp tóc để giữ cho chúng tách rời nhau.

3. Ứng dụng

Có lẽ điều này nên được nói sớm hơn, nhưng nếu tóc bạn dày và dài, bạn có thể cần hai lọ màu. Nếu không, một trong những sẽ rất nhiều.

Thời gian lên màu

Đầu tiên, lắc kỹ màu. Để khăn giấy ướt hoặc khăn lau gần đó phòng trường hợp nhỏ giọt trong quá trình bôi thuốc. Tiếp theo, bạn có thể cho màu vào bát trộn hoặc sử dụng trực tiếp từ bình Ion.

READ  SPF trong kem chống nắng là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Bôi đều màu theo từng dải ruy băng lên khắp một phần tóc tại một thời điểm, bằng cách sử dụng dụng cụ bôi bạn chọn. Bắt đầu từ gốc và kéo màu về phía ngọn.

Khi bạn đã hoàn thành một phần, hãy chuyển sang phần tóc tiếp theo theo cùng một kiểu cho đến khi toàn bộ đầu của bạn đã thấm màu.

Dùng ngón tay massage cho màu thấm vào tóc và di chuyển thuốc nhuộm xuống ngọn tóc. Cuối cùng, đặt hẹn giờ. Hầu hết tóc mất khoảng 25 phút để thiết lập.

Sử dụng máy sấy nhiệt với mũ nhựa hoặc quấn quanh tóc trong 10 phút có thể giúp màu thấm sâu hơn vào sợi tóc. Nếu sử dụng nhiệt, hãy để nguội thêm 5 phút trước khi rửa sạch màu.

Rửa sạch

Sau khi màu có nhiều thời gian ổn định, đã đến lúc rửa sạch. Đảm bảo sử dụng nhiệt độ âm ấm hoặc nước mát để rửa sạch màu. Tiếp tục xả tóc cho đến khi nước trong. Bước này có thể mất một chút thời gian, nhưng việc lấy hết màu ra là điều cần thiết.

Thêm dầu dưỡng tóc vào nếp để dưỡng tóc và làm ẩm các sợi tóc sau khi thuốc nhuộm hết. Mặc dù thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn nhẹ nhàng nhưng điều quan trọng vẫn là giữ cho tóc được nuôi dưỡng và khỏe mạnh. Xả sạch dầu xả và lau khô khăn.

4. Chăm sóc sau

Sau khi nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn Ion, bạn có thể sấy khô và tạo kiểu tóc như bình thường. Màu sẽ tồn tại trong khoảng bốn đến sáu tuần trước khi cần thực hiện lại.

Giữ màu lâu dài

Chờ 48 giờ trước khi gội đầu sau khi nhuộm màu. Nó sẽ cho phép màu sắc thiết lập tốt hơn. Để giữ màu lâu hơn, bạn nên gội đầu cách ngày bằng dầu gội và dầu xả an toàn cho màu.

Nếu bạn có thể đi ba ngày giữa mỗi lần giặt, bạn sẽ có thêm thời gian với màu mới của mình.

Sử dụng dầu xả tốt sẽ giúp duy trì màu sắc vì những sợi tóc khô sẽ xỉn màu nhanh hơn rất nhiều so với tóc được dưỡng ẩm nhiều. Tốt nhất bạn nên gội đầu ở nhiệt độ mát hơn để duy trì sự sống động.

Bảo vệ tóc của bạn

Như bạn đã biết, tóc khô có thể xỉn màu nhanh hơn, vì vậy sử dụng chất bảo vệ nhiệt sản phẩm trên tóc của bạn trước khi sấy hoặc tạo kiểu có thể giúp duy trì không chỉ màu sắc mà còn cả sức khỏe.

Các chất bảo vệ nhiệt dạng xịt có trọng lượng nhẹ và đẩy lùi nhiệt từ việc kéo ra quá nhiều độ ẩm trong sợi tóc. Sử dụng satin cũng có thể giúp duy trì sức khỏe của tóc.

Satin giúp ngăn ngừa tóc xoăn cứng, và đó là vì satin không làm khô tóc như cotton và polyester. Sử dụng áo gối bằng vải sa tanh hoặc đội mũ tắm bằng vải sa tanh trước khi đi ngủ có thể giúp tóc không bị khô trong khi ngủ.

Đọc tiếp: Làm thế nào để giữ màu tóc bán vĩnh viễn lâu hơn

Các câu hỏi thường gặp

Người phụ nữ bôi thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn lên đầu để xem một đoạn về cách sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn Ion

Veja / Shutterstock

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về việc sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn Ion:

Màu tóc vĩnh viễn so với bán vĩnh viễn là gì?

Màu tóc vĩnh viễn tồn tại lâu hơn một chút so với màu tóc bán vĩnh viễn. Đó là bởi vì á vĩnh viễn, không giống như bán vĩnh viễn, có một chút nhà phát triển trong thành phần của nó.

READ  Dầu gội đầu có tốt cho râu của bạn không?

Nhà phát triển mở lớp biểu bì để cho phép sợi hấp thụ nhiều màu hơn. Màu tóc bán vĩnh viễn không mở ra lớp biểu bì một cách tự nhiên, vì vậy nó được coi là màu nhuộm tóc nhiều hơn.

Lợi ích của việc sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn là gì?

Có một số lợi ích khi sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn. Trước hết, nó an toàn hơn trên tóc vì nó không có amoniac hoặc thuốc tẩy. Nó không phải là vĩnh viễn.

Vì vậy, nếu bạn không thích màu sắc, nó cuối cùng sẽ được rửa sạch. Ngoài ra, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích thử nghiệm với màu sắc. Với màu tóc bán vĩnh viễn, bạn có thể thay đổi màu vài tuần một lần.

Làm thế nào để loại bỏ màu tóc bán vĩnh viễn bằng ion?

Có một cách an toàn hơn để loại bỏ màu tóc bán vĩnh viễn nhanh hơn là gội nhiều lần. Sử dụng vitamin-C trộn với dầu gội có thể kéo màu bán vĩnh viễn khỏi tóc một cách an toàn mà không làm hỏng tóc.

Trộn hỗn hợp bổ sung vitamin C đã nghiền nát với dầu gội đầu để làm mặt nạ cho tóc. Thoa hỗn hợp lên tóc ướt và để trong 45 phút. Gội sạch tóc và dưỡng tóc. Màu sắc sẽ mờ đi đáng kể.

Tôi có thể sử dụng màu tóc tạm thời hơn vĩnh viễn không?

Đúng. Bạn có thể sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn trên màu tóc vĩnh viễn. Màu sẽ tồn tại trong vài tuần.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi sử dụng màu tóc vĩnh viễn bên trên màu tóc bán vĩnh viễn vì màu tóc vĩnh viễn không thể hấp thụ một cách thích hợp vào lớp biểu bì cho đến khi màu tóc bán vĩnh viễn mờ đi sau vài tuần gội đầu.

Dầu gội dành cho tóc nhuộm có thực sự hiệu quả không?

Đúng. Dầu gội an toàn với màu thực sự có thể hoạt động trong việc giữ màu tóc vì chúng được làm bằng hóa chất ít khắc nghiệt hơn. Dầu gội làm sạch và làm sạch tóc sẽ loại bỏ các chất ô nhiễm và có thể làm khô tóc nếu sử dụng quá thường xuyên.

Các sản phẩm an toàn với màu sẽ nuôi dưỡng tóc nhuộm với các thành phần giúp màu lâu trôi hơn, nhưng hãy nhớ rằng tất cả các màu sẽ phai theo thời gian.

Mua màu tóc

Ion Permanent Brights Creme Hair Color Red Red

Ion Permanent Brights Creme Hair Color Red Red

Nhấp vào nút bên dưới để mua màu tóc bán vĩnh viễn Ion. Có nhiều màu sắc và tông màu để lựa chọn!

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn Ion?

Sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn Ion tương đối đơn giản. Sau khi bạn làm một bản vá thử nghiệm trên cổ tay của bạn, bạn đã sẵn sàng để đi. Để có được độ che phủ đầy đủ mà bạn đang tìm kiếm, đặc biệt là lần đầu tiên, có thể hơi lộn xộn hoặc khó khăn.

Tuy nhiên, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn theo thời gian khi bạn có được lòng can đảm bằng cách thực hiện nó. Chỉ cần nhớ làm việc với màu da của bạn, chuẩn bị trước khi bắt đầu, áp dụng theo từng phần và duy trì chăm sóc tốt sau đó để đạt được kết quả tốt nhất. Chúc bạn tô màu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general