Làm thế nào để nuôi một con cá đối. Hướng dẫn từng bước và những điều cần xem xét

Nuôi cá đối đã phổ biến trong suốt thời gian qua và một số người nổi tiếng khác nhau đã thể hiện phong cách này. Nó có vẻ là một kiểu tóc phức tạp, nhưng tất cả những gì bạn cần làm là xõa tóc ra và cắt ngắn phần đỉnh và hai bên. Không khó để học cách nuôi cá đối.

Cách nuôi cá đối: Tóm tắt

Cách trồng cá đối

Nuôi cá đối bắt đầu bằng việc để tóc dài ra. Khi nó mọc dài ra, bạn sẽ cắt phần trên và hai bên, hoặc bạn có thể nhờ nhà tạo mẫu làm điều đó cho bạn. Bạn chỉ cần kiên nhẫn và làm theo một vài bước đơn giản:

 1. Mọc tóc của bạn
 2. Chia tóc thành nhiều phần
 3. Cắt mặt trước
 4. Cắt các mặt
 5. Cắt đầu
 6. Trộn các mặt với đỉnh
 7. Lược sau
 8. Cắt mặt sau
 9. Trộn mặt sau với mặt
 10. Tạo kiểu tóc của bạn

Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn, đợi tóc mọc và làm theo các bước. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, bạn luôn có lựa chọn để tìm đến một nhà tạo mẫu. Hầu hết các nhà tạo mẫu đều có nhiều kinh nghiệm với kiểu tóc này.

Đọc tiếp: Cắt tóc Mullet là gì?

Cách trồng cá đối trong 10 bước

Làm thế nào để phát triển một hình ảnh đồ họa thông tin Mullet

Bước 1. Mọc tóc

Khi bạn quyết định nuôi một con cá đối, bạn cần bắt đầu bằng việc mọc tóc. Bạn cần quyết định xem bạn muốn nuôi cá đối trong bao lâu, tối thiểu là từ hai đến sáu inch. Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy sự tương phản khi mặt sau dài hơn mặt trước khoảng 4 inch. Điều quan trọng là bạn phải mọc hết tóc vì điều này sẽ giúp bạn định hình tóc tốt hơn.

Bước 2. Chia tóc thành nhiều phần

Khi tóc đã dài ra, bạn cần kẹp và tạo ba phần trên đỉnh đầu. Một cái nên bao gồm phần đỉnh từ trán đến giữa đầu của bạn, ngay nơi nó bắt đầu cong.

Hai phần còn lại là mỗi bên. Lấy bất kỳ phần tóc nào mà bạn định để dài và tách nó ra khỏi ba phần này bằng một chiếc kẹp khác.

Bước 3. Cắt mặt trước

Phần đầu tiên cần cắt là mặt trước. Lấy phần tóc trên để xõa ra và chải xuống trán. Cắt phía trước ngắn như bạn muốn. Chọn bất kỳ phong cách nào; một số người cắt tóc mái thẳng ngang, và những người khác cắt chúng theo góc nghiêng.

Bạn thậm chí có thể muốn buzz phía trước và phía trên. Bắt đầu từ đây bằng cách cắt tóc mái và nhớ rằng bạn sẽ định hình kiểu sau trong quá trình này. Khi bạn cắt tóc mái, hãy chia chúng thành nhiều phần nhỏ hơn. Nếu bạn cố gắng cắt tất cả cùng một lúc, nó sẽ trông rất xơ xác.

Bắt đầu ở hai bên và lấy một phần tóc. Sau đó, cắt nó từ trung tâm ra bên ngoài. Đừng ngại để lại một số độ dài, vì rất dễ dàng để cắt tỉa lại. Nếu bạn cắt bỏ quá nhiều, bạn sẽ bị mắc kẹt với nó cho đến khi nó mọc ra. Nếu bạn muốn tóc mái lệch sang một bên, hãy giữ kéo ở một góc khi bạn cắt tóc.

READ  Cách Kiểm soát Tóc Rụng

Bước 4. Cắt các mặt

Khi bạn hoàn thành mặt trước, hãy chuyển sang một bên. Lấy tóc và chải nó về phía trước. Đưa tóc qua phần tóc mái của bạn và cắt hai bên theo một góc. Bạn muốn tóc dài trên đỉnh và ngắn hơn quanh tai. Chải tóc thẳng xuống để tỉa phần tóc quanh tai.

Cắt từng ít tóc một và từ từ. Tạo một cái nhìn thon bằng cách sử dụng các đường cắt dọc. Đảm bảo rằng bạn cắt không quá một phần tư inch mỗi lần. Khi bạn hoàn thành một bên, làm tương tự với bên kia.

Bước 5. Cắt đầu

Bây giờ lấy phần nằm trên đầu của bạn. Chải tóc thẳng lên và kẹp xung quanh phần giữa. Bạn sẽ muốn kết hợp phần tóc mái hoặc phần trước đầu của mình với mái tóc này.

Điều quan trọng là bạn phải thực hiện từ từ để làm cho tóc đều và vào nếp. Bắt đầu với phía trước và làm việc theo cách của bạn ở phía sau. Điều quan trọng là bạn phải biết phong cách mà bạn đang cố gắng đạt được để tất cả các phần này kết hợp với nhau.

Bước 6. Trộn các mặt với đầu

Bây giờ toàn bộ phần tóc phía trước của bạn đã được cắt, bạn cần trộn phần đỉnh với hai bên. Nhìn vào những nơi mà đỉnh tiếp giáp với các bên và xác định nơi bạn cần cắt. Lấy lược chải và vén tóc lên, cắt những góc nhọn để các sợi tóc hòa quyện vào nhau.

Bạn không muốn có bất kỳ đường hoặc phần nào và bạn nên cố gắng tạo kiểu phía trước mà bạn thích. Chải tóc và cắt tỉa bất kỳ khu vực nào trông lộn xộn cho đến khi bạn đạt được vẻ ngoài như vậy.

Bước 7. Chải mặt sau

Khi bạn đã cắt xong mặt trước, hãy chuyển sang mặt sau. Tháo kẹp và xõa tóc. Sau đó, chải qua để tóc suôn và nằm phẳng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cắt đều hơn.

Bước 8. Cắt mặt sau

Khi bạn cắt mặt sau, hãy nhớ xem xét nó theo từng phần. Lấy lược chải tóc và chải tóc theo một góc nghiêng. Cắt một lượng rất nhỏ tại một thời điểm để đảm bảo rằng nó đều. Nếu bạn vẫn còn tóc dài hơn từ đỉnh đầu ra sau đầu, hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp các phần này.

Làm theo cách của bạn xung quanh phía sau cho đến khi bạn cắt hết tóc. Bằng cách hất tóc lên và ra khỏi đầu khi bạn cắt tỉa, bạn đang tạo ra một số lớp chiều dài xung quanh phía sau. Kiểm tra để đảm bảo rằng bạn thích độ dài trước khi tiếp tục.

READ  Hướng dẫn Ayurvedic để điều trị các vấn đề về nang tóc của bạn

Bước 9. Trộn mặt sau với các mặt

Tiếp theo, chuyển sang hai bên tóc sau. Bạn cần trộn mặt sau với hai bên để nó trông tự nhiên. Bắt đầu bằng cách tìm bất kỳ cạnh răng cưa nào và cắt chúng cho đến khi tóc của bạn trông mượt mà và thon gọn.

Một số người tạo ra một con cá đối xù xì bằng cách thêm các lớp sang hai bên. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không bao gồm phần dưới cùng. Bạn muốn phần đáy có một vết cắt cùn ngay cả khi bạn có nhiều lớp ở hai bên.

Bước 10. Tạo kiểu tóc

Khi bạn hoàn thành việc cắt tóc thành kiểu mullet cơ bản, hãy đánh giá xem bạn muốn tạo kiểu như thế nào. Một số người đang tìm kiếm phong cách cơ bản này, nơi bạn có một mái tóc truyền thống ở phía trước và tóc dài ở phía sau.

Những người khác muốn có một cái nhìn quyết liệt hơn, chẳng hạn như cạo hai bên đầu trong khi để dài phía sau. Bạn cần quyết định diện mạo nào hấp dẫn bạn. Một trong những phong cách hiện nay là cạo hai bên đầu. Mọi người giữ phần đỉnh dài và họ phát triển phần phía sau để dài hơn một chút.

Đây là một lựa chọn trong tương lai vì tóc của bạn sẽ phát triển. Bạn chỉ cần cạo nhẹ hai bên đầu, để lại một dải tóc trên đỉnh đầu. Trộn phần trên với phần tóc phía sau.

Kết quả cuối cùng sẽ có phần tóc trên đỉnh đầu của bạn giống như một chiếc mohawk, và phần sau sẽ dài ra. Trên thực tế, một số người để tóc dài hơn trên đỉnh và tạo kiểu mohawk để có vẻ ngoài độc đáo. Nếu tóc của bạn xoăn, bạn có thể muốn búi phần đỉnh đầu.

Tóc xoăn khó tự trộn hơn, nhưng khá đơn giản để uốn xoăn và để dài phía sau. Nó cũng dễ bảo trì hơn. Bạn có rất nhiều lựa chọn khi tạo kiểu cá đối mới của mình.

Những điều cần cân nhắc

Những việc cần làm:

 • Chia tóc thành nhiều phần trước khi bắt đầu
 • Mất thời gian của bạn
 • Cân nhắc các phong cách khác nhau
 • Tóc của bạn mọc đều trước khi bắt đầu
 • Dành thêm thời gian để trộn tóc của bạn
 • Tham khảo ý kiến ​​một nhà tạo mẫu nếu bạn gặp khó khăn

Những điều không nên làm:

 • Đừng cắt tóc cùng một lúc
 • Đừng cố tạo kiểu tóc mullet cho đến khi tóc bạn đủ dài
 • Tránh để các góc nhọn trên tóc

Vì vậy, làm thế nào để bạn trồng một cá đối?

Bạn có nên trồng đồ họa cá đối chỉ những việc nên làm và không nên làm khi trồng một con cá đối không

Chìa khóa để nuôi cá đối là bắt đầu để tóc dài. Bạn cần phải kiên nhẫn và cho phép nó phát triển. Nó phải dài ít nhất một inch cho tất cả các cách xung quanh. Chia tóc thành nhiều phần và giải quyết từng phần một.

READ  Những điều cần biết về Bổ sung Total War Pre Workout?

Đảm bảo rằng bạn có kẹp tóc để giữ các phần tóc không bị lệch. Trộn mặt trước, mặt bên và mặt sau sau khi bạn cắt từng phần. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc nhận thấy rằng bạn đã mắc sai lầm, bạn luôn có lựa chọn đến gặp nhà tạo mẫu để chỉnh sửa nó.

Nhấp cho các câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để nuôi cá đối?

Cá đối có thể mất một thời gian để phát triển, nhưng thời gian đó chủ yếu phụ thuộc vào loại cá đối và loại tóc của bạn. Nó phụ thuộc vào tốc độ mọc tóc của bạn, vì vậy rất khó để nói nó sẽ mất bao lâu. Mặc dù, hầu hết mọi người cần ít nhất sáu tháng để nuôi một con cá đối.

Mullet có quay trở lại vào năm 2021 không?

Kiểu tóc “công sở phía trước, tiệc tùng phía sau” trở lại vào năm 2021. Kiểu tóc mullet phổ biến từ năm 1980 đến năm 1990, nhưng gần đây nó đã được xuất hiện trên các sàn diễn thời trang và tạp chí, vì vậy không nghi ngờ gì nữa, nó đã trở lại phong cách. . Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi và muốn đi táo bạo, thì bạn nên nuôi cá đối vào năm 2021.

Những người có mái tóc thẳng có thể trồng một con cá đối không?

Có, những người có mái tóc thẳng có thể nuôi cá đối. Những người có mọi loại tóc và kết cấu tóc đều có thể đeo băng đa, kể cả tóc thẳng. Cá đối rất linh hoạt và có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau, vì vậy đây là một kiểu tuyệt vời cho những người có mái tóc thẳng.

Làm thế nào để bạn tạo cho mình một Mullet?

Có một số cách để tạo cho mình một con cá đối. Có một cách là dùng gel hoặc sáp vuốt tóc để tạo kiểu tạm thời. Nếu bạn muốn cắt tóc thành kiểu cá đối, bạn có thể sử dụng tông đơ điện để tự thực hiện công việc bằng cách cắt ngắn phần phía trước và để phần sau dài hơn.

Bạn chăm sóc cá đối như thế nào?

Duy trì kiểu tóc mullet rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ nguyên phần tóc trên đỉnh đầu, hai bên cắt tỉa ngắn và để phần tóc phía sau dài ra. Bạn có thể tự mình cắt tỉa hai bên và sau lưng bằng tông đơ hoặc đến thợ cắt tóc để được cắt một cách chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể thích:
 • Làm thế nào để mọc tóc
 • Ted Cruz’s New Mullet Haircut
 • Wolf Cut Hairstyle
 • Cá đối hiện đại

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general