Làm thế nào để nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không có tóc. 5 bước

Có bao giờ bạn tự hỏi Làm thế nào bạn loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu của bạn nhưng không phải tóc của bạn? Nếu bạn đang cố gắng tránh để tóc nhuộm màu chuyên nghiệp ở tiệm sau mỗi sáu đến tám tuần, tôi chắc chắn rằng bạn đã từng hỏi câu hỏi này ít nhất một lần.

Nhuộm tóc tại nhà có thể là một cách tiết kiệm chi phí để làm lên màu tóc của bạn, nhưng nó cũng có thể là một rắc rối nếu bạn không có ai giúp bạn thoa thuốc lên các sợi tóc của mình.

Bạn biết làm thế nào nó đi; bạn cẩn thận trộn thứ pha chế có mùi hôi đó. Sau đó, thoa tỉ mỉ từ gốc đến ngọn, đảm bảo bao phủ từng sợi tóc, và bằng cách nào đó bạn bị trượt hoặc đến quá gần, và thuốc nhuộm sẽ được thoa bên dưới chân tóc và lên da.

Đáng yêu! Với những vết thuốc nhuộm đó, bây giờ bạn phải đối mặt với sự xấu hổ khi mọi người biết bạn nhuộm tóc tại nhà.

Tệ hơn nữa, nếu bạn sử dụng thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn hoặc vĩnh viễn, những vết bẩn đó sẽ lưu lại trên da bạn từ một đến hai tuần! Khi gặp trường hợp không may như trên, việc biết cách làm thế nào để tẩy tóc nhuộm nhanh chóng và hiệu quả khỏi da đầu nhưng không dính tóc là điều cần thiết.

Loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không phải tóc

Thậm chí nếu thuốc nhuộm tóc bạn đang sử dụng là vĩnh viễn, đừng băn khoăn; Nó không phải là kết thúc của thế giới. Nếu dính trên da, bạn có thể tẩy đi, nhưng do thuốc nhuộm tóc độc tínhtốt nhất bạn nên gỡ bỏ nó một cách nhanh chóng và triệt để.

Giống như hầu hết mọi thứ, cách tốt nhất để đạt được điều gì đó là có các công cụ phù hợp và kiến ​​thức về cách sử dụng các công cụ đó. Dưới đây là một ví dụ đơn giản về cách các phương pháp khác nhau để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không hoạt động với tóc.

  1. Chuẩn bị sản phẩm và chính bạn
  2. Bôi sản phẩm lên vị trí bị ảnh hưởng bởi thuốc nhuộm tóc
  3. Mát xa sản phẩm nhẹ nhàng cho đến khi thuốc nhuộm tóc trôi ra ngoài
  4. Lau sạch sản phẩm thừa khỏi khu vực
  5. Làm sạch vùng bị ảnh hưởng bằng nước và lau khô

3 phương pháp tốt nhất để nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không nhuộm tóc

May mắn thay, có một số phương pháp loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu mà không làm mất hoặc làm phai màu thuốc nhuộm trên tóc. Chúng tôi đã bao gồm ba phương pháp hàng đầu và hướng dẫn từng bước để đảm bảo rằng bạn tẩy thành công thuốc nhuộm khỏi da đầu chứ không phải tóc.

READ  ایلو ویرا کے 9 حیرت انگیز فوائد

Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải ra khỏi nhà với những vết thuốc nhuộm trên da, làm mất đi màu tóc đẹp và mới của bạn.

Phương pháp 1: Thạch dầu mỏ

Một trong những cách tốt nhất để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không phải tóc là sử dụng xăng dầu, chẳng hạn như vaseline. Vì dầu hỏa an toàn và tốt cho da, nó là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu.

1. Chuẩn bị

Vì có thể bị chuyển màu nên tốt nhất bạn nên đeo găng tay sạch trước khi tiếp tục. Tuy nhiên, nếu bạn không có găng tay sạch, bạn có thể sử dụng tăm bông hoặc miếng đệm để xoa bóp dầu khoáng vào da để tránh chuyển màu.

2. Áp dụng

Bôi một lượng mỡ bôi trơn lên vùng da bị mụn.

3. Xoa bóp

Nhẹ nhàng xoa bóp dầu khoáng lên khu vực bị ảnh hưởng bằng đầu ngón tay hoặc tăm bông / miếng gạc.

4. Lau

Bây giờ, hãy lau sạch phần mỡ bôi trơn thừa bằng một miếng giẻ sạch.

5. Sạch sẽ

Cuối cùng, làm sạch khu vực bằng xà phòng và nước và lau khô.

Phương pháp 2: Dầu ô liu hoặc dầu em bé

Một cách tuyệt vời khác để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không dính vào tóc là sử dụng dầu ô liu hoặc dầu em bé. Cả hai đều là những cách nhẹ nhàng, hiệu quả để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da nhưng không ảnh hưởng đến tóc.

1. Chuẩn bị

Vì có thể xảy ra hiện tượng chuyển màu, nên tốt nhất bạn nên đeo găng tay sạch nếu bạn định sử dụng ngón tay. Một miếng gạc hoặc miếng bông cũng là một cách tuyệt vời để xoa bóp dầu ô liu hoặc dầu em bé vào da mà không lo bị chuyển màu.

2. Áp dụng

Bôi một lượng dầu ô liu hoặc dầu trẻ em cỡ một đồng xu lên vùng da bị mụn.

3. Chờ đợi

Cho dầu ô liu hoặc dầu em bé nghỉ ngơi một hoặc hai phút trên vùng bị ảnh hưởng để phá vỡ thuốc nhuộm.

4. Xoa bóp

Nhẹ nhàng xoa bóp dầu ô liu hoặc dầu em bé lên vùng da bị mụn bằng đầu ngón tay hoặc tăm bông / miếng gạc.

5. Lau

Tiếp theo, lau sạch dầu ô liu hoặc dầu em bé thừa bằng một miếng giẻ sạch.

6. Sạch sẽ

Cuối cùng, làm sạch khu vực bằng xà phòng và nước và lau khô.

Phương pháp 3: Baking Soda và Xà phòng hoặc Kem đánh răng không gel

Cuối cùng, phương pháp tốt nhất thứ ba để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu mà không phải tóc là sử dụng hỗn hợp baking soda hoặc kem đánh răng. Trong trường hợp này, baking soda là sản phẩm được ưa chuộng hơn, nhưng nếu không có sẵn, bạn rất có thể sẽ có sẵn kem đánh răng.

READ  Màu tóc vĩnh viễn có phai không? | Nó phụ thuộc

Tuy nhiên, kem đánh răng không thể có dạng gel, có nghĩa là nó không được có dạng gel trong suốt vì nó sẽ không có baking soda; nếu không có muối nở thêm vào, nó sẽ không hoạt động.

1. Chuẩn bị

Nếu bạn đang sử dụng baking soda, hãy trộn nó với một ít xà phòng rửa bát để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn có thể bôi hỗn hợp bột baking soda hoặc kem đánh răng lên lông mềm bàn chải đánh răng để tẩy da chết bổ sung.

2. Áp dụng

Bôi một lượng bột baking soda hoặc kem đánh răng có kích thước bằng một đồng xu lên vùng da bị mụn hoặc bàn chải có lông mềm Bàn chải đánh răng.

3. Xoa bóp

Nhẹ nhàng xoa bóp hỗn hợp bột baking soda hoặc kem đánh răng lên vùng da bị mụn bằng đầu ngón tay hoặc bàn chải có lông mềm Bàn chải đánh răng.

4. Lau

Tiếp theo, dùng giẻ sạch lau sạch hỗn hợp bột baking soda hoặc kem đánh răng thừa.

5. Sạch sẽ

Cuối cùng, làm sạch khu vực bằng xà phòng và nước và lau khô.

Bạn cũng có thể thích:
  • Dầu dừa có tẩy được thuốc nhuộm tóc không?
  • Dầu ô liu có tẩy được thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn không?
  • Bentonite Clay có tẩy màu tóc không?
  • Điều gì loại bỏ thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn khỏi làn da của bạn?

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể vẫn còn một số câu hỏi, hoặc bạn có thể thấy mình có những câu hỏi mới mà bạn cần làm rõ; Dưới đây là danh sách các câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến thuốc nhuộm tóc và cách loại bỏ thuốc nhuộm khỏi da đầu nhưng không dính vào tóc.

Thuốc nhuộm tóc có thể gây ung thư?

Mặc dù thuốc nhuộm tóc được biết là độc hại, nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu nó có thể gây ung thư hoặc làm tăng nguy cơ ung thư hay không. Các học về việc liệu thuốc nhuộm tóc có thể gây ung thư hay không.

Một nửa trong số họ lưu ý rằng nó có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở những người nhuộm tóc thường xuyên, trong khi nửa còn lại không xác định liệu nó có thể làm tăng nguy cơ như vậy hay không. Vì vậy, thật không may, những ảnh hưởng lâu dài của việc thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm tóc là không rõ.

Thuốc nhuộm tóc có hại cho da của bạn không?

Giống như hầu hết các sản phẩm bao gồm amoniac, chưa kể 25 thành phần khác có trong thuốc nhuộm tóc, nó có thể gây kích ứng da và phản ứng dị ứng ở những người có làn da nhạy cảm.

READ  Tại sao bạn nên tránh Phthalates trong mỹ phẩm?

Đó là lý do tại sao hầu hết mọi buổi nhuộm tóc tại nhà hoặc nhuộm tại tiệm đều cần phải kiểm tra tại chỗ để xác định xem da của bạn sẽ phản ứng như thế nào với thuốc nhuộm tóc trước khi áp dụng hoàn toàn.

Làm thế nào để bạn ngăn chặn thuốc nhuộm tóc dính vào da?

Thoa dầu khoáng dọc theo chân tóc (nhưng không bôi lên chân tóc) trước khi thoa thuốc nhuộm tóc. Dầu khoáng hoạt động như một màng chắn và ngăn thuốc nhuộm tóc dính vào da. Sau khi thoa thuốc nhuộm tóc trong khi chờ tóc đông kết, bạn có thể lau sạch dầu hỏa.

Thuốc nhuộm tóc có hại cho tóc của bạn không?

Vì thuốc nhuộm tóc loại bỏ màu tự nhiên của tóc và thay thế bằng màu đã chọn bằng nhiều loại hóa chất khác nhau, nên về lâu dài, nó có thể gây tổn thương cho nang tóc và gây mỏng tóc.

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn có khó tẩy hơn bán vĩnh viễn không?

Vì thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn có tác dụng lâu hơn so với thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn nên việc tẩy da đầu có thể khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên lo lắng. Bạn chỉ cần bôi thêm một chút mỡ ở khuỷu tay là có thể tẩy màu nhuộm tóc vĩnh viễn thành công.

Vì vậy, Làm thế nào để bạn nhuộm tóc khỏi da đầu nhưng không nhuộm tóc?

Bây giờ bạn có một số cách khác nhau để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu mà không phải tóc, bạn đã sẵn sàng cho lần nhuộm tóc tại nhà tiếp theo. Tùy thuộc vào những gì bạn có sẵn ở nhà, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp này để loại bỏ thuốc nhuộm tóc khỏi da đầu chứ không cần tóc mà không cần ra khỏi nhà.

Ngoài ra, với khả năng loại bỏ thành công thuốc nhuộm tóc khỏi da, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giả mạo một liệu pháp điều trị màu tóc chất lượng như ở tiệm mà không thực sự phải trả tiền.

Ngoài ra, ba phương pháp chúng tôi đưa ra cho bạn không chỉ là cách tốt nhất để loại bỏ thuốc nhuộm tóc vì chúng hiệu quả mà còn vì chúng nhẹ nhàng nhất.

Chúng không yêu cầu các hóa chất mạnh như cồn tẩy rửa, có thể gây kích ứng thêm cho da nhạy cảm. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình không làm tổn hại thêm đến làn da quý giá của mình.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general