Làm thế nào để miễn phí biểu mẫu Dreads | Các bước cần thực hiện để trông giống Marley

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để miễn phí biểu mẫu sợ hãi, bạn đang ở đúng nơi. Đây là một cách rất tự nhiên để để tóc tự nhiên, và bạn sẽ trông giống như Marley đang làm rung chuyển phong cách! Đọc để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết.

Làm thế nào để miễn phí biểu mẫu trong 5 bước đơn giản

hình ảnh có tiêu đề Làm thế nào để biểu mẫu tự do khiếp sợ được đánh vần bằng chữ trắng và xanh lá cây trên nền xanh lam

Những sợ hãi dạng tự do rất tuyệt vời vì một khi các điều kiện phù hợp, chúng thực tế sẽ tự hình thành. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị tóc, sau đó chải chuốt những vị trí mới. Tóm lại, quá trình này đòi hỏi những điều sau:

 1. Tìm hiểu về sợ hãi dạng tự do
 2. Gội đầu và lau khô tóc; không sử dụng dầu xả
 3. Bắt đầu địa điểm của bạn
 4. Duy trì nỗi sợ hãi ở dạng tự do của bạn
 5. Tạo kiểu dáng tự do của bạn, nếu muốn

Tất nhiên, đây chỉ là một cái nhìn tổng quan. Hãy nhớ đọc cho đến cuối để tìm hiểu chi tiết về từng bước này và xem những điều cần cân nhắc trước khi làm rung chuyển nỗi sợ hãi.

Đọc Tiếp theo: Dreadlocks là gì?

Bước 1: Hiểu về Freeform Dreads

Như một hình ảnh cho một phần về cách tự do hình thành nỗi sợ hãi, một người đàn ông với phong cách như vậy trong chiếc áo sơ mi đen đứng trong phòng studio màu rám nắng

ShotPrime Studio / Shutterstock

Khi nói đến kiểu tóc, tự do sợ hãi gần như tự nhiên nhất mà bạn có thể nhận được. Sau khi các locus đã hình thành (sẽ nói thêm về điều đó sau này), hầu như không cần bảo trì. Bạn có thể chọn tách các vị trí của mình nếu chúng dày hơn bạn muốn, nhưng bạn cũng có thể để chúng nằm một cách tự nhiên. Bạn cũng có thể tạo kiểu cho địa điểm của mình theo kiểu bánh bèo, tóc đuôi ngựa hoặc các kiểu khác nếu muốn.

Một trong những lý do khiến nhiều người chọn những chú chó sợ hãi dạng tự do là chúng rất dễ chăm sóc. Những chiếc dreadlocks được cắt tỉa cẩn thận yêu cầu những cuộc hẹn kéo dài ở tiệm để giữ cho chúng được chặt chẽ và cắt tỉa, đồng thời chúng cũng yêu cầu một chế độ chăm sóc tóc tại nhà. Tất cả những gì bạn cần làm là rửa sạch chúng.

Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị rằng có thể mất đến hai năm để tóc bạn hoàn toàn vào nếp. Một số người đủ may mắn để đạt được mức tài chính sớm hơn nhiều, nhưng bạn có lẽ nên chuẩn bị cho một giai đoạn phát triển có phần khó khăn. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu bộ sưu tập mũ hoặc khăn!

Nỗi sợ hãi dạng tự do là một cuộc hành trình đến với sự chấp nhận bản thân. Chúng là cách để bạn có thể nắm bắt trọn vẹn vẻ đẹp và sự độc đáo của mái tóc tự nhiên của mình. Trong số những người sành về dreadlock, họ được đánh giá cao về tính xác thực.

READ  Các loại vitamin và khoáng chất tốt nhất cho làn da sạch mụn

Bước 2: Gội đầu và làm khô tóc

Người phụ nữ da đen trùm khăn tắm vừa ra khỏi phòng tắm để chuẩn bị cho những nỗi sợ hãi tự do

Fizkes / Shutterstock

Chúng ta sẽ muốn bắt đầu với một mái tóc sạch sẽ, vì vậy hãy gội đầu bằng dầu gội chất lượng tốt, không để lại cặn. Cách đơn giản nhất để biết dầu gội có còn cặn hay không là rửa tay với dầu gội đó (như thể đó là xà phòng rửa tay dạng lỏng).

Nếu da của bạn có cảm giác nhờn, nhờn hoặc mềm hoặc nếu có mùi thơm bám trên da sau khi gội sạch dầu gội, bạn sẽ biết rằng loại dầu gội này không hoàn toàn xả sạch. Nó không phải là một trong những bạn sẽ muốn sử dụng bây giờ.

Không sử dụng dầu xả; dầu xả được thiết kế để giữ cho tóc không bị rối và điều này hoàn toàn ngược lại với những gì chúng ta đang tìm cách làm. Tóc bạn cần dầu dưỡng ẩm cũng được! Tiếp theo, bạn sẽ lau khô tóc hoàn toàn. Bắt đầu bằng cách gói nó trong một khăn sợi nhỏ để hấp thụ thêm độ ẩm mà không làm hỏng tóc của bạn.

Sau đó, bạn có thể sấy bằng máy sấy ở chế độ mát nếu muốn. Nếu bạn sử dụng máy sấy, bạn nên di chuyển liên tục giữa các phần tóc để không vô tình làm “xơ xác” bất kỳ phần tóc nào. Tóc khỏe có nhiều khả năng được định vị đúng cách.

Bước 3: Bắt đầu Dreads Freeform của bạn

Toàn bộ điểm đáng sợ ở dạng tự do là chúng hình thành tự nhiên từ mái tóc tự nhiên của bạn! Vì vậy, theo định nghĩa, bạn không phải làm bất cứ điều gì để bắt đầu. Nếu bạn không làm bất cứ điều gì với tóc của mình, các locus cuối cùng sẽ bắt đầu hình thành.

Tóc xoăn và thô nhanh chóng phát hiện ra hơn so với tóc thẳng hoặc tóc mịn. Tóc dài mất nhiều thời gian để định vị hơn tóc ngắn vì trọng lượng của tóc kéo nó xuống thay vì để nó cuộn lên. Nếu bạn có thể giảm bớt căng thẳng trên da đầu, điều này có thể giúp hình thành vị trí của bạn.

Nhìn chung, phần sau của đầu có nhiều ma sát nhất, vì phần sau của đầu cọ sát vào ghế xe, lưng ghế, gối, v.v. Điều này có nghĩa là các loc thường hình thành ở phía sau đầu trước. Một số người chọn mặc nón tam, giúp tăng ma sát trên toàn bộ đầu. Điều này giúp locs hình thành nhanh hơn và cũng đồng đều hơn.

Tóc của mỗi người là khác nhau, và một số người sẽ nhận được vị trí của họ nhanh hơn nhiều so với những người khác. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có thể mất hai năm trước khi các locus được hình thành đầy đủ. Điều này giống như một sự vĩnh cửu, nhưng hãy nhớ rằng sau khi hoàn thành, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì khác với mái tóc của mình trong một thời gian dài. Những điều đáng sợ ở dạng tự do là một khoản đầu tư về thời gian, nhưng cuối cùng thì sẽ có một phần thưởng xứng đáng!

READ  Danh sách các nghi thức tình dục và ý nghĩa của chúng

Bước 3 (b): Bắt đầu với Twists

Nếu bạn vừa đọc rằng có thể mất hai năm để hoàn thành vị trí của bạn và bạn cảm thấy mất tinh thần, chúng tôi có một trò gian lận cho bạn. Không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng đợi hàng tháng hoặc hàng năm để hoàn thành các biểu mẫu tự do của họ, và có một cách để tăng tốc quá trình mà không phải hy sinh quá nhiều đặc điểm của phong cách này.

Mặc dù phần lớn sự hấp dẫn của các kiểu tóc tự do là vẻ ngoài tự nhiên, chân thực của chúng, nhưng bạn vẫn có thể có được cảm giác tương tự nếu bắt đầu với các bím tóc hoặc xoắn đơn bán ngẫu nhiên. Không sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào và không chia tóc – chỉ cài các bím tóc nhỏ để khuyến khích tóc vào nếp khi tóc mọc ra và xung quanh.

Đây sẽ không phải là những lỗi hoàn toàn tự do kể từ khi bạn bắt đầu quá trình, nhưng bạn sẽ nhận được vị trí của mình nhanh hơn nhiều và chúng cũng sẽ dễ quản lý hơn trong quá trình khóa. Bạn cũng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với kích thước và hướng của nỗi sợ hãi của mình.

Bước 4: Khuyến khích và duy trì việc làm của bạn

Người đàn ông vừa học cách tự do hình thành nỗi sợ hãi ngồi trên bãi biển với tay vuốt tóc

Rock and Wasp / Shutterstock

Một lần nữa, vì bạn muốn các sợ hãi dạng tự do của mình định vị một cách tự nhiên, nên không có nhiều thứ mà bạn nên làm ở đây. Nếu một số locus của bạn đang cố gắng phát triển cùng nhau và bạn không muốn chúng, bạn có thể tách chúng ra từ từ và nhẹ nhàng. Bắt đầu từ phía dưới và di chuyển về phía da đầu.

Mặc dù nhận thức (không chính xác!) Về nỗi sợ hãi là “bẩn”, bạn có thể và nên rửa loc của mình thường xuyên. Tần suất phụ thuộc vào tóc và da đầu của bạn và các yếu tố bên ngoài như lượng mồ hôi bạn đổ ra. Hầu hết mọi người nhận thấy rằng rửa một hoặc hai lần một tuần là tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt trước nếu thích. Nếu không, chỉ cần sử dụng dầu gội không có cặn yêu thích của bạn. Tập trung vào việc làm sạch da đầu và đảm bảo rằng bạn đã xả sạch hết dầu gội đầu. Không sử dụng bất kỳ loại dầu xả hoặc sản phẩm làm rụng tóc nào; những điều này sẽ làm suy yếu vị trí của bạn.

Điều cần thiết là phải làm khô hoàn toàn các vị trí của bạn; nếu không, chúng sẽ có một chút mốc, và đó không phải là điều mà bất kỳ ai muốn. Thấm khô bằng khăn sợi nhỏ, sau đó làm khô bằng không khí hoặc sử dụng máy sấy có mũ trùm đầu. Nếu muốn, bạn có thể thoa sản phẩm kiểm soát tóc xoăn hoặc kem dưỡng ẩm lên vị trí của bạn.

READ  Làm thế nào để loại bỏ nốt ruồi khỏi da của bạn?

Bước 5: Tạo kiểu Lộc của bạn

Gal với vẻ mặt sợ hãi đứng trong một quán cà phê và giữ chiếc loc dạng tự do bên trái của mình trong chiếc áo sơ mi đen

AS photostudio / Shutterstock

Hầu hết thời gian, các oai hình tự do của bạn sẽ đưa ra tuyên bố về phong cách riêng của chúng! Tuy nhiên, việc thay đổi mọi thứ luôn thú vị và thỉnh thoảng bạn có thể muốn thử một giao diện phù hợp hơn. Bạn có thể sử dụng kẹp tóc để tạo kiểu nhiều lớp, hoặc bạn cũng có thể dùng kẹp tóc để kéo một vài vị trí lại.

Bạn có thể tạo kiểu cho vùng tóc của mình theo bất cứ kiểu nào bạn thích, nhưng hãy đảm bảo không tạo độ căng ở chân tóc hoặc chân tóc. Điều này có thể làm suy yếu tóc của bạn, làm mỏng đi các vị trí ở gốc và ngăn cản sự phát triển mới khỏe mạnh. Lấy cặp tóc ra khi bạn về nhà để bảo quản các kiểu tóc tự do của bạn.

Những điều cần cân nhắc

Tóc rối kiểu tự do là một cách rất tự nhiên để tạo kiểu tóc tự nhiên của bạn. Tuy nhiên, mặc dù đó là phong cách tự nhiên và ít bảo dưỡng, nhưng bạn sẽ cần lưu ý một số điều để giữ cho chúng khỏe mạnh và cường tráng.

 • Bắt đầu với mái tóc sạch và khô. Không sử dụng dầu xả trước khi bắt đầu dưỡng da.
 • Bạn có thể sử dụng một chiếc nón tam giác để khuyến khích các locus hình thành đồng đều.
 • Quá trình khóa sẽ bắt đầu trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, nhưng có thể mất đến hai năm để các locus hình thành đầy đủ.
 • Bạn có thể sử dụng các bím tóc hoặc xoắn đơn giản để bắt đầu quá trình này mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ tự nhiên.
 • Gội đầu thường xuyên, tập trung vào da đầu và không bao giờ sử dụng dầu xả. Đảm bảo lau thật khô các vị trí.
 • Tạo kiểu cho vị trí của bạn nếu bạn thích, nhưng đảm bảo rằng bạn không kéo phần rễ hoặc phần ngọn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn giải phóng Dreads?

Vì vậy, bạn có nó – làm thế nào để giải phóng các khiếp sợ. Mặc dù trông hơi đáng sợ, nhưng kiểu tóc tự do là một kiểu tóc rất tự nhiên và ít bảo dưỡng. Bắt đầu với mái tóc sạch sẽ, không rẽ ngôi hay chải ngược, và cuối cùng bạn sẽ có một mái đầu tuyệt đẹp của các kiểu tóc tự do!

Bạn cũng có thể thích:
 • Làm thế nào để nhận được Dreads
 • 30 kiểu tóc tự nhiên độc đáo
 • Làm thế nào để cắt tóc mờ

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general