Làm thế nào để loại bỏ kẹo cao su ra khỏi tóc. Nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ

Đặt cái kéo xuống. Chỉ vì bạn có kẹo cao su trên tóc không có nghĩa là bạn phải thực hiện các biện pháp quyết liệt để loại bỏ nó. Thay vào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ kẹo cao su ra khỏi tóc trong năm bước đơn giản, không cần đến lưỡi dao.

Làm thế nào để loại bỏ kẹo cao su khỏi tóc trong 5 bước

Tiêu đề ảnh làm thế nào để loại bỏ kẹo cao su ra khỏi tóc, hình ảnh một cô gái với một bong bóng kẹo cao su lớn mắc kẹt trên mũi của cô ấy

Cho dù bạn đang thổi một quả bong bóng không nổ như bạn mong đợi hay đứa trẻ của bạn đã đạt được danh hiệu, việc kẹo cao su dính vào tóc có lẽ không bất ngờ như bạn nghĩ.

Tuy nhiên, không khó để xóa như bạn nghĩ, miễn là bạn chọn phương pháp tốt nhất và thực hiện đúng các bước.

Tâm trí của bạn có thể ngay lập tức chuyển sang chiếc kéo nằm gần đó, nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Trên thực tế, chúng tôi đã đề cập đến mọi phương pháp và bước cần thực hiện khi loại bỏ kẹo cao su khỏi tóc ngoại trừ việc cắt.

Có thể bạn đã nghe nói về việc sử dụng bơ đậu phộng để loại bỏ kẹo cao su trên tóc nhưng không biết điều đó gây ra những gì. Hãy để người khác phỏng đoán. Chúng tôi đã giới thiệu từng bước cách loại bỏ kẹo cao su trên tóc của bạn với nhiều sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn bên dưới.

Bước 1: Đánh giá khu vực

Người đàn ông với một mớ kẹo cao su trên tóc kéo nó ra khỏi đầu và nhăn mặt

BlueSkyImage / Shutterstock

Kẹo cao su bị kẹt ở đâu? Nó có bị rối ở cuối ổ khóa của bạn không, hay nó bị dính chặt vào rễ của bạn? Biết chính xác vị trí kẹo cao su bị mắc kẹt sẽ giúp bạn chọn cách hành động tốt nhất để loại bỏ nó.

Ví dụ, nếu ai đó dính kẹo cao su lên đỉnh đầu của bạn như một trò đùa tàn nhẫn, bạn có thể không muốn sử dụng chất lỏng, như giấm, để đánh bật nó. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể sẽ bị ướt đẫm chất chua. Thay vào đó, đối với những tình huống dính như ví dụ này, bạn có thể thấy việc giữ một túi nước đá ép vào chỗ đó có thể là một mẹo nhỏ.

READ  Làm sáng đôi môi sẫm màu với tẩy tế bào chết tự chế, điều trị y tế & chăm sóc hàng ngày

Tương tự, nếu bạn chỉ có một chút kẹo cao su ở cuối tóc, thì ai dám nói cắt nó sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất? Chỉ vì kéo không phải là lựa chọn duy nhất không có nghĩa là nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn, đặc biệt nếu bạn đang có ý định cắt tóc.

Bước 2: Chọn sản phẩm của bạn

Các loại dầu thực vật và dầu ăn khác nhau để sử dụng như một phương thuốc làm rụng tóc

Alexander Prokopenko / Shutterstock

Có rất nhiều phương pháp để thử nghiệm nếu bạn bị dính kẹo cao su vào tóc nhiều lần. Ví dụ, bạn có thể thử phương pháp bơ đậu phộng, đá viên, giấm hoặc dầu ăn.

Phần lớn, các phương pháp loại bỏ nướu này đều tuân theo các bước loại bỏ gần như giống nhau. Mặc dù bơ đậu phộng lộn xộn và giống như đá viên, hoạt động bằng cách “làm đông” kẹo cao su hoặc loại bỏ độ dính của nó.

Mặc dù cả hai cách đều hiệu quả, nhưng bạn có nhiều khả năng bị rụng tóc trong quá trình này. Tuy nhiên, dầu ăn để kẹo cao su trượt ra ngoài, không gây hư hại. Sử dụng dầu ăn làm giảm độ dính của kẹo cao su và bôi trơn khu vực cần tẩy nhanh chóng, làm cho nó trở thành một phương pháp loại bỏ kẹo cao su đơn giản hơn các phương pháp khác.

Từ các loại dầu ăn khác nhau có thể loại bỏ kẹo cao su khỏi tóc, bạn sẽ cần chọn loại nào mình thích. Thành thật mà nói, không quan trọng quá nhiều bạn chọn loại dầu nào.

Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ thấy dầu dừa và dầu ô liu là những lựa chọn tốt hơn vì các thương hiệu làm đẹp thường kết hợp các thành phần này vào dầu gội và dầu xả. Điều đó nói rằng, nếu bạn không có trong tay nhưng có sẵn dầu hạt cải, thì loại dầu này có thể là loại tiện lợi nhất. Và nó sẽ hoạt động tốt.

Bước 3: Kiểm tra phản ứng

Người phụ nữ bị phát ban có phản ứng dị ứng với dầu dừa mặc áo sơ mi màu cam để thử phản ứng khi học cách lấy kẹo cao su ra khỏi tóc

Châu Phi mới / Shutterstock

Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét trước khi bạn bôi bất kỳ chất nào lên đầu là đảm bảo bạn không có phản ứng xấu. Vì vậy, trước khi lấy dầu dừa và thoa lên, hãy tiến hành thử một điểm trên cánh tay của bạn để xem da của bạn sẽ phản ứng như thế nào.

READ  Làm thế nào để điều trị mụn trứng cá do gàu gây ra?

Nếu không có gì xảy ra, hãy tiếp tục làm việc với kẹo cao su đó. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy ngứa, rát hoặc các dấu hiệu khó chịu khác, hãy rửa sạch chất này và thử một loại khác. Điều này có thể không cần nói, nhưng nếu bạn bị dị ứng với đậu phộng, đừng dùng bơ đậu phộng bôi lên tóc để loại bỏ kẹo cao su.

Bước 4: Dán Sản phẩm lên Kẹo cao su

Gal thoa dầu dừa lên tóc để loại bỏ kẹo cao su khi đứng trước gương

Zigres / Shutterstock

Nếu bạn đã chọn bơ đậu phộng, giấm hoặc dầu ăn, bạn sẽ muốn cho một ít vào tay và xoa bóp vào chỗ bị dính kẹo cao su. Chà xát chất này trong và xung quanh kẹo cao su đủ để bão hòa khu vực kỹ lưỡng.

Quá trình này chỉ mất một hoặc hai phút và rất quan trọng đối với quá trình loại bỏ. Nếu bạn không chà xát đủ sản phẩm vào kẹo cao su, phản ứng hóa học giữa hai thành phần sẽ không xảy ra. Điều này có nghĩa là kẹo cao su sẽ không mất đi độ dính và bạn có thể nhổ tóc và gây khó chịu không cần thiết.

Nếu bạn định sử dụng một viên đá để hoàn thành công việc, bạn nên giữ nó tại chỗ trong khoảng từ năm đến 15 phút, hoặc có thể mất bao lâu để kẹo cao su đông lại.

Bước 5: Chải tóc

Người phụ nữ chải tóc cho một bước trong quy trình làm thế nào để loại bỏ kẹo cao su ra khỏi tóc

Zyn Chakrapong / Shutterstock

Với ngón tay hoặc lược mà bạn không ngại bị thô lên một chút, bây giờ bạn sẽ chải qua khu vực trên tóc nơi nướu răng. Đừng chải quá mạnh. Thay vào đó, hãy dành thời gian và vuốt tóc một cách có cân nhắc, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ làm rối tóc nhiều hơn.

Nếu bạn đã xoa bóp khu vực bằng dầu, kẹo cao su sẽ trượt ra khỏi vị trí. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng giấm, bơ đậu phộng hoặc một viên đá, bạn có thể cần phải khắc phục tình trạng này lâu hơn một chút để loại bỏ kẹo cao su.

READ  Các bước, biện pháp phòng ngừa và lợi ích của Makarasana (Tư thế cá sấu)

Sau khi loại bỏ, bạn có thể ném kẹo cao su ra ngoài và xả sạch sản phẩm khỏi tóc. Hoặc, nếu bạn sử dụng dầu, bạn có thể để nó trong và thấm toàn bộ đầu của bạn để dưỡng sâu nếu muốn. Nếu bạn định làm như vậy, đừng sử dụng dầu hạt cải.

Những điều cần cân nhắc

Trước khi thực hiện bất kỳ bước nào để loại bỏ kẹo cao su trên tóc, bạn có thể cân nhắc những điều sau để đảm bảo loại bỏ kẹo cao su một cách an toàn và chính xác:

  • KHÔNG sử dụng bơ đậu phộng nếu bạn bị dị ứng với các loại hạt.
  • KHÔNG chườm nóng lên vùng bị đau. Nhiệt sẽ chỉ làm tình hình của bạn trở nên tồi tệ hơn và gây ra nhiều tổn thương hơn cho tóc của bạn.
  • KHÔNG bôi hóa chất mạnh lên khu vực này. Nếu bạn nghĩ rằng chất tẩy vết bẩn mạnh sẽ hoạt động tương tự như trên quần áo trên tóc, có lẽ bạn đã nhầm. Hãy gắn bó với các sản phẩm chúng tôi đã đề cập.
  • KHÔNG cố gắng loại bỏ kẹo cao su mà không có sự hỗ trợ của sản phẩm khác. Cố gắng chải tóc bằng kẹo cao su sẽ khiến tóc bị rối nhiều hơn và có thể làm keo dính lan rộng ra những vùng tóc mới.

Vì vậy, làm thế nào để bạn loại bỏ kẹo cao su ra khỏi tóc?

Người đàn ông với một mớ kẹo cao su trên tóc nhăn mặt khi kéo một mẩu ra khi đứng trong căn phòng màu đỏ

Anton_dios / Shutterstock

Không hoảng loạn. Việc lấy kẹo cao su ra khỏi tóc không nhất thiết phải làm hỏng những lọn tóc mà bạn đã rất vất vả để duy trì. Chà, sẽ không xảy ra nếu bạn nhớ làm theo các bước của chúng tôi:

  1. Đánh giá khu vực
  2. Chọn sản phẩm của bạn
  3. Kiểm tra phản ứng
  4. Bão hòa khu vực
  5. Lược qua

Khi chọn một sản phẩm để loại bỏ kẹo cao su, bạn có thể muốn hút dầu ăn. Họ làm cho một loại bỏ nướu không căng thẳng, không bị hư hại và Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ đề xuất họ vì lý do đó một cách chính xác.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general