Làm thế nào để lấy Toner ra khỏi tóc. Hướng dẫn từng bước một

Mặc dù toner dưỡng tóc có thể mang lại cho bạn kết quả đẹp nhưng mọi thứ cũng có thể đi về phía nam. Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng vì kết quả của việc sử dụng toner cho tóc, bạn đang đọc bài viết phù hợp.

Trên trang này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ hoàn toàn mực ra khỏi tóc. Chúng tôi cũng sẽ chia nhỏ các bước và tài liệu liên quan và cung cấp cho bạn một số điều quan trọng cần xem xét.

Làm thế nào để loại bỏ mực ra khỏi tóc 7 cách

Tiêu đề ảnh How to Get Toner Out of Hair có hình ảnh một người phụ nữ bán khỏa thân vén chân tóc lên và nhìn lên trên nền xanh lam

Có nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ mực tóc. Đầu danh sách của chúng tôi là sử dụng dầu gội làm sạch. Đây là những loại dầu gội được thiết kế độc đáo có thể loại bỏ dầu và các sản phẩm khác trên tóc của bạn.

Mặc dù điều này sẽ không xảy ra lần đầu tiên, nhưng việc gội đầu nhiều lần trong một vài tuần bằng cách sử dụng dầu gội làm sạch sẽ loại bỏ lớp mực trên tóc của bạn.

Baking soda, giấm và nước cốt chanh là những nguyên liệu khác hữu ích trong việc tẩy sạch mực trên tóc. Hãy tiếp tục đọc để biết những giải thích đơn giản về cách sử dụng từng tài liệu.

Loại bỏ mực khỏi tóc của bạn không dễ dàng như thoa sản phẩm. Để rửa sạch mực trên tóc, bạn sẽ cần một số nguyên liệu nhất định.

Một số mặt hàng bạn cần là thực phẩm, trong khi những mặt hàng khác là sản phẩm tóc thông thường. Chúng bao gồm:

 1. Dầu gội trị gàu
 2. Baking soda và dấm
 3. Nước chanh
 4. Dầu gội làm rõ
 5. Điều hòa
 6. Hydrogen peroxide
 7. Xà bông rửa chén

Nếu bạn có nhiều hơn một trong những điều trên, bạn đang có cách loại bỏ mực tóc. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau và bạn sẽ tiến gần hơn một bước đến việc “khử màu” cho mái tóc của mình.

Phương pháp 1: Dầu gội làm rõ

Khi bạn nghĩ đến việc loại bỏ toner ra khỏi tóc, lựa chọn đầu tiên thường xuất hiện trong đầu bạn là dầu gội đầu. Nếu bước đầu tiên của bạn là sử dụng dầu gội thông thường để rửa sạch lớp mực, bạn chỉ đang lãng phí thời gian của mình. Các loại dầu gội thông thường không thể rửa trôi nước hoa hồng ngoại trừ khi được trộn với các thành phần khác.

READ  Nước vo gạo có tốt cho tóc có độ xốp cao không? | Đã giải quyết!

Nếu bạn có một dầu gội làm sạch trong nhà của bạn, bạn có thể rửa sạch mực. Làm rõ dầu gội có thể loại bỏ dầu và bụi bẩn trên tóc của bạn.

Ngoài ra, chúng có các thành phần có thể gội sạch nước hoa hồng. Trên thực tế, thành phần chính trong dầu gội làm sạch có tác dụng trên tóc là chất hoạt động bề mặt.

Sử dụng một sản phẩm như vậy để làm sạch mực trên tóc sẽ không mang lại cho bạn kết quả bất ngờ, kỳ diệu. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần gội đầu với dầu gội làm sạch nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn tóc.

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên gội đầu bằng dầu gội làm sạch nhiều lần mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng nó quá mức, bạn đang lấy đi lượng dầu tự nhiên của tóc.

Bạn nên sử dụng dầu gội làm sạch trong cùng khoảng thời gian mà bạn sử dụng dầu gội thông thường. Nhớ thoa dầu dưỡng tóc sau khi gội đầu để giữ cho da đầu khỏe đẹp.

Phương pháp 2: Dầu gội làm rõ Baking Soda

Nếu bạn quyết định sử dụng dầu gội làm sạch để loại bỏ mực trên tóc, bạn phải kiên nhẫn. Việc làm rõ dầu gội sẽ làm trôi đi lớp toner, nhưng đó là một quy trình chậm và ổn định.

Bạn có thể theo dõi nhanh quá trình bằng cách thêm baking soda. Dưới đây là cách sử dụng baking soda và bột làm sạch để loại bỏ mực trên tóc của bạn:

 • Thêm khoảng một nửa thìa cà phê vào dầu gội làm sạch của bạn.
 • Cẩn thận thoa hỗn hợp lên tóc.
 • Sau một vài phút, gội sạch hỗn hợp khỏi tóc. Bạn cần gội đầu thật sạch cho đến khi không còn dấu vết của baking soda.
 • Như thường lệ, thoa dầu dưỡng sâu.

Phương pháp 3: Baking Soda và Giấm

Baking soda và giấm có thể là những vật dụng trong nhà bếp, nhưng chúng có thể giúp loại bỏ vết mực trên tóc. Chỉ cần trộn baking soda và giấm, sau đó thoa lên tóc. Tác dụng của baking soda và giấm lên tóc cũng tương tự như tác dụng của dầu gội làm sạch.

READ  Dấu hiệu căng thẳng tình dục: Phải làm gì với con bướm trong dạ dày của bạn

Bất kể bạn muốn tẩy sạch mực trên tóc đến mức nào, bạn cũng nên thận trọng khi sử dụng baking soda và giấm. Việc thoa baking soda và giấm thường xuyên lên tóc có thể khiến tóc trở nên siêu khô. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này, đừng sử dụng nó một cách nhất quán.

Phương pháp 4: Nước chanh và dầu xả

Nước chanh và dầu xả là phương pháp tự nhiên nhất để loại bỏ toner trên tóc. Sự kết hợp của các nguyên liệu này là một cách an toàn để loại bỏ mực tóc. Để phương pháp này hoạt động hiệu quả, bạn nên thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi thoa toner.

Chanh có chứa axit citric, có thể rửa sạch bụi bẩn và màu sắc trên tóc của bạn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để axit không ảnh hưởng đến tóc của bạn.

Dưới đây là cách sử dụng chanh và dầu xả để loại bỏ toner trên tóc:

 • Tùy thuộc vào độ dài của tóc, bạn có thể cần từ ba đến sáu quả chanh.
 • Vắt nước chanh vào hộp đựng.
 • Trộn nước cốt chanh với dầu dưỡng tóc. Đảm bảo tỷ lệ giữa nước chanh và dầu xả là 3: 1. Điều đó có nghĩa là, cứ ba thìa nước cốt chanh, bạn thêm một loại dầu dưỡng tóc.
 • Thoa hỗn hợp nước cốt chanh và dầu xả lên tóc và để trong vài giờ.
 • Gội đầu cẩn thận và thoa dầu xả.

Phương pháp 5: Dầu gội trị gàu

Dầu gội trị gàu có các thành phần cụ thể để rửa sạch gàu khỏi tóc của bạn. Nhưng những thành phần này cũng có thể rửa sạch toner trên tóc của bạn.

Chỉ cần gội đầu với dầu gội trị gàu bình thường. Bạn có thể phải rửa nhiều lần trước khi bắt đầu để đạt được kết quả như mong muốn.

Phương pháp 6: Xà phòng món ăn

Xà phòng bạn dùng để rửa bát có tính năng loại bỏ vết dầu. Khi bạn thoa xà phòng này lên tóc, nó sẽ giúp tóc bạn trở lại màu bình thường. Bạn cũng có thể thử trộn nước chanh và xà phòng lỏng.

Phương pháp 7: Hydrogen Peroxide

Sử dụng hydrogen peroxide để rửa sạch mực trên tóc của bạn có thể là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nó đi kèm với nhược điểm của nó. Hydrogen peroxide là một hợp chất hóa học có thể làm hỏng tóc của bạn vĩnh viễn. Vì vậy, bạn chỉ nên xem xét sử dụng hydrogen peroxide để tẩy mực là biện pháp cuối cùng.

READ  Có bao nhiêu gói tóc cho người Senegal? | Nhiều!

Để giảm tác dụng của hydrogen peroxide, bạn phải pha nó thành dung dịch. Bạn có thể trộn nó với nước hoặc dầu gội đầu thông thường. Nếu bạn sử dụng nước, hãy thoa hỗn hợp hydrogen peroxide và nước lên tóc. Trong vòng 16 giây sau khi thoa, xả tóc cẩn thận, sau đó thêm dầu dưỡng tóc.

Quy trình sử dụng dầu gội và hydrogen peroxide tương tự như hỗn hợp nước. Sau khi đã chuẩn bị sẵn hỗn hợp peroxide và dầu gội, bạn có thể xịt hỗn hợp này lên tóc nhuộm (tóc còn ẩm).

Sau một vài phút (ít hơn năm), bạn có thể gội đầu bằng nước ấm. Như mọi khi, sử dụng dầu dưỡng tóc chất lượng cao sau đó sẽ ngăn ngừa tác hại của peroxide.

Những điều cần cân nhắc khi loại bỏ mực khỏi tóc

Quá trình loại bỏ mực trên tóc có vẻ đơn giản cho đến khi bạn thử nó. Để tránh những sai lầm, sau đây là một số điều bạn nên xem xét:

 • Hầu hết các giải pháp trên đều có tác dụng phụ nếu bạn không rửa sạch đúng cách.
 • Luôn sử dụng dầu dưỡng tóc sâu sau khi bạn gội đầu.
 • Mực in trên tóc càng lâu thì càng khó loại bỏ.

Vì vậy, Làm thế nào để bạn Lấy Toner ra khỏi tóc?

Để biết một phần về cách loại bỏ mực ra khỏi tóc, một người phụ nữ đổ một sản phẩm như vậy từ hộp nhựa vào lọ thủy tinh

Anetlanda / Shutterstock

Trong khi làm cách nào để lấy mực ra khỏi tóc, bạn phải kiên nhẫn. Khi muốn lấy hết toner ra ngoài, bạn nên cảnh giác với tác dụng phụ của việc sử dụng quá nhiều sản phẩm trên tóc.

Bạn có nhiều lựa chọn để giúp loại bỏ mực khỏi tóc, như chúng tôi đã thảo luận ở trên. Hầu hết các phương pháp trên đều cho kết quả dần dần, nhưng nếu bạn nhất quán với cách sử dụng của chúng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được mái tóc của mình.

Bạn cũng có thể thích:
 • Toner dành cho tóc là gì?
 • Cách tẩy thuốc nhuộm tóc
 • Làm thế nào để thoát khỏi mái tóc màu vàng thau

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general