Làm thế nào để giữ cho tóc thẳng qua đêm. Hướng dẫn từng bước một

Không quan trọng tóc của bạn là thẳng tự nhiên hay bạn đã duỗi thẳng các lọn tóc của mình; bạn có thể muốn biết cách giữ tóc thẳng qua đêm.

Điều này sẽ giúp tránh sử dụng nhiều nhiệt và các sản phẩm tạo kiểu tóc khiến tóc bạn bị khô và xỉn màu. Làm theo đúng các bước cho phép bạn giữ tóc thẳng và khỏe mạnh.

Cách giữ tóc thẳng qua đêm: Tóm tắt

Làm thế nào để giữ cho tóc thẳng qua đêm trên nền xanh lam và một người phụ nữ để tóc thẳng

Nếu bạn muốn giữ tóc thẳng qua đêm, bạn có một số lựa chọn khác nhau để thử. Sử dụng hướng dẫn này để bảo vệ tóc của bạn và tránh cho tóc bị xoăn và xoắn trong khi bạn ngủ. Tóm lại, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Sử dụng huyết thanh ban đêm
 2. Tạo một phần xuống giữa tóc của bạn
 3. Chải và quấn tóc
 4. Sử dụng một chiếc khăn lụa
 5. Giữ phòng ngủ của bạn mát mẻ
 6. Thử dầu gội khô
 7. Nhận một chiếc áo gối lụa
 8. Giữ ẩm cho tóc của bạn
 9. Luôn duỗi thẳng tóc khô
 10. Sử dụng chất bảo vệ nhiệt

12 bí quyết để giữ tóc thẳng qua đêm

Bước 1. Sử dụng Serum qua đêm

Trước khi đi ngủ, hãy thoa một lớp huyết thanh bảo vệ tóc qua đêm. Những loại serum qua đêm này đặc biệt là một loại huyết thanh duỗi tóc, và chúng giúp bảo vệ tóc của bạn khỏi tác động của nhiệt mà bạn sử dụng để ép tóc hoặc làm khô tóc.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Truss Night Spa Hair Serum Điều trị qua đêm

Truss Night Spa Hair Serum Điều trị qua đêm

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Chà xát giữa các ngón tay và thoa lên tóc. Đảm bảo rằng nó có nồng độ cồn thấp, vì cồn sẽ làm khô tóc của bạn. Nó phải chứa protein keratin để nuôi dưỡng tóc của bạn.

Huyết thanh ép tóc khác với huyết thanh dầu thông thường vì nó giúp tăng cường độ bóng và bảo vệ tóc của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp gỡ rối tóc của bạn, sửa chữa tóc và không bay xa. Nó sẽ giúp tóc bạn thẳng qua đêm và không bị rối.

Bước 2. Tạo một phần tóc ở giữa

Sau khi đã thoa serum duỗi tóc qua đêm, bạn nên để tóc thẳng xuống phần giữa phía sau đầu. Mục tiêu của bạn là tạo hai phần mà bạn sẽ sử dụng trong phương pháp gói.

Dùng lược để chia phần tóc của bạn và đảm bảo rằng bạn có một lượng tóc bằng nhau ở mỗi bên. Nếu bạn rẽ tóc sang một bên, bạn vẫn nên để phần này xõa ở giữa ở phía sau vì mục tiêu của bạn là có các phần tóc đều nhau để quấn. Bạn sẽ lấy nó ra vào buổi sáng.

READ  Nhổ tóc trắng có khiến tóc bạc thêm không?

Bước 3. Chải và quấn tóc

Khi bạn đã có phần của mình, hãy cố định một phần trong kẹp và loại bỏ phần còn lại. Bắt đầu chải tóc về phía trước khỏi phần ở giữa. Sau khi bạn chải mặt sau về phía trước, hãy chải mặt sau về phía trước. Bạn muốn đảm bảo rằng nó thẳng và không có bất kỳ nếp gấp hoặc rối.

Sau đó, chuyển sang phía bên kia và thực hiện tương tự. Sau khi chải hết tóc, bạn sẽ quấn từng phần tóc ra sau đầu. Lấy phần tóc bên trái và búi lên cao một nửa. Sau đó, kéo chặt nó qua phía sau đầu của bạn để phần cuối chạm vào bên phải.

Bây giờ bạn sẽ giữ nó ở vị trí bằng ghim bobby. Lặp lại điều này ở phía bên phải và cố định nó ở vị trí ở bên trái. Nếu tóc dài hơn, bạn có thể phải quấn quanh đỉnh đầu rồi quấn ngược lại, nhưng hãy đảm bảo rằng tóc phải phẳng toàn bộ xung quanh.

Bạn nên dùng ghim bobby uốn cong để giữ tóc vào nếp. Chúng sẽ ngăn ngừa các vết lõm và vết sưng xuất hiện trên tóc của bạn vào buổi sáng. Hãy chắc chắn sử dụng nhiều nhất bạn cần để giữ tất cả tóc của bạn áp vào đầu.

Bước 4. Sử dụng khăn lụa

Khi tóc đã được kẹp vào nếp, bạn cần một chiếc khăn lụa hoặc sa tanh dùng để quấn tóc. Những loại vải này nhẹ nhàng và giảm ma sát để bạn không thức dậy với tình trạng xoăn cứng hoặc bay. Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm kiểu quấn khăn, khăn xếp hoặc quấn thẳng.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

ZIMASILK 22 Momme 100% Mulberry Silk Cap Sleep Cap

ZIMASILK 22 Momme 100% Mulberry Silk Cap Sleep Cap

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Phần quan trọng là đảm bảo rằng bạn có thể quấn hết vòng quanh đầu và buộc cố định. Nó phải chắc chắn vào tóc của bạn để tóc của bạn được giữ nguyên bên dưới.

Bước 5. Giữ phòng ngủ của bạn mát mẻ

Nếu phòng ngủ của bạn quá ấm áp hoặc ẩm ướt, nó thực sự khiến tóc bạn xơ xác và quăn. Ngoài ra, mồ hôi làm xuất hiện những đặc điểm này trên tóc. Giữ phòng lạnh ở mức bạn có thể chịu được khi bạn đang ngủ, và bạn sẽ thức dậy với mái tóc thẳng và vào nếp.

READ  6 triệu chứng của hệ thống miễn dịch yếu

Nếu bạn không sử dụng điều hòa không khí và bạn sống trong một khí hậu ẩm ướt, bạn có thể cân nhắc việc trang bị một máy hút ẩm cho phòng của mình. Một lựa chọn khác là mua xịt dưỡng tóc chống ẩm để chống lại độ ẩm.

Bước 6. Thử Dầu gội khô

Những người có mái tóc thẳng nên sử dụng dầu gội khô để giữ nếp qua đêm. Vấn đề với tóc thẳng tự nhiên là tóc rất dễ bị dầu. Nếu bạn thoa bất kỳ loại dầu nào lên tóc, nó sẽ trượt dọc theo sợi tóc và bám trên da đầu của bạn.

Một khi tóc của bạn bị nhờn, nó sẽ mất đi hình thể và hình dạng của nó. Nó cũng tách ra khỏi trọng lượng của dầu. Sử dụng dầu gội khô giúp hấp thụ dầu thừa. Nó cũng giúp giữ nếp tóc khi bạn đang ngủ và khi gội đầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên gội đầu bằng dầu gội cách ngày hoặc ít lần hơn vì gội đầu thường xuyên sẽ khiến tóc bị khô và chẻ ngọn, bết và có thể gãy rụng. Dầu gội khô sẽ rất hữu ích khi bạn giảm lượng dầu gội đầu. Nó cũng giúp ích cho mọi người sau khi họ duỗi tóc.

Bước 7. Nhận một chiếc áo gối lụa

Một cách khác để đảm bảo rằng tóc bạn luôn thẳng là kiểm tra loại chăn ga gối đệm bạn có. Nhiều người sử dụng ga trải giường và vỏ gối bằng cotton, nhưng các sợi thô trong vải sẽ tạo ra ma sát và khiến tóc bạn xơ xác.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Adubor 100% áo gối lụa dâu tằm cho tóc và da với dây kéo ẩn

Adubor 100% áo gối lụa dâu tằm cho tóc và da với dây kéo ẩn

Kiểm tra giá mới nhất

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn nhấp vào liên kết này, bạn không phải trả thêm phí.

Ngoài lụa, sa tanh là một lựa chọn tuyệt vời cho áo gối của bạn. Nó không tạo ra ma sát và tóc của bạn sẽ mềm mượt qua đêm. Bạn vẫn nên dùng khăn quàng cổ để giữ nếp tóc, nhưng một số người có mái tóc thẳng tự nhiên sẽ giữ nếp thẳng đơn giản bằng cách thay vỏ gối.

Bước 8. Giữ ẩm cho tóc

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tóc xoăn và xoăn cứng là do mất nước. Khi bạn giữ cho tóc thẳng khỏe mạnh và đủ nước, tóc sẽ giữ được nếp và bóng, mượt. Đảm bảo rằng thói quen chăm sóc tóc của bạn bao gồm sử dụng dầu gội có chất dinh dưỡng và chất dưỡng ẩm, và sử dụng dầu gội có hạn chế hóa chất.

READ  Ảnh hưởng của trình tự Surya Namaskar

Bạn nên luôn sử dụng dầu xả dưỡng ẩm sau khi gội đầu. Nếu thấy tóc khô và dễ gãy, bạn nên thử mặt nạ ủ tóc qua đêm. Chỉ cần đắp mặt nạ, quấn tóc và đắp trong khi ngủ.

Đảm bảo rằng bạn bảo vệ tóc của mình để chống lại các sản phẩm và công cụ tạo kiểu tóc mà bạn sử dụng. Mọi người thường sử dụng dầu xả để đảm bảo rằng tóc của họ giữ được độ ẩm suốt cả ngày.

Bước 9. Luôn duỗi thẳng tóc khô

Một số người không có mái tóc thẳng, nhưng họ đạt được điều đó bằng cách sử dụng máy duỗi tóc. Khi bạn đang gấp rút và cần tiết kiệm thời gian, bạn có thể muốn cắt ngắn thời gian sấy và chuyển ngay sang quy trình duỗi tóc. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến tóc bạn bị xoăn cứng và bạn sẽ không thể khắc phục được.

Bạn phải luôn đảm bảo rằng tóc khô hoàn toàn trước khi duỗi tóc. Nếu bạn đi ngủ với mái tóc ướt, ngay cả sau khi duỗi thẳng, nó sẽ trở nên gợn sóng qua một đêm. Đảm bảo rằng bạn đã làm khô tóc trước khi duỗi tóc.

Đọc tiếp: Làm thế nào để duỗi tóc mà không cần nhiệt

Bước 10. Sử dụng chất bảo vệ nhiệt

Máy sấy tóc và máy ép tóc sử dụng nhiệt để làm khô tóc của bạn. Khi bạn sử dụng chất bảo vệ nhiệt, nó sẽ bảo vệ tóc của bạn trong khi bạn đang sử dụng các dụng cụ này. Nó hoạt động bằng cách giữ độ ẩm vào nang tóc của bạn và giúp tóc bạn thẳng qua đêm.

Những điều cần cân nhắc

Người phụ nữ trong căn phòng màu hồng nghiêng đầu và ôm một chiếc gối lên mặt để tìm hiểu về cách giữ tóc thẳng qua đêm

Roman Samborskyi / Shutterstock

Những việc cần làm

 • Sử dụng huyết thanh duỗi thẳng qua đêm
 • Quấn tóc và trùm khăn lụa
 • Ngủ trên vỏ gối sa tanh
 • Sử dụng chất bảo vệ nhiệt trước khi sấy và duỗi tóc
 • Giữ ẩm cho tóc
 • Dùng dầu gội khô
 • Chọn ghim bobby tròn để giữ tóc vào nếp

Những điều không nên làm

 • Đừng đi ngủ với mái tóc ướt
 • Tránh sử dụng khăn bông và bộ đồ giường
 • Không duỗi tóc ướt
 • Cố gắng không gội đầu mỗi ngày

Vì vậy, Làm thế nào để bạn giữ tóc thẳng qua đêm?

Cách tốt nhất để giữ tóc thẳng qua đêm là sử dụng serum duỗi tóc qua đêm và quấn tóc bằng khăn lụa. Có những bước khác để thêm vào thói quen chăm sóc tóc để bạn giảm thời gian tạo kiểu và sửa tóc. Khi bạn giữ cho tóc đủ nước và khỏe mạnh, việc giữ nếp sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bạn cũng có thể thích:
 • Cách quấn tóc
 • Dầu gội làm thẳng
 • Chi phí duỗi tóc

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general