Làm thế nào để giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà trong thời gian cách ly

Với sự khởi phát của Coronavirus, còn được gọi là COVID-19, giờ đây chúng tôi được khuyến khích làm việc tại nhà. Nhiều công ty đã yêu cầu nhân viên của họ làm việc để đảm bảo rằng cách xa xã hội được thực hiện để ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh chết người này. Đúng vậy, làm việc tại nhà rất thú vị, nhưng nó có thể đi kèm với những thách thức riêng, đặc biệt nếu bạn có con hoặc đang chăm sóc người thân bị ốm. Nếu bạn không có tổ chức, bạn có thể bị căng thẳng và kết thúc là không hiệu quả. Để sử dụng các biện pháp cách ly này, dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà. Hãy để chúng tôi đi ngay vào nó!

Tránh bị ám ảnh với tin tức

Với đại dịch này, nhiều người trong chúng ta thực sự dán mắt vào màn hình và điện thoại của mình, theo dõi mọi thông tin cập nhật. Mặc dù được thông báo là điều tốt, nhưng bị ám ảnh về điều đó sẽ không có lợi cho bạn, đặc biệt là đối với sức khỏe tâm thần của bạn. Lướt qua Twitter cả ngày có thể khiến bạn bị tàn phá và không giúp bạn đạt được hiệu quả với công việc của mình. Biện pháp khắc phục điều này là hãy tập trung vào công việc và tránh những phiền nhiễu này. Có, bạn có thể nghỉ làm, nhưng cũng có thể tạm nghỉ với giới truyền thông để đảm bảo rằng bạn đang ở trong trạng thái tinh thần thích hợp cho công việc của mình.

Ưu tiên cuộc sống lành mạnh

Làm việc tại nhà có thể khó khăn vì bạn sẽ bị cám dỗ để ăn vặt suốt cả ngày. Nó có thể dẫn đến một lối sống không lành mạnh và bạn có thể bị tăng cân rất nhiều, điều này sẽ khiến bạn mất nhiều tháng trước khi giảm cân. Nó cũng sẽ khiến bạn chểnh mảng trong khi làm việc và bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất. Điều này sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng vì nhà tuyển dụng cũng sẽ phàn nàn về chất lượng công việc của bạn.

READ  7 màu tóc đẹp nhất cho mắt nâu năm 2022

Để ngăn chặn điều này và để đảm bảo rằng bạn tỉnh táo, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên lối sống lành mạnh. Ăn nhiều trái cây tươi và rau quả. Những điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo và đảm bảo bạn được cung cấp đủ nước. Ngoài ra, hãy uống nhiều nước để giúp cơ thể hoạt động tốt. Bạn có thể để một chai nước bên cạnh khi làm việc, cùng với một bát hoa quả. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn tập luyện. Tôi hiểu rằng đến phòng tập thể dục trong những thời gian cách ly này là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng có rất nhiều video về bài tập trên mạng. Bạn có thể thử chúng vì có rất nhiều bộ môn, bao gồm Zumba, yoga, võ thuật và thể dục nhịp điệu. Những bài tập thể dục này sẽ giúp bạn bắt đầu và chạy và giữ cho bạn tràn đầy năng lượng cũng như giúp cải thiện ham muốn tình dục của bạn.

Yoga có thể khá hữu ích trong việc cải thiện đời sống tình dục của bạn cả về tinh thần và thể chất. Nó chống lại sự mệt mỏi, căng thẳng, giảm hình ảnh bản thân có thể dẫn đến ức chế ham muốn tình dục của bạn. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh thể chất, kiểm soát cơ bắp và sự linh hoạt.

Tập yoga thường xuyên có thể dẫn đến hoạt động tình dục tốt hơn, đặc biệt là ở phụ nữ, chẳng hạn như ham muốn, cực khoái, kích thích và sự hài lòng nói chung. Một vài tư thế chắc chắn có thể cải thiện tính linh hoạt của bạn; sau đó, bạn thậm chí có thể thử những tư thế đó với đối tác của mình trong khi quan hệ tình dục.

READ  9 lời khuyên tốt nhất để an ủi trẻ mọc răng

Đôi khi chúng ta vẫn còn quá mệt mỏi do khối lượng công việc hoặc ngủ ít nên chúng ta tránh quan hệ tình dục. Tập yoga thường xuyên chắc chắn có thể cải thiện mức năng lượng của bạn và thậm chí giúp bạn có một giấc ngủ ngon, từ đó kích thích nhu cầu ham muốn tình dục của bạn.

Yoga cũng giúp giảm đau bụng kinh và giảm đau nếu thực hiện liên tục trong 6-7 tháng. Một khi bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào về kinh nguyệt hoặc giảm đi phần nào đó, bạn sẽ có cơ hội đạt cực khoái cao hơn.

Yoga cũng có thể nâng cao các khía cạnh của sự thỏa mãn tình dục của nam giới như hiệu suất, sự hài lòng khi giao hợp, ham muốn, đồng bộ hóa đối tác, sự tự tin, cương cứng, cực khoái, kiểm soát xuất tinh, v.v.

Một khi bạn hòa hợp với cơ thể của mình, sống với giây phút hiện tại một cách thoải mái, chắc chắn bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian bên bạn đời và có một cuộc ân ái trọn vẹn.

Chỉ định một không gian làm việc trong nhà của bạn

Để giữ cho tâm trí của bạn tập trung, điều tối quan trọng là phải có một không gian làm việc tại nhà. Nó sẽ giúp bạn tối đa hóa năng suất của mình vì sẽ có ít phiền nhiễu nhất. Hãy kê một chiếc ghế, bàn làm việc thoải mái và nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên để đảm bảo rằng bạn tập trung vào công việc. Giữ nó có tổ chức và công khai để đảm bảo rằng bạn chỉ có những gì bạn cần. Một nơi làm việc sạch sẽ và có trật tự đã được chứng minh là có thể tạo ra hạnh phúc và giảm mức độ căng thẳng của bạn.

READ  Kiêng cữ so với độc thân: Sự khác biệt là gì?

Giữ giờ đều đặn

Chúng tôi hiểu rồi; làm việc tại nhà có thể khó khăn. Điều này là do bạn sẽ cảm thấy như bạn có tất cả thời gian để xem TV và có thể làm việc bất cứ lúc nào trong ngày mà chủ nhân của bạn không nhận ra. Điểm bất lợi của việc này là bạn sẽ thấy mình mải mê xem Netflix, và trước khi bạn biết điều đó, đã quá trưa và bạn vẫn chưa trả lời email công việc của mình. Việc trì hoãn này có thể dẫn đến căng thẳng vì bạn sẽ bị chậm tiến độ. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên làm việc từ ngày 9 đến ngày 5, hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn làm việc đồng thời ở nhà, để tránh các vấn đề leo thang.

Làm việc tại nhà không phải dành cho tất cả mọi người, và trong khi một số người sẽ thích nó, những người khác sẽ không thích nó. Nếu bạn không cẩn thận, lối sống đơn điệu ở nhà này có thể làm tăng mức độ căng thẳng của bạn. Tuy nhiên, với những điểm trên, bạn sẽ có thể điều hướng nó và đi ra phía bên kia, vẫn cảm thấy hiệu quả, một khi cuộc sống cách ly này kết thúc. Trên hết, hãy đảm bảo rằng bạn có một suy nghĩ tích cực về nó vì tâm trí là một công cụ mạnh mẽ.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general