Làm thế nào để đọc tóc trắng | Hướng dẫn từng bước một

Dreads có thể là giải pháp hoàn hảo để tạo thêm sự thú vị và kết cấu cho mái tóc của bạn. Tóc trắng đáng sợ là hoàn toàn có thể với các sản phẩm và kỹ thuật phù hợp. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để ngăn tóc bạc trắng, hướng dẫn này sẽ khám phá mọi thứ bạn cần biết.

Làm thế nào để nhuộm tóc trắng trong 7 bước

Tóc bạc trắng không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và kiên định. Đây là cách để đi về nó.

1. Nhận các sản phẩm phù hợp

Sáp truyền thống phổ biến hơn và có nhiều màu sắc. Loại sáp này có thể giúp bạn đạt được độ tương phản màu mong muốn giữa tóc trắng và chân tóc sẫm màu.

Bơ Dreadlock là một lựa chọn khác. Thành phần chính ở đây là sáp ong chứ không phải parafin hoặc dầu hỏa. Bơ Dreadlock ít dính hơn sáp truyền thống nhưng có xu hướng đắt hơn.

Đối với dầu gội đầu, hãy chọn một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho dreadlocks. Tìm kiếm các thành phần như gel lô hội hoặc dầu dừa – những chất dưỡng ẩm tuyệt vời giúp giữ cho tóc bạn mềm mại trong suốt quá trình này!

2. Chia tóc thành nhiều phần

Có một số cách để chia nó thành các phần. Cách tiếp cận đầu tiên là chải kỹ. Đây là phương pháp cơ bản nhất để loại bỏ nỗi sợ hãi của bạn và phù hợp nhất với những người có mái tóc dài trung bình hoặc dài hơn.

Lấy một lọn tóc trắng ở hai bên đầu và chồng chúng lên. Tập hợp tất cả các khóa xoắn này lại với nhau bằng một tay và cố định chúng bằng dây thun. Lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả các sợi được tập hợp lại thành các nút xoắn nhỏ được gọi là dreadlocks!

Nếu bạn có mái tóc mỏng manh hơn, hãy thử dùng lược đuôi chuột để thay thế. Nó sẽ giúp tách những sợi lỏng lẻo đó ra khi chúng vẫn còn ướt, để chúng không bị dính vào nhau sau này khi chúng khô.

3. Gội đầu bằng Dầu gội Dread

Khi bạn đã làm khô tóc, bước tiếp theo là gội đầu với dầu gội đầu. Giặt là một bước quan trọng trong quá trình tẩy lông và sẽ giúp tạo ra các trứng chấy giữ nếp nhăn của bạn lại với nhau.

Bạn có thể đã nghe nói rằng một số người sử dụng giấm táo hoặc baking soda để làm sạch tóc của họ như một sự thay thế cho các loại dầu gội đầu truyền thống. Tuy nhiên, những sản phẩm này có thể loại bỏ dầu và độ ẩm trên tóc của bạn và không mang lại kết quả như dầu gội đầu thương mại.

Nếu bạn chưa có sẵn dầu gội đầu, có rất nhiều nhãn hiệu lớn có sẵn trên mạng hoặc tại các cửa hàng cung cấp đồ làm đẹp. Bất kỳ thương hiệu nào cũng nên làm tốt bước này trong việc chuẩn bị cho mái tóc mới của bạn sẵn sàng cho cuộc sống như một mái tóc xù bẩm sinh!

4. Làm khô tóc của bạn

Để hoàn thành việc làm khô tóc, hãy lấy khăn của bạn và lau xuống. Bạn không cần phải quấn đầu trong khăn. Chỉ cần sử dụng nó để loại bỏ nước thừa khỏi ổ khóa của bạn.

READ  Lợi ích tuyệt vời của quả vải đối với làn da của bạn

Nếu bạn có một máy sấy khô, bây giờ là lúc để sử dụng nó! Đảm bảo không sử dụng nó nhiều hơn một lần một tuần. Lạm dụng máy sấy tóc có thể làm hỏng các sợi mỏng manh tóc và gây ra chẻ ngọn (không phải điều bạn muốn).

5. Thoa Kem Ủ Tóc Và Chải Tóc Về Phía Sau

Cách tốt nhất để đánh kem nền là sử dụng lược có tay cầm bằng cao su. Nó giúp bạn dễ dàng cầm lược hơn trong khi chải ngược tóc.

Một chiếc lược răng thưa là lý tưởng cho bước này vì nó sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn khi chải ngược tóc. Nó giúp ngăn ngừa lông mọc ngược hình thành giữa mỗi lần xoắn dreadlock.

6. Roll Up the Dreads

Bạn sẽ có một vài lựa chọn khi đến lúc phải cải thiện nỗi sợ hãi của mình. Bạn có thể cuộn chúng lại bằng dây chun hoặc dây buộc tóc rồi vuốt sáp xuống. Phương pháp này dễ thực hiện nhưng không hiệu quả với tóc dày hoặc thô.

Những chiếc oai sẽ lỏng lẻo và đầy lỗ, vì vậy sau này chúng trông sẽ không gọn gàng trong hành trình trở thành những chiếc oai hoàn hảo. Cuộn chúng lại, sau đó vuốt ngược chúng lại trước khi tẩy lông xuống. Phương pháp này tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với việc cuộn lại bằng dây chun / dây buộc tóc.

Tuy nhiên, nó mang lại cho bạn kết quả tốt hơn nhiều về việc sản phẩm cuối cùng của bạn trông gọn gàng như thế nào khi hoàn thành! Nhiều người thích sử dụng gel thay vì sáp khi chải ngược vì nó giúp mọi thứ chải qua sau đó dễ dàng hơn.

7 Thời gian tẩy lông!

Waxing là cách tốt nhất để khiến tóc bạc trắng. Bạn có thể chọn loại sáp mềm hoặc cứng. Sáp mềm rất thích hợp cho những lọn tóc mới hình thành, vì bạn sẽ có thể lấy được những sợi lông nhỏ nhất. Nếu bạn bắt đầu với một khu vực rất thưa thớt trên đầu, điều này sẽ ổn thôi!

Sáp cứng có thể khó thực hiện hơn vì nó không bám vào những sợi lông mỏng hoặc gãy dễ dàng như sáp mềm. Nếu bạn có những kiểu tóc này, thì chắc chắn sử dụng sáp cứng.

Bạn cũng có thể thích: Cách nhận Dreadlocks: Hướng dẫn từng bước

Các kỹ thuật khác cho tóc trắng kinh hoàng

Để xem một đoạn về cách làm thế nào để làm khiếp sợ mái tóc bạc trắng, một nghệ sĩ xăm hình mỉm cười trước ống kính

Natalia Lebedinskaia / Shutterstock

Vì có một số kỹ thuật để nhuộm tóc, nên việc lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất với hoàn cảnh và nhu cầu cá nhân của bạn là điều cần thiết.

Phương pháp Twist và Rip

Phương pháp Twist and Rip là phương pháp cơ bản nhất để gây sợ hãi. Để làm điều này, hãy lấy một phần tóc và tách chúng thành những sợi nhỏ hơn. Sau đó làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Gội đầu

Gội đầu bằng dầu gội nhẹ, sau đó xả sạch hết dầu gội. Không thêm bất kỳ dầu xả hoặc bất kỳ sản phẩm nào lên tóc của bạn.

Bước 2: Chia thành các phần

Cắt tóc thành nhiều phần nhỏ, rộng khoảng 1 inch cho mỗi vùng. Bạn có thể làm cho chúng rộng hơn một inch nếu bạn có mái tóc dài. Nếu bạn có mái tóc ngắn hơn, hãy để chúng mỏng hơn.

READ  Dầu Oải hương có thể có lợi cho tóc của bạn như thế nào?

Bước 3: Lược qua từng phần

Lấy từng phần một và chải qua để loại bỏ bất kỳ mớ rối nào, và chải đều các phần tóc để chúng đều ở cả hai đầu của mỗi phần.

Bước 4: Xoắn các sợi

Giữ phần cuối của phần giữa hai ngón tay hoặc trong một cái kẹp nào đó trong khi xoắn chặt đầu kia xung quanh nó.

Bước 5: Kéo chúng ra ngoài

Cắt từng phần tóc thành lọn bằng cách dùng ngón tay xé ra – không được để phần đuôi tóc lỏng lẻo nhô ra ngoài.

Phương pháp Crochet

Khóa móc là loại khóa được làm bằng kim móc. Ở đây bạn sử dụng một sợi chứ không phải sáp hoặc các chất khác. Phương pháp móc là lý tưởng cho những người có tóc lỏng lẻo hoặc tóc cần thắt chặt.

Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có được vẻ ngoài tự nhiên hơn vì các vết loang không bị quấn vào nhau chặt chẽ như các phương pháp khác.

Để bắt đầu làm rối tóc, bạn sẽ cần một chiếc móc len và một vài sợi dây mảnh. Bạn cũng có thể sử dụng chỉ khâu thông thường nếu không muốn mua thêm đồ mới.

Bước 1: Chia tóc thành từng phần

Bước đầu tiên để làm rối tóc bằng kim móc là chia tóc thành từng phần riêng biệt. Tốt nhất bạn nên làm điều này khi tóc còn ướt hoặc hơi ẩm, nhưng bạn cũng có thể thực hiện trên tóc khô. Nhìn vào tóc của bạn từ các góc độ khác nhau để biết chính xác vị trí của từng phần.

Bạn cũng nên chia nhỏ bất kỳ phần tóc nào có thể bị dính vào tay hoặc kim móc của bạn trong quá trình này để chúng không bị kéo ra ngoài ý muốn trong bước 2.

Bước 2: Luồn kim móc xuống dưới một phần tóc và thắt lại

Luồn kim và chỉ móc dưới một phần tóc và vòng lại. Kích thước của các nút thắt sẽ quyết định độ chặt hay lỏng của các nút thắt.

Bạn nên chừa khoảng cách giữa mỗi nút thắt để chúng không chồng lên nhau quá nhiều nếu không sau này chúng có thể bị rối vào nhau.

Bước 3: Lặp lại các bước cho đến khi bạn hoàn thành tất cả các phần

Tiếp tục làm điều này cho đến khi tất cả tóc của bạn đã được thắt nút với nhau bằng phương pháp móc len. Điều quan trọng là bạn phải chải tóc xù mới sau khi cố định từng phần tóc bằng móc len. Bạn cũng có thể phải cột gọn phần đuôi tóc lỏng lẻo hoặc sử dụng lược răng thưa để làm phẳng mọi nếp gấp.

Phương pháp Freeform

Nếu bạn muốn bắt đầu nhuộm tóc bạc nhưng không có thời gian và kiên nhẫn để cuốn chúng, thì phương pháp nhanh chóng và dễ dàng là tạo kiểu tự do.

Hình thành tự do là một cách phát triển các khóa tự nhiên bằng cách đơn giản là không làm ngoại trừ gội đầu và sấy khô tóc thẳng của bạn. Để nó ở trạng thái tự nhiên, và những chiếc dreadlocks xinh đẹp sẽ bắt đầu hình thành độc lập.

READ  Làm thế nào để sử dụng màu tóc bán vĩnh viễn bằng ion. Dễ thôi!

Các câu hỏi thường gặp

Chàng trai mặc áo phông đen mỉm cười khi mặc áo thun cho một đoạn về cách làm thế nào để sợ tóc trắng

ShotPrime Studio / Shutterstock

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất về mái tóc bạc trắng đáng sợ.

Bạn có thể sợ tóc trắng?

Có, bạn có thể sợ tóc trắng. Bạn cũng có thể sợ tóc bạc và tóc vàng. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chải tóc càng nhiều càng tốt.

Bạn muốn gỡ hết các nút thắt trước khi thực hiện quá trình uốn tóc bởi vì nó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu không có các nút thắt trên tóc. Nếu bạn muốn giữ nếp tự nhiên và không phải nhuộm, bạn nên sử dụng dầu xả không chứa thuốc nhuộm nhân tạo.

Làm cách nào tôi có thể làm cho các dreadlocks màu trắng của tôi phát triển nhanh hơn?

Không có một khoa học chính xác nào để làm cho tóc bạn mọc nhanh hơn. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để khuyến khích sự phát triển, chẳng hạn như: ăn thực phẩm lành mạnh, uống nhiều nước, tập thể dục thường xuyên và cắt giảm hút thuốc..

Làm thế nào để tôi bắt đầu sợ mái tóc bạc trắng của mình?

Bắt đầu với một lượng nhỏ sáp và vuốt lên tóc cho đến khi bao phủ hết từng lọn tóc. Tách các sợi thành từng phần và xoắn chúng lại với nhau thật chặt. Bạn cũng có thể sử dụng dây cao su để kiểm soát mức độ lỏng hoặc chặt mà bạn muốn mỗi dreadlock.

Một khả năng khác là xoắn các sợi tóc trước khi xịt thuốc để cố định chúng lại với nhau. Phương pháp này mất nhiều thời gian hơn một chút so với việc tách chúng thành các phần trước.

Tóc trắng đáng sợ có đau không?

Không nhiều. Khi mới bắt đầu, bạn có thể cảm thấy như muốn xé toạc cả tấn tóc cùng một lúc, nhưng theo thời gian, việc này sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ khi bắt đầu đi ngủ với mái tóc buộc túm. Nhưng sau một thời gian, da đầu bạn sẽ quen và không còn cảm giác kỳ cục nữa.

Liệu mái tóc trắng của tôi có chuyển thành đen sau một thời gian tôi sợ hãi không?

Không! Kính của bạn sẽ vẫn trắng cho dù chúng đã tồn tại bao lâu hoặc bao nhiêu năm trôi qua kể từ lần đầu tiên chúng được cài đặt trong đầu bạn.

Tôi nên làm gì nếu tóc quá ngắn?

Nếu tóc quá ngắn, bạn phải đợi đến khi tóc mọc dài mới tạo nếp mới hoặc sử dụng các loại tóc nối, kẹp tóc. Hãy dành thời gian để nghiên cứu những lựa chọn có sẵn cho những người có mái tóc ngắn và cách họ để tóc.

Vì vậy, Làm thế nào để bạn sợ tóc trắng?

Bây giờ bạn biết làm thế nào để làm thế nào để sợ tóc trắng. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tạo hình tự do dễ dàng hoặc nếu bạn có thời gian, hãy thử phương pháp backcombing, phương pháp xoắn và xé hoặc phương pháp crotchet. Nếu bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ thấy tóc trắng đáng sợ rất dễ dàng. Chúc bạn tạo kiểu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general