Làm thế nào để có được tông màu đỏ khỏi tóc. Hướng dẫn từng bước một

Tùy thuộc vào số lượng và cách bạn muốn có cái nhìn cuối cùng, có thể là một cuộc đấu tranh để điều chỉnh màu sắc cho đúng sắc thái. Nếu bạn đã tẩy màu tóc đen của mình và nó có màu vàng đồng và đỏ, đây là cách để loại bỏ tông màu đỏ trên tóc của bạn.

Làm thế nào để có được tông màu đỏ trên tóc 5 cách

Tẩy tóc có thể là một nỗ lực khó, đặc biệt nếu tóc bạn có màu đỏ. Nếu bạn không nâng đủ mức độ hoặc không để thuốc tẩy đủ lâu, điều đó có thể lên đến đỉnh điểm là tông màu đỏ xuất hiện.

May mắn thay, có nhiều cách để chỉnh sửa sự mất cân bằng màu đỏ để có được kết quả mong muốn trên mái tóc của bạn.

Cho dù bạn chỉ muốn làm nổi bật một phần tóc hay toàn bộ tóc trên đầu, bạn có thể sử dụng toner, thuốc tẩy màu và thuốc nhuộm màu đối lập để giảm hoặc loại bỏ tông màu đỏ và có được vẻ ngoài màu vàng bạch kim khiến tất cả bạn bè của bạn phải ghen tị .

1. Loại bỏ màu thừa bằng dầu gội làm sạch

Điều đầu tiên và dễ dàng nhất bạn có thể làm để loại bỏ tông màu đỏ không mong muốn là sử dụng dầu gội làm sạch. Dầu gội làm sạch có các chất sulfat giúp loại bỏ các hóa chất và khoáng chất tích tụ trên da đầu và nang tóc của bạn, vì vậy nó cũng rất lý tưởng để làm đều màu.

Mặc dù rất hấp dẫn khi sử dụng sản phẩm này khi tóc đang ướt, nhưng thực sự sẽ có lợi hơn khi thoa sản phẩm lên tóc khô. Nó có vẻ phản tác dụng, nhưng hãy tin chúng tôi, nó sẽ rất hiệu quả nếu để tóc khô từ 5 đến 10 phút rồi xả sạch.

2. Xem nhanh Bảng màu

Chúng tôi đang quay trở lại trường học để biết mẹo hữu ích này để loại bỏ tông màu đỏ. Nếu bạn nhìn vào một biểu đồ tóc bánh xe màubạn sẽ nhận thấy rằng mỗi màu nằm ở phía đối diện của màu khác.

Điều này rất tốt cho những ai trong chúng ta muốn loại bỏ tông màu đỏ trên tóc vì nó có nghĩa là các màu đối lập có thể loại bỏ màu đỏ. Đối với màu đỏ, ngược lại là sắc thái của màu xanh lá cây.

Tùy thuộc vào mức độ sáng bóng của tóc, bạn thậm chí có thể chọn màu tím hoặc xanh lam, đặc biệt nếu tông màu đỏ trên tóc của bạn nghiêng về màu cam nhiều hơn một chút.

Những cô gái tóc vàng muốn có thêm màu bạch kim hoặc bạc cho mái tóc của mình có thể được hưởng lợi bằng cách sử dụng mực nhuộm màu tím để loại bỏ màu vàng trên tóc của họ. Tương tự như vậy, những người có tông màu đỏ không mong muốn trên tóc nên sử dụng toner màu xanh lá cây.

3. Làm điệu cho tóc với dầu gội hoặc dầu xả dưỡng tóc

Dầu gội có dưỡng có màu xanh lá cây, tím và xanh lam, vì vậy bạn có thể tạo ra công thức phù hợp để trung hòa tông màu đỏ trên tóc.

READ  Axit folic: Một chất dinh dưỡng có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc

Tạo thói quen làm đều màu tóc và thêm màu nhuộm cụ thể mà bạn cần, giữ nguyên trong hai đến ba phút. Mỗi khi tẩy hoặc nhuộm tóc, bạn nên nhuộm tóc như một phần của liệu trình chăm sóc tóc tại tiệm tự làm tổng thể của bạn.

Một số loại dầu gội và dầu xả dưỡng da phổ biến là:

  • Màu tóc Manic Panic Electric Lizard Semi Permanent Cream
  • Ma trận Tổng kết quả Dầu gội đầu màu xanh lá cây lắng đọng màu Dark Envy
  • Aura Neutralizing Conditioner dành cho tóc đen đến tóc đen

4. Sử dụng Baking Soda hoặc Vitamin C để loại bỏ sắc tố đỏ trên tóc của bạn

Nếu tông màu không giúp giảm tông màu đỏ theo ý muốn của bạn, bạn có thể sử dụng một số vật dụng cần thiết trong gia đình để loại bỏ sắc tố ra khỏi nang tóc. Điều đầu tiên bạn có thể thử là baking soda.

Cho một vài thìa baking soda vào bát cùng với nước ấm và khuấy đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp baking soda lên tóc và để trong vòng mười đến mười lăm phút trước khi gội sạch.

Nếu bạn không có sẵn baking soda, hãy kiểm tra tủ thuốc để tìm các viên vitamin C. Lấy một vài viên vitamin C và nghiền chúng thành bột mịn trước khi thêm một ít nước ấm và khuấy để tạo thành một hỗn hợp sệt khác.

Thoa hỗn hợp vitamin C giống như baking soda lên tất cả các khu vực bạn muốn làm nổi màu đỏ trên tóc, sau đó để yên trong vài phút và xả sạch. Một món đồ gia dụng tuyệt vời khác mà bạn có thể thử để loại bỏ tông màu đỏ trên tóc là giấm trắng.

Trộn giấm trắng với hai phần bằng nhau với nước ấm, sau đó cho vào dầu gội đặc để tạo mặt nạ cho tóc. Thoa hỗn hợp lên tóc dưới vòi hoa sen, để tóc ngấm vào tóc trong vài phút trước khi xả sạch và thoa dầu xả.

Đọc tiếp: Cách làm sáng tóc nhuộm một cách tự nhiên mà không cần thuốc tẩy

5. Che phủ các tông màu đỏ bằng một màu khác

Nếu vẫn thất bại, bạn luôn có thể phủ tông màu đỏ trên tóc bằng một màu khác. Đây có thể không phải là tùy chọn bạn muốn, nhưng khi bị đẩy lên chống lại thời gian khắc nghiệt, đôi khi phủ tông màu đỏ lên là cách tốt nhất.

Màu tốt nhất để che đi tông đỏ bao gồm các màu đậm hơn như xanh lam, đen, nâu và tím. Mặc dù bạn có thể không muốn chuyển sang màu tối hơn, nhưng bạn cũng có thể thử hiệu chỉnh màu sắc bằng thuốc nhuộm có màu đối lập trên bánh xe màu.

Vì vậy, nếu bạn muốn giảm tông màu đỏ, hãy bắt đầu với thuốc nhuộm tóc màu xanh lá cây nhạt và xem nó có làm trung hòa tông màu đỏ hay không. Tuy nhiên, nên sử dụng phương pháp này một cách thận trọng, vì tùy thuộc vào sắc tố và độ sống động của thuốc nhuộm, nó có thể khiến tóc bạn nhuộm màu xanh lá cây.

READ  Tự làm mặt nạ đất sét Bentonite công thức và cách sử dụng

Một số thuốc nhuộm tóc màu xanh lá cây phổ biến mà bạn có thể sử dụng để chống lại tông màu đỏ bao gồm:

  • Thuốc nhuộm tóc Keracolor Emerald Clenditioner
  • Iroiro 113 Forest Green Premium Màu tóc bán vĩnh viễn tự nhiên
  • Dầu gội và dầu xả tạo màu 3 trong 1 Punky Color Deposit trong Greengarious
  • Màu tóc Splat Midnight Jade Semi-Permanent Bleach

Đọc tiếp: Bạn có thể nhuộm tóc sớm để khắc phục tình trạng này?

Các câu hỏi thường gặp

Đối với một tác phẩm có tiêu đề Làm thế nào để thoát khỏi mái tóc màu đỏ, một người phụ nữ đang xoay mái tóc nâu của mình trên cánh đồng

EpicStockMedia / Shutterstock

Quá trình loại bỏ tông màu đỏ trên tóc có thể tương đối dễ dàng, nhưng bạn vẫn có thể có nhiều thắc mắc về cách loại bỏ tông màu đỏ trên tóc.

Tôi có thể tự làm toner dưỡng tóc không?

Nó có thể gây sốc, nhưng có, bạn có thể tự làm toner cho tóc của mình! Sử dụng dầu gội hoặc dầu xả yêu thích của bạn và thêm 2 giọt thuốc nhuộm thực phẩm vào chai.

Hãy nhớ sử dụng bánh xe màu và chọn màu phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn trung hòa màu đỏ, hãy sử dụng thuốc nhuộm thực phẩm màu xanh lá cây; nếu bạn muốn loại bỏ tông màu vàng, hãy sử dụng màu thực phẩm màu tím.

Tro Có Hủy Màu Đỏ Trên Tóc Không?

Màu xanh lục nhạt có thể loại bỏ tông màu đỏ trên tóc của bạn, nhưng tùy thuộc vào độ sống động của tông màu đỏ, bạn có thể muốn điều chỉnh màu xanh lá cây mà bạn đã sử dụng. các màu xanh đậm hơn khác, trong khi các màu đỏ cam, nhạt hơn có thể phản tác dụng với các màu xanh ngọc lam, vàng chanh và xanh lục nhạt đến trung bình.

Bạn có thể loại bỏ sắc đỏ trên tóc một cách an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tông màu đỏ trên tóc một cách an toàn. Hầu hết các loại dầu gội và dầu xả toning đều đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và đánh giá từ những người tiêu dùng có cùng mối quan tâm.

Ngay cả khi bạn chọn không sử dụng toner, những vật dụng cần thiết trong nhà như baking soda và vitamin C cũng có thể được sử dụng một cách an toàn với lượng nhỏ để tẩy màu tóc của bạn.

Luôn nhớ rằng các sản phẩm như baking soda có thể làm khô tóc, vì vậy bạn sẽ muốn đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc hoặc dầu để dưỡng nang tóc sau đó.

Tông Màu Đỏ Mất Bao Lâu Để Hết Tóc?

Tùy thuộc vào việc tông màu đỏ là hậu quả của màu mà bạn đọng lại trên tóc hay là kết quả của việc tẩy màu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tóc. Tẩy tóc loại bỏ sắc tố khỏi nang tóc, nghĩa là bất kỳ tông màu đỏ nào còn sót lại là từ sắc tố tự nhiên của tóc và sẽ không bị phai.

READ  Nhà phát triển sử dụng gì & Tại sao lại quan trọng | Hướng dẫn chi tiết

Bạn sẽ cần làm sáng màu tóc hoặc tẩy một lượt khác để loại bỏ tông màu đỏ. Nếu tông màu đỏ là kết quả của màu mà bạn đã thêm vào khi nhuộm tóc, nó có thể dễ dàng phai đi khi gội đầu bằng nước ấm hoặc nước nóng thường xuyên sau một vài tuần.

Tôi Có Thể Lấy Màu Đỏ Trên Tóc Mà Không Cần Tẩy Không?

Có nhiều cách để loại bỏ tông màu đỏ trên tóc mà không cần phải tẩy, bao gồm sử dụng dầu gội hoặc dầu xả có tông màu, hỗn hợp bột baking soda, vitamin C, hoặc thậm chí nước cốt chanh hoặc mua chất tẩy màu ở cửa hàng.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nước rửa bát pha loãng khi đang tắm để loại bỏ tông màu đỏ trên tóc. Một số sản phẩm có tác dụng làm khô tóc, vì vậy hãy nhớ kết hợp với dầu xả dưỡng ẩm hoặc mặt nạ tóc để bổ sung lượng dầu tự nhiên trong nang tóc của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn để Toner quá lâu?

Để toner trên tóc lâu hơn mức gợi ý sẽ khiến tóc bạn có màu như vậy, vì vậy hãy cẩn thận khi nhuộm tóc. Da đỏ cần có màu xanh lá cây để trung hòa nó, vì vậy hãy sử dụng dầu gội hoặc dầu xả có tông màu xanh lá cây.

Hãy nhớ đừng để nó quá lâu, nếu không nó sẽ bỏ qua quá trình trung hòa và chuyển sang màu nhuộm xanh cho mái tóc của bạn. Nếu bạn đã để nó quá lâu, hãy thử một trong các phương pháp trên để tẩy màu tóc.

Chúng bao gồm tạo hỗn hợp từ vitamin C, thoa một lớp dày và để trên tóc để hấp thụ thêm sắc tố. Toner cũng có thể làm phai màu tóc của bạn chỉ sau vài ngày đến một tuần.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được tông màu đỏ trên mái tóc của bạn?

Tông màu đỏ trên tóc có thể khó thoát ra khỏi tóc sau khi tẩy hoặc làm chết nang tóc. Rất may, có một số tùy chọn bạn có thể thử để loại bỏ tông màu đỏ.

Chúng bao gồm sử dụng dầu gội hoặc dầu xả có tông màu, tẩy màu bằng baking soda hoặc vitamin C dưới dạng bột nhão và thoa lên tóc khi tắm, thậm chí tẩy thêm hoặc thêm thuốc nhuộm điều chỉnh màu cho tóc của bạn.

Tùy thuộc vào việc bạn tẩy tóc hay thêm thuốc nhuộm, tông màu đỏ sẽ cần phải được tẩy hoặc tẩy, hoặc nó sẽ nhạt dần sau một vài tuần và sau đó bạn có thể thử nhuộm lại. Nếu bạn muốn tách màu nhanh hơn, bạn có thể thử các phương pháp mà chúng tôi đã nêu trong bài viết này.

Hãy nhớ rằng một số sản phẩm có thể làm khô tóc của bạn, vì vậy hãy đợi một hoặc hai ngày sau khi sử dụng các chất nâng nặng hơn như baking soda để tóc có cơ hội được nghỉ ngơi.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general