Làm thế nào để có được sóng | Hướng dẫn từng bước cho tóc Wavier

Cho dù bạn đang muốn có những con sóng thỉnh thoảng hay mọi lúc, đó là một cái nhìn tuyệt vời. Bạn sẽ trông như thể bạn đang thư giãn bên bãi biển. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận wave nhanh chóng.

Cách Nhận Sóng: Tóm tắt

Tiêu đề ảnh how to get wave có hình ảnh mái tóc màu xanh lá cây nổi trên nền màu xanh lam

Có nhiều loại sóng khác nhau và các phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng nếu muốn có vẻ ngoài hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau và chọn phương pháp lý tưởng cho mái tóc gợn sóng đẹp:

 1. Sử dụng dầu gội dưỡng ẩm
 2. Tình trạng
 3. Xoa bóp một ít dầu xả lên tóc
 4. Áp dụng các sản phẩm tạo kiểu của bạn
 5. Chọn phương pháp của bạn

Làm thế nào để có được mái tóc gợn sóng trong 5 bước

Bạn sẽ chọn các phương pháp khác nhau để lấy sóng của mình, nhưng phần đầu tiên của quy trình luôn giống nhau. Khi bạn nắm được phương pháp, hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Bước 1. Sử dụng Dầu gội dưỡng ẩm

Bắt đầu bằng cách đi tắm. Đảm bảo làm ướt tóc hoàn toàn và sau đó bạn cần gội đầu. Điều quan trọng là bạn phải mua một loại dầu gội dưỡng ẩm được làm từ các sản phẩm tự nhiên. Bạn không nên gội đầu mỗi ngày; tốt nhất bạn nên làm cách ngày.

Điều này cho phép tóc của bạn tiếp tục sản xuất dầu tự nhiên. Điều quan trọng là sử dụng ít dầu gội hơn bạn có thể quen. Cho một lượng dầu gội đầu vào tay bạn, sau đó xoa hai bàn tay vào nhau trước khi thoa lên tóc.

Hãy chắc chắn để làm việc nó tận gốc rễ của bạn. Khi sử dụng ít dầu gội, bạn sẽ không tạo được nhiều bọt nhưng sẽ làm sạch tóc mà không để lại nhiều cặn.

Bước 2. Điều kiện

Sau khi xả sạch dầu gội, bạn cần sử dụng dầu xả giàu dưỡng chất. Trong khi giảm lượng dầu gội đầu đã dùng, bạn sẽ cần tăng gấp đôi lượng dầu xả quen thuộc.

Phủ toàn bộ tóc và xoa đều. Đảm bảo rằng tóc của bạn có cảm giác trơn và được bao phủ bởi dầu xả. Khi dầu xả còn trên tóc, hãy dùng các ngón tay nhẹ nhàng để đảm bảo tóc không bị rối. Khi tóc bạn đã tách rời, hãy xả sạch dầu xả.

Sau đó, kết thúc việc tắm bằng một vòi nước lạnh để đóng các lớp biểu bì và lỗ chân lông để giữ cho tóc bóng mượt và ngậm nước để tóc giữ được sóng.

READ  Làm thế nào để chống lại một sợi tóc bị rút ngắn trong 8 cách

Đọc tiếp: Bao lâu thì bạn nên ủ tóc và dầu dưỡng tóc tốt nhất

Bước 3. Xoa bóp một ít dầu xả lên tóc

Khi bạn ra khỏi vòi hoa sen, hãy vắt hết nước thừa trên tóc. Sau đó, lấy dầu xả còn lại và nhẹ nhàng xoa bóp vào đuôi tóc. Điều này giúp giữ độ ẩm, giúp tóc bạn bóng mượt và khỏe mạnh. Nó cũng sẽ giúp loại bỏ tóc xoăn và bay.

Đọc tiếp: Làm thế nào để giảm tóc xoăn

Bước 4. Áp dụng các sản phẩm tạo kiểu của bạn

Tiếp theo, áp dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc yêu thích của bạn. Một số người sử dụng kem làm xoăn, và những người khác thích một số gel hoặc mousse tóc. Lấy sản phẩm yêu thích của bạn và bóp vào tay bạn. Sau đó, xoa hai bàn tay vào nhau và thoa đều lên tóc. Nhẹ nhàng với nó và vò tóc lên da đầu.

Bước 5. Chọn phương pháp của bạn

Điều tuyệt vời khi để tóc gợn sóng là bạn có khá nhiều lựa chọn về cách để đạt được nó. Bạn sẽ tết tóc, xoắn tóc hoặc sử dụng phương pháp thùng và không có phương pháp nào trong số này yêu cầu nhiệt.

Nhiệt có hại cho tóc của bạn và khiến tóc trở nên xỉn màu, xơ xác và mất nước. Nếu bạn muốn sử dụng các dụng cụ làm nóng, lựa chọn của bạn bao gồm đũa uốn tóc, máy uốn tóc hoặc bàn là phẳng.

Điều quan trọng là chọn phương pháp của bạn trước khi bạn tiếp tục. Nếu bạn không chắc loại nào phù hợp nhất với mái tóc của mình, hãy thử các phương pháp khác nhau để tìm hiểu phương pháp nào bạn thích. Các bước tiếp theo sẽ bao gồm từng phương pháp để có được mái tóc gợn sóng.

Bện tóc của bạn

Phương pháp tết tóc phù hợp với cả tóc dài và tóc ngắn. Bạn có một số lựa chọn khi sử dụng phương pháp này. Nếu bạn đang muốn tạo kiểu tóc gợn sóng nhưng không quá vội vàng, hãy tết tóc lại và để trong vài ngày. Hãy thắt bím khi nó ướt, và sau đó bạn mặc nó.

Khi lấy bím tóc ra, bạn sẽ có một mái tóc gợn sóng đẹp mắt. Lưu ý không chải quá nhiều hoặc lướt các ngón tay để làn tóc của bạn kéo dài suốt cả ngày. Xịt một chút keo xịt tóc lên ngón tay và nhẹ nhàng thoa lên các nếp tóc để giữ nếp tóc vào nếp.

Đọc tiếp: Các loại bím tóc phổ biến nhất

Xoắn tóc của bạn

Một phương pháp khác không sử dụng nhiệt là phương pháp xoắn. Nó cũng hoạt động cho cả tóc dài và tóc ngắn. Bắt đầu bằng cách chia tóc thành ba phần khác nhau: bên trái, bên phải và phía sau.

READ  Rượu và mụn: Uống rượu có thể làm nổi mụn?

Lấy từng phần một và chia đôi. Sau đó, quấn hai túm lại với nhau thành hình búi. Làm tương tự với hai phần còn lại và giữ tóc cố định bằng ghim hoặc buộc. Để nó trong 30 phút.

Nếu bạn có thời gian, hãy để nó qua đêm. Khi lấy ra, dùng ngón tay nhẹ nhàng tách tóc. Sau đó, sử dụng một ít serum uốn tóc để giúp tóc bóng mượt và bớt xoăn cứng.

Đọc tiếp: Twist Out Hairstyles

Sử dụng phương pháp Barrell

Phương pháp thùng là lý tưởng cho những người có mái tóc dài. Nó mang lại cho bạn những làn sóng lỏng lẻo, tự nhiên và trông thật tuyệt. Đầu tiên, chia tóc thành nhiều phần với kích thước lọn tóc mà bạn muốn.

Lấy phần đầu tiên và quấn nó quanh ngón tay của bạn. Điều này tạo thành một cái thùng với tóc của bạn. Lấy một vài ghim tóc và cố định nó vào vị trí. Tiếp tục thực hiện tất cả các phần cho đến khi bạn có tất cả tóc trong thùng.

Tốt nhất là bạn nên trùm mũ tắm lên tóc và để qua đêm. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động để lấy ra sau 30 phút nếu bạn đang tạo kiểu cho một sự kiện. Khi bạn lấy nó ra, nhẹ nhàng sử dụng ngón tay của bạn để tách các sóng của bạn.

Phương pháp Curling Wand

Phương pháp này sử dụng một công cụ được làm nóng, vì vậy hãy đảm bảo bắt đầu với chất bảo vệ nhiệt. Ủ tóc vì điều này sẽ làm giảm tổn thương do nhiệt. Dầu xả còn lại của bạn cũng giúp đảm bảo rằng tóc của bạn luôn đủ nước.

Nếu bạn muốn dùng đũa uốn tóc, bạn sẽ tạo ra những làn sóng lỏng lẻo trông tự nhiên. Đũa uốn tóc sẽ giúp tóc bạn giữ được nếp tự nhiên, vì vậy bạn sẽ có một vẻ ngoài tuyệt vời như thể bạn vừa mới đi biển về. Sử dụng một chiếc thùng một inch và lấy những phần tóc theo chiều dọc và quấn chúng xung quanh nó.

Khi bạn hoàn thành, hãy dùng một chút keo xịt tóc nhỏ để giữ nếp cho các sóng tóc của bạn. Một lựa chọn khác là sử dụng máy uốn tóc. Có thể bạn đã nghe nói rằng máy uốn tóc dạng thùng nhỏ sẽ tạo cho bạn những lọn tóc xoăn nhỏ nhưng nó cũng giúp bạn có được những lọn tóc xoăn bồng bềnh.

READ  Miễn dịch chủ động & thụ động: Nguồn, lợi ích & sự khác biệt

Chia tóc thành nhiều phần lớn hơn, sau đó quấn từng phần quanh máy uốn tóc. Điều này sẽ để lại mái tóc của bạn với các sóng xếp tầng. Nếu bạn có mái tóc ngắn, hãy sử dụng máy uốn tóc một inch và để ở chế độ nhiệt thấp.

Sau đó, lấy các phần dọc và quấn quanh máy uốn tóc. Đảm bảo rằng bạn bắt đầu với phần trên và chuyển sang các lớp dưới. Luân phiên các hướng khi bạn di chuyển qua các phần để có giao diện lượn sóng, tự nhiên hơn.

Đọc tiếp: Làm thế nào để uốn tóc bằng máy duỗi tóc

Phương pháp sắt phẳng

Phương pháp gia nhiệt công cụ khác là phương pháp bàn là phẳng. Sử dụng công cụ này giúp đảm bảo rằng sóng của bạn sáng bóng. Úp mặt bàn là phẳng xuống sàn và vặn bàn là phẳng xung quanh các phần.

Khi bạn hoàn thành, mái tóc của bạn sẽ trông tự nhiên và có những sóng tuyệt đẹp. Phương pháp này lý tưởng cho tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình. Nếu bạn có mái tóc dày và dài thì có thể sử dụng phương pháp này nhưng sẽ lâu hơn so với các phương pháp khác.

Đọc tiếp: Bàn là phẳng tốt nhất

Những điều cần cân nhắc

Chân dung người phụ nữ có mái tóc gợn sóng mặc áo sơ mi trắng đứng trong căn phòng màu hồng để tìm hiểu về cách để tóc gợn sóng

Roman Samborskyi / Shutterstock

Những việc cần làm

 • Sử dụng dầu xả
 • Thử chất bảo vệ nhiệt trước khi sử dụng các công cụ nhiệt
 • Xả tóc bằng nước lạnh sau khi gội đầu
 • Hãy thắt bím trong vài ngày để các sóng tự nhiên
 • Hãy thử các phương pháp khác nhau để tìm mục yêu thích của bạn

Những điều không nên làm

 • Đừng chải mái tóc gợn sóng của bạn
 • Cố gắng không gội đầu mỗi ngày
 • Tránh dùng quá nhiều keo xịt tóc

Vì vậy, Làm thế nào để bạn có được mái tóc gợn sóng?

Chìa khóa của kiểu tóc gợn sóng là tạo ra những làn sóng bồng bềnh, trông tự nhiên. Bắt đầu bằng cách gội đầu và dưỡng tóc, sau đó chọn cách bạn để tóc khô. Lựa chọn của bạn là thắt bím, xoắn hoặc quấn trong áo phông.

Tránh sử dụng máy sấy tóc nếu có thể. Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau khi tạo wave của mình. Điều tốt nhất nên làm là thử nghiệm các phương pháp khác nhau để bạn tìm thấy phương pháp yêu thích của mình.

Bạn cũng có thể thích:
 • Bàn ủi phẳng tốt nhất cho tóc của bạn
 • Tóc uốn tốt nhất
 • Đánh giá Dyson Airwrap

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general