Làm thế nào để có được mái tóc bồng bềnh. 14 mẹo và thủ thuật của nhà tạo mẫu để thử

Ngày nay, việc sở hữu mái tóc bồng bềnh khá dễ dàng, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn phân biệt được giữa tóc bồng bềnh và tóc bồng bềnh hay tóc xoăn. Dù bạn có mái tóc mỏng hay bạn chỉ muốn học cách tạo kiểu cho mái tóc bồng bềnh, hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé!

Có được mái tóc bồng bềnh với 14 cách khác nhau

Hình ảnh có tiêu đề Cách để có được mái tóc bồng bềnh có hình ảnh một người phụ nữ nắm lấy mái tóc như vậy và nhìn vào nó

Để có được mái tóc bồng bềnh, bạn phải kết hợp giữa độ phồng và vẻ ngoài tự nhiên, đồng thời lưu ý rằng tóc bồng bềnh phải có nhiều độ phồng với độ bồng bềnh đẹp mắt. Cho dù bạn là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hay một người sành TikTok, những thủ thuật này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Thử những thứ này xem:

 1. Sử dụng con lăn nóng
 2. Buộc tóc thành búi
 3. Khuếch tán tóc của bạn
 4. Chải ngược tóc của bạn
 5. Nhuộm tóc của bạn
 6. Thổi khô tóc của bạn
 7. Tạo kiểu tóc
 8. Sử dụng dầu gội khô
 9. Sử dụng bàn ủi tóc
 10. Sử dụng dầu gội tăng khối lượng
 11. Trêu tóc của bạn
 12. Uốn gốc tóc của bạn
 13. Sử dụng các sản phẩm dành cho tóc phù hợp
 14. Sử dụng các sản phẩm thúc đẩy rễ

Đây là một số cách tốt nhất để làm cho mái tóc của bạn trông bồng bềnh và mềm mại hơn. Và nhiều trong số này được sử dụng bởi các chuyên gia! Bạn có thể sử dụng tất cả hoặc chỉ một số phương pháp này.

Bước 1: Sử dụng Bánh lăn nóng

Cách có được mái tóc bồng bềnh bằng đồ họa con lăn nóng

Một cách tuyệt vời để làm cho mái tóc bồng bềnh đẹp của bạn là sử dụng lô cuốn nóng. Phần tốt nhất của lô cuốn nóng là chúng mang lại cho bạn những lọn tóc xoăn mà không cần sử dụng nhiệt! Vì chúng có nhiều kích cỡ, hcon lăn ot cũng hoạt động tốt với tóc ngắn. Chúng cũng giúp tóc bạn không bị xoăn thay vì bồng bềnh.

Nếu muốn có được mái tóc bồng bềnh và xoăn, bạn nên sử dụng lô cuốn mỏng hơn. Bạn nên cuộn lại ít nhất hai lớp với con lăn để có kết quả tốt nhất.

Nếu bạn muốn có mái tóc bồng bềnh hơn, hãy thử sử dụng lô cuốn lớn hơn (ai đã từng nói kích thước không quan trọng?). Một trong những cách nhanh nhất để có mái tóc xoăn là xịt một chút keo xịt tạo nếp tóc cho tóc khô trước khi cuốn chúng vào lô cuốn mà bạn chọn.

Bước 2: Buộc tóc thành búi

Cách để có mái tóc bồng bềnh bằng đồ họa búi tóc

Buộc tóc thành búi là một cách tuyệt vời để tạo độ phồng cho tóc. Cột tóc qua đêm không cần dùng nhiệt hay bất cứ thứ gì khác, ngoài một sợi dây thun đơn giản.

READ  Màu gì loại bỏ màu xanh? | 5 sản phẩm để sử dụng

Tất cả những gì bạn cần làm là kéo tóc thành búi cao (nhưng lỏng) bằng dây thun. Khi tóc bạn khô đi, nó sẽ bong ra khỏi da đầu, giúp tóc bạn mềm mại và bồng bềnh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng băng đô đàn hồi làm từ vải để tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc.

Bước 3: Khuếch tán tóc của bạn

Cách có được mái tóc bồng bềnh bằng đồ họa máy khuếch tán tóc

Máy khuếch tán tóc là một trong những vật dụng tốt nhất nên sử dụng để làm cho tóc bạn bồng bềnh hơn. Nó hoạt động bằng cách giúp bạn làm khô và bồng bềnh tóc trong khi đẩy nhanh quá trình làm khô tóc. Tìm hiểu cách làm phồng tóc của bạn trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Bước 4: Chải tóc ngược

Chải tóc ngược, một bước trong quá trình có được mái tóc bồng bềnh

Chải ngược không phải là việc bạn nên làm, nhưng nó có thể khiến tóc bạn trở nên bồng bềnh hơn. Cách tốt nhất để chải ngược tóc là dùng lược có răng thưa nhưng rậm. Sau khi hoàn thành, chải tóc nhẹ nhàng và chậm rãi.

Bước 5: Nhuộm tóc

Bước 5 cần thực hiện khi học cách tạo kiểu tóc bồng bềnh

Nhuộm tóc giúp tóc trông bồng bềnh hơn rất nhiều. Rốt cuộc, thuốc nhuộm tóc sẽ mở ra các tế bào trên tóc của bạn. Thuốc nhuộm đi vào không gian trống trong nang, có nghĩa là các tế bào sẽ không đóng lại hoàn toàn. Điều này làm cho tóc của bạn đầy đặn hơn và do đó mềm mại hơn.

Bước 6: Xả tóc ngược lên trên

Bước 6 khi cố gắng tạo kiểu tóc bồng bềnh, sấy khô

Sấy ngược là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để làm cho tóc bạn bồng bềnh và bồng bềnh hơn. Để làm điều này, hãy gội đầu, thoa chất tạo kiểu — như bọt — ở gốc tóc, sau đó sấy khô bằng máy sấy.

Khi bạn sấy ngược tóc, phần chân tóc sẽ không nằm trên da đầu. Thay vào đó, chúng nâng lên, tạo thêm khối lượng cho tóc của bạn. Độ phồng và độ bồng bềnh đi đôi với nhau, vì vậy tóc của bạn cũng sẽ bồng bềnh hơn. Để có được kết quả bồng bềnh nhất, hãy chải tóc trong khi sấy tóc.

Bước 7: Tạo lớp tóc

Bước 7 trong cách tạo kiểu tóc bồng bềnh, xếp lớp

Cắt tóc thường xuyên theo lịch trình là một trong những điều quan trọng nhất cần làm nếu bạn muốn tóc khỏe mạnh. Khi tóc của bạn được tạo lớp và cắt đều, nó sẽ trông bồng bềnh và bồng bềnh hơn rất nhiều. Có nhiều cách khác nhau để tạo lớp tóc.

Bạn có thể tạo lớp cho tóc bằng cách cắt tóc bằng lưỡi dao cạo — hoặc dao cạo lông — sẽ làm tóc mềm hơn. Để làm mỏng tóc, bạn cần cắt từng lớp theo một góc chính xác bằng một loại kéo có gai đặc biệt.

Bạn cũng có thể “mở cửa sổ” cho mái tóc của mình. Bạn thực hiện bằng cách cắt một số lọn tóc mỏng với độ dài khác nhau. Những sợi ngắn hơn giữ những sợi dài hơn, điều này làm cho tóc trông bồng bềnh và mềm mại hơn.

READ  Chống lại chứng đau cột sống thấp mãn tính

Đọc tiếp: Kiểu tóc nhiều lớp yêu thích của chúng tôi

Bước 8: Dùng Dầu gội khô

Sử dụng dầu gội khô khi cố gắng có được mái tóc bồng bềnh

Tóc bẩn có thể khiến bạn cảm thấy bết và nặng trên đầu. Điều tốt nhất nên làm để loại bỏ nó là mang theo một ít dầu gội khô xung quanh. Nó sẽ giúp bạn giữ cho mái tóc của mình luôn bồng bềnh và bồng bềnh.

Dầu gội khô giúp mang lại cho mái tóc của bạn vẻ ngoài tự nhiên như mong muốn. Nó thực hiện điều này bằng cách làm mới các sợi tóc của bạn, hấp thụ dầu trên tóc và làm phồng tóc của bạn.

Đọc tiếp: Cách sử dụng dầu gội khô

Bước 9: Sử dụng bàn là tóc

Bước 9 để biết một phần về cách có được mái tóc bồng bềnh, sử dụng bàn là nóng

Bạn có thể dùng máy ủi tóc hoặc máy uốn tóc để làm cho tóc mềm mại hơn. Bàn là làm xoăn tóc của bạn và tạo độ gợn sóng. Uốn tóc giúp tóc trông bồng bềnh và bồng bềnh hơn. Đảm bảo sử dụng các sản phẩm bảo vệ tóc khi bạn đang sử dụng bàn là để bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn do nhiệt.

Đọc tiếp: Bàn là phẳng tốt nhất

Bước 10: Sử dụng Dầu gội tăng khối lượng

Sử dụng dầu gội tăng khối lượng như bước 10 trong cách có được mái tóc bồng bềnh

Một loại dầu gội tốt sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt về độ bồng bềnh và độ bồng bềnh của tóc. Nó không nên chứa các hóa chất mạnh như sunfat hoặc fomanđehit, vì chúng có thể phá hủy tóc của bạn. Sau khi gội đầu, bạn dùng một ít dầu dưỡng tóc, sau đó gội sạch sau khi thoa hỗn hợp này lên phần tóc dưới.

Bước 11: Trêu tóc

Người phụ nữ trêu chọc những lọn tóc của mình để có được mái tóc bồng bềnh

Bạn có thể đánh rối tóc bằng cách dùng lược bản to để tạo độ bồng bềnh và mềm mại cho tóc. Cách tốt nhất để làm điều này là chải từng phần tóc của bạn bằng cách buộc phần trên và chải ngược phần còn lại của nó. Để có kết quả tốt nhất, hãy thoa một chút mousse tóc lên từng phần.

Bước 12: Uốn phần chân tóc

Người phụ nữ có mái tóc bồng bềnh bằng cách uốn phần chân tóc

Làm cho chân tóc của lớp dưới nổi bật so với da đầu của bạn bằng cách uốn chúng. Điều tuyệt vời nhất của việc uốn tóc là chỉ mất một chút thời gian và không cần kiến ​​thức, không giống như bàn là phẳng và bàn là uốn. Việc uốn xoăn cũng được bao phủ hoàn toàn bởi lớp tóc trên cùng của bạn.

Bước 13: Sử dụng các sản phẩm dành cho tóc phù hợp

READ  Những cách tốt nhất để giải độc cơ thể với chất chống oxy hóa gương

Làm thế nào để có mái tóc bồng bềnh bằng cách sử dụng các sản phẩm tốt cho tóc

Để giữ cho mái tóc bồng bềnh, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng đúng sản phẩm tạo kiểu tóc. Khi bạn muốn kết cấu tự nhiên của tóc làm trung tâm, hãy sử dụng sản phẩm giúp tóc bồng bềnh và bồng bềnh.

Nếu bạn đang làm tóc xoăn, sử dụng mousse nhẹ sẽ cải thiện và định hình tóc để có những lọn tóc bồng bềnh và mượt mà. Thoa một ít mousse lên tóc ẩm của bạn, vò mạnh và để khô trong không khí để tạo độ bồng bềnh.

Đọc tiếp: Làm thế nào để có được mái tóc dày hơn

Bước 14: Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ root

Cách để có mái tóc bồng bềnh bằng cách sử dụng sản phẩm kích thích mọc tóc

Các sản phẩm hỗ trợ root là người bạn tốt nhất của bạn. Chúng cung cấp cho chân tóc của bạn sự hỗ trợ và cấu trúc cho khối lượng mà bạn cung cấp cho chân tóc của bạn với các kiểu khác nhau mà bạn thử. Chúng cũng giúp kiểu tóc của bạn kéo dài cả ngày hoặc thậm chí nhiều ngày liên tục.

Các sản phẩm kích thích mọc rễ tốt nhất nên sử dụng là những sản phẩm dành riêng cho tóc mịn. Thuốc kích mọc rễ không hoạt động khi tóc khô, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng chúng trên tóc ẩm. Đối với tổng thể tóc dày hơn, chúng tôi yêu thích Folexin.

Đọc bài Đánh giá Folexin của chúng tôi

Những điều cần cân nhắc khi có được mái tóc bồng bềnh

Dưới đây là một số điều nên làm và không nên làm khi cố gắng làm cho mái tóc của bạn bồng bềnh và bồng bềnh hơn.

Những việc cần làm:

 • Luôn thoa dầu xả hàng ngày
 • Thỉnh thoảng cắt tỉa tóc
 • Sử dụng mặt nạ tóc
 • Sử dụng một số loại dầu xả tự chế
 • Luôn xả sạch dầu xả bằng nước mát
 • Sử dụng bộ kích rễ
 • Sử dụng phương pháp điều trị bằng dầu nóng
 • Giảm số lần nhuộm tóc

Những điều không nên làm:

 • Không gội đầu bằng nước nóng
 • Giảm việc sử dụng các công cụ sưởi ấm
 • Không gội đầu mỗi ngày
 • Đừng làm một số kiểu tóc làm căng da đầu
 • Không phơi tóc dưới nắng
 • Đừng lạm dụng dầu gội khô
 • Không chải ngược tóc quá thường xuyên

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được mái tóc bồng bềnh?

Vậy là bạn đã có nó – làm thế nào để có được mái tóc bồng bềnh. Việc tạo lớp lông tơ và độ phồng có thể hơi khó khăn, tùy thuộc vào độ dài tóc của bạn. Các mẹo trên sẽ hướng dẫn bạn làm cho tóc mềm mại hơn mà không làm tóc bị hư tổn hoặc mất đi vẻ óng ả.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general