Làm sao tôi tự cắt tóc được? Đố vui | Chỉ có 5 câu hỏi!

Cắt tóc sắp tới có khiến bạn lăn tăn về ý tưởng không? Tìm hiểu kiểu cắt nào sẽ phù hợp nhất với bạn và tôn lên các đặc điểm của bạn. Khám phá kiểu tóc lý tưởng của bạn với bài kiểm tra Làm thế nào tôi nên cắt tóc của tôi!

Choáng ngợp với các lựa chọn cắt tóc? Bắt đầu ở đây.

Người phụ nữ đang cân nhắc kết quả của chúng tôi, câu hỏi tôi nên cắt tóc như thế nào

Roman Samborskyi / Shutterstock

Cắt tóc mới có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Trong một thế giới lý tưởng, sự biến đổi sẽ luôn luôn đẹp. Nhưng chúng ta đang sống trong thực tế, nơi cắt tóc đôi khi trông giống như rác và dường như khiến khuôn mặt chúng ta tăng thêm 10 cân.

Không có gì bí mật khi chọn kiểu tóc tiếp theo có thể là một quá trình gây lo lắng và choáng ngợp. Nếu bạn không chắc mình muốn gì, hàng ngàn lựa chọn cắt tóc ngoài kia có thể khiến bạn tê liệt không thể đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Và nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ ngồi với kiểu tóc và kiểu tóc hiện tại của mình trong vài tháng nữa. Hoặc nhiều năm. Tương tự, vẻ ngoài nhàm chán, buồn tẻ mà bạn đang khao khát được thực hiện.

Không còn nữa, thưa cô. Chúng tôi nói rằng đã đến lúc phải lấy lại dây cương. Hôm nay là ngày mà bạn tìm thấy kiểu tóc đẹp, hoàn hảo phù hợp với hình dạng và đặc điểm khuôn mặt của mình trong khi đánh dấu mọi dấu kiểm trong danh sách kiểu tóc lý tưởng của mình.

Chúng tôi đã xây dựng một bài kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng để giúp việc chọn kiểu tóc tiếp theo của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trả lời một số câu hỏi về sở thích và loại tóc của bạn và chúng tôi sẽ có thể chỉ cho bạn cách bạn nên cắt tóc. Tất nhiên, bạn không cần phải lắng nghe (bạn đang lấy lại dây cương, nhớ không?).

Nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích kiểu tóc bồng bềnh mà chúng tôi tùy chỉnh cho hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc và sở thích của bạn. Tiếp tục cuộn để làm bài kiểm tra và tìm hiểu một lần và mãi mãi bạn nên cắt tóc như thế nào!

Đọc tiếp: Tôi Nên Nhận Kiểu Tóc Nào? (Đối với phụ nữ)

Làm sao tôi tự cắt tóc được? Đố

Làm sao tôi tự cắt tóc được? Kết quả câu đố sẽ cho bạn biết kiểu tóc mà bạn trông sẽ tuyệt vời khi bạn trả lời 5 câu hỏi dễ hiểu. Hãy cho chúng tôi biết về hình dạng khuôn mặt, sở thích của bạn và kiểu dáng bạn đang muốn. Chúng tôi sẽ làm phần còn lại!

Bạn đã hoàn thành các câu đố. Giờ thì sao?

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về cách bạn nên cắt tóc tiếp theo, hãy cùng xem điều gì làm cho kiểu cắt tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn.

Thử cắt khuôn mặt ngắn

Bài kiểm tra về mái tóc ngắn của chúng tôi về cách tôi nên cắt tóc

Sofia Zhuravetc / Shutterstock

Các đường tắt mang đến sự tự tin và hiển thị đầy đủ các tính năng tốt nhất của bạn. Kiểu dáng đẹp, táo bạo và không có gì phải che giấu, cắt tóc ngắn là một cách thú vị để đánh thức vẻ ngoài của bạn và yêu chiếc bờm của bạn một lần nữa.

Hãy thử cắt ngắn theo khuôn mặt để tôn lên những nét đẹp nhất của bạn và tôn lên hình dạng khuôn mặt của bạn! Một số tùy chọn phổ biến bao gồm:

 • Đối với khuôn mặt trái xoan: Kiểu cắt pixie cổ điển nhưng không kém phần sắc sảo với phần tóc mái dài vuốt lệch sang một bên và phần bên ngắn, thuôn nhọn là lý tưởng cho khuôn mặt trái xoan như của bạn. Hãy tăng âm lượng lên trên cùng với một chút xịt dưỡng rễ để tăng thêm sức sống!
 • Đối với khuôn mặt tròn: Tóc bob dài đến cằm sẽ phù hợp nhất với bạn – chỉ cần đảm bảo bạn tránh để tóc mái bằng. Bất kỳ vết cắt nào chạm ngay trên cằm sẽ làm thon gọn khuôn hàm của bạn.
 • Đối với khuôn mặt vuông: Hãy thử kiểu tóc pixie với kiểu mái lệch một bên (tóc mái dài hơn nhiều) để làm mềm và làm tròn khuôn mặt vuông. Tập trung trọng lượng của mái tóc của bạn lên trên sẽ thu hút ánh nhìn lên trên, làm mềm đường viền hàm và tạo độ phồng bồng bềnh lên trên.
 • Đối với khuôn mặt trái tim: Tóc bob dài đến cằm kéo dài ở phần đuôi + tóc mái thưa là sự lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt trái tim. Độ dài thu hút mắt đến chiếc cằm và đường viền hàm thanh tú của bạn và làm phồng lên một cách trực quan khu vực này để trông cân đối hơn. Tóc mái giúp ‘định hình’ khuôn mặt để thu nhỏ bề ngang trán một cách rõ ràng đồng thời làm đầy quai hàm.

Thử kiểu lướt qua vai trung bình

Bài kiểm tra về mái tóc trung bình của chúng tôi về cách bạn nên cắt tóc

Roman Samborskyi / Shutterstock

Chúng tôi nghĩ rằng kiểu áo trễ vai có độ dài vừa phải sẽ hoàn hảo cho bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn – kiểu lob thời thượng, kiểu cắt cùn ngang vai, kiểu cắt hình con sói nhiều lớp, và nhiều kiểu cắt khác có độ dài trung bình phổ biến.

READ  Perms có hại cho tóc của bạn không? | Họ không tuyệt vời

Đây là kiểu cắt có độ dài trung bình sẽ đẹp nhất trên khuôn mặt của bạn:

 • Đối với khuôn mặt trái xoan: Hãy tận dụng sự cân xứng tự nhiên của bạn với kiểu tóc lob cắt cúp ngang vai. Bạn không cần nhiều lớp hoặc nhiều tóc mái để thực hiện kiểu cắt này – nó đẹp vì sự đơn giản của nó. Chơi với các kết cấu thẳng, gợn sóng và xoăn, đính đá phần giữa hoặc chuyển sang một bên để có các kiểu tóc khác nhau.
 • Đối với khuôn mặt tròn: Cắt tóc kiểu xương quai xanh với phần tóc mái lưa thưa là lý tưởng cho khuôn mặt tròn. Mắt được thu hút đến nơi kết thúc của tóc (trong trường hợp này là xương đòn), vì vậy đó là một phong cách thực sự thon gọn và nịnh mắt. Thêm wispy rèm cửa hoặc thắt cổ chai để định hình đường cắt và làm nổi bật đôi gò má nổi bật của bạn!
 • Đối với khuôn mặt vuông: Khuôn mặt góc cạnh trông tuyệt vời với kiểu tóc lob nhiều lớp mềm mại, có hoặc không có tóc mái. Các lớp dài giúp định hình vết cắt và loại bỏ mọi vết cùn để trông mềm mại hơn. Tạo kiểu với sóng hoặc lọn tóc để biến hình vuông của bạn thành hình bầu dục hơn.
 • Đối với khuôn mặt trái tim: Các vết cắt nhiều lớp ở vai – thậm chí là kiểu cắt / lông xù cực kỳ nhiều lớp – phù hợp với khuôn mặt trái tim. Nhiều lớp ở phần cuối làm tăng thêm khối lượng lớn cho phần dưới cùng của vết cắt, lấp đầy phần cằm và quai hàm xinh xắn mà hầu hết các khuôn mặt trái tim đều có. Thêm tóc mái lệch sang một bên hoặc để mái ngố để hoàn thiện vẻ ngoài.

Thử kiểu cắt tóc dài, chảy tự do

Câu hỏi đố về mái tóc dài của chúng ta tôi nên cắt tóc như thế nào

Wayhome Studio / Shutterstock

Chúng tôi có thể gọi bạn là Rapunzel? Bởi vì chúng tôi có thể nói rằng một kiểu tóc dài bồng bềnh chính là thứ bạn cần. Độ dài thả tự do cực kỳ nữ tính và phù hợp với mọi dáng mặt. Thêm vào đó, có hàng tá cách để cắt kiểu tóc dài tùy thuộc vào cách xếp lớp, tóc mái, kết cấu và đường cắt của bạn! Dưới đây là xem kiểu tóc dài sẽ phù hợp nhất với bạn.

 • Đối với khuôn mặt trái xoan: Kiểu tóc dài rất phù hợp cho khuôn mặt trái xoan, cân xứng tự nhiên! Hãy thử một phần bên hông nhẹ (nó sẽ tăng âm lượng ở phía trên) với những con sóng biển nhẹ nhàng giúp tôn lên chiều dài của bạn với rất nhiều khúc cua và đường cong. Tạo lớp nền dài và mượt mà trong suốt với một chút lớp nền xung quanh khuôn mặt của bạn sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài tuyệt vời!
 • Đối với khuôn mặt tròn: Chiều dài giảm và kéo dài khuôn mặt tròn một cách trực quan, vì vậy hãy ôm Rapunzel bên trong của bạn và lắc các lọn tóc dài của bạn với phần lệch giữa và các lớp tạo khung khuôn mặt. Bạn sẽ che đi các góc cạnh của khuôn mặt của mình, làm cho nó trông giống hình bầu dục hơn với kiểu cụ thể này.
 • Đối với khuôn mặt vuông: Những đường cắt dài cần sự mềm mại và định hình để trông tuyệt vời trên khuôn mặt vuông, vì vậy hãy tránh những đường cắt cùn, có độ dài một phần và chọn nhiều lớp và sóng hoặc lọn tóc có kết cấu mềm mại để làm mềm mại diện mạo. Các lớp từ giữa trục đến cuối sẽ đẹp nhất!
 • Đối với khuôn mặt trái tim: Để kiểu tóc dài là một cách tuyệt vời để che đi phần xương hàm nhỏ và cân bằng trực quan các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Hãy thử một bên với các lớp dài bắt đầu ở mức cằm để tập trung sự chú ý vào chiều dài tổng thể cũng như đôi mắt và gò má tuyệt vời của bạn!
READ  Đau đầu khi mang thai sớm - Cách giảm đau nhanh

Bạn không chắc chắn về kết quả của mình? Hãy thử ứng dụng thử kiểu tóc ảo của chúng tôi để thử nghiệm với bất kỳ độ dài, màu sắc và phong cách nào bạn thích!

Bạn sẽ có thể thấy mọi phong cách trông như thế nào đối với mình khi tải ảnh lên và kéo và thả các giao diện khác nhau. Tìm hiểu thêm về ứng dụng của chúng tôi tại đây: Hầu như thử kiểu tóc miễn phí | Chúng tôi đã xây dựng một ứng dụng!

Câu hỏi “Tôi nên cắt tóc như thế nào” duy nhất mà bạn cần!

Câu hỏi đố người phụ nữ vừa lấy chúng tôi làm cách nào để cắt tóc

Roman Samborskyi / Shutterstock

Luôn luôn là một cuộc đấu tranh để tìm ra một kiểu tóc mới dễ thương khi bạn cảm thấy sẵn sàng cho một sự thay đổi. Chúng tôi hy vọng bài kiểm tra của chúng tôi đã giúp bạn tìm thấy một số ý tưởng mới và bất ngờ về cách bạn nên cắt tóc tiếp theo!

Cho dù bạn đang theo đuổi kiểu tóc pixie ngắn và ngổ ngáo, kiểu tóc bob sang trọng, kiểu tóc lob ngang vai bình thường hay những kiểu tóc dài và bồng bềnh, thì điều cần thiết là bạn phải biết cách chọn một kiểu tóc phù hợp với bạn. tâm trí của bạn.

Khi bạn trả lời mỗi câu hỏi đố, nó buộc bạn phải suy nghĩ một chút về kiểu tóc hoặc kiểu tóc lý tưởng của bạn là gì. Hy vọng rằng bạn đã lấy được một chút cảm hứng cho cái nhìn tiếp theo của mình từ bài kiểm tra và có ý tưởng về kiểu cắt sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Lần cắt tóc tiếp theo là cơ hội để bạn làm điều gì đó khác biệt một chút – hoặc có thể là điều gì đó hoàn toàn nằm ngoài vùng an toàn của bạn mà cuối cùng bạn sẽ yêu thích.

Và nếu bạn thích gắn bó với các mục yêu thích ở chế độ chờ cũ của mình, điều đó cũng không sao! Bạn vẫn có thể sử dụng các đề xuất trong kết quả bài kiểm tra của mình để thêm các yếu tố (tóc mái, lớp, v.v.) sẽ làm thay đổi diện mạo của bạn một chút và làm cho nó trông đẹp hơn cho hình dạng khuôn mặt của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài kiểm tra Làm thế nào tôi nên cắt tóc của tôi đã cung cấp cho bạn một số lựa chọn cắt tóc khả thi để xem xét! Trước khi chạy đến một cuộc hẹn hoặc bắt đầu cắt tỉa bản thân, hãy nhớ rằng: Đó chỉ là tóc và nó luôn mọc lại. Tại sao không phải thử một cái gì đó mới và thú vị?

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general