Kiểm tra giới tính nhẫn – Cách thực hiện

Nếu bạn tò mò về giới tính của thai nhi (hoặc trẻ sơ sinh!) Của bạn, hoặc bạn sẽ có bao nhiêu em bé, một bài kiểm tra tuyên bố sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời. Nhưng độ chính xác của nó là bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết về việc kiểm tra giới tính nhẫn có thực sự hoạt động hay không.

Kiểm tra giới tính

Các nghiên cứu cho thấy có tới 80% phụ nữ muốn biết giới tính của con mình trước khi sinh con. Kiểm tra giới tính vòng để dự đoán giới tính của thai nhi là một câu chuyện cổ tích phổ biến dành cho những người muốn biết trước những gì sắp xảy ra.

Thời xưa, phụ nữ phải đợi đến khi sinh con mới biết được giới tính của con mình. Đối với một số người, giới tính của con họ là một vấn đề vô cùng quan trọng, vì những người thừa kế là nam giới thường được ưu tiên hơn nhiều trong nhiều gia đình.

Những điều này bây giờ không còn quan trọng nữa, và ngày nay, xét nghiệm giới tính vòng cung cấp một thủ thuật rủi ro thấp vô hại để giúp bạn dự đoán gia đình mình sẽ như thế nào trong tương lai.

Tất nhiên, một số cha mẹ hy vọng vào một số giới tính nhất định và có thể thất vọng về giới tính nếu nó không diễn ra như họ mong đợi. Hãy xem bài viết của chúng tôi nếu bạn đang cảm thấy thất vọng về giới tính.

Làm thế nào để kiểm tra giới tính nhẫn

Kiểm tra giới tính nhẫn có thể được thực hiện theo hai cách, cả hai cách đều bao gồm việc xâu nhẫn cưới của bạn (hoặc những chiếc nhẫn có ý nghĩa khác) vào một đoạn dây, sợi tóc hoặc vòng cổ yêu thích.

Dưới đây là cách thực hiện kiểm tra giới tính nhẫn:

 • Nằm ngửa thoải mái và nhờ người khác giữ chiếc vòng có ren phía trên vết sưng của em bé.
 • Chờ cho vòng từ từ tự di chuyển. Ý tưởng là nó nên lắc lư qua lại theo đường thẳng đối với bé gái hoặc vòng tròn đối với bé trai.
READ  10 mẹo giúp giảm cân sau khi mang thai

Cách dự đoán bạn sẽ có bao nhiêu con (phụ nữ mang thai hoặc không mang thai):

 • Đặt tay trái của bạn trên một mặt phẳng
 • Giữ chiếc nhẫn có ren phía trên tay trái của bạn và đặt nó lên phía trên bàn tay của bạn
 • Nâng nhẫn và lắc nhẹ giữa từng ngón tay trái, từ ngón út đến ngón cái.
 • Ngay lập tức quay ngược trở lại theo cách khác, ngón tay cái chuyển sang ngón út và kết thúc ở vị trí bạn bắt đầu cầm nó phía trên giữa bàn tay
 • Vòng sẽ lắc qua lại theo đường thẳng (bé gái), hoặc theo đường tròn (bé trai). Đây là giới tính của đứa con đầu lòng của bạn.
 • Đặt chiếc nhẫn lên trên bàn tay của bạn một lần nữa. Sau đó lặp lại quy trình để xem bạn sẽ có bao nhiêu con!
 • Tiếp tục lặp lại thử nghiệm cho đến khi chuông dừng hoàn toàn. Điều này có nghĩa là không có nhiều em bé trong tương lai để dự đoán.
Bạn có nhận được email mang thai theo tuần của BellyBelly không?

Chúng tôi nghĩ rằng họ tốt nhất trên mạng!
Nhấp để nhận thông tin cập nhật MIỄN PHÍ hàng tuần mà người hâm mộ của chúng tôi đang RAVING về.

Bạn có thể tự mình kiểm tra giới tính nhẫn không?

Cách tốt nhất với bài kiểm tra giới tính nhẫn là nhờ người khác giữ chiếc nhẫn trên vết sưng của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể thư giãn và tập trung vào những gì bài kiểm tra tiết lộ, mà không lo lắng về việc ảnh hưởng đến chiếc nhẫn hoặc kết quả kiểm tra trong tiềm thức.

Thực sự là quá dễ dàng để xoay chuyển hướng của chiếc nhẫn theo giới tính ưa thích của bạn nếu bạn tự mình cầm nó. Tiếp tục đọc bên dưới để tìm hiểu cách làm ‘chuyển động Ideomotor ‘ có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Kiểm tra giới tính nhẫn cho các cặp song sinh

Sau khi phát hiện mình mang song thai, một số phụ nữ đã thực hiện xét nghiệm giới tính đeo nhẫn để tìm ra giới tính của con mình.

READ  Vaseline có tác dụng gì với tóc? | No-BS Take của chúng tôi

Nếu bạn biết vị trí của cả hai cặp song sinh, bạn có thể khoanh tròn chiếc nhẫn trên từng đứa trẻ và xem bạn nhận được gì. Đáng để thử!

Kiểm tra giới tính nhẫn và sẩy thai

Thử nghiệm giới tính vòng có nguy cơ rất thấp và không có bằng chứng cho thấy nó có liên quan đến sẩy thai.

Tuy nhiên, nếu biết giới tính của con bạn là quan trọng, có những phương pháp y tế để làm điều này:

 • Bạn có thể đợi kết quả siêu âm phát triển giữa thai kỳ, thường xảy ra vào khoảng tuần thứ 20.
 • Xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (NIPT) có thể xác định giới tính của con bạn. Nghiên cứu cho thấy NIPT dự đoán giới tính của em bé chính xác hơn 99%. Tìm hiểu thêm về bài kiểm tra NIPT tại đây.
 • CVS và ối: Cả hai phương pháp lấy mẫu nhung mao màng đệm (CVS) và chọc dò màng ối đều là các xét nghiệm chẩn đoán xâm lấn nhằm phân tích cấu tạo di truyền của em bé và sàng lọc các bất thường nhiễm sắc thể. Những xét nghiệm này thường được khuyến nghị cho những phụ nữ có nguy cơ cao, đặc biệt là vì chúng xâm lấn (làm tăng nguy cơ sẩy thai).

Thời gian là quan trọng đối với các thử nghiệm này. Hãy xem bài viết của chúng tôi khi nào bạn có thể biết được giới tính của con mình? để biết thêm thông tin.

Kiểm tra giới tính nhẫn chính xác đến mức nào?

Vì vậy, câu hỏi trị giá hàng triệu đô la… kiểm tra giới tính nhẫn chính xác đến mức nào?

Nhiều người thề thốt bởi bài kiểm tra giới tính nhẫn và chắc chắn rằng nó mang lại một câu trả lời kỳ diệu nào đó.

Tất nhiên, những câu chuyện về những bà vợ cũ được thiết kế để dự đoán giới tính của con bạn không đáng tin cậy hơn là chỉ đơn giản là phỏng đoán. Bạn có 50/50 cơ hội đúng!

READ  10 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của Kratom

Không có bằng chứng nào cho thấy việc kiểm tra giới tính nhẫn chỉ là một sự mới lạ đơn giản.

Chuyển động lý tưởng

Một lý do khác khiến bài kiểm tra vòng không được coi là rất chính xác là do một hiện tượng được gọi là chuyển động của động cơ điện tử. Những loại chuyển động này là những chuyển động cơ nhỏ xảy ra mà bạn không hề biết là chúng đang diễn ra. Nhiều người tin rằng những chuyển động cơ bắp này là do tiềm thức của bạn.

Điều này có nghĩa là nếu đối tác của bạn đang giúp bạn kiểm tra vòng và thực sự, thực sự muốn có một cậu nhỏ, thì anh ấy có thể di chuyển tay qua lại trong vô thức để làm cho vòng di chuyển qua lại.

Các chuyển động của cơ sẽ rất nhỏ nên bạn sẽ không thể nhìn thấy các chuyển động của cơ hoặc biết chúng đang diễn ra.

Có thể có một vài người khác nhau thực hiện kiểm tra giới tính của bạn và xem có bao nhiêu người nhận được kết quả tương tự.

Những câu chuyện về những bà vợ già khác

Dự đoán giới tính của thai nhi đã có từ bao đời nay. Những câu chuyện về những người vợ xưa đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ – không có hồi kết cho những cách bạn có thể đoán giới tính của con mình. Và bộ não của chúng ta có dây để tin vào văn hóa dân gian này, vì con người thích có cảm giác kiểm soát.

Có nhiều cách để dự đoán giới tính của con bạn, bao gồm theo dõi nhịp tim thai, hình dạng hoặc kích thước của vết sưng tấy trên cơ thể bé hoặc tình trạng tóc của bạn. Hãy xem bài viết của chúng tôi, 16 câu chuyện kể về người vợ xưa và dự đoán giới tính của chúng tôi, để biết thêm cách dự đoán giới tính của con bạn.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general