Kích thước tốt nhất cho tóc đẹp là gì? | Hướng dẫn đầy đủ

Locs là kiểu tóc hoàn hảo cho mọi mùa, mọi dịp dành cho nam và nữ. Nếu bạn có mái tóc đẹp, hãy tiếp tục đọc để khám phá các vị trí kích thước tốt nhất cho mái tóc đẹp.

Kích thước tốt nhất cho tóc đẹp là gì?

Tóc đẹp mỏng manh hơn các loại tóc khác và dễ gãy rụng. Vì vậy, việc chọn đúng kích cỡ cho tóc đẹp là rất quan trọng để tránh hư tổn. Loc có kích thước bằng bút chì là loại loc có kích thước tốt nhất cho tóc mịn. Những người có lông mịn cần phải tỉ mỉ khi chọn kích cỡ cho loc của mình.

Càng gần đến kích thước này, khả năng làm hỏng tóc của bạn càng ít. Những cục có kích thước bằng bút chì là tốt nhất cho tóc mịn vì chúng ít gây gãy rụng và dễ bảo quản.

Dưới đây là một số lý do khiến những người có lông mịn cần phải đề phòng khi chọn kích cỡ lông của mình:

  • Tóc mịn mỏng manh hơn và có thể dễ gãy ngay cả khi được dưỡng ẩm
  • Những cục có kích thước bằng bút chì ít có khả năng gây tổn thương cho các mép tóc
  • Tóc mịn có thể bị đè nặng bởi các cục lớn hơn và gây tổn thương da đầu
  • Các loc có kích thước bằng bút chì rất linh hoạt khi tạo kiểu tóc

Lộc là một kiểu tóc tồn tại suốt đời, vì vậy việc lựa chọn kích cỡ phù hợp ngay từ đầu là điều cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được các kích thước tốt nhất cho tóc đẹp và những gì có thể xảy ra trên đường đi.

Thử thách với mái tóc đẹp

Tóc đẹp là một thách thức độc đáo khi nói đến locus. Một mặt, bạn muốn các loc đủ nhỏ để tránh bị hư hại. Mặt khác, bạn không muốn các locus nhỏ đến mức chúng mất vĩnh viễn để trưởng thành.

Các vị trí kích thước tốt nhất cho tóc mịn tạo ra sự cân bằng giữa hai thái cực này. Các loc có kích thước bằng bút chì đủ nhỏ để tránh bị hư hại nhưng đủ lớn để trưởng thành với tốc độ hợp lý.

Mật độ thấp so với Mật độ cao

Một yếu tố khác cần kiểm tra khi chọn loc kích thước tốt nhất cho lông mịn là mật độ. Mật độ tóc đề cập đến số lượng tóc trên một inch vuông của da đầu. Lông mịn thường có mật độ thấp, có nghĩa là ít lông trên mỗi inch vuông.

READ  9 tác dụng của việc ngủ với tóc ướt

Nó có thể khiến bạn gặp khó khăn để đạt được đầy đủ, dày đặc mà bạn có thể mong đợi. Tóc có mật độ cao thì ngược lại với tóc có mật độ thấp. Nhiều sợi lông hơn trên mỗi inch vuông có thể giúp bạn dễ dàng đạt được những locus dày và đầy đủ.

Số Lộc

Số lượng loc bạn muốn quan trọng khi bạn có một mái tóc đẹp. Những người có mái tóc đẹp có thể muốn bắt đầu với ít vị trí hơn và nhiều hơn theo thời gian. Nó sẽ giúp tránh hư hỏng và cho các locus thời gian để trưởng thành.

Luôn bắt đầu với ít nhất 20

Bất kể bạn chọn kích thước loc nào, điều quan trọng là phải bắt đầu với ít nhất 20. Điều đó sẽ giúp đảm bảo rằng loc của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh ngay từ đầu.

20 là số locus tối thiểu bạn nên có, nhưng bạn có thể muốn bắt đầu với nhiều locus hơn nếu bạn có thời gian và kiên nhẫn. Bạn bắt đầu càng nhiều địa điểm, chúng sẽ trưởng thành càng nhanh. Môi trường thích hợp với lông mịn là từ 45 đến 60 locus.

Suy nghĩ về bảo trì

Điều quan trọng là phải cân nhắc lượng thời gian bạn sẵn sàng dành để duy trì vị trí của mình trước khi chọn kích thước. Nếu bạn có nhiều vị trí hơn, bạn sẽ có thể tiếp cận với các hạt, nhưng bạn cũng sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để làm sạch chúng. Nếu bạn có ổ khóa lớn hơn, việc truy cập vào phần tích tụ sẽ trở nên khó khăn.

Xây dựng lên

Vì tóc mịn dễ bị hư tổn hơn, nên việc có nhiều phần hơn là lý tưởng để quản lý sự phát triển của tóc. Mặc dù việc xây dựng nếp tóc là không thể tránh khỏi với bất kỳ kiểu tóc nào, nó có thể vô cùng khó chịu với các nếp nhăn vì rất khó loại bỏ.

Vị trí có kích thước bằng bút chì mang lại cho bạn một phương tiện tốt giữa việc tránh tích tụ và hư hỏng.

Ưu điểm của Locs có kích thước bằng bút chì

Bây giờ chúng ta đã hiểu các loc kích thước tốt nhất cho tóc đẹp, hãy cùng xem xét ưu điểm của việc có chúng.

READ  10 loại thực phẩm cho mái tóc khỏe mạnh được các chuyên gia khuyên dùng

Ít có khả năng gây ra thiệt hại

Vì các locus cỡ bút chì mỏng hơn, chúng ít gây căng thẳng hơn cho tóc. Nó có thể giúp tránh hư tổn, đặc biệt là ở các mép tóc.

Dễ quản lý hơn

Lông mịn có thể khó quản lý, nhưng những con có kích thước bằng bút chì thì dễ quản lý hơn những con có kích thước lớn hơn. Chúng rất dễ tạo kiểu và không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc công sức để bảo trì.

Nhược điểm của Locs có kích thước bằng bút chì

Cũng có một số khuyết điểm khi có loc bằng bút chì.

Chúng có thể mất nhiều thời gian hơn để trưởng thành

Vì chúng mỏng hơn, các locus cỡ bút chì mất nhiều thời gian để trưởng thành hơn các locus lớn hơn. Nó có vẻ không công bằng và đáng thất vọng đối với những người muốn địa điểm hoàn chỉnh càng sớm càng tốt.

Họ có thể khó vặn lại

Tóc mịn có thể là một thách thức để kéo lại, và những cục lông có kích thước bằng bút chì cũng không ngoại lệ. Kích thước nhỏ khiến tóc dễ bị tuột ra khỏi vị trí, gây khó chịu. Chưa kể, nếu không có kinh nghiệm về loc, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia để tránh làm hư tóc.

Mẹo để duy trì vị trí có kích thước bằng bút chì

Bây giờ chúng ta đã xem xét các đặc quyền và nhược điểm của loc bằng bút chì, hãy xem một số mẹo để duy trì chúng.

Sử dụng đúng sản phẩm

Điều quan trọng là phải sử dụng đúng sản phẩm khi bạn có bất kỳ loại loc nào, nhưng điều quan trọng là phải có loc tốt. Bạn muốn sử dụng các sản phẩm bổ sung độ ẩm mà không làm nặng tóc. Các sản phẩm như gel lô hội, dầu dừa, dầu bơ và bơ hạt mỡ đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Hãy nhẹ nhàng

Tóc mịn dễ bị hư tổn nặng hơn, vì vậy bạn cần nhẹ nhàng hơn khi xử lý tóc. Hãy cẩn thận khi gội đầu, dưỡng và tạo kiểu tóc tránh vỡ. Tránh kéo chặt các vị trí trở lại.

Hãy để họ thở

Các locus tốt có thể dễ bị nấm mốc, vì vậy điều quan trọng là phải để chúng thở. Đảm bảo làm sạch da đầu thường xuyên và sử dụng loại vải nhẹ, thoáng mát như lụa ngủ vào ban đêm.

READ  SLS trong Dầu gội là gì? | Hướng dẫn quá chi tiết

Đọc tiếp: Cách đeo Bonnet đi ngủ

Các câu hỏi thường gặp

Người đàn ông tết tóc cho một người đàn ông trong một tiệm làm tóc ở Châu Phi để được hướng dẫn về các vị trí kích thước tốt nhất cho mái tóc đẹp

AnnaTamila / Shutterstock

Dưới đây là các câu hỏi thường xuyên về các kích thước tốt nhất cho mái tóc đẹp.

Những người có mái tóc mịn có thể lấy được mụn không?

Có, những người có mái tóc đẹp có thể bị bệnh. Các loc kích thước tốt nhất cho tóc mịn thường có kích thước bằng bút chì để tránh hư hỏng và quản lý tích tụ đúng cách.

Kích thước tốt nhất cho ổ khóa là gì?

Kích thước tốt nhất cho ổ khóa phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như loại tóc, mật độ và kiểu dáng mong muốn. Mục đích chính là bảo vệ tóc và tạo kiểu lâu dài trong nhiều năm.

Mất bao lâu để tóc đẹp vào nếp?

Có thể mất từ ​​sáu tuần đến sáu tháng để lông mịn xác định vị trí, tùy thuộc vào kích thước của lông. Các loc có kích thước bằng bút chì thường chiếm phần cuối ngắn hơn của dòng thời gian này. Điều cần thiết là duy trì sự nhất quán với việc duy trì loc của bạn, bất kể kích thước.

Micro-locs có tốt cho tóc mỏng không?

Vi-ô-lông có nguy cơ làm hỏng tóc mịn, vì vậy các chuyên gia thường không khuyên dùng chúng. Những người có mái tóc dày hơn có thể nhổ vi-ô-lông, nhưng tốt nhất bạn nên tránh chúng nếu bạn có mái tóc mịn.

Lộc có dày lên khi chúng lớn lên không?

Lộc có thể dày hơn khi chúng phát triển do phần đuôi tóc không được cắt tỉa. Độ dày thực tế của các vị trí sẽ không thay đổi, nhưng chúng có thể xuất hiện đầy đủ hơn.

Vì vậy, Kích thước Lộc Tốt nhất cho Tóc Đẹp là gì?

Sau khi xem xét tất cả các yếu tố, kích thước loc tốt nhất cho tóc đẹp thường có kích thước bằng bút chì. Chúng giúp tránh thiệt hại và xây dựng mà không phải hy sinh phong cách. Nếu bạn có kế hoạch giữ nếp trong nhiều thập kỷ tới, đây là nơi tốt nhất để bắt đầu với một mái tóc đẹp.

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general