Hộp Bím Tóc Có Làm Hại Tóc Da Trắng Không? | Có không

Cho rằng bím tóc hộp là một kiểu tóc có nguồn gốc từ Châu Phi và chủ yếu được người Mỹ gốc Phi và Châu Phi mặc, bạn có thể tự hỏi, “Liệu bím tóc hộp có làm hỏng tóc của người da trắng không?”

Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này – cùng với các chủ đề và câu hỏi liên quan về bím tóc hộp – bên dưới. Đọc để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết.

Hộp Bím Tóc Có Làm Hại Tóc Da Trắng Không?

Mặc dù nhiều người da trắng hiện đang cố gắng tránh thắt bím tóc hộp và các kiểu tóc khác gắn liền với lịch sử da đen và văn hóa da đen để hạn chế chiếm đoạt văn hóamột số người da trắng vẫn muốn thử chúng.

Bím tóc hộp là kiểu tóc tết có nguồn gốc từ Châu Phi như một cách để bảo vệ mái tóc đen tự nhiên. Vì ban đầu chúng không nhằm mục đích Loại tóc 1A đến 3Bbím tóc dạng hộp có thể làm hỏng tóc của người da trắng, đặc biệt là trong một số điều kiện nhất định.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến:

  • Bím hộp là gì và cách chúng được cài đặt
  • Bím tóc hộp dùng để làm gì
  • Sự hấp dẫn chủ đạo ngày càng tăng của bím tóc hộp
  • Bím tóc hộp có thể làm hỏng tóc của người da trắng như thế nào
  • Cách ngăn ngừa hư hỏng với bím tóc hộp
  • Câu trả lời cho các câu hỏi liên quan

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bím tóc hộp và cách chúng có thể ảnh hưởng đến tóc của bạn nếu bạn có kiểu tóc Da trắng.

Hộp bện là gì?

Bím tóc hộp là một loại kỹ thuật tết ba sợi trong đó tóc được chia thành các “hộp” nhỏ, vuông, thường với sự trợ giúp của các loại tóc nối tổng hợp.

Theo truyền thống, người ta thường sử dụng phương pháp này để bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại, nhưng hiện nay nó đã trở thành một kiểu tóc phổ biến ở phụ nữ da đen và những người da màu khác.

Bạn có thể cài các bím tóc hộp trên bất kỳ loại tóc nào, nhưng chúng đặc biệt hữu ích đối với những người có mái tóc xoăn hoặc đen, dễ bị hư tổn và gãy rụng do lớp biểu bì mỏng hơn.

READ  Thuốc lá ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của bạn như thế nào?

Kỹ thuật tết tóc dạng hộp có thể giúp loại tóc này không bị rối và thắt nút và bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt và các tác nhân môi trường khác.

Hộp bím làm gì

Bím tóc hộp ban đầu được tạo ra như một cách để bảo vệ mái tóc đen tự nhiên. Các bím tóc thắt chặt có thể giúp tránh bị rối và thắt nút, cũng như tác hại của ánh nắng mặt trời và các yếu tố môi trường khác.

Trong những năm gần đây, bím tóc hộp đã trở thành một kiểu tóc phổ biến của phụ nữ da đen và những người da màu khác, vì vậy chúng cũng được cài đặt như một sự lựa chọn phong cách sáng tạo và thể hiện. Bạn có thể tìm thấy tóc nối cho bím tóc hộp với nhiều màu tóc – cả tự nhiên và rực rỡ.

Bím tóc hộp có thể có màu đen, nâu sẫm, vàng, nâu vàng, bạch kim, tím, và nhiều màu khác, thường được liệt kê bằng một con số. Ví dụ: màu tối nhất – đen tuyền là 1, trong khi màu đen tự nhiên là 1b và màu nâu là 2.

Đọc tiếp: Xu hướng kiểu tóc bảo vệ cho tóc trắng

Sự hấp dẫn chính của bím hộp

Bím tóc hộp ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, với ngày càng nhiều người thuộc mọi loại tóc và sắc tộc thử chúng. Sự gia tăng phổ biến này có thể là do xu hướng ngày càng tăng của văn hóa da đen và kiểu tóc trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Ví dụ, những người nổi tiếng như Zendaya và Kim Kardashian đã thắt bím tóc hộp, điều này đã giúp tăng mức độ nổi tiếng của họ. Ngoài ra, gu thẩm mỹ “phóng túng” hay “hippie” cũng ngày càng trở nên phổ biến và những bím tóc hộp hoàn toàn phù hợp với xu hướng đó.

Làm thế nào các bím tóc hộp có thể làm hỏng tóc của người da trắng

Mặc dù xu hướng thắt bím hộp ngày càng tăng, những người có mái tóc da trắng nên lưu ý và cảnh giác với việc cài bím tóc hộp. Nó không chỉ có thể là hành vi chiếm đoạt văn hóa mà còn có thể làm hỏng mái tóc của bạn.

READ  Tại sao tóc tôi chuyển sang màu xanh khi tôi nhuộm? | 3 lý do

Tóc da trắng thường mỏng hơn và có cấu trúc khác với tóc đen. Sự khác biệt về loại tóc này có nghĩa là tóc của người da trắng dễ bị hư tổn hơn do trọng lượng bổ sung của phần nối, đặc biệt là nếu để tóc trong thời gian dài.

Người da đen thường đeo bím tóc hộp trong khoảng hai tháng liên tục mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhưng đối với người da trắng, họ có thể trông tươm tất trong khoảng ba tuần. Ngoài ra, những người gốc Phi có xu hướng ít phải gội đầu hơn, vì họ thường có những vết bỏng bằng máy sấy.

Ngoài ra, những người da trắng có xu hướng tóc nhờn nhanh hơn nhiều và nếu họ không thể gội sạch vì thực tế là họ đã thắt bím tóc, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về tóc và da đầu.

Cuối cùng, nếu bạn có mái tóc đặc biệt thẳng hoặc mịn, tóc của bạn sẽ dễ bị gãy và gãy hơn do trọng lượng và sự chật chội của các bím tóc.

Làm thế nào để ngăn ngừa thiệt hại với bím hộp

Nếu bạn quyết tâm thắt bím tóc như một người da trắng, có một số điều bạn có thể làm để ngăn ngừa thiệt hại. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bạn không để chúng quá ba tuần cùng một lúc.

Khoảng thời gian này sẽ giúp tóc bạn không bị quá nhờn và tạo cơ hội cho da đầu thở.

Thứ hai, đừng cài chúng quá chặt. Các bện hộp càng chặt, chúng càng có khả năng làm hỏng tóc của bạn. Và cuối cùng, sử dụng dầu gội và dầu xả nhẹ nhàng để ngăn ngừa tổn thương thêm.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến người da trắng đeo bím tóc hộp.

Bím tóc có bảo vệ tóc của người da trắng không?

Giống như tóc châu Phi, tóc da trắng cũng có thể được bảo vệ. Nhiệt, tạo kiểu và tác hại của môi trường đều có thể dẫn đến tóc gãy, chẻ ngọn và xơ xác. Bím tóc dạng hộp có thể giúp bảo vệ tóc bạn khỏi những yếu tố này, miễn là chúng không quá chặt và không để quá lâu.

Các bím tóc tết vào trong giữ được bao lâu trên tóc của người da trắng?

Bím tóc dạng hộp có làm tóc thẳng rơi ra ngoài không?

Tóc của bạn sẽ không bị rụng ngay lập tức nếu bạn thắt bím tóc hộp với mái tóc thẳng và mượt. Tuy nhiên, nếu để lâu và không có nhiều tóc trong mỗi bím, tóc của bạn có thể dễ bị gãy, gãy và rụng.

Bím tóc có giúp tóc mọc không?

Bím tóc dạng hộp không trực tiếp giúp tóc phát triển, nhưng chúng giúp duy trì và bảo vệ tóc đã mọc bằng cách bảo vệ tóc khỏi gãy rụng. Điều đó nói lên rằng, nó hỗ trợ duy trì độ dài, vì vậy khi bạn lấy chúng ra, tóc của bạn sẽ dài hơn và hy vọng là chắc khỏe hơn trước.

Những bím tóc nào là chiếm đoạt văn hóa?

Khi những người không phải gốc Phi để những kiểu tóc nhất định, một số người có thể coi đó là hành vi chiếm đoạt văn hóa. Những kiểu tóc này bao gồm nhưng không giới hạn ở bím tóc hộp, bím tóc, bím tóc vào trong và bím tóc bện, tất cả đều là những kiểu tết tóc gắn liền với văn hóa châu Phi.

Có ai có thể đeo bím tóc hộp không?

Mặc dù về mặt kỹ thuật, ai cũng có thể thắt bím tóc hộp, nhưng một số người có thể coi đó là hành vi chiếm đoạt văn hóa nếu bạn không phải là người gốc Phi. Ngoài ra, một số loại tóc dễ bị gãy, yếu hoặc tích tụ dầu mỡ. Thông thường, điều này bao gồm tóc của người da trắng thường thẳng hơn và mỏng hơn so với tóc người Châu Phi.

Vì vậy, Hộp Braids sẽ làm hỏng tóc da trắng?

Kết luận, người da trắng có thể thắt bím tóc hộp, nhưng có nhiều nguy cơ bị tổn thương, các vấn đề về da đầu và mất văn hóa hơn.

Nếu bạn quyết định chọn bím tóc hộp, hãy đảm bảo chăm sóc chúng đúng cách và không để chúng quá ba tuần để tránh bất kỳ hư hỏng nào. Chúc bạn tạo kiểu vui vẻ!

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general