Học tiếng Tây Ban Nha để khám phá đất nước này

Tây Ban Nha có gì hấp dẫn?

Bạn đã biết được những điều tuyệt vời ở đất nước Tây Ban Nha chưa? Những điều thú vị về văn hóa, ẩm thực bóng đá hay những điểm đến hấp dẫn thu hút người du lịch. Nếu câu trả lời là chưa, hãy cùng học tiếng Tây Ban Nha để khám phá đất nước này nhé.
 

học tiếng Tây Ban Nha để có cơ hội thăm đất nước Tây Ban Nha
Du lịch đến Tây Ban Nha
 

Địa điểm du lịch và văn hoá Tây Ban Nha.

1. Du lịch Cordoba  

Đi du lịch Cordoba thành phố vẫn giữ được những nét cổ kính với các tòa nhà cổ kính, các con phố nhỏ cùng nhiều mặt hàng thủ công đặc sắc. Nằm ở nơi giao thoa giữa các nền văn hóa Châu Âu và Hồi giáo, Cordoba là sự hòa hợp độc đáo của nền văn hóa và tôn giáo qua nhiều năm, giúp tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được của thành phố này. Đi du lịch Cordoba Tây Ban Nha, du khách sẽ có những trải qua nhiều điều thú vị như: thăm quan giáo đường lớn nhất Cordoba, dạo chơi khu phố cỏ hoa và hòa theo nhịp điệu flamenco rất thích hợp cho người học tiếng Tây Ban Nha.

> > Xem thêm: Các phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

2. Du lịch Seville 

Du lịch Seville là một nơi du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha, thành phố tụ hội những gì hấp dẫn nhất, thâm túy nhất của Andalucia và là địa điểm du lịch Tây Ban Nha thu hút du khách nhiều nhất tại Tây Ban Nha. Seville cũng là nguồn gốc của điệu nhảy flamenco và đấu bò tót. Đi du lịch ở Seville Tây Ban Nha, du khách sẽ được biết đến những công trình to lớn đồ sộ như: quảng trường Tây Ban Nha, nhà thờ có tháp chuông Giralda, công trình bằng gỗ lớn nhất thế giới nằm ở đất nước Tây Ban Nha.
 

READ  Khi học tiếng Nga cần gì

Trải nghiệm thú vị khi học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha để đi du lịch
 

3. Du lịch Valencia

Du lịch Valencia là nơi có những kiến trúc cổ kính nằm xen lẫn với các công trình xây dựng với kiến trúc hiện đại. Đi du lịch Valecia thuộc Tây Ban Nha, du khách sẽ được tìm hiểu thêm về nền văn hóa đậm bản sắc của Địa Trung Hải với những lễ hội đa dạng nhộn nhịp, những ai học tiếng Tây Ban Nha sẽ rất thích địa điểm này vì nó xuất hiện rất nhiều trong sách vở mang theo nét đẹp cổ xưa của Valencia

4. Du lịch Madrid 

Đi du lịch Madrid – thành phố đầy mê hoặc bên bờ Địa Trung Hải. Đây được xem là nơi du lịch Tây Ban Nha nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở bò tót. Đi du lịch Madrid của Tây Ban Nha, du khách sẽ thích thú với những tòa lâu đài, những viện bảo tàng và những công trình hoành tráng làm say mê mọi người như quảng trường Cibeles, viện bảo tàng. Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng một trong những lễ hội tiêu biểu là Carnival – lễ hội hóa trang đầy màu sắc và rất nhiều trải nghiêm thú vị khác.

5. Du lịch Barcelona 

Du lịch Barcelona – một thành phố cực kì thơ mộng. Đi du lịch Tây Ban Nha đến thành phố Barcelona với bờ biển cát trắng trải dài và nắng gần như cả năm, đây quả là một thiên đường ấm áp ở Châu Âu lạnh giá. Đi du lịch Barcelona ở Tây Ban Nha, du khách sẽ được khám phá về cung thánh đường Sagrada Familia, hay tòa nhà Casa Batllo – tòa nhà của các bộ xương, ngoài ra du khách có thể đi cáp treo lên Montijuic để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Barcelona từ lúc trên cao.
 

READ  Có nên đi du học Đức ngành kiến trúc hay không?

học tiếng Tây Ban Nha để hiểu nền văn hóa Tây Ban Nha
Văn hóa Tây Ban Nha
 

> > Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Tây Ban Nha cho người mới P1

6. Đôi nét về học tiếng Tây Ban Nha và văn hóa của nước Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là quốc gia có một nền văn hóa chịu ảnh hưởng của khá là nhiều nền văn hóa như văn hóa La Mã, văn hóa Celt và Iberia; nhưng cơ bản là ở giai đoạn chịu ảnh hưởng sâu sắc của La Mã. Trong lĩnh vực học tiếng Tây Ban Nha và tôn giáo, người La Mã cổ đại đã để lại nền di sản lâu đời. Tiếp theo đó là những ảnh hưởng của đạo hồi trước đó đến thế kỉ 15. Kiến trúc hạ tầng Tây Ban Nha, cũng như các điểm khác của nền văn hóa, cũng phải qua nhiều giai đoạn và chịu nhiều ảnh hưởng nhiều nền kiến trúc khác nhau. Kiến trúc hồi giáo đã gia nhập vào Tây Ban Nha và để lại rất nhiều công trình nổi tiếng, tiêu biểu là cung điện Alhambra. Đồng thời, những phong cách kiến trúc châu Âu đã gia nhập vào các dòng kiến trúc La Mã và Gothic cũng tạo nên nhiều công trình kinh khủng.

Với những thông tin tổng quát về nền du lịch Tây Ban Nha đã cung cấp trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có một số điều cơ bản trong tay trước khi theo học tiếng Tây Ban Nha để bắt đầu một chuyến đi du lịch Tây Ban Nha thú vị thông qua những trang sách.

READ  Hướng dẫn cách học tiếng Đức ở nhà

Tags: review học tiếng tây ban nha, dạy tiếng tây ban nha, nên học tiếng ý hay tây ban nha, nên học tiếng anh hay tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở đâu, tự học tiếng tây ban nha , phần mềm học tiếng tây ban nha miễn phí, tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu 

Tham khảo thêm: https://thegioihangton.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Thế Giới Hàng Tồn Kho Giá Rẻ
Logo
Enable registration in settings - general